Tổng hợp phim của jung yoo min hay nhất, phim jung yoo min 2023

Vậy là năm Quý Mão sau cùng cũng đang đi đến. cũng có thể trình bày trong năm này là 1 trong năm hứa hứa hẹn với dàn sao tuổi hạc Mão nổi tiếng của làng mạc phim Hàn. Dưới đó là 5 khuôn mặt tuổi hạc Mão thân thuộc của phim Hàn được công bọn chúng yêu thương mến.

1. Lee Min Ho

Nhắc cho tới phái nam thần phim Hàn chắc rằng ko thể nào là bỏ dở phái nam biểu diễn viên sinh vào năm 1987, Lee Min Ho. Anh được người theo dõi nghe biết trải qua những vai biểu diễn vẫn tạo ra sự Brand Name "công tử" như "chàng xoăn" Go Jun Pyo vô Vườn Sao Băng, hoặc Kim Tan vô The Heirs. Mặc cho dù thông thường tạo ra tranh giành cãi với biểu diễn xuất, tuy nhiên, ko thể lắc đầu sự lôi kéo của Lee Min Ho Khi anh luôn luôn lọt vào top phái nam biểu diễn viên phổ biến nhất xứ Hàn.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của jung yoo min hay nhất, phim jung yoo min 2023

Trong năm 2022 mới đây, chàng trai vẫn với mùng tái ngắt xuất khá an toàn và tin cậy vô tuyệt phẩm Pachinko, một bộ phim truyện với chiều sâu sắc tư tưởng được giới mộ điệu review cao. Với cú thay đổi này, phái nam thần được kỳ vọng tiếp tục mang tới nhiều vai biểu diễn phá huỷ cơ hội rộng lớn. Năm 2023 cho tới, Lee Min Ho tiếp tục tái ngắt xuất với tựa phim Ask The Stars, phim Hàn này được kỳ vọng cao với việc canh ty mặt mày của lực lượng phát triển thương hiệu tuổi hạc như đạo biểu diễn của It's Okay To Not Be Okay và cô diễn viên tiềm năng Gong Hyo Jin. Trong phim, Lee Min Ho đảm nhiệm vai phái nam chủ yếu bác bỏ sĩ phụ khoa với lòng tin trách cứ nhiệm cao Gong Ryong. Anh chi số chi phí kếch xù và để được du hành vô thiên hà với tư cơ hội là khách hàng du ngoạn.

4 sao tuổi hạc Mèo nổi tiếng phim Hàn: Lee Min Ho tái ngắt xuất chan chứa hứa hứa hẹn, Kim Yoo Jung cặp đập phái nam thần - Hình ảnh 1.

4 sao tuổi hạc Mèo nổi tiếng phim Hàn: Lee Min Ho tái ngắt xuất chan chứa hứa hứa hẹn, Kim Yoo Jung cặp đập phái nam thần - Hình ảnh 2.

2. Kim Yoo Jung

Có thể trình bày năm 2022 là 1 trong năm kha khá thành công xuất sắc so với nữ giới thần Kim Yoo Jung Khi sau cùng cô vẫn giành lại tình thương kể từ người theo dõi với 20th Century Girl sau nhiều cú trượt nhiều năm bên trên mùng hình ảnh Hàn. Với lối biểu diễn xuất linh động với mọi mùng tung hứng tuyệt hảo với chúng ta biểu diễn, nữ giới thần sinh vào năm 1999 khuấy động mùng hình ảnh với rất nhiều hình tượng đa dạng và phong phú và kế tiếp lưu giữ sự lôi kéo của tớ. Gần trên đây, cô diễn viên được cho rằng tiếp tục đóng góp chủ yếu trong một tựa phim thắm thiết, fake tưởng nằm trong phái nam thần Song Kang.

4 sao tuổi hạc Mèo nổi tiếng phim Hàn: Lee Min Ho tái ngắt xuất chan chứa hứa hứa hẹn, Kim Yoo Jung cặp đập phái nam thần - Hình ảnh 3.

4 sao tuổi hạc Mèo nổi tiếng phim Hàn: Lee Min Ho tái ngắt xuất chan chứa hứa hứa hẹn, Kim Yoo Jung cặp đập phái nam thần - Hình ảnh 4.

3. Ji Chang Wook

Trong số những phái nam thần tuổi hạc Mèo, Ji Chang Wook có lẽ rằng là phái nam biểu diễn viên tạo ra tiếc nuối hơn hết. Bởi lẽ, những tưởng tiếp tục càng ngày càng lưu giữ vững vàng tư thế sau một loạt tuyệt phẩm như Healer, The K2, mặc dù thế sự nghiệp biểu diễn xuất của Ji Chang Wook lại ngày 1 lờ mờ nhạt nhẽo vì thế lựa chọn sai kịch phiên bản. Năm 2023, phái nam biểu diễn viên tiếp tục quay về với phân mục tội phạm - tư tưởng - hành vi vẫn tạo ra sự Brand Name của anh ý - The Worst of Evil. Theo cơ, fan hâm mộ kỳ vọng kiệt tác này sẽ hỗ trợ phái nam biểu diễn viên con quay quay về với ánh hào quang quẻ vốn liếng với.

Xem thêm: Tổng hợp phim của … hay nhất, phim … 2023

4 sao tuổi hạc Mèo nổi tiếng phim Hàn: Lee Min Ho tái ngắt xuất chan chứa hứa hứa hẹn, Kim Yoo Jung cặp đập phái nam thần - Hình ảnh 5.

4 sao tuổi hạc Mèo nổi tiếng phim Hàn: Lee Min Ho tái ngắt xuất chan chứa hứa hứa hẹn, Kim Yoo Jung cặp đập phái nam thần - Hình ảnh 6.

Trong phim mới nhất, Ji Chang Wook tiếp tục đóng góp cặp với mỹ phái nam Squid trò chơi, Wi Ha Jun

4. Kim So Hyun

Với kĩ năng biến đổi với những vai biểu diễn đa dạng và phong phú, Kim So Hyun từng đốn tim người theo dõi với những vai biểu diễn ở Tiểu Sử Chàng Nokdu, Sông Đón Trăng Lên, Love Alarm,... Sau 1 năm 2022 yên lặng ắng, cô diễn viên dự loài kiến tái ngắt xuất mùng hình ảnh với 2 tuyệt phẩm, phim hài thắm thiết Is It A Coincidence?, bộ phim truyện được đem thể kể từ webtoon phổ biến và Useless Lies, tựa phim tình thương bí hiểm kể về một người phụ nữ giới rất có thể nhận thấy được những câu nói. giả dối và một nghi ngờ phạm giết mổ người nhưng mà không một ai tin yêu là không có tội.

4 sao tuổi hạc Mèo nổi tiếng phim Hàn: Lee Min Ho tái ngắt xuất chan chứa hứa hứa hẹn, Kim Yoo Jung cặp đập phái nam thần - Hình ảnh 8.

Đóng cặp nằm trong cô ở Useless Lies là mỹ phái nam Hoàn Hồn, Hwang Min Hyun

Nguồn ảnh: Tổng thích hợp