Tổng hợp phim của kevin wu hay nhất, phim kevin wu 2023

Top 10 phim rực rỡ nhất bên trên Netflix mon 1/2024

Chào mừng cho tới với toàn cầu vui chơi ko giới hạn! Đối với những linh hồn ham mê thẩm mỹ loại bảy, mon một năm 2024 bên trên Netflix là một trái ngược kinh điển với loạt phim mới nhất giá ngắt. Đầu năm mới tết đến là thời khắc hoàn hảo để tò mò những mẩu chuyện mới nhất mẻ, những cảnh phim ăm ắp xúc cảm và những cuộc phiêu lưu lý thú.

Danh sách "Top 10 phim Netflix mon 1/2024" tiếp tục là mục tiêu cho tới những ai tìm hiểu tìm kiếm hứng thú kể từ những bộ phim truyện unique. Hãy nằm trong Blog sách hoặc của Pibook.vn sẵn sàng update lại list coi phim với những kiệt tác đỉnh điểm được Netflix trình làng nhập mon này. Mỗi bộ phim truyện sẽ được trình làng qua chuyện những vấn đề quan trọng, chung người theo dõi đơn giản lựa chọn phim theo gót sở trường và hứa hứa hẹn hàng tiếng đồng đồ phút vui chơi thú vị. Đừng nhằm lỡ rơi rụng bất kỳ bộ phim truyện này nhập list update tới đây, chắc hẳn rằng sẽ không còn thực hiện các bạn thất vọng!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kevin wu hay nhất, phim kevin wu 2023

Xem thêm: Phim chiếu rạp mon 1/2024 - Top 10 bộ phim truyện xứng đáng coi nhất

1. Fool Me Once

Ngày vạc sóng: 01.01.2024
Thể loại: Bế Tắc ẩn, tội phạm
Đạo diễn: David Moore, Nimer Rashed
Diễn viên: Michelle Keegan, Adeel Akhtar, Richard Armitage
Xem thẳng tại: Netflix​

Fool Me Once

Kích quí tò lần của người theo dõi tức thì từ trên đầu mon, "Fool Me Once" tự David Moore và Nimer Rashed đạo biểu diễn, là kiệt tác lưu lại sự khởi điểm cho tới loạt phim netflix mon 1. Dựa bên trên đái thuyết chạy khách của Harlan Coben, phim mời mọc gọi các bạn vào một trong những cuộc khảo sát stress và ăm ắp rẫy túng bấn ẩn qua chuyện anh hùng chủ yếu Maya Stern, tự Michelle Keegan thủ vai.

Maya, nên đương đầu với cú sốc tư tưởng sau chết choc của ông xã, Joe (Richard Armitage), và chị gái Claire. Nhưng một hiện tượng lạ kỳ kỳ lạ xảy ra Lúc Maya thấy hình hình ảnh Joe xuất hiện nay kể từ camera bảo khuôn mẫu. Câu căn vặn bịa đặt ra: Làm sao một người vẫn khuất hoàn toàn có thể hiện nay hình nhập hiện nay tại? Đây là vấn đề chủ chốt khiến Maya ko thể ngồi yên ổn, và cô chính thức một cuộc khảo sát ăm ắp thử thách, không chỉ nhằm tìm hiểu đi ra thực sự phí a đằng sau chết choc của ông xã bản thân mà còn phải nhằm tò mò mối links thân thiết nhì sự khiếu nại nhức lòng.

Hãy sẵn sàng cho 1 chuyến hành trình dài ăm ắp kịch tính và ko xoàng phần nguy khốn Lúc "Fool Me Once" đầu tiên lên sóng vào ngày thứ nhất.01.2024. Đây tiếp tục là 1 bộ phim truyện ko thể bỏ qua giành cho những ai yêu quí phân mục bí hiểm và tội phạm, cùng theo với những bất thần không thể tưởng tượng trước được.

