Tổng hợp phim của kim han jong hay nhất, phim kim han jong 2023

Chỉ mới mẻ cút 2/3 đoạn đường của năm 2023, ngành công nghiệp truyền hình Nước Hàn tiếp tục mang tới mang đến người theo dõi một loạt bộ phim truyền hình rất chất lượng, phong phú chủ đề. Từ phim cổ trang cho tới tình thương mái ấm gia đình tiến bộ, kể từ thanh xuân vườn ngôi trường cho tới tư tưởng tội phạm, hành vi và phân mục kinh dị, hình sự gay cấn… Harper’s Bazaar nước ta tổ hợp 70 cỗ phim Nước Hàn mới mẻ và hoặc nhất năm 2023 các bạn tránh việc bỏ dở.

1. Phim hoặc Nước Hàn 2023: Trả đũa: tài sản và quyền lực – Payback: Money and Power (2023)

Phim hoặc Nước Hàn 2023: Trả đũa: tài sản và quyền lực tối cao - Payback: Money and Power (2023)

Trả đũa: tài sản và quyền lực một bộ phim truyền hình Nước Hàn hoặc 2023 về toàn cầu tài chủ yếu. Nội dung kể về những người dân nguy hiểm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ móc ngoặc với pháp lý. Họ ko chịu đựng lặng ngắt trước quyền lực tối cao, bất công và pk không còn bản thân Theo phong cách riêng rẽ.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim han jong hay nhất, phim kim han jong 2023

Eun Yong (Lee Sun Gyun), một người kinh doanh tuy nhiên lại sinh sống ẩn dật, ko bật mý thân ái phận. Anh là giám đốc góp vốn đầu tư và căn nhà chiếm hữu của một quỹ góp vốn đầu tư cá nhân toàn thị trường quốc tế. Eun Yong thao tác ở quốc tế 10 năm và nhanh gọn lẹ trở thành phong lưu nhờ trí mưu trí của tôi.

Vì một trường hợp bất ngờ, anh nên quay về Nước Hàn. Khi khám đường quá đi ra những kín xấu xí của máy bộ kinh tế tài chính, Eun Yong ra quyết định pk ngăn chặn những kẻ móc ngoặc với pháp lý nhằm thao túng chi phí tệ.

Đồng hành nằm trong Eun Yong là thiếu hụt tá quân team Park Joon Kyung (Moon Chae Won). Cô là một trong những sĩ quan liêu tư pháp xuất sắc ưu tú tiếp tục vượt lên kỳ đua trạng sư và chất lượng tốt nghiệp học viện chuyên nghành đào tạo và giảng dạy với số điểm tối đa. Là người công bình, cương trực, tuy nhiên sau chết choc bí hiểm lênh láng đau nhức của u, cô quyết tâm trả thù oán bằng mọi thủ đoạn, mặc dù có nên thực hiện ngược luật.

2. Luật sư ly hít Shin – Divorce Attorney Shin (2023)

Luật sư ly hít Shin - Divorce Attorney Shin (2023)

Với chủ thể triệu tập vô mái ấm gia đình, mẩu chuyện vô phim Luật sư ly hít Shin triệu tập vô anh hùng Shin Sung Han (Cho Seung Woo thủ vai), một người nghệ sỹ piano tài năng và GS bên trên một ngôi trường nhạc viện ở Đức. Sau chết choc đột ngột của em gái, anh về bên Nước Hàn và fake nghề nghiệp trở nên trạng sư thường xuyên về ly hít.

Bằng sự mưu trí và khác biệt của tôi, anh chung những người sử dụng giành thành công trong những vụ ly hít phức tạp. Đồng thời Sung Han thu thập tay nghề nhằm bảo đảm an toàn con cháu trai bay ngoài thủ đoạn của những người u nối tiếp.

