Tổng hợp phim của jus justina suvanvihok hay nhất, phim jus justina suvanvihok 2023

Phim Thái Lan luôn luôn tạo nên tuyệt vời với kịch phiên bản thú vị, quái lạ và dàn thao diễn viên có trách nhiệm. Nhờ bại, đem rất lớn thành phần người theo dõi Việt yêu thương mến chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng nằm trong số bại, hãy nằm trong Sforum điểm qua chuyện top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất tức thì giờ đây nhé.

Nàng dâu tinh nghịch quái

 • Thời lượng: 16 tập dượt (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên vô phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh nghịch quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của jus justina suvanvihok hay nhất, phim jus justina suvanvihok 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ phái nữ vô nằm trong xinh đẹp nhất. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người thân phụ và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ thân phụ. Bởi vậy, chúng ta tiếp tục đưa ra quyết định quăng quật trốn bên nhau nhằm rời sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda hội ngộ em gái của tôi thương hiệu Pawinee, khi bại Srikanda vô tình trạng gầy còm hốc hác, sau cuối cô tắt hơi tự bị u ông chồng và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết vẹn toàn nhân khiến cho chị gái tắt hơi, Pawinee tiếp tục cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhì người tiếp tục thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động vấp và mục tiêu nhằm bảo vệ con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức lao vào trận đánh với u và chị ông chồng nhằm trả thù địch cho tới chị gái của tôi.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 tập dượt (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là một trong ngôi nhà design thiết kế bên trong con trẻ. Điều quan trọng ở Mon đó là anh đem năng lực trông thấy vong linh. Một hôm, Mon gặp gỡ Thames- một chàng thao diễn viên con trẻ tài năng sau trường hợp bất ngờ tai nạn thương tâm tiếp tục trở thành ngất. Kể kể từ bại, nhì người chính thức phối hợp và xử lý vụ án, truy dò xét kẻ xấu xí. Sau thời hạn, đằm thắm chúng ta phát sinh tình yêu và kết đốc vì chưng một chiếc kết đẹp nhất khi nguyên nhân bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc cùng nhau.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 tập dượt (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, hài hước
 • Diễn viên vô phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương yêu đằm thắm Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu thiệt vô tình đằm thắm Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là tình thương yêu, tuy vậy về tình yêu anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tôi. Chính vì như thế nguyên do bại, chàng trai tiếp tục nỗ lực rất là nhằm dò xét lại hình hình họa trái đất bản thân. Kể kể từ khi gặp gỡ Lack, câu chuyện tình yêu đằm thắm nhì người mới mẻ thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 tập dượt (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí mật, siêu nhiên
 • Diễn viên vô phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí mật với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Bế Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng rừng núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy toan, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới mẻ với những tiêu chuẩn được đưa ra, vô bại không thật 10 học viên. Với mục tiêu lôi cuốn những SV phong lưu, ngôi trường nổi trội với lịch trình giảng dạy dỗ lạ mắt nằm trong tiện ngờ vực quan trọng. Tuy nhiên, chủ yếu những cách thức cùng với sự xa lánh tiếp tục khiến cho trang chủ School được xem như 1 ngôi nhà tù chứ không cần nên ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên đem tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn tập dượt (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình yêu - Nếu ốc sên đem tình yêu

