Tổng hợp phim của jirayu tangsrisuk hay nhất, phim jirayu tangsrisuk 2023

phim của James Jirayu Tangsrisuk

Phim của James Jirayu Tangsrisuk càng ngày càng đem vị trí nhập làng mạc vui chơi Thái. Ảnh: Instagram @jirayu_jj

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của jirayu tangsrisuk hay nhất, phim jirayu tangsrisuk 2023

James Jirayu Tangsrisuk Anh đang được là biểu diễn viên độc quyền của đài CH3 Thái Lan. Jirayu Tangsrisuk được người theo dõi nước ta nghe biết qua chuyện những bộ phim truyện phổ biến Bác sĩ Phutthiphat (2013), Mãi mãi một cuộc tình (2015), Trò nghịch ngợm tình ái (2018)…

Jirayu Tangsrisuk mê say music, đem kỹ năng nghịch ngợm đàn guitar, đôi khi từng là tay guitar bass nhập ban nhạc của ngôi trường cung cấp tía. Anh từng đem cơ duyên với những dự án công trình thiện nguyện bên trên nước ta cùng theo với group nhạc 365 DaBand nhập năm năm trước. Jirayu Tangsrisuk chính thức sinh hoạt nhập làng mạc vui chơi từ thời điểm năm 2013, tuy vậy song ở cả nghành music lộn phim hình họa.

Sở hữu khuôn mặt điển trai nằm trong lối biểu diễn xuất ngẫu nhiên, Jirayu Tangsrisuk nhanh gọn nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy trong thâm tâm người theo dõi yêu thương phim Thái. Hơn nữa, sự nỗ lực và chuyên cần sinh hoạt đã hỗ trợ mang lại phái nam biểu diễn viên lan sáng sủa và càng ngày càng đem vị trí vững chãi nhập làng mạc vui chơi Thái Lan.

Hãy nằm trong Bazaar nước ta dò thám hiểu 12 cỗ phim của Jirayu Tangsrisuk đóng hoặc và tiên tiến nhất nhé!

1. Phim của James Jirayu Tangsrisuk: Bác sĩ Phutthiphat – Khun Chai Phutthiphat (2013)

Phim của James Jirayu Tangsrisuk: Bác sĩ Phutthiphat - Khun Chai Phutthiphat (2013)

• Thể loại: Tình cảm
• Đạo diễn: Paajaew Yuthana Lorphanpaibul
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Bella Ranee Campen, Noey Chotika Wongwilas…
• Thời lượng: 10 tập

Bác sĩ Phutthiphat xoay xung quanh mẩu truyện về Phat (Jirayu Tangsrisuk), một bác bỏ sĩ trẻ em mới nhất rời khỏi ngôi trường. Vì sự hăng hái cùng theo với yêu thương mến việc làm tuy nhiên Phat không tồn tại thời hạn mang lại tình thương. Chính chính vì vậy, bà của Phat đang được nỗ lực mai nguyệt lão mang lại anh với Maratee (Noey Chotika Wongwilas). Thế tuy nhiên, Phat ko quan hoài cho tới cô gái.

Các em trai của Phat cũng khá ham muốn biết ai tiếp tục giành được ngược tim của anh ấy. Họ gài bẫy Phat bằng phương pháp trả anh cho tới một cuộc ganh đua vẻ đẹp. Tại phía trên, Phat đang được yêu thương ngay lập tức kể từ tầm nhìn trước tiên với những người thắng lợi cuộc ganh đua là Krongkaew (Bella Ranee Campen).

Thế tuy nhiên, thế hệ xô đẩy khiến cho Krongkaew hoàn toàn có thể phát triển thành phu nhân lẽ của một vị tướng mạo quyền lực tối cao. Lúc này Phat quan sát Krongkaew quý giá bán rộng lớn bất kể viên rubi này. Vì thế anh lao vào cuộc phiêu lưu thú vị Khi nỗ lực hùn Krongkaew bay ngoài những việc phát triển thành phu nhân lẽ. Đồng thời anh cũng cần ngăn chặn nỗ lực mai nguyệt lão của bà bản thân và sự treo bám của Maratee.

