Tổng hợp phim của johnny barden hay nhất, phim johnny barden 2023

Phim của Johnny Depp ở Cannes bị chê xứng đáng tuyệt vọng, buồn ngủ - Hình ảnh 1.

Johnny Depp nhập vai Vua Louis XV của Jeanne Du Barry - Ảnh: ĐPCC

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của johnny barden hay nhất, phim johnny barden 2023

Jeanne Du Barry là phim cổ trang Pháp vì thế cô diễn viên Maïwenn biên kịch, đạo trình diễn và đóng góp chủ yếu. Tài tử Johnny Depp (59 tuổi) với vai Vua Louis XV. Đây là việc quay về của Johnny Depp sau 1 năm Tính từ lúc phiên tòa xét xử của anh ấy với bà xã cũ Amber Heard.

Theo People, một mái ấm phê bình ở Cannes nói đến Johnny Depp và phim Jeanne Du Barry: "Sẽ tương đối vượt lên nếu như trình bày đó là tia sáng sủa thứ nhất của sự việc quay về huy hoàng".

Johhny Depp đóng góp chất lượng tốt tuy nhiên sở hữu hợp ý vai?

Những review thứ nhất của giới phê bình bên trên Cannes so với bộ phim truyền hình lại ko hề tích vô cùng. Trên Rotten Tomatoes, số điểm phê bình của phim là 63%, tới từ 8 mái ấm phê bình review.

Nhà phê bình Jordan Mintzer của The Hollywood Reporter phán xét vai của Depp mang tới cảm hứng hồi vỏ hộp thuở đầu, tuy nhiên tiếp sau đó đa phần là buồn ngủ.

Về Depp, Mintzer cho thấy anh đang được thoại hàng trăm câu vì thế giờ đồng hồ Pháp. Dù trình diễn xuất của anh ấy và nữ giới chủ yếu đều ko tệ, bọn họ lại hầu hết ko mang đến cao trào gì.

Trailer phim Jeanne du Barry

Jordan Mintzer nhận định rằng bộ phim truyền hình là một trong những kiệt tác cổ trang rất đẹp về mặt mày hình hình ảnh tuy nhiên nội dung ko đầy đủ thâm thúy, sở hữu phần nhàm ngán.

Đối với IndieWire, Ben Croll tiến công giá: "Mặc mặc dù Johnny thoại trọn vẹn vì thế giờ đồng hồ Pháp và có không ít thời lượng bên trên màn hình hiển thị, tuy nhiên anh nhằm lại tuyệt vời rất ít một cơ hội kỳ kỳ lạ, mang tới một sự quay về nhòa nhạt nhẽo không giống với những gì anh đang được thể hiện nay trước đây".

Tiêu đề bài xích review của The Evening Standard là "Johnny Depp đang được đưa đến một Louis XV chất lượng tốt tuy nhiên bộ phim truyền hình Jeanne Du Barry là một trong những sự tuyệt vọng hoàng tộc đích thị nghĩa".

Jo Ann Titmarsh của The Evening Standard review, sau những phim như Mortdecai (2015) và loạt phim Cướp hải dương vùng Caribê, thiệt tuyệt trong khi thấy Depp trình diễn xuất tinh xảo và yên bình rộng lớn, nhận thêm nhiều đường nét của đại tá Joll kể từ Waiting for the Barbarians và rời Jack Sparrow cút.

Xem thêm: Vịnh Xuân Truyền Kỳ Full 22/22 VietSub + Thuyết Minh The Legend Of Wing Chun 2012

Phim của Johnny Depp ở Cannes bị chê xứng đáng tuyệt vọng, buồn ngủ - Hình ảnh 3.

Jeanne Vaubernier (Maïwenn) và Vua Louis XV (Johnny Depp) nhập một phân đoạn phim Jeanne Du Barry - Ảnh: ĐPCC

Nhưng mái ấm phê bình Robbie Collin của tờ The Telegraph của Anh cho thấy Johnny Depp rất có thể là trình diễn viên ko tương thích nhằm vào vai một vị vua thời cổ.

Collin đang được review rằng: "Đúng là giờ đồng hồ Pháp của anh ấy ấy không thật tệ, tuy nhiên tư thế vương vãi fake của anh ấy ấy ko hề tồn bên trên. Anh ấy chỉ thực sự đương nhiên vào vai trong mỗi mùng đóng góp hề, điều này hầu hết không hỗ trợ gì được cho tới vai trình diễn của anh ấy ấy".

Không cần sự quay về huy hoàng

"Depp ko cần là kẻ bị Hollywood ruồng vứt thứ nhất tìm kiếm được việc thực hiện ở châu Âu, tuy nhiên tiếp tục tương đối vượt lên nếu như bảo rằng đó là tia sáng sủa thứ nhất của sự việc quay về huy hoàng" - Robbie Collin phán xét thêm thắt.

Nhà phê bình Peter Debruge của Variety viết: "Depp thể hiện nay điều thoại vì thế giờ đồng hồ Pháp trôi chảy, sau lớp phấn mịn và bên dưới lớp tóc fake cứng white color, tuy vậy anh ấy có vẻ như ko tự do một cơ hội kỳ kỳ lạ nhập vai trình diễn. Nó một vừa hai phải đầy đủ tuy nhiên ko quan trọng thú vị.

Johnny Depp là loại người luôn luôn mang tới từng mùng trình trình diễn tuyệt vời chỉ vì thế một chiếc nháy đôi mắt. Vì vậy, thiệt kỳ kỳ lạ là trong cả khi vai Vua Louis XV của anh ấy ấy đang được nháy đôi mắt với anh hùng Jeanne, thì sự lấp lánh lung linh lại không tồn tại ở đó".

Màn vỗ tay 7 phút và điều lôi kéo tẩy chay

Sự xuất hiện nay của Johnny Depp được xem như là xứng đáng để ý nhất trong thời gian ngày thứ nhất của Liên hoan phim Cannes 2023.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Thời Weibo Tập 36 VietSub Thuyết Minh

Tài tử được mừng đón nồng nhiệt độ và có được 7 phút vỗ tay kể từ người theo dõi sau thời điểm coi hoàn thành bộ phim truyền hình Jeanne Du Barry.

Nhưng ở bên cạnh sự tiếp nhận, anh vấp váp cần làn sóng phản đối kể từ những người dân hâm mộ Amber Heard.

Họ nhận định rằng tránh việc tôn vinh một người nghệ sỹ nhiều bê bối đời tư như Depp, phản đối Liên hoan phim Cannes và cho thấy tiếp tục tẩy chay phim của anh ấy.