Tổng hợp phim của khâu khải vĩ hay nhất, phim khâu khải vĩ 2023

Những kiệt tác ngôn tình tổng tài luôn luôn mang 1 địa điểm đặc biệt quan trọng, mang tới những mảng xúc cảm đa dạng và phong phú, tình tiết thú vị. Hàng loạt phim ngôn tình tổng tài rét lùng bá đạo 2023 hoặc của Trung Quốc, Nước Hàn khiến cho ngược tim của người theo dõi đập thời gian nhanh và tạo ra những khoảnh xung khắc và lắng đọng kỷ niệm. Dưới đó là list "Top 25 phim ngôn tình tổng tài hoặc và xứng đáng coi nhất 2023", điểm tuy nhiên những tình tiết ly kỳ và thương yêu đẹp nhất sẽ tiến hành tò mò, đem tất cả chúng ta vào một trong những trái đất tràn xúc cảm và một cách thực tế hóa những niềm mơ ước tươi tỉnh đẹp nhất.

Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vu Trung Trung Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện
 • Số tập: 36 tập.
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài - Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương
Bộ phim ngôn tình lôi cuốn người xem

"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" một bộ phim truyện ngôn tình tổng tài rét lùng đem tất cả chúng ta vào một trong những mẩu truyện thương yêu tràn xúc cảm thân thiết nhị hero chính: Viên Soái (do La Vân Hi thủ vai) - một tổng tài mạnh mẽ và uy lực với tính cơ hội nhiều lúc khá cứng đầu và Giang Quân (do Bạch Lộc thể hiện) - một người phụ phái đẹp đậm chất ngầu vô sự nghiệp và romantic vô cuộc sống đời thường. Trải trải qua nhiều năm, Viên Soái vẫn lặng lẽ chôn cất giấu tình yêu đậm đà dành riêng cho Giang Quân, tuy nhiên kiêng dè rằng việc thổ lộ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tất cả. Mọi chuyện chính thức thay cho thay đổi Lúc Giang Quân mang 1 tình nhân mới mẻ, và thời điểm hiện nay, Viên Soái ra quyết định không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm đoạt được ngược tim cô. Nhưng cuộc tình này sẽ không một thứ tự nào là trải qua chuyện tuy nhiên không tồn tại những hiểu nhầm và thương tổn. Liệu qua chuyện những sóng bão ấy, cả nhị hoàn toàn có thể băng qua và tìm về mặt mày nhau?

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của khâu khải vĩ hay nhất, phim khâu khải vĩ 2023

Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
 • Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Sử Khanh Nghiên, Ngô Sùng Hiên, Tôn Tư Trình…
 • Số tập: 24 Tập.
 • Ngày phát hành: 2021

"Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên" là 1 trong kiệt tác năng lượng điện hình ảnh được gửi thể kể từ đái thuyết thương yêu. Cốt truyện triệu tập vô cuộc sống đời thường của Hạ Kiều Yến - CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt - một phái đẹp chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ. Câu chuyện nêu nhảy một trường hợp cưới trước yêu thương sau, điểm tuy nhiên Tần Dĩ Duyệt, một người êm ấm và hiền lành, dần dần thay cho thay đổi tâm trạng rét lùng và đơn độc của mái ấm gia đình Hạ sau những bước hỗ trợ và tương tác.

Phim ngôn tình tổng tài - Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Nội dung phim thú vị cảm động, nằm trong dàn thao diễn viên tài năng

Dưới khả năng chiếu sáng của thương yêu, mẩu truyện này cởi rời khỏi một hành trình dài tuy nhiên nhị hero chủ yếu cần đương đầu với những thử thách và sự thay cho thay đổi. Liệu tình yêu dần dần nảy nở hoàn toàn có thể thắp sáng sủa những góc khuất vô quá khứ và tạo ra một sau này niềm hạnh phúc cho tới họ?

