Tổng hợp phim của kim sang rae hay nhất, phim kim sang rae 2023

Cùng MobileCity tổ hợp lại top 30 cỗ phim Hàn Quốc hoặc nhất 2024 đang rất được phân phát sóng nhé. Trong trong năm này, những kiệt tác năng lượng điện hình họa vì thế "xứ sở kim chi" phát triển lại nối tiếp nở rộ, hấp dẫn được thật nhiều sự xem xét, quan hoài của người theo dõi nội địa giống như quốc tế.

Mọi người tiếp tục sẵn sàng nhằm tò mò top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất nhập 2024 này chưa? Nếu đem rồi thì nên nhanh nhanh kéo screen xuống vùng dưới bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim sang rae hay nhất, phim kim sang rae 2023

Top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2024

Dưới đó là list top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất năm 2024, được MobileCity xếp thứ hạng dựa vào Review của người theo dõi và giới trình độ, điểm rating, lợi nhuận, kèm cặp với này cũng là cảm biến bên trên cương vị là 1 trong những người say sưa phim của mình:

Top 30: Thỏa Thuận Với Quỷ Dữ (7/10đ)

Tác phẩm trước tiên chung mặt mày nhập list xếp thứ hạng này tiếp tục thuộc sở hữu một bộ phim truyền hình phân mục kinh dị. Kim Min Jun, người nam nhi bần hàn khó khăn và thất nghiệp. Anh đã gặp một người nam nhi bí mật, người kiến nghị chung anh ấy thay đổi lấy vong hồn của tớ. Min Jun đồng ý với thỏa thuận hợp tác, anh nhanh gọn trở thành phong lưu và quyền lực tối cao. Tuy nhiên, Min Jun sẽ rất cần trả một chiếc giá bán vướng. Mình Review phim 7 điểm.

Top 29: Bật Bảng (7/10đ)

Phim kể về Kang Yang Hyun, một cựu cầu thủ bóng rổ có tính chuyên nghiệp, được chỉ định thực hiện đào tạo viên mới mẻ của group bóng rổ trung học tập Busan Jungang. Đội bóng đang được gặp gỡ trở ngại và đang được đứng trước nguy hại bị giải thể. Yang Hyun cần đương đầu với cùng 1 trọng trách trở ngại là vực dậy group bóng và trả bọn họ cho tới với giải đấu vương quốc. Bật Bảng là 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hứng thú về lòng tin thể thao và nghị lực vượt lên trên khó khăn. Phim được Review cao về nội dung, thao diễn xuất và đạo thao diễn.

Khách quan liêu, bản thân tiếp tục mang lại phim 7 điểm.

Top 28: Đội Bóng Trong Mơ (7.3/10đ)

Đây là 1 trong những bộ phim truyền hình không nhiều của Nước Hàn lấy chủ thể về thể thao. Phim kể về mẩu truyện của một tổ bóng nghiệp dư, những người dân tiếp tục đạt được những kết quả khác thường nhờ một phép thuật. Đội Bóng Trong Mơ được xen kẹt những cảnh con quay vui nhộn, khiến cho người tiêu dùng khá yêu thích với kiệt tác. Phim nhẹ dịu tuy nhiên cũng truyền đạt mang lại người theo dõi thấy được những ưng ý, tham vọng phấn đấu của tuổi hạc trẻ con.

Theo ý kiến cá thể, bản thân mang lại phim 7.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-28
Đội Bóng Trong Mơ

Top 27: hung ác Quỷ (7.3/10đ)

Ác Quỷ là 1 trong những bộ phim truyền hình kinh dị không nhiều lọt được vào bảng xếp thứ hạng top 30 này. Là một người coi phim khó tính khó nết, bản thân Review phim ở tầm mức 7.3 điểm.

Goo San Young là 1 trong những người phụ nữ giới trẻ con sinh sống ở Seoul. Cô thao tác làm việc cho 1 công ty lớn văn hóa truyền thống dân gian trá, điểm cô nghiên cứu và phân tích về những hiện tượng lạ siêu tự nhiên. Một hôm, San Young bị một vong hồn quỷ dữ ám. Linh hồn này tiếp tục khiến cho cô gặp gỡ cần những hiện tượng lạ kỳ kỳ lạ và kinh hoàng. Từ bại liệt, bộ phim truyền hình đã lấy người coi nhập những cảnh coi thót tim, hốt hoảng.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-27
Ác Quỷ

Top 26: Quý Công Tử (7.5/10đ)

Mình Review phim 7.5 điểm.

