Tổng hợp phim của karan johar hay nhất, phim karan johar 2023

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng tư năm 2019 – chỉ tàng Madame Tussauds Singapore tiếp tục đầu tiên trình làng Khu vực hưởng thụ với những ngôi sao sáng năng lượng điện hình họa (UFSE) với việc nhập cuộc của Karan Johar, một ngôi sao sáng mang tính chất hình tượng của truyền hình bấm Độ, người tiếp tục thẳng khai […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng tư năm 2019 – chỉ tàng Madame Tussauds Singapore tiếp tục đầu tiên trình làng Khu vực hưởng thụ với những ngôi sao sáng năng lượng điện hình họa (UFSE) với việc nhập cuộc của Karan Johar, một ngôi sao sáng mang tính chất hình tượng của truyền hình bấm Độ, người tiếp tục thẳng thành lập khai trương tượng phật sáp trước tiên và độc nhất của tớ bên trên đây

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của karan johar hay nhất, phim karan johar 2023

Với sự phổ biến của năng lượng điện hình họa bấm Độ, điểm UFSE với diện tích S 2.500 feet vuông (tương đương rộng lớn 232 mét vuông) tạo nên hưởng thụ tương tác thú vị cho những khác nước ngoài tức thì kể từ Khi bọn họ lao vào điểm này. Họ tiếp tục đắm chìm nhập thếgiới hấp dẫn của ngành công nghiệp năng lượng điện hình họa bấm Độ, khởi tạo hành trình dài của những ngôi sao sáng trải qua những bộ phim truyện tự những ngôi sao sáng này từng đóng góp.

Được thiết kếvới một loạt những cảm giác và technology đặc biệt quan trọng nhằm thú vị tương tác thực sự, khác nước ngoài tiếp tục chính thức nhập chống thay cho đồvới Madhuri Dixit; tiếp sau đó gửi sang trọng 1 trong các buổi demo giọng phụ thân chiều tương tác với Karan Johar; thực hành thực tế quá trình nhảy của mình với Varun Dhawan; trình diễn bên trên phim cảm giác đặc biệt quan trọng và technology thực tếtăng cường (AR) và có không ít hưởng thụ nằm trong tìm hiểu thú vị rộng lớn bên trên từng bước tiến, bao hàm nội dung độc quyền kể từ những hero phổ biến. Các lịch sử một thời năng lượng điện hình họa bấm Độ như Shahid Kapoor, Varun Dhawan và Priyanka Chopra tiếp tục nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt bên trên phía trên nhập xuyên suốt năm 2019.

Để vinh danh buổi trình làng, Karan Johar – trình diễn viên, ngôi nhà phát hành và đạo trình diễn phổ biến bấm Độ tiếp tục thành lập khai trương tượng phật sáp rất dị của tớ nhập điểm UFSE. Karan Johar vốn liếng phổ biến với công tác chat chit thú vị của tớ bên trên truyền hình. Đến với Karan Johar, du  khách rất có thể demo giọng với anh ấy trải qua máy chiếu phụ thân chiều tương tác, tương tự lại gần với tượng sáp của anh ấy ấy nhằm tự sướng tự động sướng (selfie).

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của chỉ tàng Madame Tussauds Singapore cho tới biết: “Bảo tàng Madame Tussauds Singapore vô cùng phấn khởi mừng được trình làng Khu vực hưởng thụ với những ngôi sao sáng năng lượng điện hình họa. Khu vui chơi giải trí mới mẻ này tiếp tục thú vị người theo dõi là những người dân hâm mộ từng ràng buộc với năng lượng điện hình họa bấm Độ hoặc là đợt trước tiên tìm hiểu nó bên trên phía trên. Chúng tôi vô cùng vinh diệu Khi Karan Johar xuất hiện ở phía trên nhằm reviews tượng sáp mới mẻ của chủ yếu anh ấy và một sốnhân vật lịch sử một thời không giống cũng tiếp tục xuất lúc này phía trên nhập xuyên suốt năm 2019”.

Sự khiếu nại này cũng khá được tương hỗ vì chưng Học viện Điện hình họa quốc tếcủa bấm Độ  (International Indian Film Academy – IIFA). Ông Andre Timmins, Người gây dựng và Giám đốc của IIFA cho tới biết: “Chúng tôi kiêu hãnh được links với chỉ tàng  Madame Tussauds nhập hai mươi năm qua quýt để mang fan hâm mộ lại gần rộng lớn với những ngôi sao sáng được yêu thương mến như Karan Johar. Là một trong mỗi member Ban cốvấn nhiều năm của IIFA nhập ngành công nghiệp, Karan Joharanh tiếp tục được trao phần thưởng của IIFA và góp thêm phần đem năng lượng điện hình họa bấm Độ lên một tầm cao mới mẻ với chỉ tàng Madame Tussauds”.

