Tổng hợp phim của kim lộ doanh hay nhất, phim kim lộ doanh 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cậy chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim lộ doanh hay nhất, phim kim lộ doanh 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim gửi thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân mật Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, nhập quy trình chúng ta cải tiến và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy giành riêng cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và thưởng thức những xúc cảm trầm lặng nhưng mà bộ phim truyện này mang đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được nhập quy trình tiến độ lần mua sắm một cái máy tính xách tay mỏng mảnh, nhẹ nhàng, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, test tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân mật thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong hợp tác ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái ngắt sinh và trả thù hằn đặc biệt cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang về những thay cho thay đổi đáng chú ý nhập cuộc sống thường ngày và tình thương của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là phen tái ngắt hợp ý loại nhị của hai bạn Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của bộ phim truyện trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thương lãng mạng tiến bộ xứ Trung

Phim tình thương tiến bộ Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong phân mục tư tưởng - tình thương, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập nhập quan hệ phức tạp của hai bạn Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là 1 hiểu nhầm, kế tiếp qua chuyện quãng thời hạn chia tay và sau cuối là hành trình dài phục sinh tình thương yêu sau nhiều năm xa vời cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mũi một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo gót lời hứa hẹn Lúc nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần cải tiến và phát triển tình thương cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm vẫn khiến cho chúng ta buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách chuồn nhưng mà ko hề trình bày mang đến Tân Kỳ biết cô có thai với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem nhập bản thân ý muốn trả thù hằn, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần quan sát tình thương đậm đà giành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm nhập vượt lên khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau thi công một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong chở che nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao nhập hành trình dài tái ngắt lập tình thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyện Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mũi y chang bản thân, nhập một sự lầm lẫn nhập một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy nhiên trùng chú ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong những nhị sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm vẫn kiêu dũng đảm bảo an toàn cô, và nên là vẫn tổn thất mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, vẫn hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vớt cô. Hành động này vẫn đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình phú quý Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình vẫn hàng nhái vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm mày mò thực sự về tử vong của thân phụ u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm lần rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng nhập quy trình khảo sát, tình thương vẫn nảy nở thân mật chúng ta. Cả nhị nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại, cùng nhau cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình thương tiến bộ xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái nữ TS địa hóa học, vì như thế đảm bảo an toàn ước mơ của em gái tuy nhiên sinh nhưng mà buộc cần đóng góp fake một phái nữ minh tinh anh, trải qua chuyện cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức nhập sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự việc cần tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô quan sát tấm lòng chân tình của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là 1 tổng tài hách dịch, và lại là 1 người trí thức, nhập sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và uy lực, mưu trí và mưu trí như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tiến công cắp trái khoáy tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh nhập nghiên cứu và phân tích về khoáng chất, cởi rời khỏi một chương mới nhất nhập cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối quan hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyện ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối quan hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng hít nhân

Phim tiến bộ trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 ngôi nhà design thời trang và năng động trẻ em tuổi tác và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và giá tiền lùng nhập một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết khét tiếng của anh ý.

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh nhập tía mon. Trong thời hạn tê liệt, nhị người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình thương cùng nhau.

Xem thêm: Tổng hợp phim của nakamaru yuichi hay nhất, phim nakamaru yuichi 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang gom Doãn Tư Thần trở thành túa cởi và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 bộ phim truyện ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên biểu diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những biểu diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương quí của phần đông người theo dõi. Minh triệu chứng là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày bộ phim truyện vẫn đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 bộ phim truyện Trung Quốc tình thương và ngọt ngào, romantic. Phim kể về mẩu truyện tình thương yêu thân mật một cô nàng trẻ em và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một bộ phim truyện ngôn tình.