2. Anh Em Nhà Họ Tôn (The Brothers Sun)

Ngày vạc sóng: 04/01/2024
Thể loại: Hành động, hài thâm, chủ yếu kịch
Biên kịch: Brad Falchuk, Byron Wu
Diễn viên: Dương Tử Quỳnh, Justin Chien, Sam Song Li, Highdee Kuan, Joon Lee
Xem thẳng tại: Netflix​

Anh Em Nhà Họ Tôn (The Brothers Sun)

Chào đón 1 năm mới nhất với viên ngọc quý của Netflix, "Anh Em Nhà Họ Tôn - The Brothers Sun", một kiệt tác độc đáo và khác biệt tấn công dấu sự quay về ngôi sao 5 cánh của nhì đạo biểu diễn tài năng Brad Falchuk và Byron Wu. Với dàn biểu diễn viên nổi tiếng, phim là sự việc lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu cho tới những ai yêu thương quí những tác phẩm nằm trong phân mục hành vi, hài thâm phối hợp chủ yếu kịch, và là 1 nhập những điểm nổi bật ko thể bỏ lỡ nhập list "phim Netflix mon 1".

Câu chuyện xoay xung quanh Bruce Sun, tự Sam Song Li thể hiện nay, và cuộc sống thường ngày tưởng chừng thông thường của anh ấy ở California đột chốc bị hòn đảo lộn khi anh trai bản thân, Charles Sun - vai biểu diễn của Justin Chien, kể từ Đài Bắc cho tới thăm hỏi. Bộ phim hé đi ra những bức mùng về quá khứ ẩn ỉm, điểm mái ấm gia đình bọn họ từng là những nhân vật xứng đáng gờm nhập giới xã hội thâm ở Đài Bắc. Với sự xuất hiện nay của Dương Tử Quỳnh và những biểu diễn viên thương hiệu tuổi tác không giống, "Anh Em Nhà Họ Tôn" không chỉ là đơn thuần là 1 kiệt tác vui chơi mà còn phải là 1 mẩu chuyện ăm ắp xúc cảm về tình anh em và phiên bản sắc mái ấm gia đình.

3. Mỹ Vị Hầm Ngục (Delicious in Dungeon)

Ngày vạc sóng: 04.01.2024
Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu
Đạo diễn: Yoshihiro Miyajima
Diễn viên: Kentarô Kumagai, Sayaka Senbongi, Asuna Tomari
Xem thẳng tại: Netflix​

Mỹ Vị Hầm Ngục (Delicious in Dungeon)

Mời các bạn cho tới với 1 toàn cầu phiêu lưu ăm ắp sắc tố và hương vị nhập "Mỹ Vị Hầm Ngục - Delicious in Dungeon" - một hiện tượng lạ mới của phim netflix mon 1. Dựa bên trên series manga có tiếng của Ryōko Kui, bộ anime này tự Yoshihiro Miyajima đạo biểu diễn, tiếp tục fake các bạn vào một trong những hành trình dài độc đáo nhập lòng ngục tối, điểm sự sinh sống còn đưa ra quyết định tự tài năng săn bắn bắt và nấu bếp.

Câu chuyện xoay xung quanh Laios và group các bạn của tôi, bao gồm Marcille, Chilchuck và Falin, nhập chuyến phiêu lưu ăm ắp rủi ro khủng hoảng. Với sự khiếu nại bi thảm là em gái của Laios, Falin, bị một con cái Long nuốt trộng, group của bọn chúng ta đưa ra quyết định nguy hiểm quay về ngục tối nhằm cứu vãn lấy cô. Nhưng thực hiện thế này nhằm sống sót nhập một điểm ăm ắp rẫy nguy khốn như vậy? Câu vấn đáp nằm tại việc "ăn để tồn tại", group các bạn nên học tập cơ hội săn bắn bắt quái quỷ vật, động vật hoang dã hoang dại và thậm chí là cỏ dại dột.

