Tổng hợp phim của jared leto hay nhất, phim jared leto 2023

VOH - Những vai trình diễn thứ nhất bên trên mùng hình họa của Jared Leto là trong những bộ phim truyền hình truyền tuồng như Camp Wilder, Almost trang chủ và Rebel Highway.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của jared leto hay nhất, phim jared leto 2023

 1. Morbius (2022)
 2. Gia Tộc Gucci - The House of Gucci (2021)
 3. The Outsider (2018) 
 4. Tội Phạm Nhân Bản 2049 - Blade Runner 2049 (2017)
 5. Hội Những Người Mua Thuốc Dallas - Dallas Buyers Club (2013)
 6. Ngài Không Ai Cả - Mr. Nobody (2010)
 7. Chapter 27 (2008)
 8. Căn Phòng Khủng Khiếp - Panic Room (2002)
 9. Lễ Cầu Hồn Cho Một Giấc Mơ - Requiem for a Dream (2000)
 10. Kẻ Sát Nhân Cuồng Tín - American Psycho (2000)
 11. Sàn Đấu Sinh Tử - Fight Club (1999)
 12. Truyền Thuyết Thành Thị - Urban Legend (1998)
 13. Lằn Ranh Đỏ Mong Manh - The Thin Red Line (1998)

Tuy nhiên, sự nghiệp của Jared Leto thực sự chính thức thăng hoa khi anh vào vai Jordan Catalano vô bộ phim truyền hình truyền hình My So-Called Life. Vai trình diễn này đã hỗ trợ anh có tiếng và được ghi nhớ cho tới vô nghành nghề dịch vụ truyền hình.

Sau bại, Leto chính thức nhập cuộc vô những bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa, gặp gỡ nhiều thử thách và thất bại. Tuy nhiên, anh đang được dẫn đến những vai trình diễn tuyệt vời trong những phim như Fight Club, Requiem for a Dream và American Psycho.

Năm 1998, anh xây dựng ban nhạc 30 Seconds lớn Mars cùng với anh trai và nhì người các bạn. Sau bại, ban nhạc này thời gian nhanh chóng nổi giờ bên trên toàn trái đất.

Sự nghiệp năng lượng điện hình họa của Leto trải qua không ít dịch chuyển, tuy nhiên anh vẫn kế tiếp được nghe biết với những vai trình diễn tuyệt vời và kĩ năng trình diễn xuất khéo, giành được tượng vàng Oscar cho tới vai trình diễn phụ vô Dallas Buyers Club.

Morbius (2022)

 • Ngày trừng trị hành: 1/4/2022
 • Thể loại: Hành động/Khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: Daniel Espinosa
 • Diễn viên: Jared Leto, Matt Smith, Adria Arjona, Jared Harris, Al Madrigal
 • Điểm IMDb: 5,2/10
Morbius
Morbius - Ảnh: IMDb

Bác sĩ Michael Morbius (Jared Leto) là ngôi nhà khoa học tập tài năng thiên bẩm với tiềm năng trị liệu căn bệnh dịch huyết tai quái ác nhưng mà anh phạm phải kể từ lúc còn nhỏ. Anh lần cơ hội tạo nên ra biện pháp trị liệu bằng phương pháp dùng technology tế bào gốc và ren sửa thay đổi. Tuy nhiên, vô quy trình demo nghiệm bên trên chủ yếu bản thân, anh biến hóa gen và trở nên yêu tinh cà Long khát huyết.

Morbius trở nên tân tiến siêu năng lượng của phiên bản thân thiện, bao hàm sức khỏe và vận tốc siêu phàm. Tuy lúc đầu nỗ lực trấn áp sự biến hóa này và dùng nó nhằm trị bệnh dịch cho chính bản thân mình, tuy nhiên anh nhanh gọn lẹ trở nên một quân thù nguy hại so với xã hội.

Phim hầu hết kể về Morbius Lúc anh lần cơ hội trấn áp phiên bản thân thiện và lần rời khỏi cách trị liệu cho tới biểu hiện của tôi. Trong quy trình này, anh đương đầu với khá nhiều thử thách, nên đấu tranh giành để lưu lại được đạo đức nghề nghiệp và tách trở nên tai quái vật thực sự.

Gia Tộc Gucci - The House of Gucci (2021)

 • Ngày trừng trị hành: 9/11/2021
 • Thể loại: Chính kịch/Tội phạm
 • Đạo diễn: Ridley Scott
 • Diễn viên: Lady Gaga, Adam Driver, Jared Leto, Jeremy Irons, Salma Hayek, Al Pacino
 • Điểm IMDb: 6,6/10 
Gia Tộc Gucci
Gia Tộc Gucci - Ảnh: IMDb

The House of Gucci dựa vào cuốn sách nằm trong thương hiệu của Sara Gay Forden, kể về mẩu truyện đem thật xảy rời khỏi vô mái ấm gia đình Gucci, một trong mỗi gia tộc sở hữu thương hiệu năng động có tiếng nhất trái đất. Trong những năm 1990, Patrizia Reggiani (do Lady Gaga thủ vai) là phụ nữ giới xinh đẹp mắt và tham ô vọng, kết duyên với member trẻ con tuổi tác của tập đoàn lớn năng động Gucci, Maurizio Gucci (do Adam Driver thủ vai).

Tuy nhiên, Lúc Maurizio đưa ra quyết định ly hít Patrizia nhằm kết duyên với những người không giống, cuộc sống thường ngày của mình chính thức rớt vào vòng xoáy của tham ô vọng, thủ đoạn và tình thương yêu. Patrizia không ngừng nghỉ nỗ lực lật ụp ck cũ và cướp tập đoàn lớn năng động Gucci. Để triển khai tiềm năng này, cô mướn một trinh sát có trách nhiệm (do Jared Leto thủ vai) nhằm giết hại Maurizio.

Chiến tranh giành mái ấm gia đình và cuộc sống thường ngày cá thể của nhì quả đât từng hạnh phúc gây rời khỏi loạt thảm kịch. Quá trình này bên cạnh đó bật mí những tham vọng, ko đoái hoài tất cả của Patrizia, cùng theo với việc những hero không giống vô mái ấm gia đình Gucci nên đương đầu với lòng thách thức kỵ.

The Outsider (2018) 

 • Ngày trừng trị hành: 9/3/2018
 • Thể loại: Tội phạm/Giật gân
 • Đạo diễn: Martin Zandvliet
 • Diễn viên: Jared Leto, Tadanobu Asano, Kippei Shiina, Rory Cochrane, Shioli Kutsuna, Emile Hirsch
 • Điểm IMDb: 6,2/10
The Outsider
The Outsider - Ảnh: IMDb

Vào trong thời điểm 1950 bên trên Nhật Bản sau Thế chiến II, Jared Leto thủ vai Nick Lowell, một quân sĩ Mỹ nhập cuộc cuộc chiến tranh và được phóng mến sau thời điểm Nhật Bản đầu sản phẩm. Trái tim và linh hồn của anh ý bị tàn phá huỷ vì chưng những ký ức về cuộc chiến tranh và sự thất lạc non. Lúc này, Nick nỗ lực lần kiếm lối bay và tiềm năng vô cuộc sống thường ngày.

Một ngày nọ, Nick gặp gỡ và kết các bạn với member của Yakuza, tổ chức triển khai tội phạm Nhật Bản. Anh chính thức sinh sống vô trái đất ngầm của băng đảng và trở nên "người nước ngoài lai" có một không hai thao tác cho tới bọn họ. Dần dần dần, Nick thăng tiến bộ vô tổ chức triển khai và trở nên member cần thiết.

Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của Nick vô Yakuza rất khó dàng và anh nên đương đầu với khá nhiều trở ngại, xung đột và phản bội. Sở phim tìm hiểu sự phức tạp của tình các bạn, danh dự và lòng trung thành với chủ vô toàn cảnh xã hội đen giòn Nhật Bản tràn đấm đá bạo lực. Nó mang tới cho tới người theo dõi một chiếc nom thâm thúy về cuộc sinh sống và linh hồn của người nước ngoài lai trong thế giới nhưng mà anh ko thuộc sở hữu.

Xem thêm: 
Top 15 phim Mafia có tiếng thế giới
15+ phim về xã hội đen giòn hoặc bên trên Netflix, khó thở cho tới từng giây

Tội Phạm Nhân Bản 2049 - Blade Runner 2049 (2017)

 • Ngày trừng trị hành: 5/10/2017
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng/Hành động
 • Đạo diễn: Denis Villeneuve
 • Diễn viên: Jared Leto, Ryan Gosling, Harrison Ford, Ana de Armas, Sylvia Hoeks, Robin Wright, Mackenzie Davis, Carla Juri
 • Điểm IMDb: 8/10
Tội Phạm Nhân Bản 2049
Tội Phạm Nhân Bản 2049 - Ảnh: ScreenCrush

Phim lấy toàn cảnh vô năm 2049, vô một sau này xa vời xôi, Lúc trái đất đang được chìm ngập trong láo lếu loàn và bị phân loại. Xã hội quả đât được xây đắp bên trên nền tảng technology tiên tiến và phát triển và người máy tự tạo, gọi là Replicants, được dẫn đến nhằm đáp ứng quả đât. Tuy nhiên, sự phân biệt và xung đột thân thiện quả đât và Replicants vẫn còn đấy tồn bên trên.

Nhân vật chủ yếu, thương hiệu K (Ryan Gosling), là 1 trong Blade Runner - những người dân được kí thác trách nhiệm truy lùng và làm thịt bị tiêu diệt những Replicants cũng tựa như những phiên phiên bản Replicants cũ bị thất lạc. Trong một trách nhiệm, K trừng trị hiện bí mật có thể thay cho thay đổi toàn cỗ xã hội. Vấn đề này dẫn anh vô cuộc lần kiếm Rick Deckard (Harrison Ford), một Blade Runner đang được bặt tăm trong tương đối nhiều thập kỷ có thể đem câu vấn đáp cho tới kín này.

Khi K tổ chức lần lần, anh chính thức bịa đặt thắc mắc về phiên bản thân thiện bản thân, thực chất của quả đât và ý nghĩa sâu sắc về sự việc tồn bên trên của Replicants.

Trong Blade Runner 2049, Jared Leto phụ trách vai Niander Wallace, người tạo nên và CEO của Wallace Corporation, tập đoàn lớn technology mạnh mẽ và tự tin và quyền lực tối cao vô trái đất của Blade Runner. Jared Leto thể hiện tại vai trình diễn Niander Wallace với phong thái độc đáo và khác biệt và ám ảnh. Nhân vật này là nhà tư tưởng và khoa học tập tài năng, tuy nhiên cũng đem vô bản thân sự kỳ tai quái. 

Hội Những Người Mua Thuốc Dallas - Dallas Buyers Club (2013)

 • Ngày trừng trị hành: 22/11/2013
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng/Hành động
 • Đạo diễn: Jean-Marc Vallée
 • Diễn viên: Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Jared Leto
 • Điểm IMDb: 7,9/10
Hội Những Người Mua Thuốc Dallas
Hội Những Người Mua Thuốc Dallas - Ảnh: IMDb

Ron Woodroof (do Matthew McConaughey thủ vai) là người công nhân bên trên TP.HCM Dallas, Texas. Vào cuối những năm 1980, anh được chẩn đoán giắt bệnh dịch AIDS, căn bệnh dịch tạo nên cuộc sống thường ngày của anh ý dần dần tiệm cận chết choc. Tuy nhiên, với ý thức kiên lăm le và quyết tâm sinh sống, Ron ko gật đầu đồng ý số phận và đưa ra quyết định lần kiếm phương pháp để sinh sống lâu rộng lớn.