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love) -  Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,
 • Số tập: Đang update.
 • Ngày phát hành: 2023
Phim ngôn tình tổng tài - Only For Love (2023) - Dĩ Ái Vi Doanh
Bộ phim gửi thể kể từ cuốn đái thuyết ăn khách

"Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love" phim ngôn tình tổng tài 2023 gửi thể kể từ cuốn đái thuyết "Trêu Nhầm". Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Tuần san Kinh tế Tài Chính, phỏng vấn Thời Yến - tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự. Thời Yến, từng đối lập với việc sụp sập ngân hàng mái ấm gia đình, mò mẫm lại thành công xuất sắc và sự có tiếng. Trong quy trình liên minh, bọn họ dần dần hiểu về nhau, hùn nhau băng qua trở ngại và dần dần trở nên tân tiến tình yêu. Trịnh Thư Ý trở nên phu nhân tổng giám đốc và vững vàng tin tưởng bên trên tuyến đường sự nghiệp.

Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân
 • Số tập: 24 luyện.
 • Ngày phát hành: 2020

"Yêu Em Từ Dạ Dày" phim ngôn tình tổng tài xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Cố Thắng Nam, một phụ phòng bếp bên trên hotel Tử Kinh. Anh nằm trong Chung Duệ, đầu phòng bếp chủ yếu của hotel, lưu giữ một thương yêu kín kẽ. Mặc cho dù dốc không còn tình yêu và tận tâm vô quan hệ này, Cố Thắng Nam lại cần đương đầu với thực tiễn "người yêu thương bản thân nước ngoài tình". Thất vọng vô thương yêu cũng hiệu quả đến việc nghiệp, Lúc hotel tuy nhiên anh thao tác làm việc đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm vày một hotel không giống, khiến cho anh đối lập với nguy cơ tiềm ẩn thất nghiệp nguy hiểm.

Phim ngôn tình tổng tài - Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày
Bộ phim kể về cuộc tình của Cố Thắng Nam

Trong toàn cảnh này, Cố Thắng Nam gặp gỡ Lỗ Tấn - căn nhà chiếm hữu hotel ham muốn thâu tóm về Tử Kinh. Qua món ăn và tài nghệ nhà hàng, anh trở nên quan hệ "địch" lúc đầu trở thành "bạn". Dần dần dần, anh đoạt được Lỗ Tấn không những qua chuyện tài năng nấu bếp mà còn phải qua chuyện ngược tim. Từ việc "lấy thực thực hiện bạn", tình yêu thân thiết Cố Thắng Nam và Lỗ Tấn chính thức nảy nở.

Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Lý Trình Viện, Trương Dương Quả Nhi
 • Số tập: 33
 • Ngày phát hành: 2014

"Chuyện Sam Sam Đã Đến" một bộ phim truyện phim ngôn tình tổng tài bá đạo kể về quan hệ phức tạp thân thiết Phong Đằng (do Trương Hàn thủ vai) và Sam Sam (do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện). Với group huyết rất dị, Sam Sam được tuyển chọn dụng vô công ty lớn của Phong Đằng. Hành động hùn Sam Sam truyền huyết cho tới em gái của Phong Đằng tạo ra sự đặc biệt quan trọng, và cô có được sự quan hoài đặc biệt quan trọng kể từ chàng trai này qua chuyện việc gửi gan dạ heo từng ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- quái vật And Me (2014) - Sam Sam Đến Rồi
Bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung thú vị người xem

Nhưng Lúc Sam Sam thâm nhập công ty lớn, tất cả trở thành phức tạp. Phong Đằng trở thành tươi tắn và hồn nhiên rộng lớn, và luôn luôn mò mẫm cơ hội trêu chọc cô. Dù Sam Sam nỗ lực phản kháng, tuy nhiên bất kể khi nào là cô cũng trở thành "đại Boss" này vượt mặt.

Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Hình Chiêu Lâm, Trần Hạo Lam
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2019
Phim ngôn tình tổng tài- Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Nội dung phim xoay xung quanh mẩu truyện Hình Vận thao tác làm việc bên trên công ty lớn Game

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc kể về Hình Vận, một cô nàng dễ thương và tính cơ hội trạch phái đẹp, trong năm này 24 tuổi tác, thao tác làm việc bên trên công ty lớn game địa hình TIG. Cô luôn luôn ước mong trở nên một căn nhà kiến thiết game. Đúng khi, công ty lớn đang được mò mẫm kiếm ý tưởng phát minh thành phầm tương quan cho tới dự án công trình thương yêu, và nhằm theo dõi xua ước mơ, Hình Vận vẫn ra quyết định nhập cuộc vô hoạt động và sinh hoạt mò mẫm kiếm tình nhân. Tuy cô không tồn tại kinh nghiệm tay nghề tình yêu, tuy nhiên cô vẫn ra quyết định nhập cuộc. Cái tuy nhiên không có bất kì ai ngờ cho tới, hành vi này vẫn khiến cho quản trị công ty lớn, Hạ Kha, từ từ nhìn thấy tình yêu thật tâm của tôi so với Hình Vận.

Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021
Phim ngôn tình tổng tài- Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Phim ngôn tình tổng tài rét lùng và hài hước

Câu chuyện thương yêu êm ấm của Công tử phong lưu Doãn Tư Thần và cô nàng hấp dẫn Cố Hề Hề tiếp tục khiến cho các bạn cảm động. Cố Hề Hề được sinh rời khỏi vô tình cảnh trở ngại, tuy nhiên cô lại chiếm hữu vẻ đẹp nhất và trí tuệ xứng đáng ngưỡng mộ. Để đem chi phí mua sắm cái váy cưới sang trọng và quý phái cho tới người sử dụng của tôi, cô ra quyết định nhập cuộc buổi tiệc thượng lưu và vô tình gặp gỡ Doãn Tư Thần - người tổng tài quyền lực tối cao. Họ tiếp sau đó thỏa thuận hợp tác kết duyên vô phụ thân mon, tạo ra một quan hệ thích hợp đồng. Dù đem tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên kể từ quan hệ này, tình yêu dần dần nảy nở và bọn họ nhìn thấy thương yêu vô cuộc hôn nhân gia đình này.

Rất Muốn Tại Cạnh Anh (Be With You) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn
 • Diễn viên: Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm, Lý Minh Đức, Châu Khai Khai, Mã Lật
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2020

"Rất Mong Tại Cạnh Anh" phim ngôn tình tổng tài kể về Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân, nhị người gặp gỡ nhau vì như thế một hiểu nhầm ở trường bay sau thời hạn du học tập ở quốc tế. Ban đầu, có lẽ rằng bọn họ sẽ không còn khi nào tái ngộ nhau, tuy nhiên số phận đã lấy bọn họ trở lại cùng nhau và điều này vẫn tạo sự một mẩu truyện về những liên kết vô tình vô cuộc sống đời thường.

Phim ngôn tình tổng tài- Be With You (2020) – Rất Muốn Tại Cạnh Anh
Cốt truyện xoay xung quanh sự hiểu nhầm ở Sảnh bay

Lâm Mỹ Nhã trở lại nước và trải qua chuyện sự phản bội kể từ các bạn trai nhiều năm của tôi. Quyết tâm bước thoát khỏi nhức thương, cô nỗ lực khởi điểm lại cả vô việc làm và thương yêu. Trong thời đặc điểm đó, Âu Lân xuất hiện nay như 1 người các bạn sát cánh đồng hành, lấp tràn khoảng tầm trống trải vô tâm trạng cô.

Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Sơ Đích Kiến
 • Diễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2022
Phim ngôn tình tổng tài- Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc lãng mạn

"Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu" kể về Tô Nhan Hề, cô nàng sáng sủa và mạnh mẽ và uy lực, đôi khi đảm nhiệm tầm quan trọng sở hữu mái ấm gia đình và sự nghiệp. Cô vô tình gặp gỡ Cố Tây Thành, người quyết đoán vô việc làm và thông thường tủ cất giấu xúc cảm.

Ban đầu, Tô Nhan Hề bị chị gái nghiền trở nên nữ giới thích hợp đồng của Cố Tây Thành, tuy nhiên từ từ, sự sáng sủa của cô ấy thực hiện anh kể từ từ tháo dỡ quăng quật lớp vỏ quấn và lòi ra tâm trạng quyến rũ và mềm mại. Hai người sinh sống công cộng một căn nhà và qua chuyện thời hạn, tình yêu êm ấm nảy nở thân thiết bọn họ. Mối mối liên hệ này hùn cả nhị hiểu rõ sâu xa, bên cạnh nhau xây cất sau này và trở nên tân tiến năng lượng riêng rẽ của tôi.

Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lưu Dận Quân
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021

"Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài" được gửi thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong. Phim triệu tập vô cuộc sống đời thường của Cố An Tâm (do Triệu Lộ Tư đóng), một cô nàng shipper vụng về về và đơn giản và giản dị. Tình cờ, cô va vấp vô Lăng Việt (do Lưu Đặc thủ vai), một tổng tài soái ca và người quá kế tiếp tập đoàn lớn Hotshot. Lí vì thế tai nạn đáng tiếc, Lăng Việt trở nên tân tiến vướng hội chứng "hoang tưởng bị hại" và bắt An Tâm phụ trách về vụ việc này, thậm chí là bắt cô cần đỡ đần anh.

Phim ngôn tình tổng tài- Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Phim ngôn tình tổng tài rét lùng hoặc xứng đáng coi nhất 2023

Từ ê, mẩu truyện "Vô Tình Gặp Tổng Tài" chính thức với việc An Tâm đồng ý đem Lăng Việt về căn nhà nhằm chữa trị. Hai thế giới trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên bọn họ dần dần trở thành thân thiết thiết và kết nối. An Tâm, tuy vậy vụng về về tuy nhiên trong sáng sủa và dễ thương như chú thỏ, gặp gỡ Lăng Việt sẽ khởi tạo rời khỏi những trường hợp dễ thương và vui nhộn.

Tình yêu thương ko thương hiệu - Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Li Chen Ye
 • Diễn viên: Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Oánh, Trương Tâm Di,...
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2023

Phim ngôn tình tổng tài- When I see your face (2023) - Tình yêu thương ko tên

Tình Yêu Không Tên (When I see your face) phim ngôn tình tổng tài 2023 kể về Lộc Hối, cô nàng vướng hội chứng thong manh mặt mày, và Lãng Thừa Châu, một SV quốc tế. Anh cứu vãn cô ngoài sự nghi hoặc đạo văn và dần dần trở nên tân tiến tình yêu. Lãng Thừa Châu theo dõi xua Lộc Hối, bảo đảm an toàn cô sau khoản thời gian biết về hội chứng thong manh mặt mày của cô ấy. Tình cờ, bọn họ đắm chìm ngập trong thương yêu và mẩu truyện tràn cảm động này trở nên một bộ phim truyện thương yêu đặc biệt quan trọng.

Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Shen Yang
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh..
 • Số tập: 45
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài- Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" triệu tập vô cuộc sống đời thường thương yêu và sự nghiệp của Chu Phương (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), một căn nhà kiến thiết thời trang và năng động, và Tống Lẫm (do Hoàng Cảnh Du đóng), nhị người vô tình thân quen biết nhau tuy nhiên không khớp tính. Tuy nhiên, Lúc một trở nên cố xẩy ra, bọn họ buộc cần liên minh nhằm cứu vãn công ty lớn ngoài rủi ro. Trong quy trình này, bọn họ tò mò những phẩm hóa học đảm bảo chất lượng đẹp nhất ở đối phương và tình yêu dần dần phát sinh thân thiết bọn họ.

Girlfriend (2020) - Quý Khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Ming Yan
 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2020.

Phim ngôn tình tổng tài- Girlfriend (2020) - Quý Khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

"Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận" kể về Diệp Phi Mặc, ngôi sao 5 cánh số 1 của An Ninh Quốc Tế, giã từ Sảnh khấu vì thế bệnh dịch tình. Mẹ anh nhận định rằng thương yêu cũ làm cho tác động xấu xa cho tới tâm trạng đàn ông. Để ứng phó, bọn họ ra quyết định liên minh với thao diễn viên quần bọn chúng Ôn Noãn, nhằm anh tao nhập vai nữ giới thì thầm của Diệp Phi Mặc. Tuy nhiên, trường hợp tưởng chừng đơn giản fake tạo nên vẫn kéo đến quan hệ thiệt thân thiết bọn họ.

Người Đàm Phán (The Negotiator) - Phim ngôn tình tổng tài rét lùng

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Liu Yizhi
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu, Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
 • Số tập: 42
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- The Negotiator (2018) - Người Đàm Phán
Câu chuyện kể về cuộc chạm mặt thân thiết Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi

Người Đàm Phán kể về việc chạm mặt của nhân viên thương thuyết Đồng Vi và người quá kế tiếp Tạ Hiểu Phi. Dù tính cơ hội ngược ngược, bọn họ lôi cuốn nhau và quyết lý thuyết về sau này nằm trong. Tuy nhiên, cần đương đầu với việc phản đối và trở quan ngại kể từ mái ấm gia đình và môi trường xung quanh xung xung quanh. Mối mối liên hệ gặp gỡ sóng bão tuy nhiên ở đầu cuối, sau nhiều trở nên cố, bọn họ nhìn thấy nhau một đợt tiếp nhữa và ra quyết định tái ngắt thích hợp, trí tuệ về tình yêu ko thể nhạt phai cho dù thời hạn trôi qua chuyện.