Phim Thái Lan tình yêu Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là quân mới mẻ tài năng thiên bẩm vô nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới mẻ vô team công an, cô từng suýt bị xua việc tự thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ lúc Prat- một tổ trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita tiếp tục đem những sự đột phá chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Wita và Prat tiếp tục huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được không ít chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita tiếp tục khiến cho Prat phát sinh với cô tuy vậy đằm thắm nhì người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Cơn mưa khi đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 tập dượt (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa khi đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa khi đó là bộ phim truyện tình yêu lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyện Thái Lan tình yêu, xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số trời sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc chạm chán vô tình trở nên đôi bạn, nối liền với khoảng không gian mưa gió máy. Từ bại tạo thành mẩu truyện tình thương yêu đẫy xúc cảm đằm thắm chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 tập dượt (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, Boy love
 • Diễn viên vô phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm khả năng chiếu sáng kể về tình thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương yêu vĩnh cửu của Botkawee giành riêng cho Phrae Mai. Anh mang trong mình một cuộc sống thường ngày vô nằm trong quan trọng khi trái ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh cù ngược về năm 18 tuổi hạc. Kể kể từ phía trên, cuộc sống thường ngày của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình yêu cũ dành riêng tự Phrae Mai đang trở thành ông tơ nguy nan hoảng sợ cho tới ông tơ tình mới nở giữa 2 người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee tiếp tục nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn trái ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo dõi mong ước. Đây hứa hứa là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám huỷ vùng rừng núi Himmapan vô phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh đẹp nhất Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy vậy song với toàn cầu thực. Cô ấy sẽ có được sự hỗ trợ của Krit, một chàng trai công nhân săn bắn đẫy tay nghề. Cả nhì sát cánh bên nhau và tình yêu cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu truyện tình thương yêu của mình tiếp tục trải qua không ít thách thức vô vùng rừng núi linh nước độc.

Học viện giảng dạy ngôi sao

 • Thời lượng: 12 tập dượt (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện giảng dạy ngôi sao
Học viện giảng dạy ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống thường ngày của những thao diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyện Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những thao diễn viên số 1 toàn quốc. Tại phía trên, chúng ta nên sinh sống theo dõi luật phụ thuộc những đối đầu Một trong những người cùng cơ quan. Chính mến, khát khao tiếp tục thôi đốc chúng ta nỗ lực, nỗ lực vô việc làm. Nhưng liệu chúng ta đem thực sự vượt lên được những khó khăn này?

Người nam nhi quái thuật

 • Thời lượng: 4 tập dượt (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên vô phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người nam nhi quái thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyện kinh dị kể về những thanh thiếu hụt niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với rất nhiều vụ việc không thể tinh được, đẫy bí mật. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp đẫy kịch tính tiếp tục trả người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những thú vị đang được mong chờ ở bộ phim truyện này nhé!

Vượt qua chuyện số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 tập dượt (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua chuyện số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu truyện hư đốn cấu vô phim “Vượt qua chuyện giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là một trong phim Thái Lan tình yêu với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương yêu đằm thắm Ployrampa, một phụ phái nữ quý tộc, và Pakin, một chàng trai đem vong linh tàng ẩn. Khi đích 25 tuổi hạc, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhì yêu thương nhau ko hoảng sợ hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua kể từ đám công nhân săn bắn. Liệu chúng ta đem vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn hảo vẹn?

Nghiệp vô phúc

Thời lượng: 44 tập dượt (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, mái ấm, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp vô phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyện Nghiệp vô phúc hoàn hảo cỗ miễn phí

“Nghiệp vô phúc” là bộ phim truyện xoay xung quanh mẩu truyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc trở nên phu nhân của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ khi lao vào hào môn, cô phải nhìn thấy với cảnh giành giành gia tài vô ngôi nhà. Mọi người rất có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về phần mình. Vậy Dok Rak tiếp tục xử lý ra làm sao vô yếu tố hoàn cảnh đó? Hãy coi phim nhằm theo dõi dõi mẩu truyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc quái mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc quái mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc quái mị vô phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyện Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh cù đều thân thiết với những người coi và khan hiếm đem cảnh rung rinh gân. Phim kể về mẩu truyện của mái ấm gia đình Elada, ngôi nhà chiếm hữu thước vải vóc quái mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo ra sự thước vải vóc này bị quáng gà một cơ hội bí mật. Elada quyết tâm tìm hiểu bí mật này cùng theo với một group chúng ta nghiên cứu và phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Bế Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta vô mẩu truyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này một vừa hai phải đem nguyên tố thắm thiết, chủ yếu kịch lại sở hữu khá vị trí hướng của phân mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp vô cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước với Wisan, một y nam nhi phong lưu. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông chồng bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Bế Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được dò xét phim Thái tiên tiến nhất đem nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu truyện của Nina, một cô ca sĩ con trẻ và xinh đẹp nhất. Cô tớ bị bám một lời nói nguyền dân gian lận. Lời nguyền này phát triển thành cô trở nên Ma Lai (một hồn quái phái nữ xuất hiện nay vô đêm hôm theo dõi văn hóa truyền thống dân gian lận của Thái). Kan là một trong du học viên về nước và là đàn ông của quản trị doanh nghiệp lớn vận hành nghệ sỹ. Cậu tớ tiếp tục làm những gì sẽ giúp hứng Nina và lời giải bí mật lời nói nguyền?