Marco Han là 1 trong những võ sư quyền anh người Nước Hàn gốc Philippines. Anh sinh sống bần hàn khó khăn và lần chi phí bằng phương pháp tiến công quyền anh cá phỏng bên trên những sàn đấu phi pháp. Một ngày nọ, Marco đồng ý điều kiến nghị quý phái Nước Hàn nhằm tái ngộ người phụ vương phong lưu của tớ, người tiếp tục quăng quật rơi u con cái anh kể từ lâu. Tuy nhiên, anh ko hiểu được bản thân bị cuốn vào một trong những thủ đoạn đen giòn tối ẩn tiếp sau đó.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-26
Quý Công Tử

Top 25: Sở Đôi Báo Thủ (7.5/10đ)

Bộ Đôi Báo Thủ kể về mẩu truyện của một mái ấm báo và một lái xe xe taxi, những người dân liên minh nhằm giải cứu giúp một mái ấm nước ngoài giao phó bị tóm gọn cóc. Họ cần đương đầu với khá nhiều thách thức, bao hàm cả sự phản đối của cơ quan chính phủ Nước Hàn. Ở cuối phim, 2 người tiếp tục thành công xuất sắc trong các công việc giải cứu giúp mái ấm nước ngoài giao phó, bọn họ đã và đang vạch trần những thủ đoạn xảo quyệt của tập thể nhóm xịn phụ thân. Với bản thân, Sở Đôi Báo Thủ ở tầm mức tạm thời ổn định, bản thân mang lại 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-25
Bộ Đôi Báo Thủ

Top 24: Đàm Phán (7.5/10đ)

Đây là bộ phim truyền hình hành vi dựa vào cuộc khủng hoảng rủi ro bắt cóc con cái tin cậy của Nước Hàn trong năm 2007 ở Afghanistan và những trọng trách giải cứu giúp tiếp sau đó. Phim đem sự nhập cuộc của Hyun Bin, Hwang Jung Min, Kang Ki Young và được đạo thao diễn vì thế Yim Soon Rye. Sau khi coi Đàm Phán, bản thân tiếp tục chấm phim 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-24
Đàm Phán

Top 23: Trả Đũa: Tiền Bạc Tình và Quyền Lực (7.8/10đ)

Cốt truyện của bộ phim truyền hình xuất phân phát từ các việc trả thù hằn, đấu giành giật ngăn chặn những kẻ nằm trong giới quyền lưu, chuyên nghiệp tận dụng vị thế nhằm sở dĩ mang lại quyền lợi cho bản thân mình. Để giành được thắng lợi nhập cuộc chiến đầy khó khăn, thử thách này, các nhân vật nhập phim ko chỉ sử dụng pháp luật, mà còn sử dụng những biện pháp đặc biệt khác. Mình Review bộ phim truyền hình ở tầm mức ổn định với 7.8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-23
Trả Đũa: Tiền Bạc Tình và Quyền Lực

Top 22: Địa Đàng Sụp Đổ (7.8/10đ)

Mình Review phim ở tầm mức 7.8 điểm.

Phim xoay xung quanh 1 toàn mái ấm trọc trời 100 tầng ở Seoul mang tên là "Địa Đàng". Tuy nhiên, nhập quy trình kiến thiết, tòa mái ấm tiếp tục gặp gỡ cần những yếu tố nguy hiểm tuy nhiên đã biết thành tủ lấp liếm. Một ngày nọ, tòa mái ấm bất thần bị sập, tạo nên một thảm kịch rộng lớn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-22
Địa Đàng Sụp Đổ

Top 21: Smugglers (8/10đ)

Phim lấy toàn cảnh ở một điểm biên cương hẻo lánh của Nước Hàn. Tại trên đây, một group buôn lậu sản phẩm & hàng hóa xuyên biên cương tiếp tục hoạt động và sinh hoạt trong vô số năm. Smugglers là 1 trong những bộ phim truyền hình hành vi tội phạm xứng đáng coi giành riêng cho những người theo dõi yêu thương mến phân mục này. Nó tiếp tục mang tới một mẩu truyện mê hoặc, những cảnh hành vi mãn nhãn và những khoảnh tương khắc kịch tính cho những người coi. Mình thấy phim khá ổn định nên tiếp tục nhằm điểm 8.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-21
Smugglers