2. Người đàn bà tôi yêu – Ruk Sutrit (2013)

Người đàn bà tôi yêu thương - Ruk Sutrit (2013)

• Thể loại: Tình cảm
• Đạo diễn: Aduln Boonboot
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Worakarn Rojjanawat, Kawee Tanjararak, Nichari Chokprajakchat…
• Thời lượng: 16 tập

Nội dung phim của James Jirayu Tangsrisuk Người đàn bà tôi yêu kể về Ittirit (Jirayu Tangsrisuk) – cậu lạnh lẽo mái ấm nhiều, kể từ nhỏ đang được vững mạnh nhập sự kính yêu của tất cả mái ấm gia đình. Vì thế Ittirit ngày càng trở thành hỏng hỏng, chỉ mến ăn nghịch ngợm, quậy đập. Cha u Ittirit vô cùng phiền lòng và thông thường đối chiếu Ittirit với những người anh trai tuyệt vời nhất của anh ấy. Điều cơ khiến cho Ittirit cho rằng phụ thân u nâng niu anh trai và ghét bỏ vứt bản thân.

Cuộc đời Ittirit chỉ thay cho thay đổi Khi Chanamon (Worakarn Rojjanawat) xuất hiện nay. Chanamon thực hiện gia sư mang lại Ittirit. Ban đầu anh vô cùng ghét bỏ cô. Vì thế, anh thông thường dò thám từng cơ hội trêu giỡn, chọc đập nhằm Chanamon kể từ vứt việc làm. Thế tuy nhiên sau cuối, càng ngày Ittirit lại càng quan sát Chanamon vô cùng dễ thương và đáng yêu.

>>> Đọc thêm: TOP đôi mươi BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT VỀ TÌNH YÊU KHÔNG NÊN BỎ QUA

3. Phim của James Jirayu Tangsrisuk đóng: Mãi mãi một tình yêu – Neung Nai Suang (2015)

Phim của James Jirayu Tangsrisuk đóng: Mãi mãi một tình thương - Neung Nai Suang (2015)

• Thể loại: Hài – lãng mạn
• Đạo diễn: Paajaew Yuthana Lorphanpaibul
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Urassaya Sperbund, Gundon Akhazzan, Michelle Behrmann…
• Thời lượng: 12 tập

Mãi mãi một tình yêu xoay xung quanh quanh nguyệt lão tình của Poom (Urassaya Sperbund) và Neung (James Jirayu). Poom là 1 trong cô nàng không cha mẹ xinh rất đẹp. Cô được dì dượng bảo vệ, thương yêu thương như con cái ruột. Còn Neung là nam nhi của cựu bộ trưởng liên nghành cỗ nước ngoài uỷ thác, mới nhất cút du học tập quay trở lại. Mọi cô nàng đều ham muốn thích nghi với anh.

Sau tầm nhìn trước tiên, Neung đang được mến Poom ngay lập tức ngay lập tức. Trái ngược với Neung, Poom lại vô cùng ghét bỏ anh. Cô ghi nhớ thâm thúy rằng Neung từng bắt nạt bản thân Khi chúng ta còn nhỏ. Anh cũng từng khinh thường cô vì như thế không tồn tại phụ thân u và vị thế thấp. Cô tuyên tía tiếp tục là kẻ trước tiên tảo sống lưng và kể từ chối Neung. Vấn đề này khiến cho Neung tức dỗi và xấu xa hổ tuy vậy lại càng ham muốn đoạt được cô rộng lớn.

4. Cô phu nhân kiểu mẫu mực – Padiwarada (2016)

Cô phu nhân kiểu mẫu mực - Padiwarada (2016)

• Thể loại: Hành động, tình cảm
• Đạo diễn: King Somching Srisupap
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Bella Ranee, Mint Nutwara…
• Thời lượng: 14 tập

Cô phu nhân kiểu mẫu mực xoay xung quanh câu chuyện tình yêu của Rin Rapee (Bella Ranee). Từ nhỏ, Rin Rapee đã biết thành phụ huynh ruột vứt vứt. Cô được mái ấm gia đình quý tộc Bamlungprasakit nhận nuôi.

Gia đình phụ thân nuôi của cô ấy đem nhì đàn bà là Baraly và Buranee. tổ ấm Bamlungprasakit từng hứa hít Baraly mang lại nam nhi của dòng tộc quý tộc không giống là Siwawed. Cả nhì mái ấm gia đình vẫn lưu giữ quan hệ thân mật thiết cho tới Khi mái ấm Siwawed vỡ nợ.