>>> Đọc thêm: TOP 23 PHIM LUẬT SƯ CỦA HÀN QUỐC HAY NHẤT NÊN XEM

3. Phim Nước Hàn hoặc 2023: Phong hậu – Queenmaker (2023)

Phim Nước Hàn hoặc 2023: Phong hậu - Queenmaker (2023)

Phong hậu là kiệt tác giành cho những người dân cỗ vũ phái đẹp quyền. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Hwang Do Hee (Kim Hee Ae), giám đốc kế hoạch của tập đoàn lớn mạnh mẽ Eunsung. Cô là kẻ thường xuyên xử lý những rủi ro khủng hoảng, che chắn những sai lầm không mong muốn, tội lỗi của mái ấm gia đình tài phiệt này.

Do Hee tận mắt chứng kiến chết choc bi thảm của Han Yi Seul (Han Chae Kyung), phái đẹp thư ký của Baek Jae Min (Ryu Soo Young), con cái rể tập đoàn lớn Eunsung và cũng chính là người đang được giành giật cử chức thị trưởng Seoul. Đứng trước những điều gián trá của Baek Jae Min cùng với sự khinh thường miệt của mái ấm gia đình tài phiệt danh cho chính bản thân mình, Do Hee tỉnh ngộ và ra quyết định vạch mặt mày tập đoàn lớn Eunsung.

Do Hee từng ở phe đối địch với Oh Kyung Sook (Moon So Ri), một trạng sư nhân quyền, vô quá khứ. Vì trả thù oán, Do Hee tiếp tục hợp tác với Kyung Sook nhằm ngăn chặn tập đoàn lớn Eunsung và chung cô ấy trở nên thị trưởng Seoul.

4. Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc – Crash Course in Romance (2023)

Khóa học tập yêu thương nhanh chóng - Crash Course in Romance (2023)

Phim Nước Hàn hoặc 2023, Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc xoay xung quanh nhì loài người tưởng chừng như ko “cùng một thế giới” tuy nhiên lại bắt gặp nhau vị loạt trường hợp bất thần.

Nam Haeng Seon (Jeon Do Yeon) là cựu vận khuyến khích hiện giờ đang quản lý một cửa hàng buôn bán món ăn lặt vặt. Cô đang được nuôi nấng người anh trai giắt hội chứng rối loàn cách tân và phát triển và con cháu gái tuổi tác teen Nam Hae Yi, bị chị gái của Haeng Seon quăng quật lại.

Dù thiếu hụt sự đỡ đần của u tuy nhiên Hae Yi chất lượng tốt bụng và hiểu chuyện, luôn luôn đạt điểm trên cao ở ngôi trường. Kỳ đua tuyển chọn sinh ĐH đang tới ngay sát, Hae Yi mong muốn được luyện đua với thầy Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho), một nghề giáo phổ biến tuy nhiên lại kén chọn lựa chọn học viên.

Là một nghề giáo phổ biến, tuy nhiên Choi Chi Yeol lại bị rối loàn ăn uống hàng ngày khiến cho anh nên chật vật một khoảng tầm thời hạn lâu năm. Rồi anh vô tình vạc hình thành rằng bản thân rất có thể cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn của Haeng Seon. Một ông tơ tình “oan gia” thân ái Choi Chi Yeol và Haeng Seon chính thức kể từ mối quan hệ người sử dụng – người buôn bán và nghề giáo – cha mẹ.

>>> Đọc thêm: 11 BỘ PHIM VỀ CHỦ ĐỀ CHÍNH TRỊ HAY NHẤT MÀN ẢNH HÀN QUỐC

5. Xem phim Nước Hàn 2023: Ốc hòn đảo tuổi tác trẻ – Oasis (2023)

Xem phim Nước Hàn 2023: Ốc hòn đảo tuổi tác trẻ con - Oasis (2023)

Oasis với sự chung mặt mày của dàn sao 9x lênh láng tiềm năng như Jang Dong Yoon, Seol In Ah và Choo Young Woo. Nội dung phim là mẩu chuyện cam go xẩy ra vô trong thời hạn 1980 – 1990, tế bào miêu tả cuộc sống đời thường tàn khốc nên đuổi theo quyền lực tối cao và sự phong lưu.

