Tổng hợp phim của kate dennis hay nhất, phim kate dennis 2023

This Boy's Life (1993)

Năm 1992, Leonardo cảm nhận được vai chủ yếu trước tiên nhập một kiệt tác năng lượng điện hình ảnh, Toby Wolff nhập This Boy's Life.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kate dennis hay nhất, phim kate dennis 2023

Dựa bên trên cuốn hồi ký nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Tobias Wolff, This Boy's Life xoay xung quanh quan hệ thân thích một cậu nhỏ xíu nổi loàn (Leonardo DiCaprio) với những người thân phụ dượng gian ác. Diễn xuất của Leo nhập phim không chỉ là chiếm lĩnh được tình cảm của đa số người theo dõi mà còn phải nhận được không ít câu nói. tán tụng ngợi kể từ những căn nhà phê bình phim.

What’s Eating Gilbert Grape (1993)

Đề cử trước tiên bên trên Oscar 1994 giành riêng cho Leo ở khuôn khổ Nam biểu diễn viên phụ tài nhất với vai biểu diễn cậu nhỏ xíu bị thiểu năng trí tuệ Arnie Grape trong What’s Eating Gilbert Grape (Điều gì đang được làm mòn Bibert Grape)

What's Eating Gilbert Grape được gửi thể kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Peter Hedges, vì thế Lasse Hallström lãnh đạo tiến hành. Trong tập phim này, Leo sở hữu khi liên minh với những biểu diễn viên tiên phong hàng đầu Hollywood như Johnny Depp, Juliette Lewis.

The Titanic (1997)

Cuối những năm 1990, Leonardo DiCaprio khiến cho cả toàn cầu chao hòn đảo khi hóa thân thích trở nên chàng họa sỹ nghèo nàn Jack Dawson nhập Titanic.

Chính tập phim này gom Leonardo và Kate Winslet vượt qua trở nên những ngôi sao sáng tiên phong hàng đầu Hollywood. Titanic không chỉ chiếm lĩnh được tình cảm của đa số người theo dõi mà còn phải được giới phê bình Đánh Giá cao. Phim đang được giành được cho tới 11 giải Oscar và đạt lệch giá rộng lớn 1,8 tỉ USD. Tuy nhiên, cặp biểu diễn Leo và Kate đều không sở hữu và nhận được phần thưởng này.

Catch bủ if you can (2002)

Dựa bên trên mẩu truyện sở hữu thiệt về Frank Abagnale Jr., Catch Me If You Can (Bắt tôi nếu như anh sở hữu thể) là cuộc khai trừ xua cam go thân thích một nhân viên cấp dưới FBI và một thương hiệu lừa hòn đảo siêu hạng.

Trong phim, Leonardo DiCaprio nhập vai Frank Abagnale Jr., một thương hiệu tội phạm lanh lợi, ranh mãnh. Hắn lừa lấy sản phẩm triệu USD nhờ tài hàng nhái siêu đẳng của tôi trong những vai phi công, bác bỏ sĩ, trạng sư... khi mới nhất gần đầy 18 tuổi tác.

The Aviator (2004)


Anh nối tiếp được đề cử Oscar ở khuôn khổ Nam biểu diễn viên chủ yếu tài nhất: Vai Howard Hughes trong The Aviator (Oscar 2005) khi nhập vai tỉ phú lập dị Howard Hughes.

Với lệch giá 212 triệu USD nằm trong năm giải Oscar nhập tổng số 11 đề cử, The Aviator được Đánh Giá là 1 trong mỗi tập phim thành công xuất sắc nhất nhập sự nghiệp của Leonardo. Đây cũng đó là kiệt tác đưa về cho tới Leo giải Quả cầu vàng trước tiên nhập sự nghiệp giành riêng cho Nam biểu diễn viên tài nhất.

Blood Diamond (2006)

Blood Diamond (Kim cương máu) là tập phim phiêu lưu hành vi vì thế đạo biểu diễn Edward Zwick lãnh đạo tiến hành. Phim là cuộc đấu trí tàn khốc thân thích một người domain authority đen ngòm, một tay buôn lậu và một group thương nhân nhằm giành giành đá quý.

Không chỉ bú mớm khách hàng, Blood Diamond còn được giới Chuyên Viên Đánh Giá không hề nhỏ. Phim giành được năm đề cử Oscar, bao hàm đề cử Nam biểu diễn viên chủ yếu tài nhất cho tới Leonardo DiCaprio.

Revolutionary Road (2008)


Ngay kể từ khi công tía plan phát triển, Revolutionary Road đã lôi cuốn sự xem xét của thật nhiều người theo dõi vì thế đấy là tập phim ghi lại sự tái ngắt thích hợp của cặp đôi Titanic Leonardo DiCaprio và Kate Winslet.

Lấy toàn cảnh trong năm 1950, Revolutionary Road khắc họa sống động cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình loại Mỹ trải qua đôi bạn trẻ Frank Wheeler (Leonardo DiCaprio thủ vai) và April Wheeler (Kate Winslet thủ vai).

Tuy ko romantic như Titanic tuy nhiên Revolutionary Road chuồn nhập lòng người theo dõi với tình tiết thâm thúy và biểu diễn xuất tuyệt vời của nhì biểu diễn viên chủ yếu.

