Tổng hợp phim của ji suk jin hay nhất, phim ji suk jin 2023

Running Man là lịch trình truyền hình thực tiễn có tiếng của Nước Hàn. Tập thứ nhất được vạc sóng vào trong ngày 11/07/2010, bên trên kênh SBS. Trải qua quýt rộng lớn 11 năm trở nên tân tiến, Running Man vẫn tạo được sự lôi kéo mạnh mẽ và tự tin của tớ. Những khi buồn ngán hoặc mệt rũ rời, Running Man có lẽ rằng là một trong những sự lựa lựa chọn hoàn hảo cho mình. Thi phảng phất cứ coi lịch trình này là tất cả chúng ta tiếp tục lấy lại được tích điện tức thì. Bây giờ, hãy nằm trong Zila cày lại tức thì những tập dượt Running Man hoặc nhất nhằm xả bớt “xì trét” nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ji suk jin hay nhất, phim ji suk jin 2023

>> Xem thêm: [HOT] Chiêu sinh khóa huấn luyện và đào tạo giờ đồng hồ Hàn online khai học từng tháng


1. Running Man EP.74 (Đại chiến Siêu năng lượng 2011: Đi dò la siêu năng lực)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 초능력 대전 2011 오리지널: 초능력을 찾아라
 • Ngày vạc hành: 25/12/2011
 • Khách mời: Không có
 • Người chiến thắng: Gary

Running Man tập dượt 74 “Đi dò la siêu năng lực” là tập dượt ngỏ mùng mang lại Series “Siêu năng lực” mê hoặc. Mỗi member chiếm hữu những siêu năng lượng không giống nhau. Họ cần sử dụng siêu năng lượng tê liệt một cơ hội khéo léo nhằm mang đến thành công mang lại bạn dạng thân thiện. Nghe dường như “cool ngầu” tuy nhiên ko cần siêu năng lượng này cũng rất được vận hành nhẵn tru như thế. Thánh hài Lee Kwang-soo cần bị dạy dỗ lại bởi xài bậy siêu năng lượng “cuốn bong tử thần”. Vấn đề này tiếp tục khiến cho chàng trai Jong-kook ngậm ngùi “một phút huy hoàng rồi chợt tắt”.

Có những siêu năng lượng lại là nguyên tố mang lại những tràng mỉm cười nhức “thắt tim gan”. Anh chàng Gary chiếm hữu siêu năng lượng phân thân thiện. Và thế là tận 4 anh Gary vì chưng xương vì chưng thịt đánh nhau bên nhau. Hay như Khi HaHa dùng siêu năng lượng “dịch gửi thời gian” lùi về một giờ đồng hồ trước, tất cả chúng ta được tận mắt chứng kiến cảnh tượng “ngồi tù cũng ko yên” trúng nghĩa.

Yếu tố quan trọng đặc biệt nhất của tập dượt Đại chiến siêu năng lượng thứ nhất này là phần thưởng nhưng mà mái ấm phát hành dành riêng tặng. Người thành công, Gary đã nhận được được chuyến phượt châu Âu nhập mơ bên dưới ánh nhìn ghen tuông ganh của 6 member còn sót lại. Các chúng ta nhận định rằng siêu năng lượng của member này là xịn xò nhất nào?

2. Running Man EP.91 (Yoomes Bond trở lại)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 돌아온 유임스본드
 • Ngày vạc hành: 22/04/2012
 • Khách mời: Không có
 • Người chiến thắng: “Gián điệp” Yoo Jae-suk

Mở đầu trận đánh tạo nên cấn nhập tập dượt 91 này là cảnh cả 7 member Running Man bị 4 người con trai vest đen kịt tuyên gọi tội danh và tống nhập “nhà giam”. Theo cáo trạng dựa vào tòa án “Running Man”, từng member đều bị tóm gọn nhốt với những tội danh “trời ơi khu đất hỡi”. Tội danh nguy hiểm nhất thuộc sở hữu thánh đùa dơ Lee Kwang-soo: cao ngất, xui xẻo, đùa dơ phản bội. Kwang-soo cần Chịu đựng hình trị là giam cầm 60 giờ đồng hồ trong những lúc những “phạm nhân” không giống chỉ bị nhốt nhập 6 giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, trong những khi thực hành án, những member đang được bật mí cơ hội bay thân thiện nhập thời hạn quy ấn định. Trong toàn cảnh láo loàn tê liệt, Yoo Jae-suk được PD đặc cơ hội đi vào căn chống kín đáo. Mấu chốt mang lại tập dượt 91 này đó là nằm ở vị trí khoảnh tự khắc này. Jae-suk được phó trách nhiệm “gián điệp”, ngăn trở những member tìm ra mật mã. Xuyên trong cả tập dượt 91, những member Running Man cần há hốc mồm quá bất ngờ trước việc “hai mang” của vị MC quốc dân. Tính đến sau cùng, chú Yoo tiếp tục triển khai xong chất lượng tốt trách nhiệm con gián điệp của tớ và mang tới thật nhiều giờ đồng hồ mỉm cười mang lại người theo dõi. Quý Khách tiếp tục lựa lựa chọn MC Quốc dân Yoo Jae-suk hoặc chàng hươu cao cổ mang lại ngôi vị “thánh phản bội” nhập tim mình?