Để cảm ơn phụ thân nuôi, Rin Rapee gật đầu đồng ý đóng góp fake thực hiện Baraly và kết duyên với Saran (Jirayu Tangsrisuk) nhằm mục tiêu lưu giữ lời hứa hẹn năm xưa. Saran là 1 trong chàng trai rét lùng và vẫn thống khổ vì như thế nguyệt lão tình trước.

Mặc mặc dù biết mái ấm gia đình Bamlungprasakit đang được lừa gian trá bản thân, tuy nhiên Saran không thích trở mặt mũi với Rin Rapee. Anh tiếp tục ăn ở với cô thế nào?

>>> Đọc thêm: TOP 30 BỘ PHIM ĐAM MỸ THÁI LAN HAY NHẤT LÀM SAY LÒNG CÁC “HỦ NỮ”

5. Phim của biểu diễn viên James Jirayu Tangsrisuk: Cứu tinh ranh của nường thiên nga – Buang Hong (2017)

Phim của biểu diễn viên James Jirayu Tangsrisuk: Cứu tinh ranh của nường thiên nga - Buang Hong (2017)

• Thể loại: Lãng mạn
• Đạo diễn: Paajaew Yuthana Lorphanpaibul
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Kimberly Ann Voltemas, Bee Namthip
• Thời lượng: 12 tập

Cứu tinh ranh của nường thiên nga xoay xung quanh Pimlapas (Kimberly Ann Voltemas), một siêu kiểu mẫu phổ biến. Cuộc sinh sống của cô ấy vô nằm trong trả khảo Khi sinh rời khỏi và vững mạnh nhập nhung lụa và mang trong mình 1 người chúng ta trai ấn tượng.

Thế tuy nhiên chỉ nhập một ngày, Pimlapas rơi rụng toàn bộ. Cha cô chết thật, u kế tiếp lừa lấy không còn gia tài. Cô cũng trở thành chúng ta trai vứt vứt. Trong nháy đôi mắt, Pimlapas ko một xu bám túi và là 1 trong đứa trẻ em không cha mẹ.

Trong khi vô vọng, Pimlapas cảm nhận được một điều ý kiến đề xuất tiến công cắp những tư liệu cần thiết kể từ Ramet (Jirayu Tangsrisuk) – mái ấm một hotel thời thượng. Vì chi phí, cô sẽ phải nhận việc làm.

Pimlapas người sử dụng vẻ rất đẹp của tôi nhằm hấp dẫn Ramet và anh ngay lập tức ngay lập tức yêu thương cô. Dần dần dần, Pimlapas cũng chính thức mến Ramet. Mọi chuyện trở thành phiền nhiễu Khi Ramet phân phát sinh ra mục tiêu ban sơ của Pimlapas. Đồng thời thời điểm hiện nay u kế tiếp của Pimlapas xuất hiện nay đập rối cuộc sống cô.

6. Một mảnh đất nền, một bầu trời – Nueng Dao Fah Diew (2018)

Một mảnh đất nền, một khung trời - Nueng Dao Fah Diew (2018)

• Thể loại: Cổ trang, thắm thiết, hành động
• Đạo diễn: Kittisak Cheevasatjasakul
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Taew Natapohn, Athichart Chumnanon, Nattarika Thammapridanant…
• Thời lượng: 17 tập

Một mảnh đất nền, một bầu trời lấy toàn cảnh quốc gia Ayutthaya. Chuyện phim kể về Khan Thong (James Jirayu), nam nhi của một thương hiệu cướp nổi tiếng. Vì nhằm khảo sát vẹn toàn nhân phát sinh chết choc bí mật của phụ thân u bản thân, anh đang được fake thực hiện thái giám trà trộn nhập hoàng cung. Khan Thong quyết tâm ko nhằm nữ giới nhi thực hiện phân nghiền tư tưởng. Thế tuy nhiên tâm trí này lại lung rung rinh Khi anh bắt gặp Mang Mao (Taew Natapohn).

Mang Mao là đàn bà của một gia tộc phú quý. Cô cũng phổ biến là kẻ tinh ranh tai quái, tinh nghịch và luôn luôn trốn ngoài những cuộc mai nguyệt lão. Sau cơ, mái ấm gia đình bắt gặp trở thành cố khiến cho cô cần nhập cung thực hiện cung nữ giới. Sau cuộc bắt gặp, Khan Thong và Mang Mao nhanh gọn kết song. Thế tuy nhiên, nguyệt lão tình của mình lại bị kéo theo lòng thù oán hận.