Top 20: Vây Hãm: Không Lối Thoát (8/10đ)

Đây là một phân mục phim hành vi đem nguyên tố rung rinh gân. Phim kể về mẩu truyện của group đặc nhiệm công an Ma Seok Do, người đang được truy bắt một băng group tội phạm nổi tiếng. Tuy nhiên, bọn họ đã biết thành vướng kẹt nhập một say sưa cung bí mật. Trong say sưa cung này, bọn họ cần đương đầu với khá nhiều thách thức, bao hàm cả sự tiến công của băng group tội phạm.

Phim cũng có thể có một vài phân cảnh được con quay thẳng bên trên nước Việt Nam. Có lẽ vì thế lí bởi vậy, tôi đã ưu tiên mang lại phim ghi thương hiệu nhập top đôi mươi này. Thực đi ra phim cũng rất hoặc lên bản thân tiếp tục chấm phim 8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-20
Vây Hãm: Không Lối Thoát

Top 19: TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm (8.3/10đ)

Lee Hwan là 1 trong những vị hoàng thái tử kiêu ngạo và tính khí thất thông thường. Anh hiện giờ đang bị một điều nguyền bí mật khiến cho cho từng tối anh cần chuồn giết mổ người. Min Jae Yi là 1 trong những cô nàng đem năng lực nhận ra vong hồn. Cô tiếp tục gặp gỡ Lee Hwan và phân phát xuất hiện điều nguyền của anh ý. Trong quy trình ấy, 2 người tiếp tục phát sinh tình thương giành lẫn nhau, đấu giành giật bên cạnh nhau nhằm tiếp cận bờ bến niềm hạnh phúc. Với top 19 này, bản thân Review phim ở tầm mức 8.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-19
Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Top 18: Phong Hậu (8.5/10đ)

Phim kể về mẩu truyện của nhị người phụ nữ giới là Oh Kyung Sook, một trạng sư dân quyền, và Han Ji Hee, một người phụ nữ giới quyền lực tối cao. 2 người tiếp tục kết phù hợp với nhau sẽ giúp đỡ một người nam nhi thông thường phát triển thành tổng thống. Phim khá hoặc về chủ đề chủ yếu trị, bản thân chấm phim 8.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-18
Phong Hậu

Top 17: Cậu Út Nhà Tài Phiệt (8.5/10đ)

Mình Review phim 8.5 điểm. Yoon Hyun Woo, một thư ký của tập đoàn lớn Soonyang tuy nhiên đã biết thành giết mổ bị tiêu diệt vì thế những thủ đoạn của gia tộc này. Sau khi bị tiêu diệt, vong hồn của Hyun Woo nhập nhập khung người của Do Joon - đàn ông út ít của gia tộc Soonyang. Joon là 1 trong những cậu nhỏ xíu ngỗ ngược và ko được mái ấm gia đình thương cảm. Với thời cơ bại liệt, Hyun Woo quyết tâm trả thù hằn gia tộc Soonyang và lần đi ra thực sự về tử vong của tớ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-17
Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Top 16: Khóa Học Yêu Cấp Tốc (8.7/10đ)

Một mẩu truyện thương yêu giàn giụa thách thức, bản thân Review phim 8.7 điểm.

Haeng Seon là 1 trong những người u đơn thân ái, Chi Yeol là 1 trong những giáo viên dạy dỗ toán phổ biến. Khi Haeng Seon ĐK nhập lớp học tập của Chi Yeol sẽ giúp đỡ phụ nữ sẵn sàng mang lại kỳ đua tuyển chọn sinh ĐH, cô và Chi Yeol tiếp tục gặp gỡ nhau rồi từ từ phát sinh tình thương. Tuy nhiên, quan hệ của 2 người gặp gỡ cần thật nhiều thách thức kể từ mái ấm gia đình, đồng chí và chủ yếu bạn dạng thân ái bọn họ tuy nhiên sau cuối cũng đã đi vào được cùng nhau.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-16
Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Top 15: Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 (8.8/10đ)

Tác phẩm đem tình tiết xoay xung quanh Ji Eum, một cô nàng đem năng lực lưu giữ lại những kiếp sinh sống trước của tớ. Ji Eum lưu giữ lại rằng cô và Moon Seo Ha tiếp tục yêu thương nhau nhập kiếp loại 18 của mình. Tuy nhiên, bọn họ đã biết thành phân chia rời vì thế số phận và Ji Eum tiếp tục bị tiêu diệt nhập một tai nạn đáng tiếc. Tại kiếp loại 19, cô tái ngộ Seo Ha và quyết tâm lần lại thương yêu của tớ. Mình chấm phim 8.8/10 điểm.