Xem thêm: Tổng hợp phim của … hay nhất, phim … 2023

Well-Intends Love (2019) - Tại Sao quái vật Muốn Cưới Tôi

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc, Tôn Gia Kỳ, Trần Hân Nhụ, Thương Khản
 • Số tập: 20
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Well-Intends Love (2019) - Tại Sao quái vật Muốn Cưới Tôi

Chuyện phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc “Tại Sao quái vật Muốn Cưới Tôi" kể về nguyệt lão tình được sắp xếp từ xưa thân thiết Lăng Dị Châu, người tối đa Cảng Đông, và Hạ Lâm, thao diễn viên ko nổi tiếng. Hạ Lâm vướng căn các bệnh ung thư huyết và nhằm trị bệnh dịch, cô cần ký hiệp ước hôn nhân gia đình ngầm với Lăng Dị Châu, tổng giám đốc tập đoàn lớn. Trải qua chuyện những trở nên cố và thủ đoạn, ở đầu cuối bọn họ nhìn thấy thương yêu thật tâm.

Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự - Chiến Tranh
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Vương Khải, Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2015
Phim ngôn tình tổng tài- Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc lãng mạn

Bộ phim "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" gửi thể kể từ đái thuyết Đinh Mặc, kể về chuyện tình thân thiết Chuyên Viên tư tưởng tội phạm Bội nghĩa Cận Ngôn và cô trợ lý Giản Dao. Bội nghĩa Cận Ngôn tài năng tuy nhiên lập dị, trong những lúc Giản Dao nhân từ lành lặn và để ý sắc bén. Phim mang tới những khoảng thời gian ngắn mệt mỏi từ các việc huỷ án và xúc cảm và lắng đọng vô quan hệ của nhị hero chủ yếu.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày -  Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Chung Thụ Giai
 • Diễn viên: Đậu Kiêu, Từ Chính Khê, Tống Nghiên Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát
 • Số tập: 39
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Ten Years Late (2019) - 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

10 năm, 3 mon và 30 ngày, tất cả chúng ta phát hiện một mẩu truyện tình tràn sắc color thân thiết Cận Nhiên - CEO tài năng và Viên Lai - vận hành thành phầm, trải qua chuyện tiến trình ĐH, quan hệ và lắng đọng và chia ly. Sau nhiều năm, Cận Nhiên con quay quay về và đấu tranh giành nhằm tái ngắt phù hợp với Viên Lai, tuy nhiên bị ngăn cản vày sự xuất hiện nay của Triệu Thừa Chí.

My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Vạn phẳng phiu, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt, Vương Hựu Quân, Thư Á Tín, Vương Hạo Trinh
 • Số tập: 28
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc xứng đáng yêu

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất" kể về Sài Tiểu Thất, một cô nàng tới từ hành tinh ranh "Cape Town" bất thần xuất hiện nay bên trên ngược khu đất. Tại phía trên, cô vô tình va vấp trán với Phương Lãnh - một tổng tài tài năng và rét lùng. Tuy nhiên, Phương Lãnh đem 1 căn bệnh dịch đặc biệt: mọi khi trời mưa, anh gạt bỏ những người dân không giống giới từng xuất hiện nay vô cuộc sống bản thân. Trong khi ở ngược khu đất, Tiểu Thất gặp gỡ phiền hà Lúc mất mặt tài liệu và ko thể về bên hành tinh ranh của tôi. Để sinh sống sót, cô cần dùng siêu năng lượng nhằm tự động bản thân băng qua những trở ngại. Từ ê, cởi rời khỏi một mẩu truyện tình vui nhộn và tràn romantic.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Trương Bác Dục
 • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề, Dương Sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2021

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm vẽ nên mẩu truyện về Sơ Lễ, một tân binh một vừa hai phải rời khỏi ngôi trường, tràn trề hăng hái và mê thích với nghành xuất bạn dạng. Một khi sau, cô vẫn đem thời cơ tiến hành khát vọng của tôi Lúc thâm nhập vô thương hiệu xuất bạn dạng Nguyên Nguyệt - mái nhà tuy nhiên cô luôn luôn mơ ước từ xưa đến giờ. Tuy nhiên, ngành xuất bạn dạng thay cho thay đổi, không những về quy tế bào mà còn phải về thực chất.