Xem thêm: Mèo Nora Và Công Chúa Full 12/12 VietSub + Thuyết Minh Nora to Oujo to Noraneko Heart 2017

Shutter Island (2010)

Shutter Island (Đảo kinh hoàng) dựng kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Dennis Lehane kể về cuộc khảo sát của cựu sĩ quan liêu Teddy Daniels bên trên quần đảo phí phạm vắng ngắt, điểm kìm hãm những thương hiệu tội phạm gian nguy vướng bệnh tinh thần. Theo Leo, Teddy là vai biểu diễn khó khăn nhất đến giờ nhập sự nghiệp biểu diễn xuất của anh ấy.

 Inception (2010)

Inception (Kẻ tấn công cắp giấc mơ) là tập phim nằm trong chuyên mục hành vi fake tưởng với ngân sách đầu tư tiến hành lên đến mức rộng lớn 160 triệu USD. Sở phim nói tới một toàn cầu kỳ kỳ lạ nhập cơ nhân loại hoàn toàn có thể sử dụng technology nhằm đột nhập nhập niềm mơ ước của những người không giống. Dom Cobb (do Leonardo DiCaprio thủ vai) hoàn toàn có thể chuồn nhập niềm mơ ước người không giống và tò mò kín đáo của mình, tuy vậy lý trí nhân loại là điểm phức tạp, sở hữu tích điện cực mạnh, vì vậy những điệp viên hoàn toàn có thể bị vướng kẹt trong mỗi niềm mơ ước.

 Django unchained (2012)
 


Không còn hình hình ảnh hào hoa lãng tử thân thuộc, Leo phát triển thành một anh hùng phản diện gian nguy nhập tập phim cao bồi viễn Tây Hành trình Django (Django unchained).

Trong Django Unchained, anh nhập vai Calvin Candie, ông căn nhà bốt điền Candyland, kẻ sở hữu người bà xã quân lính của Django. Khi đóng góp tập phim này, chủ yếu Leonardo đang được cảm nhận thấy ko tự do thoải mái với việc gớm ghê và thói tẩy chay vô lối ở anh hùng của anh ấy. Tuy nhiên, trên đây lại là vai biểu diễn đem về đề cử Quả cầu vàng cho tới anh.

The Great Gasby (2013)


Bộ phim được gửi thể kể từ cuốn đái thuyết vĩ đại nằm trong thương hiệu trả người coi về bên nước Mỹ phồn vinh trong năm 1920 với bao phù phiếm và mộng tưởng.

Leo nhập vai một lão si tình vĩ đại của nước Mỹ. Lịch lãm, sầu khổ sở, nỗi buồn, phù phiếm, nằm trong chút thơ ngây quê mùa của kẻ nhiều xổi… Leo đó là một Gatsby “chuẩn" nhập trí tưởng tượng của người theo dõi.

 The Wolf of Wall Street (2013)


Vai biểu diễn kẻ lừa hòn đảo Jordan Belfort của Leo trong bộ phim The Wolf of Wall Street dựa vào mẩu truyện sở hữu thiệt về Jordan Ross Belfort. Với loại biểu diễn phỉnh đời, Leo trọn vẹn đóng vai Jordan Belfort - một kẻ ở mặt đáy xã hội ko xu bám túi phi vào nghề ngỗng môi giới kinh doanh chứng khoán, bắt gặp thời và chính thức phất lên cho dù sau cuối vẫn nhập vòng lao lý với FBI.

Bộ phim đem về cho tới anh nhì đề cử Oscar ở khuôn khổ Nam biểu diễn viên chủ yếu tài nhất và Phim tài nhất bên dưới tầm quan trọng căn nhà phát triển. Tuy nhiên, Leo chỉ được xướng thương hiệu bên trên tối trao giải Quả cầu vàng.

 The Revenant (2015)

Sau năm lượt thất bại (bốn bên trên cương vị biểu diễn viên, một bên trên cương vị căn nhà phát triển của The Wolf of Wall Street), Leo rốt cuộc cũng kết thúc cơn khát Oscar khi Viện hàn lâm Khoa học tập và Nghệ thuật Điện hình ảnh Hoa Kỳ ra quyết định tôn vinh vai biểu diễn Hugh Glass - người công nhân săn bắn bị gấu tiến công và bạn tri kỷ vứt đem tới bị tiêu diệt, rồi thông qua rộng lớn 300 km lối rừng núi nhằm về bên với văn minh trái đất và trả oán những kẻ đang được hãm hại ông.

 

Những lượt hụt giải của Leo

Oscar 1994 - Đề cử biểu diễn viên phụ tài nhất với vai biểu diễn cậu nhỏ xíu bị thiểu năng trí tuệ Arnie Grape trong What’s Eating Gilbert Grape.

Oscar 2005 - Đề cử Nam biểu diễn viên chủ yếu tài nhất với vai Howard Hughes trong The Aviator.

Xem thêm: Xem Phim Ai Đã Giết Sara? (Phần 3) Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Oscar 1994 - Đề cử Nam biểu diễn viên chủ yếu tài nhất với vai Danny Archer trong Blood Diamond.

Oscar 1994 - Đề cử Nam biểu diễn viên chủ yếu tài nhất với vai Jordan Belfort trong  The Wolf of Wall Street.

                 - Đề cử Phim hoặc nhất The Wolf of Wall Street với tầm quan trọng căn nhà phát triển.

Tú Quyên (tổng hợp)