Nhưng không chỉ là là tồn tại, "Mỹ Vị Hầm Ngục" còn về sự việc tinh xảo nhập ẩm thực ăn uống Lúc bọn họ gặp gỡ Senshi, một binh sỹ lùn kiêm đầu bếp sành ăn, người tiếp tục chỉ dẫn bọn họ nấu nướng những thức ăn độc đáo và khác biệt kể từ nguyên vật liệu tưởng chừng như ko thể. Sở phim này chắc hẳn rằng tiếp tục thực hiện vừa lòng không chỉ là tình thương yêu phiêu lưu mà còn phải cả niềm ham mê ẩm thực ăn uống của doanh nghiệp.

Đừng bỏ qua "Mỹ Vị Hầm Ngục - Delicious in Dungeon" Lúc phim đầu tiên vạc sóng bên trên Netflix vào trong ngày 04.01.2024. Hãy sẵn sàng sẵn sàng nhằm tò mò một toàn cầu ngục tối ăm ắp thử thách và thú vị!

4. Sinh Vật Gyeongseong: Phần 2 (Gyeongseong Creature Part 2)

Ngày vạc sóng: 05/01/2024
Thể loại: Lịch sử, kỳ túng bấn, kinh dị, kịch tính, hành động
Biên kịch: Kang Eun-kyung
Diễn viên: Park Seo-joon, Han So-hee, Soo Hyun
Xem thẳng tại: Netflix​

Sinh Vật Gyeongseong: Phần 2 (Gyeongseong Creature Part 2)

Trong list phim Netflix mon 1 ko thể ko nhắc tới "Sinh Vật Gyeongseong: Phần 2", một kiệt tác Nước Hàn ăm ắp ám ảnh của biên kịch Kang Eun-kyung. Phần nối tiếp này hứa hứa hẹn nối tiếp thu hút khán giả nhập những bí hiểm kinh hoàng và sự kịch tính ko xoàng phần trước tiên.

Nối tiếp mẩu chuyện lịch sử vẻ vang kỳ túng bấn, phần nhì tái mét hiện nay không gian tham Gyeongseong năm 1945 với cảnh sắc hoài cổ. Chúng tớ lại thấy Jang Tae Sang - Park Seo-joon thể hiện nay, và Yoon Chae Ok - Han So-hee quay về, chuyến này càng sâu sắc rộng lớn nhập vòng xoáy kinh dị bên trên khám đa khoa Ongseong. Quái vật to đùng gieo rắc nỗi hoảng hốt hãi, khiến cho TP. Hồ Chí Minh chìm ngập trong bóng tối và hoang mang lo lắng. Cùng với việc xuất hiện nay của Soo Hyun, cỗ tía này hứa hứa hẹn đưa đến những trộn hành vi không thở được và những mùng trinh bạch thám li kỳ.

Không chỉ là 1 bộ phim truyện thân thiết vùng khu đô thị cổ kính, "Sinh Vật Gyeongseong: Phần 2" còn là 1 chuyến phiêu lưu nhập những góc khuất thâm tối của lịch sử vẻ vang. Đây chắc hẳn rằng là 1 hưởng thụ trân quý dành cho tới những ai yêu thương quí phân mục lịch sử vẻ vang phối hợp kinh dị, và là 1 lựa chọn ko thể bỏ lỡ nhập mon trước tiên của năm bên trên Netflix.

5. Good Grief

Ngày vạc sóng: 05/01/2024
Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn
Đạo diễn: Dan Levy
Diễn viên: Dan Levy, Ruth Negga, Himesh Patel
Xem thẳng tại: Netflix​

Good Grief

Trong quang cảnh romantic của Paris, "Good Grief" là bộ phim truyện mới nhất nổi trội bên trên list phim Netflix mon 1, mang về một câu chuyện chạm cho tới trái ngược tim về rơi rụng đuối, tình các bạn và hành trình dài tìm hiểu lại chủ yếu bản thân. Đạo biểu diễn kiêm biểu diễn viên chủ yếu Dan Levy fake tất cả chúng ta nhập toàn cầu của Marc Dreyfus, người đang được vật lộn với xúc cảm sau chết choc của ông xã bản thân.

