Tổng hợp phim của joseph gordon levitt hay nhất, phim joseph gordon levitt 2023

Trước "Snowden", a ma tơ Joseph Gordon-Levitt từng đoạt được người theo dõi với những bộ phim truyện như "500 Days of Summer", "Inception" hoặc "Looper".

1. 500 Days of Summer (2009)

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của joseph gordon levitt hay nhất, phim joseph gordon levitt 2023

10-bo-phim-noi-bat-man-anh-cua-joseph-gordon-levitt

Đóng phim từ thời điểm năm lên bảy tuổi hạc tuy nhiên cho tới 500 Days of Summer, Joseph Gordon-Levitt mới nhất thực sự được nghe biết thoáng rộng. Nam thao diễn viên sinh vào năm 1981 đóng vai Tom Hansen - chàng trai viết lách thiệp đem quan hệ phức tạp với nường Summer (Zooey Deschanel). Người coi được trải qua quan hệ thân thiện Tom và Summer vô 500 ngày với đầy đủ cung bậc xúc cảm.

Bộ phim tình thương - hài kinh phí đầu tư 7,5 triệu USD bất thần chạy khách với lợi nhuận toàn thế giới 60,7 triệu USD. 500 Days of Summer phát triển thành kiệt tác được rất nhiều người theo dõi yêu thích với những tình tiết thân thiết và rất rất thực về tình thương yêu tuy nhiên nhiều lứa đôi trải qua loa. Thành công của bộ phim truyện song lập này hùn khuôn mặt thông thoáng và lối thao diễn duyên dáng vẻ của Gordon-Levitt được người theo dõi đại bọn chúng biết cho tới. 

2. G.I. Joe: The Rise of Cobra (2009)

10-bo-phim-ghi-dau-man-anh-cua-joseph-gordon-levitt-1

Sau nhiều năm chỉ hùn mặt mày trong mỗi bộ phim truyện song lập đem kinh phí đầu tư thấp, Gordon-Levitt nhập cuộc phim kinh điển quãng đời đầu - G.I. Joe: The Rise of Cobra. Tác phẩm hành vi này xoay xung quanh biệt group những binh sĩ siêu hạng đem trách nhiệm đối mặt với một đội chức xịn tía ma mãnh quỷ tự một quấn buôn tranh bị chống sống lưng.

G.I. Joe có kinh phí đầu tư lên đến 175 triệu USD, quy tụ những ngôi sao sáng nổi tiếng như Channing Tatum, Denis Quaid, Lee Byung-hun... Gordon-Levitt phụ trách vai phụ với thời lượng ko nhiều năm tuy vậy nhập vai trò then chốt vô mẩu truyện. Sau Lúc đi ra rạp mon 8/2009, G.I. Joe thu về 302 triệu USD bên trên toàn toàn cầu.

3. Inception (2010)

10-bo-phim-ghi-dau-an-cua-joseph-gordon-levitt-2

Gordon-Levitt kế tiếp đà thăng tiến bộ bên trên Hollywood Lúc mang tên vô dự án công trình kinh điển Inception. Đây là 1 trong những trong mỗi phim được chờ đón nhất năm 2010 với kinh phí đầu tư 160 triệu USD và dàn thao diễn viên nổi tiếng bao gồm Leonardo DiCaprio, Marion Cotillard, Tom Hardy. Tác phẩm của đạo thao diễn Christopher Nolan thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ về từng phương diện: lợi nhuận 825,5 triệu USD và tư giải Oscar.

Nội dung phim xoay xung quanh một phi vụ "đánh cắp giấc mơ". Nhân vật chủ yếu Dom (DiCaprio) đứng vị trí số 1 một group đặc biệt quan trọng xâm nhập vô niềm mơ ước của một tỷ phú trẻ em nhằm mục đích ghép một phát minh vô đầu anh tao. Gordon-Levitt đóng vai Arthur - cánh tay cần của Dom trong công việc nghiên cứu và phân tích và trấn áp trách nhiệm. Trong Inception, Gordon-Levitt nhằm lại lốt ấn với mùng dịch chuyển vô không khí ko trọng tải trên tầng loại nhị của niềm mơ ước.

4. 50/50 (2011)

10-bo-phim-ghi-dau-man-anh-cua-joseph-gordon-levitt-3

50/50 là bộ phim truyện độc nhất Gordon-Levitt nhập cuộc vô năm 2011 và đã cho chúng ta thấy kỹ năng thao diễn xuất nhiều mẫu mã của anh ý. Tài tử người Mỹ đóng vai Adam - chàng trai 27 tuổi hạc một ngày nọ hoặc tin cậy bản thân mang trong mình 1 dạng các bệnh ung thư khan hiếm gặp gỡ. Đang mang trong mình 1 việc làm ổn định quyết định và cô bạn nữ được rất nhiều người ước ao, Adam đột thấy cả toàn cầu như hòn đảo lộn.