Xem thêm: Tổng hợp phim của nathalie emmanuel hay nhất, phim nathalie emmanuel 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-15
Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19

Top 14: Người Lạ Hoàn Hảo (9/10đ)

Câu chuyện chính thức khi một group bạn tri kỷ ra quyết định nghịch ngợm trò nghịch ngợm share toàn bộ lời nhắn và cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh của mình trong tầm một tuần. Nhưng đâu nào ngờ được, những kín đáo đen giòn tối của mình dần dần được bật mý. Những kín đáo này tạo nên quan hệ của mình trở thành stress và nứt rạn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-14
Người Lạ Hoàn Hảo

Đây là 1 trong những bộ phim truyền hình mang tới mang lại người theo dõi những trộn cười cợt cho tới sôi bụng tuy nhiên sau nằm trong, này lại khiến cho người tao trầm tư và tâm lý. Thực sự phim đem tính vui chơi giải trí và tính nhân bản cực kỳ cao, bản thân chắc chắn rằng tiếp tục mang lại phim 9 điểm.

Top 13: Bác Sĩ Cha (9/10đ)

Phim kể về mẩu truyện của Cha Jeong Suk, một người phụ nữ giới tiếp tục kể từ quăng quật sự nghiệp bác bỏ sĩ của tớ nhằm thực hiện bà nội trợ nhập hai mươi năm. Dường như, kiệt tác cũng rất được người theo dõi bịa đặt mang lại kiểu biệt danh là "phi vụ nước ngoài tình vui nhộn nhất mùng hình họa Hàn" với trộn cắm sừng của ông ông chồng nữ giới chủ yếu vô nằm trong khó khăn nâng và nực cười cợt. Phim một vừa hai phải hoặc lại một vừa hai phải đem tính vui chơi giải trí cao thì tội gì mà ko mang lại phim 9 điểm chúng ta nhỉ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-13
Bác Sĩ Cha

Top 12: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (9/10đ)

Phim lấy viễn ảnh sau này nhập trong năm 2029 với việc chung mặt mày của thao diễn viên Do Kyung Soo (thành viên group nhạc EXO), khi Nước Hàn là quốc gia thứ hai bịa đặt chân lên Mặt Trăng. Tuy nhiên, những phi hành gia tiếp tục gặp gỡ cần một thảm họa không khí và cần lần lối sống sót, con quay về bên Trái Đất.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-12
Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Nhiệm Vụ Cuối Cùng không chỉ có thành công xuất sắc ở Nước Hàn nhưng mà ngay lập tức bao gồm ở nước Việt Nam, bộ phim truyền hình cũng vô nằm trong phổ biến. Vì lẽ bại liệt, bản thân Review phim 9 điểm.

Top 11: Ẩn Danh 2 (9/10đ)

Phim là phần tiếp sau của bộ phim truyền hình truyền hình Ẩn Danh (2021). Hai năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần 1, Kim Do Ki (Lee Je-hoon) tiếp tục rời ngoài Taxi Cầu Vồng và sinh sống một cuộc sống thường ngày thông thường. Một ngày nọ, Do Ki sẽ có được cuộc gọi từ 1 người phụ nữ giới, cô ấy kể mang lại anh nghe về một vụ án giết mổ người một loạt nhưng mà công an ko thể xử lý. Từ bại liệt, những mẩu truyện li kỳ lại ùa đến với Do Ki.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-11
Ẩn Danh 2

Phải bảo rằng, phim đem những cảnh con quay đấu đá vô nằm trong mãn nhãn, đẹp mắt cho tới ngoạn mục. Sở phim này sẽ tiến hành 9 điểm.