Khi Marc hé một tấm thiệp Giáng sinh số phận kể từ người chồng quá cố, anh đưa ra quyết định tiến hành một chuyến du ngoạn ăm ắp xúc cảm cho tới Paris nằm trong hai người bạn tri kỷ. Phim thể hiện nay một cơ hội tinh xảo những gửi biến đổi tư tưởng của Marc Lúc anh đương đầu với những nỗi hoảng hốt và nhìn thấy sự yên ủi nhập tình các bạn sâu sắc đậm với Sophie (Ruth Negga) và Thomas (Himesh Patel).

"Good Grief" không chỉ là giản đơn là 1 câu chuyện về sự việc rơi rụng đuối, mà còn phải là 1 hành trình dài tò mò phiên bản thân thiết, sự đồng ý và tái sinh. Khám đập phá thẩm mỹ sinh sống qua chuyện lăng kính của Marc Lúc bộ phim truyện tung ra vào ngày 5 mon 1, chỉ bên trên Netflix.

6. The Trust: A trò chơi of Greed

Ngày vạc sóng: 10.01.2024
Thể loại: trò chơi show, Truyền hình thực tế
Đạo diễn: Brooke Baldwin
Diễn viên: Đang cập nhật
Xem thẳng tại: Netflix​

The Trust: A trò chơi of Greed

Hãy sẵn sàng cho 1 trò nghịch ngợm stress và ăm ắp rẫy những đưa ra quyết định trở ngại với "The Trust: A trò chơi of Greed", show truyền hình thực tiễn mới nhất vô cùng độc đáo và khác biệt tiếp tục lên sóng nhập loạt phim Netflix mon 1. The Trust bịa đặt mươi một người nghịch ngợm trọn vẹn xa cách kỳ lạ nhập một thử thách quản lí lý khoản chi phí được phân phối đều nhằm mục tiêu tiềm năng cuối cùng: trụ lại bên cạnh nhau cho tới tới Lúc trò nghịch ngợm kết thúc giục nhằm thắng lợi.

Dưới sự dẫn dắt của Brooke Baldwin, từng vòng của trò nghịch ngợm sẽ thách thức lòng chân thực và lòng tham lam của mình Lúc bọn họ tiếp cận với 1 ứng dụng ăm ắp mải hoặc, cung ứng những điều kiến nghị siêu hạng nhằm demo lòng bọn họ. Liệu bọn họ sẽ share quyền lợi cùng nhau nhằm bên cạnh nhau thắng? Hay lòng tham lam tiếp tục khiến cho bọn họ đâm lén nhập sống lưng nhau?

Xem thêm: Xem Phim Nửa Đêm Tập Full VietSub Thuyết Minh

Kịch tính, tư tưởng và ăm ắp rẫy những bất thần, "The Trust: A trò chơi of Greed" hứa hứa hẹn tiếp tục là 1 trong mỗi công tác làm cho nghiện nhất bên trên Netflix nhập mon 1/2024. Đừng bỏ qua ngày vạc sóng 10.01.2024 nhằm theo gót dõi cơ hội từng người nghịch ngợm đương đầu với cám rủ và đưa ra quyết định số phận của chủ yếu mình!

7. Lift: Vụ Trộm Trên Không - Lift

Ngày vạc sóng: 12/01/2024
Thể loại: Hành động
Đạo diễn: F. Gary Gray
Diễn viên: Kevin Hart, Vincent D'Onofrio, Gugu Mbatha-Raw, Úrsula Corberó, Billy Magnussen, Jacob Batalon, Jean Reno, Sam Worthington
Xem thẳng tại: Netflix​

Lift: Vụ Trộm Trên Không - Lift

Chào mừng các bạn cho tới với 1 trong mỗi tác phẩm hành vi đầu tiên của năm bên trên Netflix: "Lift: Vụ Trộm Trên Không", bên dưới bàn tay tài hoa của đạo biểu diễn F. Gary Gray. Cùng đón coi ngày 12/01/2024, Lúc toàn cầu của những vụ trộm phong cách sẽ tiến hành trình buôn bản, với việc nhập cuộc của dàn sao vô cùng ấn tượng bao hàm Kevin Hart và Gugu Mbatha-Raw, thẳng hàng loạt thương hiệu tuổi tác nổi bật như Vincent D'Onofrio và Úrsula Corberó.

