Tổng hợp phim của kim hạn kim hay nhất, phim kim hạn kim 2023

TPO - Trang trang web thăm hỏi tìm hiểu chủ ý có tiếng KingChoice đang được tổ chức triển khai cuộc tham khảo kéo dãn một mon nhằm fan hâm mộ lựa chọn ra bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất năm 2023 vô số 30 đề cử. Với rộng lớn 70.000 phiếu bầu vô thời khắc đóng góp tham khảo ngày 30/11, 10 cái thương hiệu được yêu thương quí nhất đầu tiên xuất hiện thêm.

Khán fake đánh giá phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất 2023 hình họa 1

10. The Worst of Evil (Tội ác kinh hoàng): Phim lên sóng luyện thứ nhất vào trong ngày 27/9, với việc nhập cuộc của Ji Chang Wook, Wi Ha Joon, Im Se Mi và BIBI. Phim lấy toàn cảnh vô trong những năm 1990, theo gót chân những công an chìm xâm nhập vô tổ chức triển khai tội phạm rộng lớn phụ trách móc lối chão kinh doanh quái túy trái khoáy quy tắc thân mật Nước Hàn, Trung Quốc và Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim hạn kim hay nhất, phim kim hạn kim 2023

Khán fake đánh giá phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất 2023 hình họa 2

9. King the Land(Khách sạn vương vãi giả): Từng bị những người dân vô ngành xếp vô list phim truyền hình dở nhất năm 2023 vì như thế theo gót lối hao mòn nội dung Khi kể về chuyện tình của cô nàng mái ấm túng bấn và người quá kế tiếp tập đoàn lớn tài phiệt. Tuy nhiên, phản xạ chất hóa học bùng phát thân mật đôi bạn trẻ chủ yếu Junho (2PM) và YoonA (SNSD) khiến cho người theo dõi phân phát cuồng với phim. King the Land lên sóng ngày 17/6.

Khán fake đánh giá phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất 2023 hình họa 3

8. Taxi Driver 2 (Tài xế ẩn danh 2):Sau thành công xuất sắc của phần 1 vô năm 2021, Taxi Driver tái mét xuất mùng hình họa nhỏ vào trong ngày 17/2, sự nhập cuộc của Lee Je Hoon, Kim Eui Sung, Pyo Ye Jin, Jang Hyuk Jin, Bae Yoo Ram và Shin Jae Ha. Nội dung phim nối tiếp xoay xung quanh công ty lớn Rainbow Taxi phía bên ngoài thực hiện cty chở khách hàng, tuy nhiên ẩn tiếp sau đó là chuyên nghiệp trợ giúp những nàn nhân ko được pháp lý bảo đảm trả thù oán kẻ ác.

Khán fake đánh giá phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất 2023 hình họa 4

7. Doona!: Lên sóng vào trong ngày 20/10, Doona! là bộ phim truyện truyền hình tình thân, thắm thiết dựa vào webtoon The Girl Downstairs của Min Song Ah. Phim kể về nam giới sinh ĐH Won Jun (Yang Se Jong) trở nên chúng ta nằm trong mái ấm trọ với Doona (Bae Suzy), cựu thần tượng Kpop xinh đẹp mắt. Từ xa xăm kỳ lạ, nhị người dần dần trở nên chúng ta rồi cách tân và phát triển cho tới quan hệ tình thân nam giới nữ giới.

Khán fake đánh giá phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất 2023 hình họa 5

6. Twinkling Watermelon (Dưa hấu lấp lánh): Mặc cho dù dàn biểu diễn viên không thực sự có tiếng, phim được nhận xét là kiệt tác thanh xuân vườn ngôi trường mới ra nửa thời điểm cuối năm 2023 sau khoản thời gian lên sóng ngày 25/9. Phim kể về Ha Eun Gyeol (Ryeon Un) - đứa trẻ con có một không hai rất có thể tiếp xúc vô mái ấm gia đình khiếm thính. Sau Khi tranh cãi với phụ thân, Eun Gyeol vô tình xuyên ko về năm 1995. Tại phía trên, cậu đang được bắt gặp được phụ thân Ha Yi Chan (Choi Hyun Wook) và u Yoon Cheong Ah (Shin Eun Soo) năm 18 tuổi hạc. Ha Eun Gyeol quyết tâm bảo đảm phụ huynh và tác thành bọn họ cùng nhau.