Ron tìm tới sự trợ chung của một bác bỏ sĩ thương hiệu Eve Saks (do Jennifer Garner thủ vai), người tận mắt chứng kiến những trở ngại và thiếu hụt thốn của người bệnh AIDS. Sau Lúc lần hiểu và tự động nghiên cứu và phân tích, Ron trừng trị hình thành rằng mang 1 loại thuốc chữa bệnh không được chấp thuận đồng ý vì chưng Cơ quan liêu Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) rất có thể chung thực hiện hạn chế triệu bệnh của bệnh dịch. Anh đưa ra quyết định nhập lậu và phân phối loại thuốc chữa bệnh này nhằm cứu giúp sinh sống phiên bản thân thiện và những người dân bị nhiễm bệnh dịch không giống.

Ron xây dựng Dallas Buyers Club, hệ thống phân phối dung dịch phi pháp tuy nhiên tràn lòng nhân ái nhằm cung ứng dung dịch cho tới xã hội người nhiễm human immunodeficiency virus. Trong quy trình này, anh gặp gỡ Rayon (do Jared Leto thủ vai) cũng giắt bệnh dịch và nằm trong nhập cuộc vô hoạt động và sinh hoạt của Dallas Buyers Club.

Phim giúp Matthew McConaughey đạt giải Oscar cho tới Nam trình diễn viên chủ yếu khéo nhất và Jared Leto đạt giải Oscar cho tới Nam trình diễn viên phụ khéo nhất.

Ngài Không Ai Cả - Mr. Nobody (2010)

 • Ngày trừng trị hành: 13/1/2010
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng/Chính kịch
 • Đạo diễn: Jaco Van Dormael
 • Diễn viên: Jared Leto, Sarah Polley, Diane Kruger, Linh Dan Pham, Rhys Ifans
 • Điểm IMDb: 7,7/10
Ngài Không Ai Cả
Ngài Không Ai Cả - Ảnh: IMDb

Phim mở màn với hình hình họa một ông lão chuồn bên trên bãi tắm biển vô năm 2092. Ông là Nemo Nobody (do Jared Leto thủ vai), người đang được trải qua không ít sự khiếu nại kỳ kỳ lạ. Từ phía trên, bộ phim truyền hình chính thức kể lại cuộc sống của Nemo, tuy vậy với nhiều phiên phiên bản không giống nhau Theo phong cách tình cờ.

Xuyên trong cả bộ phim truyền hình, người coi thấy nhiều tuyến đường không giống nhau nhưng mà đúng ra Nemo rất có thể chuồn. Ông nên đương đầu với đưa ra quyết định cần thiết lúc còn là 1 trong cậu bé xíu Lúc cha mẹ ly hít. Trong một phân đoạn, Nemo ở với u bản thân (Sarah Polley), người dân có ý thức và cuộc sống thường ngày tạm thời, bỏ bễ con cháu.

Trong một tình huống không giống, Nemo lựa chọn sinh sống với thân phụ (Rhys Ifans), người nam nhi chu đáo tuy nhiên xa vời cơ hội. Hình như, Nemo còn trải qua loa những chuyện tình và những quan hệ theo đuổi nhiều phương pháp không giống nhau với tía người phụ nữ giới.

Càng chuồn sâu sắc vô nội dung phim, người coi tận mắt chứng kiến cuộc sống thường ngày của Nemo ra mắt trong những ngoài hành tinh tuy nhiên tuy nhiên, tìm hiểu những yếu tố về tình thương yêu, số phận và kết quả của những lựa lựa chọn. Sự tồn bên trên của Nemo phản ánh "hiệu ứng cánh bướm", vô bại những đưa ra quyết định nhỏ rất có thể đem tác dụng thâm thúy và không thể đoán trước cho tới cuộc sống thường ngày của một người. 

Xem thêm: Hồ Loch Ness HD VietSub Thuyết Minh The Loch 2017

Xem thêm: 
17 bộ phim truyền hình khoa học tập viễn tưởng về ngoài hành tinh hoặc nhất từng thời đại
Top 15 bộ phim truyền hình khoa học tập viễn tưởng sau này vô cùng cuốn ko thể vứt lỡ

Chapter 27 (2008)

 • Ngày trừng trị hành: 28/3/2008
 • Thể loại: Tiểu sử
 • Đạo diễn: Jarrett Schaefer
 • Diễn viên: Jared Leto, Judah Friedlander, Lindsay Lohan
 • Điểm IMDb: 7,7/10
Chapter 27
Chapter 27 - Ảnh: IMDb

Phim ra mắt vô thập kỷ 1980 bên trên Thành Phố New York City và triệu tập vô cuộc sống thường ngày của Mark David Chapman (Jared Leto). Mark là kẻ nam nhi đem yếu tố tư tưởng, tuy vậy đang được kết duyên với Gloria (Lindsay Lohan), tuy nhiên cuộc sống thường ngày của anh ý tràn trề tuyệt vọng và đơn độc. Mark trở thành ám ảnh vì chưng việc giết hại John Lennon (Mark Lindsay Chapman), người anh tôn thờ và ngưỡng mộ.

Trong phim, người coi được thấy Mark sẵn sàng cho tới hành động tội ác của tôi. Anh mua sắm một khẩu pháo và chính thức biên chép về ý muốn giết hại Lennon. Mark thông thường xuyên hiếu động cuốn sách The Catcher in the Rye của J.D. Salinger, cảm nhận thấy như Holden Caulfield (nhân vật vô cuốn sách) là kẻ có một không hai hiểu anh.

Cuộc sinh sống của Mark trở thành kỳ tai quái và nguy hại rộng lớn Lúc anh chính thức chat chit với tiếng nói vô đầu bản thân. Anh thậm chí là triển khai những hành động kỳ kỳ lạ nhằm thể hiện tại sự tôn thờ đối với Lennon.

Chapter 27 là bức tranh giành tư tưởng thâm thúy về tâm lý và linh hồn của kẻ sát nhân có tiếng và Jared Leto đang được thể hiện vai trình diễn tràn tuyệt vời vì chưng cách tăng cân nặng và thay cho thay đổi vóc dáng vẻ nhằm hóa thân thiện vô hero.

Căn Phòng Khủng Khiếp - Panic Room (2002)

 • Ngày trừng trị hành: 18/3/2002
 • Thể loại: Giật gân/Tội phạm
 • Đạo diễn: David Fincher
 • Diễn viên: Jodie Foster, Forest Whitaker, Dwight Yoakam, Jared Leto, Kristen Stewart
 • Điểm IMDb: 6,8/10
Căn Phòng Khủng Khiếp
Căn Phòng Khủng Khiếp - Ảnh: IMDb

Meg Altman (do Jodie Foster thủ vai) và phụ nữ Sarah (do Kristen Stewart thủ vai) mới mẻ gửi cho tới một mái nhà rộng lớn và sang chảnh ở Manhattan. Ngôi ngôi nhà này được chuẩn bị một chống bảo đảm an toàn thời thượng, được gọi là "phòng kín", thực hiện trọn vẹn vì chưng thép và cơ hội âm. Trong tối thứ nhất ở bại, tía thương hiệu trộm đột nhập vào và buộc Meg, Sarah nên trốn vô chống kín nhằm tách bị tóm gọn.

Trong cuộc đối đầu mệt mỏi, Meg trừng trị hình thành rằng thương hiệu trộm đang được lần kiếm một lượng tiền rộng lớn được ỉm vô mái nhà vì chưng công ty trước đó. Căng trực tiếp tăng thêm Lúc cô trừng trị hình thành rằng 1 trong những tía thương hiệu trộm đang được lần cơ hội đột nhập vô chống kín nhằm lấy chuồn tất cả.

Bộ phim là cuộc chiến tranh ý thức thân thiện Meg và thương hiệu trộm, với khá nhiều bất thần và trường hợp mệt mỏi xẩy ra vô trong cả thời hạn bọn họ bị kẹt vô chống kín.

Panic Room nhận được sự biểu dương ngợi về trình diễn xuất của Jodie Foster và Kristen Stewart tương tự về tính chất hồi vỏ hộp và kịch tính của chính nó.

Trong phim Panic Room (2002), Jared Leto phụ trách vai Stephen Altman, 1 trong những tía thương hiệu trộm đột nhập vô ngôi nhà đất của Meg Altman. Stephen Altman được tế bào miêu tả là 1 trong người nam nhi tham ô lam. Jared Leto thể hiện tại sự nhiều chiều của vai diễn bằng cơ hội thể hiện tại tính cơ hội tàn độc và đôi lúc thông tục Lúc đối lập với Meg và Sarah.

Lễ Cầu Hồn Cho Một Giấc Mơ - Requiem for a Dream (2000)

 • Ngày trừng trị hành: 27/10/2000
 • Thể loại: Chính kịch/Giật gân/Tâm lý
 • Đạo diễn: Darren Aronofsky
 • Diễn viên: Ellen Burstyn, Jared Leto, Jennifer Connelly, Marlon Wayans
 • Điểm IMDb: 8,3/10
Lễ Cầu Hồn Cho Một Giấc Mơ
Lễ Cầu Hồn Cho Một Giấc Mơ - Ảnh: IMDb

Requiem for a Dream dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của Hubert Selby Jr. Phim lấy toàn cảnh ở Brooklyn, Thành Phố New York, xoay xung quanh mẩu truyện của tứ người: Harry Goldfarb (Jared Leto), bạn nữ của anh ý Marion Silver (Jennifer Connelly), u Sara Goldfarb (Ellen Burstyn) và bạn tri kỷ Tyrone C. Love (Marlon Wayans). Cả tứ người đều phải sở hữu cuộc sống thường ngày trở ngại và đều giắt kẹt trong mỗi yếu tố tương quan cho tới yêu tinh túy.

Người thiếu phụ rộng lớn tuổi tác Sara Goldfarb ước mơ trở nên người có tiếng và tham dự cuộc thi vô một công tác truyền hình. Bà nảy sinh phát minh hạn chế cân nặng nhằm thoải mái tự tin rộng lớn và chính thức dùng những loại thuốc chữa bệnh hạn chế cân nặng đem tính gây nghiện. Trong Lúc bại, nam nhi Harry và bạn nữ Marion, bị cuốn vô heroin và yêu tinh túy tổ hợp.

Phim kể về cuộc đấu tranh giành vô vọng của từng hero nhằm bay ngoài yêu tinh túy và lần kiếm một cuộc sống thường ngày chất lượng rộng lớn. Sở phim có tiếng với biểu cảm mạnh mẽ và tự tin và trình diễn xuất khéo của dàn trình diễn viên. Ellen Burstyn được Reviews cao và được đề cử giải Oscar cho tới vai trình diễn của cô ấy vô phim. Jared Leto cũng ghi lốt ấn với vai trình diễn tràn gay cấn và nhức nhối của tôi. 

Xem thêm: 
Top 35 phim chủ yếu kịch hoặc nhất ko thể vứt qua
Top 30 bộ phim truyền hình kinh dị tư tưởng hoặc nhất nhưng mà người hâm mộ tránh việc vứt qua

Kẻ Sát Nhân Cuồng Tín - American Psycho (2000)

 • Ngày trừng trị hành: 14/4/2000
 • Thể loại: Giật gân/Kinh dị
 • Đạo diễn: Mary Harron
 • Diễn viên: Christian Bale, Willem Dafoe, Jared Leto, Josh Lucas, Samantha Mathis, Matt Ross
 • Điểm IMDb: 7,6/10
Kẻ Sát Nhân Cuồng Tín
Kẻ Sát Nhân Cuồng Tín - Ảnh: IMDb

American Psycho ra mắt vô trong thời điểm 1980 bên trên Thành Phố New York City và triệu tập vô Patrick Bateman (do Christian Bale thủ vai), người nam nhi trẻ trung, thành công và đem sự nghiệp tuyệt vời. Tuy nhiên, bên dưới vẻ bề ngoài tuyệt vời nhất, Patrick là 1 trong thương hiệu sát nhân một loạt độc ác và đem tinh thần đổi mới thái. Anh thông thường ghi lại những hành động tàn bạo của tôi vô một cuốn nhật ký và mến thể hiện tại sự tàn nhẫn qua loa việc làm thịt người.

Phim tìm hiểu tư tưởng phức tạp của Patrick Lúc anh đem lối sinh sống kép, một phía là cuộc sống thường ngày trở nên công và một phía là thú phấn khởi làm thịt người và dục tình bệnh dịch thiến. Việc quan sát và xác lập những nàn nhân tiềm năng của Patrick trở nên một trong những phần cần thiết của cuộc sống thường ngày mỗi ngày.

Jared Leto vào vai Paul Allen, người cùng cơ quan và bạn tri kỷ của Patrick, người tiếp sau đó trở nên tiềm năng của sự việc bạo hành. Vai trình diễn của Leto vô phim kha khá nhỏ, tuy nhiên anh đang được tạo ra tuyệt vời đáng chú ý với trình diễn xuất trung thực và lôi kéo.

Sàn Đấu Sinh Tử - Fight Club (1999)

 • Ngày trừng trị hành: 15/10/1999
 • Thể loại: Giật gân/Chính kịch
 • Đạo diễn: David Fincher
 • Diễn viên: Brad Pitt, Edward Norton, Helena Bonham Carter, Meat Loaf, Jared Leto
 • Điểm IMDb: 8,8/10
Sàn Đấu Sinh Tử
Sàn Đấu Sinh Tử - Ảnh: IMDb

Người vô danh (do Edward Norton thủ vai), bị ám ảnh vì chưng cuộc sống thường ngày sang chảnh, không lý tưởng với xã hội và giai tầng thượng lưu nhưng mà anh đương đầu mỗi ngày. Anh cảm nhận thấy lạc lõng với cuộc sống thường ngày, việc làm nhàm ngán và đơn độc. Mọi thay cho thay đổi xẩy ra Lúc anh gặp gỡ người nam nhi tự tại và nổi loàn Tyler Durden (Brad Pitt). Cả nhì hình thành mối quan liêu hệ phức tạp và chính thức dẫn đến tổ chức triển khai kín gọi là Fight Club, nơi người xem rất có thể nhập cuộc vô những trận đấu ko trấn áp nhằm giải lan mệt mỏi.

Jared Leto vào vai Angel Face, thành viên của Fight Club. Vai trình diễn này tuy rằng ko rộng lớn tuy nhiên thể hiện tại sự thèm khát lần kiếm nhức nhối và thú phấn khởi vô cuộc sống thường ngày của hero.

Fight Club không chỉ là bộ phim về boxing nhưng mà còn là một kiệt tác đem suy nghĩ thâm thúy về tư tưởng quả đât, sự bất mãn xã hội và dục tình. Nó đang được dẫn đến một làn sóng tranh biện và vẫn là 1 trong bộ phim truyền hình được không ít người xem như là tầm cỡ về tư tưởng và xã hội.

Truyền Thuyết Thành Thị - Urban Legend (1998)

 • Ngày trừng trị hành: 25/9/1998
 • Thể loại: Kinh dị
 • Đạo diễn: Jamie Blanks
 • Diễn viên: Jared Leto, Alicia Witt, Rebecca Gayheart, Joshua Jackson, Loretta Devine
 • Điểm IMDb: 5,6/10
Truyền Thuyết Thành Thị
Truyền Thuyết Thành Thị - Ảnh: IMDb

Tại một ngôi trường ĐH, loạt những vụ án mạng kỳ tai quái và man di xuất hiện tại, tương quan cho tới những truyền thuyết và những mẩu truyện rùng rợn nhưng mà những SV thông thường kể nhau.

Jared Leto vào vai Paul Gardner, bạn trai của hero chủ yếu Natalie Simon (Alicia Witt). Paul cùng theo với Natalie và group các bạn của mình chính thức khảo sát những vụ án mạng và trừng trị hình thành rằng những mẩu truyện không chỉ là là truyền thuyết bất nghĩa Chúng đang trở nên thực sự, tạo nên ám ảnh cho tới những ai quan hoài. Vì thế, group người phải lần cách ngừng chuỗi vụ án trước Lúc ngôi trường học tập xẩy ra sự cố tiếp theo đuổi.

Urban Legend là bộ phim kinh dị, fake tưởng mang tính chất vui chơi, triển khai theo đuổi phong thái slasher - phân mục có tiếng trong mỗi năm 1990. Phim thâu tóm tình hình của thời đại và dùng truyền thuyết sẽ tạo rời khỏi những trường hợp mệt mỏi và ám ảnh. Jared Leto thể hiện tại chất lượng vai trình diễn của tôi vô bộ phim truyền hình này và cho dù ko nên là vai chủ yếu.

Lằn Ranh Đỏ Mong Manh - The Thin Red Line (1998)

 • Ngày trừng trị hành: 23/12/1998
 • Thể loại: Chiến tranh/Chính kịch
 • Đạo diễn: Terrence Malick
 • Diễn viên: Jared Leto, Sean Penn, Adrien Brody, Jim Caviezel, Ben Chaplin, George Clooney
 • Điểm IMDb: 7,6/10
Lằn Ranh Đỏ Mong Manh
Lằn Ranh Đỏ Mong Manh - Ảnh: IMDb

The Thin Red Line dựa vào cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của James Jones. Phim nhận được sự thừa nhận thoáng rộng về cả nội dung và tính thẩm mỹ và nghệ thuật, nhất là trong các việc xây đắp những cảnh xoay ngẫu nhiên và triệu tập vô tâm lý của những hero. Sở phim cũng nhận được không ít đề cử giải Oscar và được giới phê bình Reviews cao.

Phim lấy toàn cảnh vô Thế chiến II bên trên Tỉnh Thái Bình Dương, điểm quân group Mỹ pk chống lại Nhật Bản. Phim không chỉ là thể hiện tại những trận đánh cam go mà còn tìm hiểu sâu sắc vô tâm trí của từng quân sĩ và xúc cảm của mình trong mỗi trận đánh đẫm huyết.

Xem thêm: Happy As Lazzaro | Tổng hợp phim happy as lazzaro hay nhất | phim happy as lazzaro 2023

Jared Leto vào vai Second Lieutenant Whyte, một quan liêu chức trẻ con mới mẻ vô đơn vị chức năng, đang được nỗ lực nhằm hiểu và thích ứng với tình hình cuộc chiến tranh tàn khốc. Mặc dù là thời lượng xuất hiện tại không nhiều tuy nhiên vai trình diễn của Jared Leto góp thêm phần thực hiện nổi trội sự thảm khốc và tình cảnh của cuộc chiến tranh.

Nhờ chuyên cần hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật, a ma tơ sinh vào năm 1971 đang được lượm lặt được không ít thành công xuất sắc, đem về nhiều phần thưởng Gianh Giá vô bại đem Oscar và Quả cầu vàng. Nếu các bạn yêu thương mến Jared Leto thì hãy nhờ rằng coi những kiệt tác của phái nam trình diễn viên bên trên những trang phim đáng tin tưởng nhé!

Cùng VOH giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình họa mê hoặc nhất bên trên thường xuyên mục Phim.