Bộ phim "Lift" là 1 cú nổ rộng lớn nhập thể loại hành vi, kể về một phi vụ trộm cắp siêu hạng bên trên ko trung. Kevin Hart không chỉ là là vong linh của phim mà còn phải nhập vai trò mái ấm phát triển, hứa hứa hẹn đem đến những cảnh con quay thót tim cùng theo với đường nét vui nhộn đặc thù.

Vốn dự con kiến tung ra nhập ngày hè năm 2023, "Lift" đã nên thôi lịch tự những dịch chuyển của hãng sản xuất phim, tuy nhiên giờ phía trên bộ phim truyện vẫn sẵn sàng đoạt được người theo dõi Netflix nhập mon 1/2024. Quy tụ một dàn cast "khủng" và được con quay bên trên những vị trí bí ẩn như Ý và Bắc Ireland, "Lift" không chỉ là là 1 bộ phim truyện vui chơi mà còn phải là 1 tác phẩm năng lượng điện hình ảnh sở hữu kỹ xảo và tình tiết mê hoặc, ko thể bỏ lỡ cho tới những ai yêu thương quí phim hành vi và heist.

8. Sejak: Mê Hoặc Quân Vương (Captivating the King)

Ngày vạc sóng: 21/01/2024
Thể loại: Chính kịch, romantic, cổ trang
Đạo diễn: Jo Nam-guk
Diễn viên: Jo Jung-suk, Shin Se-kyung, Lee Shin-young
Xem thẳng tại: Netflix

Sejak: Mê Hoặc Quân Vương (Captivating the King)

Hãy sẵn sàng cho 1 hành trình dài lạc nhập toàn cầu cổ trang Nước Hàn ăm ắp mải hoặc với "Sejak: Mê Hoặc Quân Vương", một siêu phẩm chủ yếu kịch romantic tiếp tục lên sóng Netflix nhập mon một năm 2024.

Được đạo biểu diễn tự Jo Nam-guk, bộ phim truyện là mẩu chuyện tình yêu ăm ắp sóng dông của Yi In, tự Jo Jung-suk thủ vai, một vị vua đơn độc, tuyệt vọng tìm hiểu tìm kiếm sự thật tình và tin cậy tưởng nhập vùng hậu cung ăm ắp rẫy thủ đoạn. Shin Se-kyung đóng vai Kang Hee-soo, một nữ giới kỳ thủ cờ vây mưu trí và uy lực, người ban sơ tiếp cận vua với dự định trả thù hằn tuy nhiên ko ngờ lại rớt vào lưới tình.

"Captivating the King" không chỉ là là 1 câu chuyện romantic, mà còn phải là 1 trận chiến quyền lực tối cao vùng cung đình, điểm từng anh hùng đều sở hữu kín đáo và mưu lược đồ vật riêng rẽ. Với sự phối hợp thân thiết biểu diễn xuất cao tay của dàn diễn viên có tiếng và kịch phiên bản thâm thúy, bộ phim truyện hứa hứa hẹn tiếp tục là 1 hưởng thụ năng lượng điện ảnh sâu sắc lắng và ăm ắp xúc cảm cho tới người theo dõi.

Đừng bỏ qua "Sejak: Mê Hoặc Quân Vương" Lúc nó phát sóng đồng thời bên trên tvN và Netflix vào trong ngày 21 mon 1, một phiên bản tình khúc cổ điển tiếp tục khiến cho các bạn ko thể rời đôi mắt.

9. Griselda

Ngày vạc sóng: 25/01/2024
Thể loại: Tội phạm, Drama, Tiểu sử
Đạo diễn: Andrés Baiz
Diễn viên: Sofía Vergara, Martín Rodríguez, Rosa Ochoa
Xem thẳng tại: Netflix​

Griselda

Trong mùa phim netflix mon 1, "Griselda" do Andrés Baiz đạo biểu diễn, chắc hẳn rằng được xem là trung tâm hấp dẫn góc nhìn kể từ người theo dõi. Với cái thương hiệu vẫn khêu lên vô số mẩu chuyện ám ảnh, phim là 1 chân dung chân thực về Griselda Blanco - anh hùng thiệt được thể hiện nay qua chuyện biểu diễn xuất ăm ắp lực của Sofía Vergara.