Ăn đem như ngôi sao sáng với Madhuri Dixit

Khách tham ô quan lại rất có thể chính thức hành trình dài bên trên chống thay cho đồcổ điển, điểm những ngôi sao sáng thông thường lựa lựa chọn âu phục hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tới bộ phim truyện hoặc buổi trình làng của mình. Hãy tận dụng tối đa thời cơ để có thể chụp một tấm hình cùng theo với Madhuri Dixit, một trong mỗi cô diễn viên phổ biến nhất của năng lượng điện hình họa Hindi, .

Thu âm loại ngôi sao sáng với Karan Johar

Khách tham ô quan lại rất có thể đánh giá trình diễn xuất của tớ trước máy chiếu phụ thân chiều vềnội dung độc quyền kể từ Karan Johar. Máy chiếu phụ thân chiều sẽ sở hữu được những điều nhắc kể từ Karan Johar cho tới du khách; khuyến nghị bọn họ tạo ra thế, luyện vào vai – kể từ hành vi tức giận dỗi cho tới kinh hãi hãi và kính yêu, bọn họ sẽ tiến hành giảng dạy kể từ trình diễn viên gạo gốc này.

Xem thêm: Quyết Đấu 4 : BoyKa HD VietSub Thuyết Minh Boyka: Undisputed 2016

Trải nghiệm những cảm giác đặc biệt quan trọng mang lại sự chân thực với Shahid Kapoor

Mang cho tới một cảnh tầm cỡ kể từ năng lượng điện hình họa bấm Độ, fan hâm mộ thấy bản thân ở một ngôi nhà ga xe pháo lửa truyền thống lâu đời tức thì thân thiện trận động khu đất được tạo nên vì chưng chuyên môn sốvới technology AR, cảm giác tiếng động và thời hạn thực tự sướng.

Khiêu vũ với Varun Dhawan

Bước nhập ánh sáng của đèn Sảnh khấu và nhảy cùng theo với Varun Dhawan nhập quang cảnh độc quyền được cù đặc biệt quan trọng cho tới chỉ tàng Madame Tussauds Singapore. Với việc dùng những chức năng tương tác Kinect với chụp máy hình họa thời hạn thực, khách hàng tham ô quan lại với thời cơ nhập cuộc một dàn hợp ý xướng Bollywood của những vũ công và với những động tác của tớ được chiếu thẳng lên một tường ngăn chuyên môn số.

Thu âm đĩa đơn trước tiên với Kareena Kapoor

Hãy hát nằm trong micro; demo giọng ca Khi “thu âm” một đĩa đơn hoặc lồng giờ bên trên một quãng phim với Kareena Kapoor.

Đóng vai chủ yếu nhập áp phích phim của riêng rẽ bạn

Giống như sau cuối đạt được tầm cỡ của một ngôi sao sáng, fan hâm mộ được vào vai chủ yếu trong số áp phích phim, ví dụ như là một trong những phần của một cảnh tượng trong bộ phim Krrish.

Xem thêm: Xem Phim Tuyệt Đại Song Kiều Tập 16 VietSub Thuyết Minh

Phỏng vấn ngôi sao sáng với Karan Johar

Bạn đã đi đến thếgiới ngôi sao sáng rồi đấy! Để kết đốc cuộc hành trình dài thú vị ở Khu vực hưởng thụ với những ngôi sao sáng năng lượng điện hình họa của chỉ tàng Madame Tussauds Singapore, fan hâm mộ rất có thể ngồi lại bên trên điểm bịa tượng sáp Karan Johar, điểm với không ít người phổ biến không giống tiếp tục ngồi trước cơ và hãy tự sướng tự động sướng!

Thông tin cẩn vềMadame TussaudsHiện với tổng số 23 viện bảo tàng Madame Tussauds bên trên từng thếgiới kể từ Thành Phố New York, Thượng Hải, Amsterdam cho tới Sydney và đương nhiên nên nói tới cả London, điểm thành lập bảo tàng Madame Tussauds trước tiên. Mỗi năm khối hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón rộng lớn 10 triệu lượt khách hàng tham ô quan lại. Thông qua quýt bềdày lịch sử dân tộc rộng lớn 250 năm, chỉ tàng Madame Tussauds tiếp tục trưng bày hàng nghìn tượng sáp, bạn dạng sao của những hero phổ biến nhập thật nhiều nghành nghề không giống nhau.