Xem thêm: Ningen Fushin no Boukensha tachi ga Sekai wo Sukuu you desu Tập 8 VIETSUB Thuyết Minh Ningen Fushin: Adventurers Who Don't Believe in Humanity Will Save the World 2023

>>> Đọc thêm: 15 BỘ PHIM HỌC ĐƯỜNG THÁI LAN HAY VÀ SIÊU LÔI CUỐN

7. Trò nghịch ngợm tình ái – trò chơi of Love (2018)

Trò nghịch ngợm tình ái - trò chơi of Love (2018)

• Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
• Đạo diễn: Chudapa Chantakett
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Taew Natapohn, Gul Amena
• Thời lượng: 14 tập

Phim của Jirayu Tangsrisuk: Trò nghịch ngợm tình ái xoay xung quanh mẩu truyện của Nok (Taew Natapohn). Trong vòng 2 năm, cô đang được trải qua không ít chuyện ko phấn chấn như phụ thân u ly hít, phụ thân cô tái mét hít với cùng một cựu hoa khôi trẻ… tổ ấm đổ vỡ đang được trở thành Nok trở nên một người ghen ghét tuông, xấu xa tính. Cô nỗ lực hàn gắn phụ thân u bằng mọi thủ đoạn.

Trong Khi cơ, Nai (Jirayu Tangsrisuk) là kẻ thân quen kể từ thời thơ ấu với Nok. Hiện bên trên, anh là 1 trong quản lý và vận hành cung cấp cao nhập doanh nghiệp lớn của phụ thân cô. Vì một vài ba nguyên nhân, Nai trả cho tới sinh sống trong nhà Nok. Vấn đề này khiến cho Nok vô nằm trong tức dỗi. Khi bị Nai thử thách, Nok chính thức một trò nghịch ngợm tình thương với anh. Cô thực hiện từng phương pháp để thắng lợi và đập Nai. Song tình thân thực tâm của Nai đang được khiến cho cô thay cho thay đổi.

8. Lồng nghiệp chướng – Krong Karm (2019)

Lồng nghiệp chướng - Krong Karm (2019)

• Thể loại: Lãng mạn, gia đình
• Đạo diễn: Au Tanakorn Posayanon và Off Pongpat Wachirabunjong
• Diễn viên: Mai Charoenpura, Ranee Campen, Jirayu Tangsrisuk, Thakrit Thamannopjit, Preeyakarn Jaikanta…
• Thời lượng: 19 tập

Lồng nghiệp chướng được trả thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Chulamani. Nội dung phim xoay xung quanh quan hệ phức tạp nhập mái ấm gia đình của bà Yoi (Mai Charoenpura).

Bà đem tư người nam nhi. Cuộc sinh sống mái ấm gia đình đang được yên lặng ổn định thì Achai (Thakrit Thamannopjit), con cái cả của bà, bất thần yêu thương Reynu (Ranee Campen). Achai trả Reynu về mái ấm Khi cô có bầu, tuy vậy anh đang được đem hít thê.

Reynu đem vượt lên trước khứ ko bao nhiêu chất lượng rất đẹp. Cô từng là 1 trong gái buôn bán hoa. Tuy xuất thân mật ko được chất lượng tuy nhiên Reynu ko cần là kẻ xấu xa. Dù thế, bà Yoi ko thể gật đầu đồng ý điều này nên dò thám từng phương pháp để phân chia rẽ tình thương của Achai và Reynu.

Trong mái ấm gia đình ông xã, Reynu chỉ thân mật thiết với những người em loại tía của ông xã là Kamol (Jirayu Tangsrisuk). Ban đầu, cả nhì trợ giúp nhau ở cương vị chị dâu em ông xã. Thế tuy nhiên, từ từ quan hệ của mình lại tiến thủ triển vượt lên trước xa cách rộng lớn và ngược với luân thông thường đạo lý.