Top 10: Người Nổi Tiếng (9/10đ)

Bộ phim trước tiên chung mặt mày nhập top 10 này được xem là Người Nổi Tiếng. Seo Ah Ri, một ngôi sao 5 cánh social chỉ với sau một tối. Tuy nhiên, cô cũng cần đương đầu với những kết quả chết người nhập trái đất say sưa hoặc và trang trọng của người dân có tầm tác động. Phim đem chủ thể khá mới mẻ kỳ lạ, mê hoặc người coi bao gồm bản thân. Vì thế, bám theo ý kiến cá thể, bản thân mang lại cỗ này 9 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-10
Người Nổi Tiếng

Top 9: Quý khách hàng Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938 (9.3/10đ)

Tác phẩm này tiếp tục giành riêng cho những tín trang bị yêu thương mến phân mục phim thương yêu lãng mạng. Phim xoay quanh câu chuyện của Lee Yeon (Lee Dong Wook), một yêu quái chín đuôi bị kéo ngược về quá khứ năm 1938. Tại trên đây, anh tái ngộ em trai Lee Rang (Kim Bum), vẫn còn đấy sinh sống và là 1 trong những ông quấn thổ phỉ. Phim khá hoặc, bản thân Review 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-9
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938

Top 8: Hiệp Sĩ Áo Đen (9.3/10đ)

Hiệp Sĩ Áo Đen đem sự nhập cuộc của thao diễn viên phổ biến nhất, nhì Nước Hàn - Kim Woo Bin. Phim lấy toàn cảnh năm 2071, khi trái đất rớt vào biểu hiện độc hại không gian nguy hiểm. Con người chỉ hoàn toàn có thể sinh sống sót bằng phương pháp treo mặt mày nạ chống độc.

Để được chung mặt mày nhập top 10 bảng xếp thứ hạng này, chắn chắn, bộ phim truyền hình cần thực sự hoặc. Cá nhân bản thân Review phim cực kỳ cao nên bản thân tiếp tục mang lại phim 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-8
Hiệp Sĩ Áo Đen

Top 7: Tham Vọng Rực Đỏ (9.5/10đ)

Tác phẩm xoay xung quanh nhị người phụ nữ giới, Jo Eun Kang và Han Ba Da, kể từ bạn tri kỷ phát triển thành quân thù khi một người quyết tâm cướp lấy niềm hạnh phúc của những người bại liệt. Tham Vọng Rực Đỏ là những thông điệp nhân bản thâm thúy về tham lam vọng, tình các bạn và độ quý hiếm của niềm hạnh phúc. Với phim, bản thân chấm 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-7
Tham Vọng Rực Đỏ

Top 6: Người Mẹ Tồi Của Tôi (9.5/10đ)

Trước không còn bản thân tiếp tục chấm bộ phim truyền hình 9.5 điểm.

Bộ phim kể về tình kiểu tử giàn giụa phức tạp, nó phản ánh những thông điệp nhân bản thâm thúy, lòng bao dong và sự buông bỏ. Đi ngược với những chủ thể thương yêu đang được là Xu thế, Người Mẹ Tồi Của Tôi lựa chọn cho bản thân mình một lối chuồn riêng biệt tuy nhiên lại tạo ra tuyệt hảo cực kỳ rộng lớn với những người coi.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-6
Người Mẹ Tồi Của Tôi

Top 5: Ốc Đảo Tuổi Trẻ (9.5/10đ)

Kim Young Hee, một cô nàng trẻ con giàn giụa tham vọng ham muốn phát triển thành một mái ấm văn. Park Chang Ho, một chàng trẻ trai chất lượng tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người không giống. Choi Ji Soo, một cô nàng trẻ con xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại đem nhập bản thân nhiều nỗi nhức. 3 người bọn họ gặp gỡ nhau khi nằm trong nhập cuộc nhập 1 group hoạt động và sinh hoạt chủ yếu trị, sát cánh cùng mọi người trong nhà trải qua quýt trong năm mon giàn giụa trở ngại và dịch chuyển của quốc gia.

Tác phẩm kể về thanh xuân, về tuổi hạc trẻ con bám theo xua đuổi sự nghiệp vì vậy, nó sẽ bị lấy được thật nhiều sự đồng cảm của những thiếu thốn niên Nước Hàn. Mình tiếp tục mang lại bộ phim truyền hình này 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-5
Ốc Đảo Tuổi Trẻ

Top 4: Khách Sạn Vương Giả (9.8/10đ)

Tác phẩm này còn có sự nhập cuộc của 2 thao diễn viên chủ yếu vô nằm trong hot nhập xã vui chơi giải trí Hàn - Yoona và Lee Junho. Đây là 1 trong những câu truyện xoay xung quanh chủ thể thương yêu, sự trả thù hằn và quyền lực tối cao. Để công tâm, bản thân chấm cỗ này 9.8/10 điểm.