50/50 là 1 trong những bộ phim truyện tư tưởng hài, vô cơ hero Adam cần trải qua loa trận đánh với tác hại bị bệnh ngẫu nhiên hề sẵn sàng tư tưởng. Dù vậy, phim đem lại rất nhiều giờ cười cợt và sự sáng sủa cho tất cả những người coi nhờ thao diễn xuất của Gordon-Levitt. Tại Quả Cầu Vàng 2012, Gordon-Levitt hùn mặt mày bên trên khuôn khổ đề cử "Nam thao diễn viên phim hài/nhạc kịch xuất sắc" với vai thao diễn này.

5. The Dark Knight Rises (2012)

10-bo-phim-ghi-dau-man-anh-cua-joseph-gordon-levitt-4

Hai năm sau Inception, Gordon-Levitt hùn mặt mày vô một kinh điển không giống tự Christopher Nolan đạo thao diễn. The Dark Knight Rises thông suốt thành công xuất sắc của tuyệt phẩm The Dark Knight bên cạnh đó là tập dượt cuối vô tía phần phim về Batman của Nolan. Phim lấy toàn cảnh TP. Hồ Chí Minh Gotham, Lúc Batman (Christian Bale) cần đối mặt một quyền lực mới nhất kể từ bóng tối là lão Bane (Tom Hardy).

Trong số những người dân của Gotham dám đứng lên nằm trong Batman ngăn chặn điều ác đem chàng công an thẳng thắn John Blake (Gordon Levitt). Nhân vật này không chỉ có tương hỗ Batman mà còn phải được Nolan khêu gợi ý được xem là "truyền nhân" của Người Dơi. The Dark Knight Rises có lợi nhuận rộng lớn 1 tỷ USD và cho tới ni vẫn chính là phim chạy khách nhất vô sự nghiệp của Gordon-Levitt.

6. Lincoln (2012)

10-bo-phim-ghi-dau-man-anh-cua-joseph-gordon-levitt-5

Lincoln trả người coi trở lại mon 1/1865, Lúc vị tổng thống đời loại 16 của Mỹ Abraham Lincoln thăm dò cơ hội khiến cho Quốc hội trải qua Tu chủ yếu án (bản sửa thay đổi hiến pháp) loại 13 tuy nhiên nếu như được thuận tình đồng nghĩa tương quan quân lính bên trên toàn nước Mỹ được giải hòa.

Xem thêm: Biệt Đội Siêu Anh Hùng HD VietSub Thuyết Minh The Avengers 2012

Lincoln (Daniel Day-Lewis) cần đương đầu sự thiếu tín nhiệm kể từ chủ yếu nội cỗ đảng Cộng hòa và sự phản đối kịch liệt kể từ đảng Dân công ty, tuy vậy ông vẫn đã định rõ mong muốn vô hiệu cơ chế quân lính tuy nhiên nàn nhân nhiều phần là kẻ domain authority đen sạm, với niềm tin cậy “mọi người sinh đi ra đều bình đẳng”. Sở phim cũng kể về tiến trình nội chiến Mỹ nóng bức, thông qua đó thể hiện nay kỹ năng lược thao và chủ yếu trị ấn tượng của Lincoln.

Tác phẩm được rất nhiều người Đánh Giá là 1 trong những trong mỗi phim hoặc nhất thời điểm năm 2012 và nhận 12 đề cử Oscar. Trong phim, Gordon-Levitt thủ vai nam nhi Robert của vị tổng thống tiếng tăm. Anh cho thấy Lincoln là thời cơ khan hiếm đem bởi vì dự án công trình này còn có sự nhập cuộc của nhị tượng đài năng lượng điện hình ảnh - đạo thao diễn Steven Spielberg và phái nam thao diễn viên Daniel Day-Lewis.

7. Looper (2012)

10-bo-phim-ghi-dau-man-anh-cua-joseph-gordon-levitt-6

Looper là 1 trong những bộ phim truyện fake tưởng đem phát minh độc đáo và khác biệt về du hành thời hạn. Tác phẩm trả người coi cho tới toàn cầu sau này vô năm 2074, Lúc những băng đảng ko thể thủ chi và phi tang nàn nhân. Chúng ra quyết định dùng technology gửi nàn nhân về vượt lên khứ 30 năm trước đó cơ nhằm những trinh sát đem ca ngợi là "Looper" đi ra tay.

Joe (Gordon-Levitt) là 1 trong những trinh sát như thế. Song cho tới một ngày nọ, anh gặp gỡ phiền nhiễu Lúc quan sát nàn nhân được gửi nhằm bản thân hạ thủ đó là phiên bản thân thiện anh sau 30 năm nữa. Sự tạo ra vô kịch phiên bản và nội dung ly kỳ hùn Looper nhanh gọn lẹ đoạt được người coi. Sở phim được những ngôi nhà phê bình chấm cho tới điểm 8,4/10 bên trên trang Metacritic và lượm lặt lợi nhuận 176,5 triệu USD.

8. Don Jon (2013)

10-bo-phim-ghi-dau-an-man-anh-cua-joseph-gordon-levitt-7

Không chỉ là 1 trong những thao diễn viên, Joseph Gordon-Levitt còn test mức độ ở những tầm quan trọng không giống Lúc tự động tay viết lách kịch phiên bản và thực hiện đạo thao diễn mang lại Don Jon. Anh cũng kiêm luôn luôn vai chủ yếu Jon Martello - một tay đùa moi hoa, phiên phiên bản Don Juan thời tân tiến. Tuy rất có thể đơn giản lên nệm với rất nhiều cô nàng, Jon nhường nhịn như chỉ đạt mức thích thú Lúc coi những bộ phim truyện cung cấp tía.

Thói quen thuộc kỳ quặc cơ khiến cho anh gặp gỡ phiền nhiễu vô quan hệ tình thương với siêu mẫu bốc lửa Barbara (Scarlett Johansson). Don Jon là 1 trong những bộ phim truyện tư tưởng - hài nhận được rất nhiều điều ngợi ca cho việc nhiều tài của Gordon-Levitt ngay lập tức kể từ Lúc trình chiếu bên trên Liên hoan phim Sundance. Sở phim thu về khoảng tầm 41 triệu USD, rộng lớn vội vàng 10 phen kinh phí đầu tư phát triển.

9. The Walk (2015)

10-bo-phim-ghi-dau-an-man-anh-cua-joseph-gordon-levitt-8

The Walk là kiệt tác tái ngắt hiện nay hành trình dài chông chênh thân thiện sự sinh sống và tử vong của người nghệ sỹ nguy hiểm Philippe Petit thân thiện nhị tòa Twin Towers của Thủ đô New York năm 1974. Gordon-Levitt được đạo thao diễn Robert Zemeckis tin cẩn trao vai Petit và vẫn thẳng cho tới gặp gỡ bậc thầy nguy hiểm này. Nam thao diễn viên nằm trong Petit luyện tập rộng lớn một tuần nhằm anh rất có thể tự động cút bên trên chão ở chừng cao 3m.

Những nỗ lực của Gordon-Levitt không biến thành uổng phí, Lúc nhiều người theo dõi cảm nhận thấy khó thở khi hero Petit đùa vơi thân thiện nhị tòa Tháp Đôi - hình tượng 1 thời của nước Mỹ. Sau Lúc đi ra rạp, The Walk mang về cho những ngôi nhà phát triển 61,5 triệu USD lợi nhuận.

10. Snowden (2016)

10-bo-phim-ghi-dau-an-man-anh-cua-joseph-gordon-levitt-9

Năm năm 2016, Gordon-Levitt kế tiếp thủ vai một hero đem thực và làm cho tranh giành cãi rất là nhiều đối với người nghệ sỹ Petit. Đó là Edward Snowden - cựu nhân viên cấp dưới CIA từng làm cho rúng động nước Mỹ Lúc bật mí về lịch trình giám sát công dân của Cơ quan lại An ninh Quốc gia Mỹ (NSA). Sau Lúc vấn đề tuyệt mật được trailer bên trên tờ The Guardian, Snowden bị chủ yếu quê nhà bản thân săn bắn xua đuổi và buộc cần sinh sống lưu vong.

Đạo thao diễn từng nhị phen đoạt giải Oscar là Oliver Stone ra quyết định trả mẩu truyện về Snowden lên mùng hình ảnh rộng lớn và bịa đặt niềm tin cậy vô Gordon-Levitt với vai chủ yếu. Khác những vai thao diễn sôi sục hoặc vui nhộn vô vượt lên khứ, Gordon-Levitt thể hiện nay một Snowden trầm lặng và đem nỗi kinh hoảng mơ hồ nước Lúc bị trấn áp và theo gót dõi. Diễn xuất của anh ý được Đánh Giá cao. Trong thực tiễn, anh từng cất cánh cho tới Moscow nhằm phỏng vấn Edward Snowden bởi vì xương bởi vì thịt nhằm mục đích hóa thân thiện vô hero một cơ hội rất tốt.

>> Xem thêm:

Joseph Gordon-Levitt và bước tiến bộ nhiều năm sau nửa thập kỷ

Xem thêm: Xem Phim Trần Phong Thập Tam Tái Tập 23 VietSub Thuyết Minh

'Snowden' - ánh nhìn đồng cảm với kẻ phản bội cơ quan chính phủ Mỹ

'(500) Days of Summer' vẫn làm cho thổn thức sau rộng lớn nửa thập kỷ

Thịnh Joey