3. Running Man EP.96 (Siêu năng lượng Bóng đá)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 박지성 vs. 런닝맨
 • Ngày vạc hành: 27/05/2012
 • Khách mời: Park Ji Sung, IU
 • Người chiến thắng: “Gián điệp” Park Ji-sung và “đồng minh” Yoo Jae-suk

Một số nghi ngại tiếp tục nổ đi ra Khi tuyển chọn thủ Park Ji-sung tham gia Running Man ở tập dượt 96. Khuôn mặt mày hiền lành lành lặn và sự ngây ngô từ trên đầu của phái mạnh tuyển chọn thủ Man Utd. bấy giờ tiếp tục tạo ra một sự hấp dẫn mạnh mẽ và tự tin. Sự vui nhộn của chàng trai nằm trong với việc bẻm mép của “em gái quốc dân” IU đã từng mang lại tập dượt “Siêu năng lượng đá bóng thực sự bùng nổ”. Vấn đề này tiếp tục đẩy rating của tập dượt 96 này đạt đỉnh 27.6% ở điểm Seoul.

Người thành công sẽ sở hữu được một vali giàn giụa chi phí nhập chuyến du hành quý phái Thái Lan nhằm tham gia giải bóng Asia Dream Cup. Mục chi rõ nét, hiện tại kim lấp lánh lung linh, những member Running Man trở thành phấn khởi và hùng hục quyết tâm giành thắng lợi rộng lớn khi nào không còn. Tất nhiên những siêu năng lượng chúng ta chiếm hữu nhập tập dượt này là kích thích mang lại những tràng cười sung sướng của những người coi.

Trong trận đánh xé bảng thương hiệu sau cùng, con gián điệp Park Ji-sung tiếp tục lựa chọn MC Yoo thực hiện liên minh. Trận chiến trở thành láo loàn rộng lớn khi nào không còn Khi Yoo Jae-suk dắt mũi dư luận nhằm hạ từng người một. Sự kết hợp uyển chuyển của những người đem khuôn mặt mày “kẻ khờ” Park Ji-sung và thánh lừa người Yoo Jae-suk đã từng những người theo dõi lên đường kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống.

4. Running Man EP.130 (Cải tử trả sinh)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 환생
 • Ngày vạc hành: 27/01/2013
 • Khách mời: Không có
 • Người chiến thắng: HaHa

Một trong mỗi trộn tấu hài cực mạnh tới từ Running Man là mùng hóa thân thiện trở thành những hero năm 1938 Khi Triều Tiên Chịu đựng sự đô hộ của Nhật Bản. Chỉ cần thiết coi hình hình họa của những member đã và đang đầy đủ khiến cho người theo dõi mỉm cười lăn chiêng lộn. Các member diện đồ dùng, thể hiện tại tầm vóc điệu cỗ của “người tới từ quá khứ” thân thiện thành phố Seoul nhộn nhịp đem mang lại bao con cái đôi mắt đổ vào về chúng ta. Nhiệm vụ những member cần thực hiện là tìm ra cái khóa xe ngỏ vỏ hộp rương giàn giụa vàng.

Cứ tưởng là tiếp tục chiếm hữu được một kho báu quý giá. Nhưng thực sự ko ngờ được rằng là sau khoản thời gian ngỏ cái rương thì lại rỗng tuếch trống rỗng. Và chúng ta bên nhau du hành cho tới thời đại 2013 nhằm dò la cái khóa xe bị thất lạc một đợt tiếp nhữa. Nhiệm vụ chuyến này vô nằm trong “hack não”. Mỗi người được tái mét sinh bên dưới danh phận của một member không giống. Chỉ với HaHa là thành công xuất sắc trong những việc níu lại thân thiện phận và giành được kho tàng.