>>> Đọc thêm: TOP 10 PHIM MÔ TÍP HOÀNG TỬ LỌ LEM HAY CỦA THÁI LAN

9. Phim của Jirayu Tangsrisuk: Chiêu trò vẹn toàn thủy – Leh Bunpakarn (2020)

Phim của Jirayu Tangsrisuk: Chiêu trò vẹn toàn thủy - Leh Bunpakarn (2020)

• Thể loại: Hành động, thắm thiết, fake tưởng
• Đạo diễn: Fuse Kittisak Cheewasatjasakun
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Taew Natapohn, Boom Suphaphorn, Poh Natthawut
• Thời lượng: 14 tập

Nội dung phim Chiêu trò vẹn toàn thủy kể về Plerngfah (Jirayu Tangsrisuk), một người dân có kỹ năng bắt gặp kiếp trước của tôi. tổ ấm ham muốn chữa trị mang lại anh nên đã mang cho tới Mỹ sinh sinh sống. Thời gian dối ở Mỹ, Plerngfah đã điều động trị thành công xuất sắc những triệu bệnh kỳ kỳ lạ của tôi.

Hai mươi năm tiếp theo, Plerngfah quay về Thái Lan thao tác làm việc nhập một đài truyền hình. Trong Khi trả tin tưởng về hàng loạt những vụ tiến công bom, anh bắt gặp Sitang (Taew Natapohn). Cô là GS khảo cổ học tập. Cuộc bắt gặp này đang được khơi dậy kỹ năng siêu tự nhiên của Plerngfah. Anh bắt gặp Sitang là số phận của tôi.

10. Phim Jirayu Tangsrisuk đóng: Tiên tri ẩn giấu quanh tình yêu – Payakorn Sorn Ruk (2020)

Phim Jirayu Tangsrisuk đóng: Tiên tri ẩn giấu quanh tình thương - Payakorn Sorn Ruk (2020)

• Thể loại: Kỳ túng bấn, hài – lãng mạn
• Đạo diễn: Paajaew Yuthana Lorphanpaibul
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Preechaya Pongthananikorn, Warit Sirisantana…
• Thời lượng: 13 tập

Phim mới nhất của Jirayu Tangsrisuk Tiên tri ẩn giấu quanh tình yêu là 1 trong bộ phim truyện tình thân trộn lộn nguyên tố siêu tự nhiên, tội phạm. Nội dung phim kể về Rosita (Preechaya Pongthananikorn). Sau một tai nạn thương tâm xe pháo tương đối, cô bất thần đem kỹ năng bắt gặp sau này Khi va vào trong 1 bông hồng. Tận dụng kỹ năng này, Rosita phát triển thành một thầy tướng phổ biến.

Một ngày nọ, Rosita thể hiện Dự kiến trước những phóng viên báo chí rằng Theeruth (Jirayu Tangsrisuk), một biểu diễn viên phổ biến, tiếp tục khiến cho một người phụ nữ giới có bầu và mang trong mình 1 người con nhập kín đáo. Dự đoán cơ khiến cho Theeruth bắt gặp vô vàn phiền nhiễu. Chính vì vậy quan hệ của mình trở thành đối nghịch ngợm.

Vài năm tiếp theo, nhập một sự khiếu nại đem sự nhập cuộc của tất cả Theeruth và Rosita, cô bất thần “nhìn thấy” những cảnh ngọt ngào và lắng đọng của Theeruth và chủ yếu bản thân. Rosita vô cùng sốc, tuy nhiên cô ko rằng điều này với ai.

Sau ngày hôm cơ, Rosita bị tiến công và nghi ngờ phạm là 1 trong nhập năm người phổ biến nhập sự khiếu nại nọ. Theeruth ý kiến đề xuất nhằm cô sinh sống nằm trong bản thân, vì như thế này đó là điểm tin cậy nhất mang lại cô. Từ cơ, quan hệ của mình được nâng cao.

>>> Đọc thêm: TUYỂN TẬP NHỮNG BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

11. Hạnh phúc của Carat – Are We Alright? (2021)

Hạnh phúc của Carat - Are We Alright? (2021)

• Thể loại: Hài, lãng mạng, tình thân gia đình
• Đạo diễn: King Somching Srisupap
• Diễn viên: Anne Thongprasom, Jirayu Tangsrisuk, Pitchapa Phanthumchinda, Nisachon Tuamsoongnern…
• Thời lượng: 15 tập

Hạnh phúc của Carat kể về Carat (Anne Thongprasom), một nữ giới người kinh doanh thành công. Cô bắt nhập tay nhiều quyền lực tối cao rộng lớn Chakrit, ông xã của tôi. Thế rồi một ngày, anh tao nước ngoài tình với thư ký và đòi hỏi Carat ly hít. Trên con phố sự nghiệp, Carat đang được thắng lợi tình địch. Thế tuy nhiên, nhập cuộc sống tình thân, cô lại luôn luôn bị tụt ở đàng sau.