Phim ngôn tình tổng tài - Moonlight (2021) – Khúc Biến Tấu Ánh Trăng
Phim ngôn tình tổng tài hoặc xứng đáng coi 2023

Dù bước đi vô ngành với bao kinh ngạc trước thực tiễn, Sơ Lễ vẫn lưu giữ niềm tin tưởng mạnh mẽ và uy lực vô vai trò của việc làm chỉnh sửa và sự tương hỗ cho tới người sáng tác. Với lòng thật tâm và sự có tính chuyên nghiệp, cô vẫn tạo ra lốt ấn thâm thúy trong thâm tâm một người sáng tác tài năng, liên kết một tình yêu thật tâm và tạo ra tình yêu động. Vượt qua chuyện một loạt thử thách bên trên hành trình dài sự nghiệp, Sơ Lễ đang trở thành một chỉnh sửa viên số 1, đôi khi nhìn thấy thương yêu thiệt sự bên phía trong quan hệ tràn đấu trí với người sáng tác - quan hệ vô ê bọn họ nằm trong tuyên chiến đối đầu, tuy nhiên cũng nằm trong tương hỗ nhau bên trên tuyến đường phát minh.

My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Từ Chí Hiền, Vạn phẳng phiu, Vương Hựu Quân, Trần Di Hinh, Trương Manh, Trương Triệu Huy, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Triệu Quan Vũ, Thư Á Tín
 • Số tập: 30
 • Ngày phát hành: 2022

Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài nối tiếp kể từ phần kết của mùa 1, đem tất cả chúng ta vô hành trình dài thương yêu của Tiểu Thất và Phương Lãnh. Dù lúc đầu nhượng bộ như tất cả tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên bọn họ lại đương đầu với khá nhiều trở ngại và thách thức. Trong phần tiếp sau, Sài Tiểu Thất vẫn ở hành tinh ranh Cape Town, tuy nhiên Giang Thập Nhất - người hàng đầu hành tinh ranh u của cô ấy, rời khỏi mệnh lệnh tách bọn họ rời khỏi vào trong ngày cưới và nghiền cô trở lại. Câu chuyện "CP Lãnh Khí" liệu đem băng qua thách thức này và thức tỉnh kỷ niệm ngọt ngào? Chúng tao tin tưởng rằng phần mới mẻ tiếp tục mang tới cho tới người theo dõi những điều rất dị và nhiều bất thần.

Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) - Review phim ngôn tình tổng tài rét lùng

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Hứa Bội San
 • Diễn viên: Hứa Hiểu Nặc, Ngạn Hy, Dương Hân Dĩnh, Thái Ất Gia,....
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2018

Phim ngôn tình tổng tài- About Is Love (2018) - Có Lẽ Là Yêu

Phim ngôn tình tổng tài rét lùng "Có Lẽ Là Yêu," kể về chàng trai Vệ Khanh vướng hội chứng bệnh dịch thật sạch sẽ ko thể xúc tiếp với những người không giống giới. Sau 10 năm, anh gặp gỡ Chu Thị và trải qua một thỏa thuận hợp tác hỗ trợ nhau, bọn họ trở nên tân tiến tình yêu. Quá trình này hùn Vệ Khanh băng qua bệnh dịch tư tưởng và Chu Thị tìm ra tiềm năng mới mẻ. Kết đôn đốc mẩu truyện, cả nhị cho tới cùng nhau và đem cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm êm Vì Sao Hạ Mát

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử.
 • Số tập: 49
 • Ngày phát hành: 2017

Phim ngôn tình tổng tài- What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm êm Vì Sao Hạ Mát

Bộ phim “Vì Sao Đông ấm êm, Vì Sao Hạ Mát" dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu của Cố Tây Tước, triệu tập vô quan hệ của Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mưu kế vật dụng xấu xí của u kế tiếp Thẩm Tinh Du, Giản An Kiệt cần rời quăng quật và cút du học tập bên trên Pháp. Trong Lúc ê, Tịch Si Thần - con cháu trai của Thẩm Tinh Du - chính thức yêu thương thì thầm An Kiệt và luôn luôn đàng sau âm thầm bảo đảm an toàn cô.