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc

Phim tình thương gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện tình thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 cô nàng trẻ em chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, đem nhập bản thân ước mơ phát triển thành một trị thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người ghi chép lời nói mang đến những bài bác hát nhưng mà Tang Vô Yên yêu thương quí. Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình thương cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, vì thế một trong những hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một trị thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và đưa ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta vẫn vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tiến bộ vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 cô nàng giắt triệu chứng không thích hợp nặng nề với nước đôi mắt, đem nhị vì như thế thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của thân phụ, Giang Quân đầu quân nhập tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, đứa bạn thời thơ ấu từng đặc biệt hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc điều hành quản lý phần tử ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì như thế không thích cô nhập ngành này. Không quăng quật cuộc, cô lần bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thì thầm, van lơn được phỏng vấn và được trao nhập thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Giang Quân mới nhất biết hoá ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 phái nữ giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp nhất, tài chất lượng tuy nhiên tính cách hách dịch, giá tiền lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông xã nên vẫn cần đi kiếm đối tượng người dùng thích hợp. Trong một phen vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, thánh thiện lành lặn. Vì một trong những nguyên do, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá bán nhập phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai biểu diễn chàng rể chất lượng.

Theo tê liệt, Phương Ninh đem buộc ràng nhập phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực hiện hành của quan hệ này là 1 năm với những lao lý cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, nhập thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa bà xã ông xã, cô vẫn phát sinh tình thương với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ tê liệt Phương Ninh vẫn thay cho thay đổi thật nhiều, đồng ý cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình chính nghĩa vì như thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tiến bộ Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tiến bộ cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà design thời trang và năng động tài năng, xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại bị ông xã chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc công ty lớn Vạn Phong, đẹp nhất trai, phú quý tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá tiền lùng, khó khăn ngay sát. Anh tổn thất ba mẹ kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động chở che em gái bản thân, Tống Lạc. Hai thế giới tưởng như không tồn tại điểm chung quy cần buộc cần liên minh vì như thế đầy đủ loại buộc ràng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng phát triển thành ngôi nhà design mang đến tên thương hiệu thời trang và năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 người giá tiền lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh tê liệt, chúng ta vẫn từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm quan sát Chu Phóng là 1 người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng quan sát Tống Lẫm là 1 người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua chuyện vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, sau cuối Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu thời trang và năng động thời thượng nổi tiếng, Tống Lẫm đạt được đột phá huỷ nhập sự nghiệp.

Phim ngôn tình tiến bộ Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tiến bộ hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 bộ phim truyện tình thương romantic phổ biến và đã được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn khiến cho được giờ đồng hồ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của hai bạn Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyện Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện tình thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi khi ngốc nghếch và thiếu thốn thoải mái tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá kế tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang trong mình 1 tối vô tình. Sau tê liệt, phái nữ chủ yếu trị hiện nay vẫn có thai, và Vương Tích Dực bị bà cần kết duyên vì như thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản dễ dàng. Sau Lúc kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, đưa ra quyết định quý phái Hungary du học tập nhằm gạt bỏ vượt lên khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô nhập 7 năm. Trong thời hạn xa vời cơ hội, cả nhị vẫn trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người con trai chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ vẫn bỏ qua lẫn nhau và đưa ra quyết định bên cạnh nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tiến bộ remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình gửi thể tổng tài và phái nữ đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương yêu và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ em giàn giụa hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên đem tính cơ hội giá tiền lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là 1 đầu phòng bếp trẻ em tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá tiền lùng, khó khăn ngay sát. Từ tê liệt, nhị người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 người ham mê ăn uống hàng ngày, và anh dần dần bị lôi cuốn vì như thế tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và chân tình của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia phát triển thành đồng minh, rồi kể từ đồng minh phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị giành riêng cho những ai yêu thương quí phân mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyện hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương yêu và ngọt ngào, romantic nhé!

Xem thêm: Tổng hợp phim của kunaal roy kapur hay nhất, phim kunaal roy kapur 2023

Top những kể từ khóa lần tìm tòi nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ giá tiền samsung 208l | tủ giá tiền toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img