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 tập dượt (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu truyện trả thù địch ngược tâm vô “Thâm nối tiếp độc tình”

Dù trình làng vô 2022, tuy nhiên “Thâm nối tiếp độc tình” nối tiếp trở nên phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim đem rất đầy đủ nguyên tố thắm thiết và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào khởi và tò mò mẫm. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng đáng yêu và chất lượng tốt bụng. Cô bị người không giống hãm hoảng sợ nhằm cướp đoạt gia tài và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả thù địch những người dân hoảng sợ bản thân vô đằm thắm phận mới mẻ là Mei.

Yêu sai lầm chị dâu

Thời lượng: 30 tập dượt (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu sai lầm chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình thương yêu thắm thiết vô Yêu sai lầm chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta thỏa mãn nhu cầu với mẩu truyện tình thương yêu một vừa hai phải thắm thiết một vừa hai phải ngang trái ngược. Câu chuyện bại xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong vô tình thương yêu. Sau một phiên thất bại với ông tơ tình, Time luôn luôn dè dặt khi tiến thủ vô quan hệ mới mẻ. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh đẹp nhất và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vì chưng Thatthai, anh trai của Time.

Cô phu nhân nên -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô phu nhân bắt buộc
Khám huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vô phim Cô phu nhân bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống lân cận người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah mang trong mình một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp tức thì kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tớ nhận định rằng Tomon là chàng trai nghèo đói nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này cho tới Tawan. Phần sót lại của phim là cuộc sống thường ngày đẫy thảm kịch của Tawan mặt mũi ngôi nhà ông chồng.

Xem thêm: Thần Bài Macau 3: Phát Lộc Phát Tài HD VietSub Thuyết Minh From Vegas To Macau 3 2016

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang lại loạt đoạn phim hành vi hài hước

Sau khi quản trị Kanin tổn thất, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia tài của thân phụ bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia tài. Để đáp ứng an toàn và đáng tin cậy cho tới Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ cho tới anh. Hai người bên nhau vượt lên trước qua không ít thách thức và dần dần đem tình yêu cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều thao diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là một trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là một trong trong mỗi bộ phim truyện đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh hero Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình gặp gỡ được Porsche và đòi hỏi anh tớ đảm bảo bản thân với thù địch lao 50.000 bath. Cả nhì bên nhau vượt lên trước qua không ít thách thức và tình yêu dần dần mới nở.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình yêu, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu truyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng phiên nguồn vào năm 2020 và trở nên một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer con trẻ với thói tiêu xài xài vung phí. Trong một phiên, anh tớ vô tình xuyên ko về năm 1920 và gặp gỡ ông cụ cố của tôi. Tại phía trên, anh bị cuốn vô cuộc sống thường ngày tình yêu và nhiều thách thức trước đó chưa từng đem.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 tập dượt (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở vô Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan phân phát sóng phiên nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài giao phó một vừa hai phải quay trở lại kể từ Pháp. Anh đem mẩu truyện tình thương yêu một vừa hai phải vui nhộn, một vừa hai phải trắc trở tuy nhiên ko kém cỏi phần thắm thiết với Hathairat. Hai người chúng ta trải qua không ít phát triển thành cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô phu nhân kiểu mẫu mực 

Thời lượng: 28 tập dượt (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô phu nhân kiểu mẫu mực
Theo dõi bộ phim truyện Cô phu nhân kiểu mẫu mực (Thái Lan) hoàn hảo bộ

Bộ phim tựa như một mẩu truyện cổ tích nhằm mục đích tôn vinh nét xin xắn của những người phụ phái nữ kiểu mẫu mực (gọi là Padiwaratda vô giờ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu vô mẩu truyện này là Rin, một cô nàng không cha mẹ thân phụ u và được trao nuôi vô một mái ấm gia đình quý tộc. Để đền rồng đáp lao động nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người vô chúng ta Siwawed thay cho cho tới nhì đái thư Baraly và Buranee.

