Tổng hợp phim của jo soo hyang hay nhất, phim jo soo hyang 2023

Kokdu: Season of Deity (Trái Tim Tử Thần) là bộ phim truyện truyền hình nằm trong phân mục fake tưởng, tình yêu, hắn khoa lên sóng bên trên kênh MBC những tháng thứ nhất 2023. Trong những ngày đầu tung ra, phim sẽ có được không ít sự quan hoài kể từ người theo dõi. Với rating banh mùng là 4,8%, tưởng gần đây được xem là dự án công trình vực dậy sự nghiệp của Kim Jung Hyun. Nhưng sau đó 1 hành trình dài lên sóng, những loại nhưng mà Kim Jung Hyun đã đạt được là 1 bộ phim truyện thất bại thảm hoảng sợ. Khán fake thậm chí còn chẳng cần thiết “tẩy chay” dự án công trình của “nam chủ yếu bám bê bối” bởi vì tự động bản thân nó đang được quá xoàng xĩnh giờ đồng hồ rồi. Nhìn lại hành trình dài lên sóng của Kokdu, chẳng với gì khó khăn hiểu Khi phim lại thất bại thảm hoảng sợ như thế.

Kim Jung Hyun tái mét xuất thất bại (Nguồn ảnh: MBC)

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của jo soo hyang hay nhất, phim jo soo hyang 2023

Bên cạnh một phái nam chủ yếu với đời tư bê bối tuy nhiên biểu diễn xuất tuyệt vời là 1 phái nữ chủ yếu lag cho tới nút khó khăn hiểu. Im Soo Hyang đóng góp phim đang được nhiều năm, phim hoặc cũng chẳng thiếu thốn vậy nhưng mà ở phiên tái mét xuất này, cô lại bắt gặp vô vàn trở ngại trong công việc thiết kế anh hùng. Biểu cảm của cô ý bị Đánh Giá là thiếu thốn đương nhiên, lag cứng và ăm ắp gượng gập gạo. Thậm chí người theo dõi còn cho rằng vì thế sử dụng quá tiêm botox nên Im Soo Hyang mới mẻ bắt gặp trở ngại trong công việc biểu cảm như thế. Diễn xuất của người đẹp bọn họ Im được cho rằng nguyên nhân lớn số 1 khiến cho Kokdu thất bại. điều đặc biệt người theo dõi Hàn còn hiểm độc với cô Khi trước cơ cô từng canh ty mặt mày nhập bộ phim truyện được Đánh Giá là “rác phẩm” có tên Trinh Nữ Woori.

Xem thêm: Xem Phim Năm Tháng Vội Vã Tập 8 VietSub Thuyết Minh

Xem thêm: Xem Phim Thạch Thảo Tập Full VietSub Thuyết Minh

Khán fake ko lý tưởng với biểu diễn xuất của Im Soo Hyang (Ảnh: MBC)

Ngoài yếu tố kể từ đời tư của phái nam chủ yếu và biểu diễn xuất của phái nữ chủ yếu, Kokdu còn bị cho rằng chiếm hữu một kịch bạn dạng nhàm ngán, cũ rích. Tình yêu thương thân ái nhân loại với “không cần người” (thần linh, hồn yêu tinh, hồ ly,…) là chủ thể quá cũ bên trên mùng hình họa Hàn. Và thiệt nhàm ngán Khi Kokdu không chỉ là khai quật chủ đề cũ nhưng mà kịch bạn dạng còn như “xào nấu” kể từ loạt phim hot nằm trong chủ thể. Tựu trung lại sở hữu gọi đấy là bộ phim truyện dở nhất mùng hình họa Hàn đầu 2023 có lẽ rằng cũng chẳng oan gì!

Tổng hợp