Ai (Jirayu Tangsrisuk) là 1 trong SV chuẩn bị chất lượng nghiệp. Anh đang được dò thám việc làm nhằm thực tập dượt trước lúc rời khỏi ngôi trường. Ai vô tình bắt gặp Carat Khi cô đang được giành chấp với ông xã của tôi và trợ giúp cô. Sau cơ chúng ta lại vô tình bắt gặp nhau rất nhiều lần.

Định mệnh lại lần tiếp nữa khiến cho Ai và Carat càng ngày càng thân thiết Khi anh thực tập dượt bên trên doanh nghiệp lớn cô. Cả nhì dần dần phát sinh tình thân mặc dù chúng ta chênh nghiêng cho tới đôi mươi tuổi hạc. Thế tuy nhiên từng chuyện ko dễ dàng và đơn giản Khi ông mái ấm của Carat cũng để dành tình thân mang lại cô.

12. Phim mới nhất của James Jirayu Tangsrisuk: Trò nghịch ngợm phá hủy tình yêu – The Deadly Affair (2022)

Phim mới nhất của James Jirayu Tangsrisuk: Trò nghịch ngợm phá hủy tình thương - The Deadly Affair (2022)

• Thể loại: Kỳ túng bấn, lãng mạn
• Đạo diễn: Genwaii Thongdenok
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Gina Yeena Salas, Namwhan Phulita
• Thời lượng: 18 tập

Trò nghịch ngợm phá hủy tình yêu xoay xung quanh mẩu truyện của Jetiya (Gina Yeena Salas) và Aphinan (Jirayu Tangsrisuk). Jetiya đang được vô nằm trong niềm hạnh phúc. Cô chuẩn bị phát triển thành nàng dâu thì bất thần cảm nhận được tin tưởng hít phu bị tai nạn thương tâm xe pháo tương đối và đang được chết thật trong những khi cô đang được test váy cưới. Người phát sinh vụ tai nạn thương tâm này đó là Aphinan. Anh đang được tài xế nhập hiện tượng say rượu.

Aphinan cảm nhận thấy đem lỗi và gật đầu đồng ý bạn dạng án sáu năm tù, trong những lúc nữ giới của anh ấy đang được có bầu. Ba năm tiếp theo, Aphinan được thả sớm vì như thế đang được tôn tạo chất lượng nhập quy trình ngồi tù. Đến thời điểm hiện nay anh mới nhất hiểu được nữ giới của tôi đang được chết thật sau khoản thời gian bị sảy bầu.

Trong Khi cơ, lúc biết Aphinan được trả tự tại sớm, Jetiya vô nằm trong tức dỗi. Cô dò thám cơ hội trừng trị Aphinan bằng phương pháp dàn xếp nhằm kìm hãm anh bên trên một quần đảo. Đau buồn và vô vọng trước chết choc của nữ giới, Aphinan gật đầu đồng ý cút bất kể điểm này Jetiya trả anh cút. Thế tuy nhiên tất cả vẫn ko kết cổ động dễ dàng và đơn giản, Khi trò nghịch ngợm mới chỉ chính thức.

diễn viên James Jirayu Tangsrisuk

Xem thêm: Kích Chiến HD VietSub Thuyết Minh Unbeatable 2013

Ảnh: Instagram @jirayu_jj

Trên đấy là những cỗ phim hoặc nhất tuy nhiên James Jirayu Tangsrisuk đang được nhập cuộc đóng góp chủ yếu. Ngoài những bộ phim truyện bên trên, lúc này anh còn tồn tại những phim mới nhất chuẩn bị phân phát sóng nhập thời hạn cho tới. Đó là những tác phẩm: We and Us, Matalada. Hy vọng rằng trong những phim mới mẻ này, Jirayu Tangsrisuk tiếp tục kế tiếp hiến đâng mang lại người theo dõi những phần trình biểu diễn xuất sắc!

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam