Tổng hợp phim của kim jennie hay nhất, phim kim jennie 2023

Jennie (BLACKPINK) làm cho xem xét bên trên thảm đỏ lòe LHP Cannes 2023

Thứ Ba, 10:50, 23/05/2023

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim jennie hay nhất, phim kim jennie 2023

VOV.VN - Jennie xuất hiện nay bên trên thảm đỏ lòe LHP Cannes trong năm này cùng theo với chúng ta biểu diễn của tôi vô tập phim "The Idol".

Rạng sáng sủa 23/5 (theo giờ Việt Nam), Jennie (BLACKPINK) nằm trong dàn biểu diễn viên bộ phim truyền hình "The Idol" vẫn xuất hiện bên trên thảm đỏ LHP Cannes để dự buổi trình chiếu phim. 

Sải bước bên trên thảm đỏ lòe với tư cơ hội biểu diễn viên, Jennie mang trong mình một cái váy ren Trắng kể từ bộ thu thập năng động thời thượng xuân hè 2020 của Chanel. Chiếc váy lâu năm cho tới đầu gối sở hữu váy và vạt áo vị ren Trắng, với lớp lót vị vải vóc tuyn, tạo thành một hình bóng truyền thống, dễ thương và đáng yêu. Jennie vẫn lựa chọn đem áo tay vị vải vóc tuyn black color trễ vai, và thêm 1 cái nơ đen sạm bên trên tóc nhằm thích hợp với đôi giầy gót cao.

Xem thêm: Quỷ ám Molly Hartley | Tổng hợp phim quỷ ám molly hartley hay nhất | phim quỷ ám molly hartley 2023

jennie blackpink gay chu hắn tren tham lam bởi lhp cannes 2023 hinh anh 1
Jennie xuất hiện nay bên trên thảm đỏ lòe LHP Cannes trong năm này cùng theo với chúng ta biểu diễn của tôi vô tập phim "The Idol".
jennie blackpink gay chu hắn tren tham lam bởi lhp cannes 2023 hinh anh 2
Đoàn phim "The Idol".

Xuất hiện nay kề bên Jennie là Lily-Rose Depp, The Weeknd và Troye Sivan. Hai ngôi sao sáng phái mạnh đem vest đen sạm đích với quy luật LHP Cannes đưa ra, trong lúc cơ phụ nữ Johnny Depp mang trong mình một cái váy đen sạm bó sát, điểm vượt trội là hoa lá mua sắm trước vùng ngực.

"The Idol" là tập phim đầu tay của Jennie Khi cô lấn Sảnh vô sự nghiệp biểu diễn xuất. Dự án phim của HBO được trình làng cho tới công bọn chúng chuyến thứ nhất vô mon 06/2021. Lúc cơ, series phim quyến rũ của HBO sẽ có được thật nhiều sự quan hoài của người theo dõi toàn thị trường quốc tế vị sự canh ty mặt mũi của dàn biểu diễn viên đình đám: Lily-Rose Depp, The Weeknd (dưới thương hiệu thiệt là Abel Tesfaye) và nhất là Jennie.

Xem thêm: Kingmaker The Fox Of The Election | Tổng hợp phim kingmaker the fox of the election hay nhất | phim kingmaker the fox of the election 2023

jennie blackpink gay chu hắn tren tham lam bởi lhp cannes 2023 hinh anh 3
Đạo biểu diễn Sam Levinson nằm trong nhị biểu diễn viên đó là The Weeknd và Lily Rose Depp.
jennie blackpink gay chu hắn tren tham lam bởi lhp cannes 2023 hinh anh 4

Nội dung 6 luyện phim kể về hero nữ giới chủ yếu Jocelyn (Lily Rose Depp), một thần tượng âm thanh bị suy sụp lòng tin làm cho chuyến lưu biểu diễn lớn số 1 sự nghiệp bị bỏ quăng quật.

Jocelyn quyết tâm vực dậy, lấy lại thương hiệu nữ giới thần tượng quyến rũ nhất nước Mỹ của tôi. Tuy nhiên bên trên hành trình dài cơ, cô bắt gặp và rớt vào quan hệ phức tạp với thủ lĩnh một giáo phái bí hiểm (The Weeknd)./.

Hà Phương/VOV.VN
Theo Wmagazine