Cuộc đời của Griselda, từ là 1 người phụ nữ giới trốn chạy khỏi Medellin cho tới Miami với tía người con và một cân nặng cocain, cho tới việc phát triển thành người đứng đầu đế chế yêu tinh túy nổi tiếng trong những năm 1980, là 1 hành trình dài ăm ắp gian tham truân và huyết lửa. Biệt danh "Mẹ hứng đầu của cocaine" không chỉ là thưa lên quyền lực mà còn phải phản ánh sự tàn nhẫn của bà quấn này.

Hãy sẵn sàng sẵn sàng nhằm xâm nhập nhập toàn cầu ngầm thâm tối tuy nhiên cũng ko xoàng phần mê hoặc qua chuyện "Griselda", Lúc bộ phim truyện tiếp tục chính thức tung ra người theo dõi bên trên Netflix vào trong ngày 25.01.2024. Đây tiếp tục là 1 bộ phim truyện độc đáo, cung ứng tầm nhìn thâm thúy nhập cuộc sống của một trong mỗi anh hùng phức tạp và tác động nhất nhập lịch sử vẻ vang tội phạm.

10. Doctor Slump

Ngày vạc sóng: 27/01/2024
Thể loại: Kịch, Lãng mạn
Đạo diễn: Kim Bok Joo
Diễn viên: Park Hyung-sik, Park Shin-Hye, Jang Hye-jin
Xem thẳng tại: Netflix

Doctor Slump

Sắp cho tới bên trên Netflix nhập mon 1, "Doctor Slump" là bộ phim truyện ko thể bỏ lỡ cho tới những ai yêu thương quí sự trộn lẫn thân thiết vui nhộn và romantic. Đến kể từ đạo biểu diễn của "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo" và biên kịch "What’s Wrong With Secretary Kim", bộ phim truyện này hứa hứa hẹn mang cho tới đến người theo dõi những khoảng thời gian rất ngắn vui chơi tuyệt hảo.

Trong "Doctor Slump", tất cả chúng ta tiếp tục theo gót chân hai bác bỏ sĩ, tự Park Hyung-sik và Park Shin-Hye thủ vai, Lúc bọn họ trải qua chuyện những khó khăn nhập việc làm và nhìn thấy sự yên ủi bên cạnh nhau nhập một căn nhà bên trên sân thượng. Đây là 1 mẩu chuyện về tình thương yêu và sự cứng cáp, điểm giờ đồng hồ mỉm cười và nước đôi mắt tồn bên trên bên cạnh nhau, là 1 minh bệnh đã cho chúng ta biết rằng kỳ vọng và hạnh phúc hoàn toàn có thể nảy búp trong cả trong mỗi yếu tố hoàn cảnh trớ trêu nhất.

Được mong chờ là 1 trong mỗi kiệt tác dễ thương và đáng yêu nhất trong loại phim netflix mon 1, "Doctor Slump" tiếp tục đầu tiên tung ra vào ngày 27.01.2024. Đừng bỏ qua thời cơ tận mắt chứng kiến sự tái mét phù hợp kỷ niệm của Park Hyung-sik và Park Shin-Hye sau đó 1 thập kỷ.

Phim đang rất được tái phát bên trên Netflix nhập mon 1

Rurouni Kenshin: Season 1 (01/01/2024)

No Hard Feelings (08/01/2024)

Maboroshi (15/01/2024)

One Piece Film: Gold (15/01/2024)

Xem thêm: Nữ Chiến Binh Molly HD VietSub Thuyết Minh Molly 2018

The Machine (25/01/2024)

Shangri-La Frontier: Season 1 (25/01/2024)

Tổng hợp: Linh Lee