Lee Doo Hak (Jang Dong Yoon) vô nằm trong mưu trí, phát triển với việc hồn nhiên và vô tư lự. Tuy nhiên, số phận nghiệt trượt tiếp tục cuốn anh vô vô số những cuộc xung đột, đấu đá. Sau khi qua chuyện tay một group lừa hòn đảo nhà đất, anh trở nên một “ông quấn chủ yếu trị”. Doo Hak sinh sống không còn bản thân nhằm trả thù oán mang đến chết choc oan uổng của thân phụ.

Oh Jung Shin (Seol In Ah) sinh đi ra vô một mái ấm gia đình phong lưu. Cha u cô chiếm hữu căn nhà hát Namhae. Sau khi fake cho tới Seoul, cô bắt gặp Doo Hak. Hai người phát sinh tình thương cùng nhau. Đáng tiếc đoạn tình bị cắt theo đường ngang khi Doo Hak buộc lòng nên tách xa xôi quê nhà. Sau cuộc chia ly đẫm nước đôi mắt, Jung Shin ra quyết định vực dậy căn nhà hát của thân phụ u.

Choi Cheol Woong (Choo Young Woo) xuất sắc ưu tú về từng mặt mày và với tính hiếu thắng cao. Anh một vừa hai phải là các bạn thuở nhỏ xíu một vừa hai phải là đối thủ cạnh tranh số một của Lee Doo Hak.

6. Phim Nước Hàn hoặc 2023: Bác sĩ Cha – Doctor Cha (2023)

Phim Nước Hàn hoặc 2023: Bác sĩ Cha - Doctor Cha (2023)

Phim cỗ Nước Hàn 2023 Bác sĩ Cha kể về anh hùng Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) với bầu, kết duyên sớm với Seo In Ho (Kim Byung Chul) khi nằm trong là SV ngôi trường hắn. Tại tuổi tác 47, cô ở trong nhà đáp ứng mái ấm gia đình ông xã, kiêu hãnh vì như thế với nhì con cái ngoan ngoãn ngoãn, học tập chất lượng tốt.

Mọi loại hòn đảo lộn khi cô vạc hiện tại bản thân bị ung thư. Cô nên ghép gan góc tuy nhiên ông xã cô, người độc nhất tương mến, lại ko tự nguyện. Thêm vô bại liệt, cô vạc hiện tại ông xã nước ngoài tình.

Vượt qua chuyện cửa ngõ tử, Jung Sook xem sét mái ấm gia đình cô săn sóc xưa nay với vỏ quấn hoàn hảo và tuyệt vời nhất tuy nhiên phía bên trong mục nhừ. Chán ngán cuộc sống đời thường với những người ông xã gia trưởng, nước ngoài tình, u ông xã quá lười biếng, Jung Sook ra quyết định hoàn thiện ước mơ hắn học tập dang dở, trở nên chưng sĩ nội trú ở tuổi tác trung niên. Dù bắt gặp trở ngại vì thế tuổi thọ, cô vẫn kiên trì với việc làm yêu thương mến.

>>> Đọc thêm: TOP 33 PHIM HÀN HAY NHẤT NĂM 2022 VỚI RATING CAO NGẤT

7. Cân não – Brain Works (2023)

Cân óc - Brain Works (2023)

Phim cỗ Nước Hàn 2023 Brain works bám theo chủ thể khoa học tập óc cỗ, chung người theo dõi tò mò thực sự thú vị về khối óc loài người và những căn dịch khan hiếm bắt gặp tương quan về óc nhưng mà người coi trước đó chưa từng nghe trước đó.

Shin Ha Ru (Jung Yong Hwa) là một trong những căn nhà thần kinh trung ương học tập xuất bọn chúng, với khối óc đặc biệt quan trọng. Giàu với, thỏa sức tự tin, rét lùng, Ha Ru chỉ tuân theo ý bản thân. Anh ko lúc nào thương xót mang đến những người dân nhưng mà bản thân coi như cặn buồn bực.

Đồng hành nằm trong Ha Ru là Geum Myung Se (Cha Tae Hyun), một thám tử với vẻ bên ngoài tục tĩu tuy nhiên lại rất tuyệt bụng và cương trực. Hai người hợp tác nằm trong giải quyết và xử lý những vụ án hình sự với việc hỗ trợ của khảo sát viên thôi miên Seol So Jung (Kwak Sun Young).

8. Công ty lăng xê – Agency (2023)

Công ty lăng xê - Agency (2023)

Agency xoay xung quanh trận chiến tàn khốc vô ngành lăng xê. Go Ah In (Lee Bo Young), xuất thân ái bần hàn khó khăn, bị u quăng quật rơi khi nhỏ, nên nương tựa người dì. Vì không tồn tại chi phí, cô kể từ quăng quật thời cơ nhập học tập ngôi trường số 1 Nước Hàn và nhận học tập bổng toàn phần ở một ngôi trường ngoài Seoul.

Dù luôn luôn bị khinh thường vị cung cấp, Go Ah In từng bước minh chứng năng lượng. Cô đua đỗ điểm vô cùng kỳ đua tuyển chọn dụng ở tập đoàn lớn rộng lớn, dần dần cút từ vựng trí copywriter vượt qua thực hiện quản lý và vận hành tạo nên. Sau hai mươi năm hiến đâng, cô sau cùng thành công đối thủ cạnh tranh ko team trời cộng đồng, trở nên phái đẹp giám đốc trước tiên của doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên, Ah In nhanh gọn lẹ vạc hiện tại việc bản thân được thăng chức đơn giản vở kịch vì thế group chỉ dẫn dàn dựng, với mục tiêu thay đổi cô trở nên kẻ bù nhìn, dụng cụ thực hiện đẹp mắt hình hình ảnh của tập đoàn lớn. Khi biết tôi chỉ lưu giữ địa điểm giám đốc tạo nên vô 1 năm, Go Ah In thám thính nhiều phương pháp lật ngược thế cờ.

>>> Đọc thêm: 91 BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

9. Phim Nước Hàn hoặc 2023: Cô gái đem mặt mày nạ – Mask Girl (2023)

Phim Nước Hàn hoặc 2023: Cô gái đem mặt mày nạ – Mask Girl (2023)

Mask Girl là bộ phim truyền hình kinh dị tương khắc họa một toàn cầu tàn nhẫn, khó khăn qua chuyện con cái đôi mắt của một cô nàng ko đẹp mắt. Nhân vật chủ yếu Kim Mo Mi được thể hiện tại vị 3 phái đẹp trình diễn viên: Lee Han Byul vai Kim Mo Mi ở phiên bạn dạng trước tiên, Nana thủ vai Kim Mo Mi phiên bạn dạng tiếp tục qua chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, và Go Hyun Jung đảm nhiệm vai Kim Mo Mi ở giới hạn tuổi trung niên.

Mask Girl được fake thể kể từ cỗ webtoon phổ biến nằm trong thương hiệu, xoay xung quanh Kim Mo Mi, một nhân viên cấp dưới văn chống thông thường. Cô với năng khiếu sở trường hát nhảy, tuy nhiên mặt mày lại xấu xí. Để bám theo xua ước mơ, tối cho tới, cô treo mặt mày nạ nhảy múa sexy bên trên nền tảng livestream người lớn.

Hình thể rét phỏng, vũ đạo khêu tình và thân ái phận kỳ túng chung cô nàng treo mặt mày nạ hấp dẫn lượng người yêu thích phần đông. Trái với cuộc sống đời thường bị rẻ rúng rúng, khinh thường thông thường từng ngày, Mo Mi lại vô cùng được yêu thương mến khi che cút khuôn mặt mày thiệt, nhảy múa với hình thể sexy nóng bỏng.

Cuộc sinh sống Mo Mi cứ thế tiếp nối cho tới một ngày, khuôn mặt thiệt bị vỡ lở. Những tổn hại tư tưởng và nỗi ám ảnh nước ngoài hình tiếp tục kéo đến chuỗi thảm kịch đẫm huyết.