Cô nhỏ bé nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 tập dượt (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô nhỏ bé lọ lem
Xem phim Cô nhỏ bé nhọ nhem phiên phiên bản Thái Lan

Phim “cô nhỏ bé lọ lem” phiên phiên bản Thái Lan kể về Kom, một cô nàng con trẻ phát triển với những người u bị tổn thất trí ghi nhớ. Cả nhì sẽ có được sự hỗ trợ kể từ Sompon, công ty của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và tắt hơi tiếp sau đó. Kom được giao phó cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo dõi học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu vô ngôi nhà. Liệu Kom đem tìm kiếm được “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài tình cảnh đó?

Khi người nam nhi yêu

Thời lượng: 15 tập dượt (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người nam nhi yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình yêu “Khi người nam nhi yêu”

Trong 15 tập dượt phim, “Khi người nam nhi yêu” kể về mẩu truyện của chưng sĩ Sattawat. Anh ấy là một trong chưng sĩ xuất sắc tuy nhiên giắt một nợ rộng lớn tự người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, đàn bà của công ty nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhì người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình gặp gỡ nhiều trở ngại khi bị người không giống huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 tập dượt (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận thù địch
“Mắc xích hận thù” tái mét hiện nay trận đánh đằm thắm nhì gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyện Thái Lan hoặc được phân phát sóng phiên nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh ông tơ thù địch hận đằm thắm nhì gia tộc marketing hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhì gia tộc lừng lẫy này. Mối mối liên hệ của mình càng ngày càng xấu xí cút sau thời điểm Prinoot bị chống hiếp vì chưng phe đối lập của tôi. Hầu không còn những phần phim sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả thù địch gia tộc bại.

Saree yêu thương vết - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 tập dượt (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình yêu Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vết ghi lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” ghi lại sự quay về của minh tinh nghịch mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là một trong ngôi nhà design năng động có tiếng thương hiệu Narakul. Cô cho tới nén Độ nhân ngày cô trẻ em vô mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, ăn hỏi bị tiêu hủy, khiến cho cô bị cuốn vô nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của nén.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình đẫy trắc trở vô phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được phân phát sóng phiên nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhì người mẹ Siya và câu chuyện tình yêu đẫy thảm kịch của mình. Chị gái Siya là phu nhân nhỏ bé của một người ông chồng phong lưu. Trước khi bị tiêu diệt, ông chồng cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục đích đảm bảo cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nhìn chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyện Thái Lan vui nhộn thắm thiết xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu truyện về đôi bạn trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là một trong dân nghịch tặc đúng thương hiệu, còn chàng là một trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhì đem hiểm độc tức thì kể từ lần thứ nhất gặp gỡ nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua chuyện một tối đậm nồng vô phiên say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình vui nhộn vô “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu ngôi nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Tổng hợp phim của haruna tsunematsu hay nhất, phim haruna tsunematsu 2023

Toàn cỗ những tập dượt phim triệu tập vô mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phong lưu và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa đàn ông tuân theo ý bản thân, tức thì cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng đàn ông út ít là Traiwat cố ý phản đối thân phụ bản thân nên trở nên công an và gửi cho tới thao tác làm việc bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh gặp gỡ Fahsai, một đàn bà thôn quê mạnh mẽ và uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục đích ứng phó thân phụ bản thân, tuy nhiên tình yêu của tất cả nhì ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu ngôi nhà giàu
Làm dâu ngôi nhà nhiều là phim tình yêu Thái xứng đáng coi vô năm 2023

Trên đấy là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho chính mình. Hãy chọn 1 bộ phim truyện yêu thương mến và tận thưởng nó tức thì giờ đây nhé.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hay