Phim kể về mẩu truyện của Goo Won, người quá kế tiếp của The King Group, một tập đoàn lớn hotel sang trọng và quý phái và Cheon Sa Rang, một nữ giới nhân viên cấp dưới hotel luôn luôn nở nụ cười cợt bên trên môi cho tới khi gặp gỡ Goo Won.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-4
Khách Sạn Vương Giả

Top 3: Vinh Quang Trong Thù Hận (10/10đ)

Phim trái khoáy thực cực kỳ hoặc khi người tạo ra nó là Kim Eun Sook, Ahn Gil Ho - người sáng tác và đạo thao diễn của bộ phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại, Hậu Duệ Mặt Trời. Chưa tạm dừng ở bại liệt, Song Hye Kyo cũng chính là đó là thao diễn viên chủ yếu nhập Vinh Quang Trong Thù Hận.

Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), một phong cách xây dựng sư tài năng từng là nàn nhân bị đấm đá bạo lực man di ở ngôi trường trung học tập. Sau khi chất lượng tốt nghiệp, cô dành riêng cả thanh xuân nhằm lên plan trả thù hằn những kẻ đã trải sợ hãi bản thân. Sở phim tiếp tục phản ánh trung thực nhất về mặt mày tối của ngôi trường học tập bên trên Nước Hàn, kể từ bại liệt truyền đạt những thông điệp nhân bản cho tới người coi. Với cảm biến cá thể, bản thân tiếp tục dành riêng 10 điểm lựa chọn vẹn mang lại bộ phim truyền hình.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-3
Vinh Quang Trong Thù Hận

Top 2: Chó Săn Công Lý (10/10đ)

Đây cũng là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyền hình nhằm lại tuyệt hảo cực mạnh so với bản thân. Với bản thân, phim xứng danh được 10 điểm.

Kim Gun Woo là 1 trong những võ sư giàn giụa triển vọng tuy nhiên vì thế u anh nợ nần ông chồng hóa học khiến cho anh cần nhập cuộc những cuộc đua đấm bốc chui nhằm lần chi phí. Hong Woo Jin là 1 trong những thám tử trẻ con tuổi hạc đang được nỗ lực đánh tan một băng đảng giải ngân cho vay nặng nề lãi nổi tiếng. Hai chàng trẻ trai gặp gỡ nhau, bên cạnh nhau thích hợp mức độ nhằm đập tan nàn giải ngân cho vay mút hút tiết người này.

Xem thêm: Bão Vô Tận HD VietSub Thuyết Minh Infinite Storm 2022

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-2
Chó Săn Công Lý

Top 1: Người Thầy Y Đức 3 (10/10đ)

Top 1 chắc chắn rằng cần thuộc sở hữu Người Thầy Y Đức 3 rồi. Với một người khá khó tính khó nết trong các công việc coi phim, kiệt tác này thực sự tiếp tục va vấp cho tới trái khoáy tim của tớ vì thế tính nhân bản nhưng mà nó mang tới. Hiện bên trên, phim vẫn đang trong top đầu lượt coi giống như lợi nhuận của truyền hình Nước Hàn. Sở phim sẽ có được vô số điều tuyên dương kể từ người theo dõi giống như giới trình độ. Vì thế, Người Thầy Y Đức 3 cũng xứng danh được 10/10 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-1
Người Thầy Y Đức 3

Phim kể về mẩu truyện của những bác bỏ sĩ thao tác làm việc ở vùng vùng quê bên trên khám đa khoa Doldam, bọn họ cần võ thuật với những ca phẫu thuật trở ngại, những xích míc nhập tâm tư của từng người. Dường như, phim cũng nhắc đến những yếu tố xã hội như tham lam nhũng nhập ngành hắn, sự bất công nhập xã hội Nước Hàn.

Lời tổng kết

MobileCity một vừa hai phải tổ hợp đoạn top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2024 đang được phân phát sóng. Còn gì tuyệt hảo rộng lớn khi được ngồi coi những bộ phim truyền hình ngày mặt mày những người dân thân ái yêu thương của tớ đúng không ạ nào!