Khán fake đánh giá phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất 2023 hình họa 6

5. My Dearest (Người yêu thương dấu): Với sự canh ty mặt mũi của cái thương hiệu bảo bệnh quality Nam Goong Min, My Dearest nhận được nhận xét tích đặc biệt kể từ người coi ngay lập tức kể từ luyện thứ nhất lên sóng ngày 4/8. Phim kể về chuyện tình thân mật người con trai bí mật Lee Jong Hyun (Nam Goong Min) và tè thư quý tộc Yoo Gil Chae (Ahn Eun Jin) vô toàn cảnh cuộc xâm lăng Joseon trong phòng Thanh (Trung Quốc).

Khán fake đánh giá phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất 2023 hình họa 7

4. The Uncanny Counter 2 (Nghệ thuật săn bắn quỷ và nấu nướng mì 2): Tiếp nối thành công xuất sắc của phần 1, The Uncanny Counter 2 ra đôi mắt vào trong ngày 29/7 và được người theo dõi tiếp nhận. Phim xoay xung quanh group người dân có năng lượng quan trọng, được lựa lựa chọn nhằm tìm hiểu kiếm và trục xuất những vong linh hung thần cướp khung người trái đất. Hầu không còn bọn họ đồng ý trở thành thợ thuyền săn bắn quỷ sẽ được sinh sống tiếp.

Xem thêm: Vùng Biển Trong Mơ | Tổng hợp phim vùng biển trong mơ hay nhất | phim vùng biển trong mơ 2023

Khán fake đánh giá phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất 2023 hình họa 8

3. Dr. Romantic 3 (Người thầy hắn đức 3): Phần 3 của bộ phim truyện truyền hình chạy khách tái mét xuất mùng hình họa nhỏ vào trong ngày 28/4. Phim nối tiếp là mẩu chuyện về trận đánh không nhường nhịn sự sống và cống hiến cho người mắc bệnh của những hắn bác bỏ sĩ chân chủ yếu bên trên cơ sở y tế tư thiếu thốn thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Khán fake đánh giá phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất 2023 hình họa 9

2. Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun (Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun): Phim lên sóng ngày 9/9, với việc canh ty mặt mũi của dàn sao hạng A Jang Dong Gun, Kim Ok Vin, Lee Joon Gi và Shin Se Kyung. Tác phẩm truyền hình là phần 2 của Arthdal Chronicles bởi Song Joong Ki đóng góp chủ yếu 4 năm trước đó. Phim kể về vùng khu đất truyền thuyết thương hiệu là Arth, những dân cư của Vương quốc cổ kính Arthdal với những mẩu chuyện truyền thuyết về Tagon (Jang Dong Gun), Eunseom (Lee Joon Gi), Tanya (Shin Se Kyung) và Taealha (Kim Ok Vin).

Khán fake đánh giá phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất 2023 hình họa 10

1. The Glory 2 (Vinh quang quẻ vô thù oán hận 2):Phim lên sóng ngày 10/3, nối tiếp theo gót chân người phụ nữ giới là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối (Song Hye Kyo) trả thù oán những kẻ bắt nạt bản thân vô ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan. Khác với phần 1 biểu diễn biến đổi lừ đừ, triệu tập vô trình làng hero và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi vừa lòng rộng lớn vì như thế được tận mắt chứng kiến sự trả thù oán của nữ giới chủ yếu và những kẻ ác cần đền rồng tội.

Tú Oanh

Theo KingChoice