5. Running Man EP.131 (Ông hoàng trò vẩy đập)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 딱지의 제왕
 • Ngày vạc hành: 03/02/2013
 • Khách mời: Choo Sung-hoon, Lee Si-young
 • Người chiến thắng: Lee Si-young, Kim Jong-kook, Ji Suk-jin

Nếu chúng ta yêu thương mến Running Man dựa vào sự cam go của trận đánh “Xé bảng tên” thì ko thể này bỏ lỡ tập dượt 131 “Ông hoàng trò vẩy đập”. Hai khách hàng mời mọc đều là những võ sư xứng đáng gờm nhập thôn thể thao Nước Hàn. Sự xuất hiện tại của Choo Sung-hoon đã từng chàng trai cơ bắp Kim Jongkook cần toát cả các giọt mồ hôi.

Có thể phát biểu, cuộc đấu 1:1 xé bảng thương hiệu của Jong-kook và Sung-hoon là trận chiến cam go nhất lịch sử vẻ vang Running Man. Tuy tập dượt phim này thiên về cơ bắp tuy nhiên cũng ko xoàng xĩnh phần vui nhộn nhờ việc êm ả của những chàng trai Khi luôn luôn nhún nhường nhì cô nàng xinh đẹp mắt. Cô nường Ji-hyo cũng thể hiện tại bạn dạng thân thiện ko xoàng xĩnh phần mạnh mẽ và tự tin Khi lăn chiêng xả trước võ sư nhiều kết quả Lee Si-young.

Điều quan trọng đặc biệt của tập dượt này là trò đùa truyết ấn định thắng cuộc “Vẩy đập” quả như tên thường gọi. Kim Jong-kook và Ji Suk-jin tiếp tục với cùng 1 thành công giàn giụa xúc động Khi rất có thể vượt qua lực sĩ Choo Sung-hoon sau đó 1 ngày “vật vã” trúng nghĩa. Cuộc ví tài trong những chàng trai cơ bắp vạm vỡ tiếp tục đẩy rating của tập dượt 131 lên 23.6%. Thành tích này đã hỗ trợ Running Man tập dượt 131 với rating tối đa nhập năm trước đó.

6. Running Man EP.163 (Chinh phục công chúa Ji Hyo)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 빅뱅의 공주님
 • Ngày vạc hành: 15/09/2013
 • Khách mời: Daesung, G-Dragon, Seungri (Big Bang)
 • Người chiến thắng: Team Đỏ (GD, Yoo Jae-suk, Gary)

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Dối Lừa Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Có nhì nguyên tố xác định sự thành công xuất sắc của tập dượt 163 “Chinh phục công chúa Ji Hyo”. Thứ nhất là dàn khách hàng mời mọc xịn xò “Big Bang”, đậm mòi rộng lớn muối hạt biển khơi. Và điều loại nhì là loveline rất rất ngọt của Monday Couple – Gary & Ji-hyo.

Nhiệm vụ của tập dượt này cần gọi là đạt tới mức khó khăn “cấp vũ trụ” vì thế cần lấy lòng cô nàng xinh đẹp mắt Ji-hyo. 9 người con trai được tạo thành 3 group đùa. Mỗi group cần vượt lên vô vàn thách thức chỉ nhằm sẽ có được cái gật đầu kể từ Ji-hyo. Đây thiệt sự là một trong những cơ hội không nhiều nhằm ngắm nhìn và thưởng thức những chàng trai Big Bang “trèo đèo lội sình”, thể hiện tại những tài lẻ lộn “tài chính” của tớ. Chưa nói đến việc những người theo dõi nữ giới đã và đang “trụy tim” trước những chàng trai vàng K-Pop.

Dù Gary tiếp tục tách lịch trình tuy nhiên Khi nói lại, Running Man tập dượt 163 đã hỗ trợ người theo dõi lưu giữ lại hình hình họa thanh xuân của hai bạn Monday năm này. Đây đó là 1 phần thanh xuân đậm ông tơ tình thơ nhập đôi mắt mới trẻ con trong cả 7 năm theo dõi dõi lịch trình.

7. Running Man EP.228 (Cuộc đua thay cho thay đổi nhiệt độ 2015)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: năm ngoái 오늘의 날씨
 • Ngày vạc hành: 04/01/2015
 • Khách mời: Lee Seung-gi, Moon Chae-won
 • Người chiến thắng: Tất cả

Một tiếng kính chào năm mới tết đến ko thể êm ấm rộng lớn với việc xuất hiện tại của hai bạn biểu diễn viên quốc dân, Lee Seung-gi và Moon Chae-won. Nhiệm vụ của tất cả group là cần dò la điểm tin cậy nhất bên trên trái khoáy khu đất Khi xẩy ra thảm họa khí hậu. Khoảnh tự khắc tuyệt vời đỉnh điểm của tập dượt này còn có lẽ nằm ở vị trí khoảnh tự khắc người đùa tranh tài coi ai là người dân có viên đá sớm nhất.

Cảnh chụp công khai minh bạch nụ thơm thân thiện Kwang-soo và Jae-suk tiếp tục khiến cho người theo dõi cần vỗ tay phấn khích. Và mùng tương tác thân thiện Gary và cô nàng Chae-won rất có thể tạo nên đỏ hỏn mặt mày vì thế tạo nên “phản ứng hóa học” quá nặng. Thực tế là những người dân đùa của tất cả chúng ta rất rất khổ cực Khi triển khai thách thức này. Nhưng người theo dõi lại dường như rất rất mến coi dàn cast khổ cực. Và cho tới sau cùng, toàn bộ member đều tránh khỏi giông bão. Đồng thời, chúng ta đã và đang đúng chuẩn chọn lựa được điểm tin cậy nhất bên trên trái đất. Những trách nhiệm khó khăn nhằn khiến cho toàn bộ cơ thể coi căng óc đã hỗ trợ tập dượt 228 với rating tối đa năm năm ngoái với 15.7%. Thật là một trong những tập dượt vạc sóng giàn giụa sắc nét mang lại 1 năm mừng tươi tắn mới nhất.

8. Running Man EP.261 (Trò đùa chính đạo kinh hoàng)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 공포의 의뢰게임
 • Ngày vạc hành: 23/08/2015
 • Khách mời: Các member lập group với chủ yếu VJ tiếp tục sát cánh nằm trong chúng ta nhập trong cả 5 năm
 • Người chiến thắng: Không có

Running Man vốn liếng được yêu thương mến vì chưng sự vui nhộn giàn giụa tính vui chơi trong mỗi ngày vào ngày cuối tuần. Và trong đợt kỷ niệm 5 năm vạc sóng, những NSX làm ra choáng ngợp Khi xây cất một trò đùa thực hiện thót tim người coi từ trên đầu cho tới cuối.

Theo luật đùa, từng member ghép group cùng theo với 2 VJ của tớ. Ba người bên nhau lên đường nhập ngôi trường nữ giới sinh bị bỏ phí trong cả nhiều trong năm này với những tin cẩn vọng gác quỷ quái quỷ ám ảnh nhằm dò la bảng thương hiệu của group. Mỗi group cần chứng tỏ tình đồng chí của tớ tiếp tục xây cất được nhập trong cả thời hạn qua quýt. Họ cần tìm ra tổng số 3 bảng thương hiệu rồi mới nhất rất có thể rời khỏi ngoài. Nhưng nếu như “tình bạn bè ko bền lâu” thì có lẽ ai nhìn thấy bảng thương hiệu của tớ rồi thì với thể… chạy trước. VJ cũng rất có thể phó camera lại mang lại dàn cast nếu như muốn sớm tẩu bay ngoài điểm tối tăm tê liệt.

Quả thiệt là “hoạn nàn mới nhất biết chân tình”. Những trộn hù dọa nạt của những con cái quỷ gớm ghê tiếp tục vạch trần tình thân thiện thiệt sự nhập Running Man. VJ của Kim Jong-kook cho dù thân thiện thiết với chàng trai nhiều năm vẫn ôm bảng thương hiệu bản thân vứt chạy trước vì thế quá kinh hãi hãi. Hay khoảnh tự khắc kết thúc giục tập dượt Khi rạng đông ló dạng là giờ đồng hồ khóc nghẹn ngào khi Ji Suk-jin vứt chạy nhằm lại 1 mình VJ thân thiện cận nhập điểm bóng tối.

9. Running Man EP.362 (Đi dò la ông trùm)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 보스를 찾아줘
 • Ngày vạc hành: 06/08/2017
 • Khách mời: Park Seo-joon, Kang Ha-neul
 • Người chiến thắng: Team Ông quấn Yoo Jae-Suk và dàn cast chủ yếu (trừ Lee Kwang-soo là công an chìm)

Nếu những mình muốn với cùng 1 trận mỉm cười xỉu trước những mùng tấu hài và hiểu thêm thắt bài học kinh nghiệm cuộc sống thường ngày “một là ko giả dối, nhì là ko giả dối nhiều lần” thì trận đánh “Đi dò la ông trùm” tập dượt 362 đích thị dành riêng cho mình. Hai khách hàng mời mọc Park Seo-joon và Kang Ha-neul nhập vai công an lên đường bắt tội phạm. Chúng tao ko thể bắt gặp công an này hiền hậu rộng lớn nhì “mỹ nam” này.

Sau thời hạn đằng đẵng với cái thương hiệu “Thánh phản bội”, Lee Kwang-soo đã và đang với thời cơ trả bổng nhập vai công an chìm ngăn chặn quyền năng gian lận ác. Nhưng điều quan liêu trọng…  ko một ai nhận định rằng Kwang-soo là một trong những người hiền lành. Hai “mầm non cảnh sát” bắt sai không tồn tại lỗi, lỗi là vì chàng Lee tiếp tục đùa dơ rất nhiều. Cú twist xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo nhất một đợt tiếp nhữa thuộc sở hữu MC Quốc dân Yoo Jae-suk. Cả cư dân mạng đều cần trằm trồ trước ông quấn ‘hàng auth’ chúng ta Yoo. Chỉ với cùng 1 cuộc Smartphone nhưng mà “ông trùm” tiếp tục cứu vãn cả một “băng đảng” đang được hoi hóp giành thành công. Quý Khách với tò mò mẫm về nội dung cuộc gọi số trời ấy không?

10. Running Ma EP.463 (Đi dò la những vị thần)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 변신 레이스
 • Ngày vạc hành: 11/08/2019
 • Khách mời: Bae Dong-il, Bae Sung-woo, Jo Hyun-hyun, Kim Hye-jun
 • Người chiến thắng: Team Anh em thần linh và team Con người

Có vẻ như mái ấm phát hành Running Man rất rất hiểu tư tưởng người theo dõi Khi lựa lựa chọn những phần tranh tài mang tính chất hóa học phản bội nhằm hấp dẫn người theo dõi. Các khách hàng mời mọc nhập tập dượt này đều là biểu diễn viên mang tên tuổi tác. Tuy nhiên sự “giả trân” này cũng ko thể vượt lên được chàng “hổ” Kim Jong-kook.

Nhiệm vụ của những member là cần dò la đi ra ai là Hades (thần địa ngục) và chi khử Hades. Để thêm thắt sắc tố mang lại trận chiến, Kim Jong-kook đang được PD tiếp tay bằng phương pháp lừa cô gái Ji-hyo (thần Poseidon) bênh vực Hades vô ĐK vì thế cô tưởng Jong-kook là thần Zeus. Dường như, những member được phép tắc thuyết phục quý khách tin cẩn bản thân là Zeus nhằm bảo đảm bạn dạng thân thiện. Kim Jong-kook tiếp tục theo thứ tự hạ gục những member, xé tức thì bảng thương hiệu của Thần biển khơi Ji-hyo Khi cô gái không hề độ quý hiếm dùng. Nhưng sau cùng, trận chiến những vị thần tiếp tục kết thúc giục vô nằm trong “cổ tích”, điều thiện giành thành công và dẹp tan quyền năng đen kịt tối.

Trên phía trên, Zila tiếp tục khêu ý 10+ tập dượt Running Man hoặc và ý nghĩa sâu sắc nhất nhập toàn bộ những tập dượt. Còn với chúng ta, chúng ta suy nghĩ những tập dượt Running Man hoặc nhất là tập dượt nào? Hãy nhằm lại comment tức thì bên dưới nhằm quý khách nằm trong biết nhé.

Tổng hợp: Zila Team

Zila là trung tâm thường xuyên về du học tập Nước Hàn và luyện thi đua Topik với trụ trực thuộc Sài Gòn. Với rộng lớn 6 năm tay nghề nhập nghành nghề dịch vụ tư vấn du học tập Nước Hàn, Zila là một trong những trong mỗi trung tâm du học tập Nước Hàn đáng tin tưởng nhất lúc này. Gần như toàn bộ vấn đề du học tập Zila đều rất có thể trả lời và hỗ trợ cho tới học tập viên và bố mẹ. Bất kỳ vướng mắc về ĐK du học tập Nước Hàn, ngôi trường ĐH Nước Hàn, ngân sách du học tập Nước Hàn, học tập bổng du học tập Hàn Quốc… đều được lực lượng Zila tư vấn một cơ hội nhiệt tình. Liên hệ tức thì Zila sẽ được trả lời từng vấn đề một cơ hội ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁCMIỄN PHÍ. Hoặc bạn cũng có thể coi thêm thắt Thương Mại & Dịch Vụ bên trên Zila Education.

LIÊN HỆ NGAY

Xem thêm: Vua Mì Full 20/20 VietSub + Thuyết Minh Master: God of Noodles 2016

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P.. Đakao, Q1, TP. HCM
☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P..7, quận 3, TP. HCM
☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: [email protected]
Website: bosin.vn
Facebook: Du học tập Nước Hàn Zila