Lê Hấp Đường Phèn (Skate Into Love) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân, Hàn Cửu Nặc, Chu Lịch Kiệt, Sở Nguyệt
 • Số tập: 40
 • Ngày phát hành: 2020

Phim ngôn tình tổng tài- Skate Into Love (2020) – Lê Hấp Đường Phèn

"Lê Hấp Đường Phèn" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài dựa vào đái thuyết của Tử Tiểu Thất, kể về nguyệt lão tình oan gia và lắng đọng thân thiết Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Họ từng là bàn sinh hoạt nằm trong bàn vô thời đái học tập, tuy nhiên tính cơ hội ngược ngược khiến cho bọn họ luôn luôn tranh luận. Sau nhiều trở nên cố, bọn họ vô tình tái ngộ nhau ở ĐH. Lê Ngữ Băng quyết định trả thù hằn tuy nhiên dần dần phân phát sinh ra những phẩm hóa học đảm bảo chất lượng của Đường Tuyết. Cả nhị bên cạnh nhau theo dõi xua niềm mê thích trượt băng và kể từ ê, tình yêu của mình nảy nở.

Anh Chỉ Thích Em (Le Coup De Foudre) - Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng
 • Số tập: 35
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Le Coup De Foudre (2019) – Anh Chỉ Thích Em

"Anh Chỉ Thích Em" là mẩu truyện về Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất, các bạn ngồi nằm trong bàn vô thời thanh xuân vườn ngôi trường. Họ hò hẹn du học tập tuy nhiên gặp gỡ cần trở quan ngại mái ấm gia đình. Sau 4 năm, bọn họ tái ngộ nhau và băng qua hiểu nhầm nhằm tái ngắt thích hợp. Tình yêu thương thơ ngây kể từ học tập trò gửi trở thành nguyệt lão tình trọn vẹn vẹn, và ở đầu cuối bọn họ nhìn thấy người trước tiên vô cuộc sống thông thường tiếp tục là kẻ ở đầu cuối.

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Sport - Âm Nhạc
 • Đạo diễn: Lưu Nhất Chí
 • Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt, Tần Lam
 • Số tập: 44
 • Ngày phát hành: 2019

"Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm"phim ngôn tình tổng tài tế bào miêu tả cuộc hành trình dài theo dõi xua mê thích và ước mơ của những người dân con trẻ. Dương Chân Chân, một cô nàng ước mong trở nên ca sĩ tuy nhiên ko tài giỏi năng đặc biệt quan trọng. Mặc cho dù ko được gật đầu vô công ty lớn Tinh Không với tư cơ hội nghệ sỹ, Chân Chân ra quyết định thực hiện trợ lý cho tới Trịnh Bách Húc, một ca sĩ tài năng và kiêu ngạo, tuy nhiên nhiều lúc cũng khá con trẻ con cái. phẳng phiu sử dụng phương pháp này, cô đem thời cơ ràng buộc với ước mơ của tôi.

Xem thêm: Trại Chủ Nại Hà Không Dễ Làm | Tổng hợp phim trại chủ nại hà không dễ làm hay nhất | phim trại chủ nại hà không dễ làm 2023

Khi thao tác làm việc bên cạnh nhau và đương đầu với trở ngại kể từ ngành vui chơi, cả nhị cứng cáp rộng lớn và thấu làm rõ rộng lớn về trách móc nhiệm của tôi so với sự nghiệp bản thân theo dõi xua.

Phim ngôn tình tổng tài- The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Mình vẫn tổng kết list top 25 phim ngôn tình tổng tài rét lùng 2023 bá đạo của Trung Quốc và Nước Hàn. Chắc chắn review bên trên vẫn nhằm lại trong thâm tâm người theo dõi những tuyệt vời thâm thúy về thương yêu tràn biến hóa và xúc cảm tràn sắc tố. Những mẩu truyện về những tổng tài tài năng, quyền lực tối cao tuy nhiên cũng vô nằm trong êm ấm và và lắng đọng đã lấy tất cả chúng ta qua chuyện những mảng thưởng thức nhiều chủng loại.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hoặc, toplist