Tổng hợp phim của kim do yoon hay nhất, phim kim do yoon 2023

TPO - Tờ South Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) đang được lựa chọn ra list 10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim do yoon hay nhất, phim kim do yoon 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo đo lường và thống kê của Nielsen, công ty lớn Mỹ thường xuyên đo lường và thống kê, Đánh Giá xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Tệ Bạc Và Quyền Lực) kể về mẩu chuyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ móc ngoặc với pháp lý. Họ ko chịu đựng tĩnh mịch trước quyền lực tối cao, bất công và võ thuật không còn bản thân Theo phong cách riêng rẽ của mình. Theo SCMP, đó là bộ phim truyền hình hành vi ly kỳ về toàn cầu tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly thơm Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), người nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau chết choc đột ngột của em gái, anh quay trở lại Nước Hàn và fake quý phái thực hiện trạng sư thường xuyên về ly thơm. phẳng sự mưu trí và lập dị, anh canh ty những thanh căn nhà giành thắng lợi, bên cạnh đó tích cóp tay nghề nhằm cứu vớt con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u tiếp mưu mẹo tế bào.

Phim đem tiết điệu nhẹ dịu, không thực sự cam go vẫn thu hút người coi nhờ mức độ thú vị của dàn phái nam chủ yếu trung niên và chủ thể thiên về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 giàn giụa sóng dông tố, bộ phim truyền hình tội phạm Big Bet (Sòng bạc) fake quý phái tiến độ tự do thoải mái rất nhiều nhập phần 2.

Lấy toàn cảnh tổ quốc Philippines, Choi Min Sik nhập vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân kiến thiết đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án thịt người khiến cho cuộc sống thường ngày và những gì ông xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sụp đổ. Ông quấn buộc phải kê cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vớt bản thân ngoài thực trạng hiểm túng thiếu. Trong khi cơ, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới mẻ kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn trình diễn viên tiềm năng canh ty Big Bet 2 trở trở thành bộ phim truyền hình tránh việc bỏ dở.

7. Queenmaker

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác giành cho những người dân cỗ vũ phái đẹp quyền. Kim Hee Ae nhập vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. phẳng sự mưu trí, tinh tế và sắc sảo, cô canh ty mái ấm gia đình tài phiệt xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một phái đẹp thư ký con trẻ bị tiêu diệt tức thì trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phú quý tuy nhiên xô lệch, biến hóa thái. Cô fake quý phái cỗ vũ căn nhà hoạt động và sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) sức nóng trở thành nhập cuộc chuyển động giành giật cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình căn nhà cũ.

Điểm thú vị nhập phim là trình diện những kín hậu ngôi trường dơ không sạch của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta biết sức khỏe và khả năng của phụ phái đẹp trước những thực trạng ngặt túng thiếu nhất.

6. The Glory 2

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang đãng nhập oán hận) nối tiếp theo gót chân người phụ phái đẹp là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối (Song Hye Kyo) trả oán những kẻ bắt nạt bản thân nhập ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 trình diễn biến hóa lờ đờ, triệu tập nhập trình làng hero và nêu nguyên do, phần 2 khiến cho người coi thỏa mãn nhu cầu rộng lớn vì như thế được tận mắt chứng kiến sự trả oán của phái đẹp chủ yếu và những kẻ ác cần thông thường tội.

5. Queen of Masks

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Tổng hợp phim của thanh trần hay nhất, phim thanh trần 2023

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mày nạ) nhận được rất nhiều câu nói. biểu dương kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh tiết thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ phái đẹp bị cuốn nhập vụ án thịt người. Nữ chủ yếu bị phụ thân người chúng ta xoay sống lưng, sụp đổ lỗi, buộc cô cần chạy trốn quý phái Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô quay trở lại nước với quyết tâm mày mò thực sự.

4. One Day Off

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh nhập năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), phái đẹp nghề giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những stress, áp lực nặng nề và kỳ vọng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày, Park Ha Kyung ra quyết định tiến hành những chuyến du ngoạn một ngày nhập loại Bảy. Trong chuyến du ngoạn cụt, cô mày mò đi ra những vị trí mới mẻ, nếm test những số tiêu hóa và chạm chán những hero giàn giụa sắc tố.

Đối với những người dân ko quí những kiệt tác chủ yếu kịch u ám, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn thích hợp. Đây là bộ phim truyền hình phượt thú vị, thích mắt, bên cạnh đó đem thông điệp trị lành lặn, tươi tắn sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc) khai quật chuyện tình thương thân ái một cựu phái đẹp vận khuyến khích vương quốc, và phái nam giáo viên có tiếng. Từ nhì người xa cách kỳ lạ, chúng ta được link cùng nhau bởi vì một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái phái đẹp chủ yếu ham muốn được nhập lớp luyện thi đua ĐH của phái nam chủ yếu hoặc phái nam chủ yếu bị lựa chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn bởi phái đẹp chủ yếu phanh...

Yếu tố romantic luôn luôn là ưu điểm của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương “oan gia”, phim cũng phản hình ảnh những chủ thể xã hội như áp lực nặng nề thi tuyển, bệnh dịch kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhì mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy nó đức) quay về với phần mới mẻ, nối tiếp là mẩu chuyện về trận chiến tranh giành sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho người bị bệnh của những nó bác bỏ sĩ chân chủ yếu bên trên cơ sở y tế tư thiếu hụt thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm thú vị nhất của phim là những ca cung cấp cứu vớt, phẫu thuật cứu vớt người của đội hình nó bác bỏ sĩ bên trên cơ sở y tế tư. Trong khi, mẩu chuyện riêng rẽ của từng hero cũng tạo ra hào hứng cho tất cả những người coi.

1. Bloodhounds

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống thường ngày trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh giàn giụa triển vọng tuy nhiên cần kể từ vứt niềm mơ ước sàn đấu, theo gót quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn giải ngân cho vay nặng nề lãi trả lương bổng, nhằm trả nợ mang lại u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi kinh khủng nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua loa bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim có được Đánh Giá tích rất rất kể từ người theo dõi nhờ tình tiết thú vị, dàn trình diễn viên tiềm năng với mọi trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP