Tổng hợp phim của jang hyun sung hay nhất, phim jang hyun sung 2023

Tháng 12-2023 được xem là buổi tiệc thời điểm cuối năm vô cùng mê hoặc giành riêng cho những ông tơ phim Nước Hàn với Sweet trang chủ 2, Samdalri của Ji Chang Wook và Death’s Game… Đừng bỏ qua list phim Hàn tiếp tục lên sóng mon 12 tiếp sau đây nhé.

Vào mon sau cuối của năm, nền công nghiệp vui chơi Nước Hàn đang được sôi động rộng lớn khi nào không còn khi một loạt bộ phim truyện với nội dung nhiều mẫu mã và mê hoặc đang được đợi ngày lên sóng.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của jang hyun sung hay nhất, phim jang hyun sung 2023

Những cái thương hiệu sẽ là bảo triệu chứng rating đều hùn mặt mũi vô list phim mon 12 này như Lee Young Ae, Jang Nara, Song Kang, Ji Chang Wook, Shin Hye Sun, Seo In Guk... 

Hai kinh điển được nhìn đợi nhất là Sweet trang chủ 2 Quái vật Gyeongseong cũng tiếp tục đầu tiên lên sóng vô mon 12 này.

Top 7 bộ phim truyện Nước Hàn được chờ mong nhất mon 12

1. Sweet trang chủ 2

Ngày rời khỏi mắt: 1-12-2023

Thể loại: Kinh dị, hành vi, kỳ ảo

Số tập: 8 tập

Diễn viên: Song Kang, Lee Jin Wook, Lee Si Young, Park Gyu Young, Go Min Si, Oh Jung Se, Yoo Oh Sung, Yoo Oh Sung…

Sweet Home là tựa phim gửi thể kể từ webtoon có tiếng của Netflix, từng gây sự chú ý khi lần thứ nhất trình làng vô năm 2020. 

Phần 1 xoay xung quanh Cha Hyun Soo (Song Kang), một học viên trung học tập ẩn dật gửi cho tới một tòa căn nhà căn hộ mới nhất mang tên Green trang chủ.

Trước cuộc rủi ro khủng hoảng khi loài người bị trở thành tai ác vật phản ánh những thèm muốn thâm thúy kín nhất của mình, Hyun Soo vẫn bay thoát khỏi vỏ quấn của tôi nhằm cứu giúp người dân vô căn hộ.

Phần 2 'Sweet Home' tiếp tục mang tới những quân thù trọn vẹn mới nhất.

Phần 2 'Sweet Home' tiếp tục mang tới những quân thù trọn vẹn mới nhất.

Ở phần 2, toàn cảnh không ngừng mở rộng rộng lớn ở chống trại ganh nàn, thời điểm hiện nay tai ác vật vẫn tràn ngập ở thành phố. Quân group vô cuộc trấn áp tai ác vật, tản cư những người dân dân còn sinh sống sót cho tới điểm an toàn và đáng tin cậy, những cuộc thực nghiệm bên trên tai ác vật đang rất được thực hiện…

Cha Hyun Soo và những người dân còn sinh sống sót nối tiếp cuộc hành trình dài của tôi và tự động bản thân hành động với quân thù nhằm bảo toàn mạng sinh sống. 

Những khát khao, thèm muốn của loài người khi đứng trước trượt phụ vương lối nhằm tồn tại, được phát triển thành tai ác vật sở hữu sức khỏe vô hạn, sở hữu kĩ năng bất tử luôn luôn rình mò xung xung quanh.

Sweet Home: Thế giới quái tai ác 2 | Trailer đầu tiên | Netflix

2. Chào mừng cho tới Samdalri - Welcome To Samdalri

Ngày phân phát sóng: 2-12-2023

Thể loại: Lãng mạn, vui nhộn, chữa trị lành

Số tập: 16 tập

Diễn viên: Ji Chang Wook, Shin Hye Sun, Kim Mi Kyung, Seo Hyun Chul, Shin Dong Mi, Kang Mina, Kim Do Eun, Yoo Oh Sung, Kim Ja Young...

Chào mừng cho tới Samdalri xoay xung quanh mẩu truyện của song chúng ta thanh mai trúc mã Cho Yong Pil (Ji Chang Wook) và Cho Sam Dal (Shin Hye Sun) nằm trong lớn mạnh cùng nhau bên trên hòn đảo Jeju xinh rất đẹp. 

Mặc mặc dù cả nhì không ngừng nghỉ tranh cãi, sự không tương đồng ý kiến tuy nhiên cũng nương tựa vô nhau và phát triển thành miếng ghép cần thiết của đối phương.

Ngày còn nhỏ, Yong Pil vẫn rơi rụng u vì như thế một dự đoán không khí sai nghiêng. Vì thế khi cứng cáp, anh đưa ra quyết định ở lại quê căn nhà nhằm thực hiện việc làm dự đoán không khí bên trên Cục Khí tượng hòn đảo Jeju.

Siêu phẩm chữa trị lành lặn 'Chào mừng cho tới Samdalri' nhận trận mưa điều khen ngợi sau thời điểm há mùng với rating rất rất tuyệt vời.

Siêu phẩm chữa trị lành lặn 'Chào mừng cho tới Samdalri' nhận trận mưa điều khen ngợi sau thời điểm há mùng với rating rất rất tuyệt vời.

Trái ngược với Yong Pil, Sam Dal luôn luôn ham muốn tách ngoài xã và chính vì vậy, sau thời điểm cứng cáp, cô gửi cho tới Seoul, phát triển thành một thợ chụp ảnh với tên thường gọi Jo Eun Hye. 

Sau nhiều năm thao tác làm việc cần mẫn, cô vẫn thiệt sự vươn cho tới được thành công xuất sắc, tuy nhiên vì như thế một trong những nguyên do tuy nhiên toàn cỗ sự nghiệp của cô ấy sụp ụp.

Để tách mặt mũi truyền thông, Sam Dal đưa ra quyết định quay trở lại quê. Thế tuy nhiên, bên trên trên đây cô vướng vô nhiều trường hợp dở khóc dở cười cợt khi hội ngộ Yong Pil, đứa bạn thân thích sát 40 năm của tôi.

Chào mừng cho tới Samdal-ri | CLIP CHÍNH THỨC | Netflix

3. Sinh vật Gyeongseong - Gyeongseong Creature

Ngày phân phát sóng: 22-12-2023

Thể loại: Kinh dị, hành vi, kỳ ảo

Số tập: 7 tập

Diễn viên: Park Seo Joon, Han So Hee, Claudia Kim, Kim Hae Sook, Jo Han Chul, Wi Ha Joon...

Park Seo Joon và Han So Hee vô 'Sinh vật Gyeongseong'

Park Seo Joon và Han So Hee vô 'Sinh vật Gyeongseong'

Lấy toàn cảnh thời kỳ đen thui tối của ngày xuân năm 1945 bên trên Gyeongseong (tên cũ của Seoul). Nhân vật chủ yếu của phim là Jang Tae Sang (Park Seo Joon) - một người con trai phong phú nhất ở Gyeongseong và là căn nhà tiệm cố kỉnh vật Golden Jade House. 

Trong khi đang được mò mẫm tìm tòi tình nhân thất lạc Ishikawa, Tae Sang gặp mặt và trở thành ràng buộc với Chae Ok (Han So Hee).

Vì kể từ nhỏ vẫn nằm trong phụ vương lang bạt kì hồ mọi chỗ nên Chae Ok sở hữu khả năng tồn tại và khả năng hành động hơn hẳn. 10 năm vừa qua, u cô đột ngột mất tích một cơ hội bí hiểm.

Để mò mẫm u, Chae Ok đợt theo gót dấu tích cho tới Gyeongseong và bắt gặp Jang Tae Sang. Hai người bọn họ hợp tác bên cạnh nhau lời giải những vụ thất lạc kỳ kỳ lạ nhằm rồi từ từ bọn họ phân phát sinh ra một thực sự lênh láng kinh hoàng.

Sinh vật Gyeongseong | Trailer đầu tiên | Netflix

4. My happy ending

Xem thêm: Tổng hợp phim của pang jing feng hay nhất, phim pang jing feng 2023

Ngày phân phát sóng: 30-12-2023

Thể loại: Tâm lý

Số tập: 16 tập

Diễn viên: Jang Nara, Son Ho Jun, So Yi Hyun, Lee Ki Taek, Kim Hong Fa, Park Ho San, Kim Myung Soo...

Top 7 bộ phim truyện Nước Hàn được chờ mong nhất mon 12-2023- Hình ảnh 4.

My happy ending là bộ phim truyện tư tưởng tình yêu kể về Seo Jae Won (Jang Na Ra), cô sở hữu một cuộc sống thường ngày gần như là tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi sở hữu một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với ông xã Heo Soon Young (Son Ho Jun) và sự nghiệp thành công.

Một ngày nọ, cô sở hữu cơ hội hội ngộ người chúng ta ĐH cũ thương hiệu Kwon Yoo Jin (So Yi Hyun). Khác với Jae Won, Yoo Jin bắt gặp nhiều trở ngại vô cuộc sống thường ngày, cả sự nghiệp lộn hôn nhân gia đình đều ko thuận tiện.

Sau khi liên kết lại với Seo Jae Won, cô trở thành ghen tị ganh với cuộc sống thường ngày gần như là tuyệt vời và hoàn hảo nhất của doanh nghiệp bản thân. Không lâu tiếp sau đó, cuộc sống thường ngày của Seo Jae Won dần dần bị hòn đảo lộn. 

Cô bị phản bội bởi vì những người dân cô tin cậy tưởng và cô nên đương đầu với những kín đáo tuy nhiên những người dân xung xung quanh cô lấp liếm kín.

Trailer 'My happy ending'

5. Nhạc trưởng Maestra: Sợi chão chân lý

Ngày phân phát sóng: 9-12-2023

Thể loại: Âm nhạc, trinh bạch thám

Số tập: 12 tập

Diễn viên: Lee Young Ae, Lee Moo Saeng, Kim Young Jae, Hwang Bo Reum Byeol, Park Ho San, Yang Jun Mo, Kim Young Ah, Ye Soo Jung, Kim Min Kyu, Lee Jung Yul...

'Nhạc trưởng Maestra: Sợi chão chân lý' xoay xung quanh mẩu truyện phát triển thành nhạc trưởng của Cha Se Eum (Lee Young Ae thủ vai).

'Nhạc trưởng Maestra: Sợi chão chân lý' xoay xung quanh mẩu truyện phát triển thành nhạc trưởng của Cha Se Eum (Lee Young Ae thủ vai).

Bộ phim xoay xung quanh mẩu truyện phát triển thành nhạc trưởng của Cha Se Eum (Lee Young Ae thủ vai). Nhờ vô sự mến và nỗ lực, Cha Se Eun từ là một nhạc công violin vươn lên tới mức chức nhạc trưởng của một dàn vũ công truyền thống.

Sự nghiệp của Cha Se Eun thành công xuất sắc mà đến mức nhiều người nên ghen ghét, đánh đố kỵ. Thế tuy nhiên, không nhiều người biết phía sau sang trọng tuy nhiên Cha Se Eun đang xuất hiện là 1 trong những kín đáo được lưu giữ kín hoàn toàn có thể đập diệt cả cuộc sống và sự nghiệp tuy nhiên cô vẫn gầy nhom dựng.

Teaser phim 'Nhạc trưởng Maestra: Sợi chão chân lý'

6. Trò đùa tử thần - Death's game

Ngày phân phát sóng: 15-12-2023

Thể loại: Kỳ ảo, lúc lắc gân

Số tập: 12 tập

Diễn viên: Seo In Guk, Park So Dam, Kim Ji Hoon, Choi Siwon (Super Junior), Sung Hoon, Kim Kang Hoon, Jang Seung Jo...

Top 7 bộ phim truyện Nước Hàn được chờ mong nhất mon 12-2023- Hình ảnh 6.

Trò đùa tử thần là bộ phim truyện Hàn fake tưởng xoay xung quanh cuộc họp mặt thân thích hồn quái và Thần bị tiêu diệt. 

Choi Yi Jae (Seo In Guk) là 1 trong những chàng trai đảm bảo chất lượng bụng hiền lành tuy nhiên sau thời điểm chịu đựng cảnh thất nghiệp, ko tìm ra việc thực hiện vô xuyên suốt 7 năm trời, Yi Jae tràn trề tuyệt vọng và đưa ra quyết định tự động sát nhằm kết đốc cuộc sống tuyệt vọng của tôi.

Cứ tưởng bị tiêu diệt là tiếp tục không còn, nào là ngờ ở tức thì cánh cổng đưa vào địa ngục, Yi Jae bắt gặp được một phái nữ Thần bị tiêu diệt (Park So Dam). 

Thần bị tiêu diệt cho biết thêm anh bị trừng trị nên hưởng thụ tử vong thêm thắt 12 lần tiếp nữa, vô 12 thân thích phận không giống nhau. Nếu không thích bị hành hạ ải ở địa ngục, Yi Jae buộc nên tìm ra lối sống sót ở 12 đợt hưởng thụ ấy.

Death’s trò chơi (2023) Official Teaser Trailer | Seo In Guk, Park So Dam, Lee Jae Wook, Go Youn Jung

7. Like flowers in sand

Ngày phân phát sóng: 20-12-2023

Thể loại: Lãng mạn, vui nhộn, thể thao, túng bấn ẩn

Số tập: 12 tập

Diễn viên: Jang Dong Yoon, Lee Joo Myung, Yun Jong Seok, Kim Bo Ra...

Năm 2023 có vẻ như là 1 trong những năm sôi động của Jang Dong Yoon khi anh tái ngắt xuất tổng số 6 đợt. Riêng vô mon 12 này, Jang Dong Yoon xuất hiện nay vô tận 2 kiệt tác là My man is cupid Like flowers in sand.

'Like flowers in sand' là bộ phim truyện 'kết sổ' 1 năm sôi động của Jang Dong Yoon.

'Like flowers in sand' là bộ phim truyện 'kết sổ' 1 năm sôi động của Jang Dong Yoon.

Like flowers in sand kể về Kim Baek Doo (Jang Dong Yoon) - một member thuộc nhóm đấu vật truyền thống cuội nguồn (còn gọi là ssireum) nằm trong Văn chống quận Geosan. 

Baek Doo xuất thân thích là nam nhi út ít của một mái ấm gia đình võ sư ssireum Gianh Giá. Khi còn nhỏ, anh từng được ca tụng là nhân tài ssireum, tuy nhiên lúc này thì không hề nữa.

Xem thêm: Xem Phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Tập 12 VietSub Thuyết Minh

Trong khi đang được tâm trí cho tới việc trọn vẹn kể từ quăng quật môn thể thao này, Baek Doo vô tình hội ngộ người chúng ta thời thơ ấu là Oh Yoo Kyung (Lee Joo Myoung). 

Yoo Kyung hiện nay đang là trưởng group vận hành mang đến một nhóm võ sư ssireum đang được bên trên bờ vực tan tung. Cuộc bắt gặp với Yoo Kyung vẫn khiến cho cuộc sống Baek Doo bắt gặp nên một sự thay đổi rộng lớn.

The Sand Flower (2023) | official trailer (ENG SUB) | Jang Dong Yoon Lee Joo Myung