10. Phim Nước Hàn tiên tiến nhất 2023: Dưa hấu lấp lánh – Twinkling Watermelon (2023)

Phim Nước Hàn tiên tiến nhất 2023: Dưa hấu lung linh - Twinkling Watermelon (2023)

Twinkling Watermelon là chuyến du hành vượt lên thời hạn kỳ kỳ lạ của Ha Eun Gyeol (Ryeo Un), cậu nam giới sinh sinh đi ra vô mái ấm gia đình khiếm thính. Tuy phát triển vô yếu tố hoàn cảnh xoàng suôn sẻ, Eun Gyeol lại chiếm hữu niềm mê say và tài năng âm thanh khác thường.

Trong một phiên rẽ thăm hỏi cửa hàng nhạc cụ kỳ kỳ lạ, cậu đã trở nên cuốn vào trong dòng thời hạn bí hiểm về bên năm 1995 và bắt gặp tía bản thân – Ha Yi Chan (Choi Hyun Wook), năm 18 tuổi tác.

Yi Chan coi Eun Gyeol là người tổn thất trí khi cứ lẽo gọt giũa bám theo sau và gọi anh là tía. Tệ không chỉ có thế, có vẻ như như Yi Chan bị rung động một con bạn tài năng, xinh đẹp mắt, là phái đẹp thần cello Se Kyeong (Seol In Ah), chứ không hề nên u sau này của Eun Gyeol là Cheong Ah (Shin Eun Soo).

Để từng chuyện cút trúng quy trình và bản thân rất có thể sinh thành lập và hoạt động, Eun Gyeol thâm nhập ban nhạc Dưa Hấu Đường vì thế người thân phụ sau này hàng đầu. Cậu nỗ lực nhằm tách thân phụ thoát khỏi crush, kết nối thân phụ u của tôi lại cùng nhau và thám thính cơ hội trở lại dòng sản phẩm thời hạn của tôi.

>>> Đọc thêm: đôi mươi BỘ PHIM NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH HÀN QUỐC

Các phim Nước Hàn hoặc và tiên tiến nhất 2023 khác

Bác sĩ tinh thần Joseon Yoo Se Poong 2 - Poong, the Joseon Psychiatrist 2 (2023)

Bác sĩ tinh thần Joseon Yoo Se Poong 2 – Poong, the Joseon Psychiatrist 2 (2023)

11. Tình cờ bắt gặp gỡ – Run Into You (2023)

12. Bác sĩ tinh thần Joseon Yoo Se Poong 2 – Poong, the Joseon Psychiatrist 2 (2023)

13. Thanh xuân nguyệt đàm – Our Blooming Youth (2023)

14. Người kỳ lạ từng yêu – Can We be Strangers (2023)

15. Mở khóa – Unlocked (2023)

16. Sinh vật Gyeongseong – Gyeongseong Creature (2023)

17. Chó săn bắn công lý – Bloodhounds (2023)

18. Ghét nhưng mà vẫn yêu – Love to tát Hate You (2023)

19. Idol thần thánh – The Heavenly Idol (2023)

20. Cậu út ít căn nhà tài phiệt – Reborn Rich (2023)

21. Luật sư thời Joseon – Joseon Attorney (2023)

22. Ẩn danh 2 – Taxi Driver 2 (2023)

23. Hòn hòn đảo quỷ tai quái phần 2 – Island Part 2 (2023)

Xem thêm: Xem Phim 365 Ngày Để Yêu (Phần 2) Tập 56 VietSub Thuyết Minh

24. Nữ hoàng mặt mày nạ – Queen of Masks (2023)

25. Mối tình ngang trái – Call It Love (2023)

26. Một ngày nghỉ – One Day Of (2023)

27. Người thầy hắn đức 3 – Dr. Romantic 3 (2023)

28. Tham vọng rực đỏ – Red Balloon (2023)

29. Vinh quang quẻ vô thù oán hận 2 – The Glory 2 (2023)

30 Trái tim tử thần – Kokdu: Season of Deity (2023)

31. Thời gian dối gọi thương hiệu em – A Time Called You (2023)

32. Sát thủ Yi Nan – The Assassin (2023)

33. Hiệp sĩ áo đen – Black Knight (2023)

34. Kẻ tấn công cắp báu vật – Stealer: The Treasure Keeper (2023)

35. Phim Nước Hàn hoặc 2023 Khách sạn vương vãi giả – King the land (2023)

Phim Nước Hàn hoặc 2023 Khách sạn vương vãi fake - King the land (2023)

Khách sạn vương vãi fake – King the land (2023)

36. Người nổi tiếng – Celebrity (2023)

37. Hẹn bắt gặp anh ở kiếp loại 19 – See You In My 19Th Life (2023)

38. Thế giới quỷ tai quái 2 – Sweet trang chủ 2 (2023)

39. Con số túng mật – Numbers (2023)

40. Thực tập luyện sinh tàn nhẫn – Cruel Intern (2023)

41. Những người ứng cứu giúp đầu tiên – The First Responders 2 (2023)

43. Người yêu thương dấu – My Dearest (2023)

43. Tình yêu thương này bất khả kháng – Destined With You (2023)

44. Chuyện tình đấm bốc – My Lovely Boxe (2023)

45. Nhân viên mới – New Recruit 2 (2023)

46. Phim Nước Hàn hoặc 2023 Khu vườn dối trá trá – Lies Hidden in My Garden (2023)

Thông tin yêu phim Khu vườn dối trá trá

Khu vườn gián trá – Lies Hidden in My Garden (2023)

47. Ác quỷ – Revenant (2023)

48. Quán trọ tình yêu – The Secret Romantic Guesthouse (2023)

49. Trận chiến hạnh phúc – Battle for Happiness (2023)

50. Cặp bằng hữu kỳ diệu – The Miracle Brothers (2023)

51. Mười chín quý phái nhì mươi – Nineteen to tát Twenty (2023)

52. Chút nóng ran từng ngày – Daily Dose of Sunshine (2023)

53. Nhịp đập ngược tim – Heartbeat/My Heart Is Beating (2023)

54. Người u tồi tệ của tôi – The Good Bad Mother (2023)

55. Đội thiếu hụt niên siêu đẳng – Moving (2023)

56. Ai là người sát nhân – Longing For You (2023)

57. Biên niên sử Arthdal 2: Thanh thám thính của Aramun – Arthdal Chronicles: The Sword Of Aramun Season 2 (2023)

58. Lương tâm kẻ bắt cóc – The The Kidnapping Day (2023)

59. Phim Nước Hàn hoặc 2023 Cảnh sát sông Hàn – Han River Police (2023)

phim Nước Hàn 2023 Cuộc chiến tồn tại (The Escape of the Seven: War for Survival)

Cuộc chiến tồn tại – 7 Escape (2023)

60. Cuộc chiến sinh tồn – 7 Escape (2023)

61. Chuỗi ngày tự động lập của Hyo Sim – Hyo Shim’s Independent Life (2023)

62. Lá phiếu tử hình – The Killing Vote (2023)

63. Bài ca của lưỡi kiếm – Song of the Bandits (2023)

64. Nghệ thuật săn bắn quỷ và nấu nướng mì phần 2 – The Uncanny Counter Season 2 (2023)

65. Cảnh giác – Vigilante (2023)

66. D.P. 2 (2023)

67. Cô gái tại tầng dưới – The Girl Downstairs/ Doona! (2023)

68. Ước mơ – Dream (2023)

69. Bàn tay quỷ thuật – Behind Your cảm biến (2023)

Xem thêm: Tổng hợp phim của judith light hay nhất, phim judith light 2023

70. Hoa nở về đêm – Flower That Blooms At Night (2023)

Trên đó là 70 cỗ phim Nước Hàn 2023 lênh láng mê hoặc nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua. Những tín đồ vật của phim Nước Hàn sẽ có được thời cơ hương thụ những tuyệt phẩm truyền hình tiếp tục, đang được và sẽ tiến hành vạc sóng vô năm 2023 này. Với nhiều phân mục không giống nhau, chắc chắn rằng sẽ không còn khiến cho các bạn tuyệt vọng.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam