Tổng hợp phim của j.a. bayona hay nhất, phim j.a. bayona 2023

Sau Khi chi 250 triệu đô la nhằm giành lấy quyền phóng tác cỗ tè thuyết của Tolkien trở nên bộ phim truyện truyền hình nhiều luyện, tập đoàn lớn Amazon vẫn lên công tác góp vốn đầu tư cho tới mùa phim loại nhì. Điều xứng đáng kinh ngạc ở đấy là tập đoàn lớn Mỹ vẫn đặt mua tiến hành phần 2 của ‘‘Chúa tể các cái nhẫn’’, mặc dầu mùa phim trước tiên vẫn không được khởi con quay.

Trong cuộc chạy đua giành lấy Thị phần coi phim trực tuyến, Amazon nhịn nhường như mong muốn cút trước một bước những đối thủ cạnh tranh như Netflix, Disney +, AT&T (hiện đang được chiếm hữu kênh HBO và từng thành công xuất sắc với từng mùa phim ‘‘Game of Thrones’’ Trò đùa vương vãi quyền). Amazon công ty trương góp vốn đầu tư nhập việc phát hành những série phim truyền hình với ngân sách đầu tư cao. Về đặc điểm này, việc phóng tác cỗ ngôi trường thiên tè thuyết của J.R.R Tolkien ‘‘Chúa tể các cái nhẫn’’ (The Lord of the Rings) trở nên nhiều mùa phim truyền hình là 1 tình huống vượt trội. Dự án ăm ắp tham lam vọng này ko gì vẫn tạo ra cơn lốc điểm mặt hàng triệu khách hàng hâm mộ, bọn họ nôn nả mong chờ ngày série phim trình làng người theo dõi.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của j.a. bayona hay nhất, phim j.a. bayona 2023

Theo mạng vấn đề Deadline của Mỹ, tập đoàn lớn Amazon vẫn đặt mua cho tới phần nhì, trong những lúc phần trước tiên vẫn không được con quay và sớm lắm chỉ được phân phát sóng nhập năm 2021. Dự án này hiện tại vẫn tồn tại đang được ở nhập quá trình chi phí kỳ bên trên New Zealand, điểm những vị trí con quay phim và được lựa chọn, nó như quy trình thực hiện phim truyền hình xinê chiếu bên trên mùng hình họa rộng lớn.

Nội dung mùa phim ra mắt trước "Hiệp hội nhẫn thần"

Cốt truyện na ná thao diễn phát triển thành của mùa phim trọn vẹn được lưu giữ kín, tuy nhiên nhiều mối cung cấp tin cẩn nhận định rằng nội dung tiếp tục ra mắt cũng ở vùng Trung Địa, vùng khu đất fake tưởng nhập phim, nhờ vào những anh hùng không xa lạ của cục truyện thần thoại cổ xưa, tuy vậy này sẽ là những chuyến nguy hiểm phiêu lưu mới mẻ tuy nhiên về mặt mũi thời hạn tiếp tục ra mắt trước những sự khiếu nại nhập "The Felloswship of the Ring" (Hiệp hội nhẫn thần), tức là luyện trước tiên nhập cỗ tè thuyết bao gồm tổng số phụ thân luyện.

Do còn ở nhập quá trình chi phí kỳ, vì vậy bộ phận thao diễn viên qua quýt casting vẫn không được thừa nhận, một trong những thương hiệu tuổi tác từng được nêu lên như Will Poulter (The Labyrinth), Markella Kavenagh (Picnic at Hanging Rock"), Joseph Mawle (‘‘Game of Thrones’’ Trò đùa vương vãi quyền) Hay là Maxim Baldry Years & Years), vẫn chưa tồn tại gì là đầu tiên.

Xem thêm: Xem Phim Mang Em Đến Bên Anh Tập Full VietSub Thuyết Minh

Về phía những đạo thao diễn, được biết ngôi nhà thực hiện phim Tây Ban Nha J.A. Bayona và được lựa chọn nhằm tiến hành nhì luyện trước tiên của ‘‘Chúa tể các cái nhẫn’’. Đạo thao diễn này từng thành công xuất sắc với bộ phim truyện "Jurassic World : Fallen Kingdom" (Thế giới xịn long: Vương quốc sụp đổ) từng thao tác làm việc với khối hệ thống Netflix nhằm con quay nhì luyện trước tiên nhập loạt phim "Penny Dreadful".

Cách trên đây đích hai năm, nhập trung tuần mon 11/2017, Amazon vẫn rình rang công phụ thân giành lấy được quyền phóng tác "Chúa tể những cái nhẫn" của J.R.R. Tolkien. Công việc đem thể không những tạm dừng ở phim truyền hình nhiều mùa và nhiều luyện, Amazon còn tồn tại dự định khai quật cỗ tè thuyết trở nên nhiều ‘‘spin of’’ nhờ vào những anh hùng chủ yếu nhằm há rời khỏi nhiều tuyến truyện mới mẻ.

Amazon Studios đem tham lam vọng phát hành nhiều phim truyền hình hoặc

Xem thêm: Xem Phim 365 Ngày Để Yêu (Phần 2) Tập 22 VietSub Thuyết Minh

Để giành được ‘‘gói thầu’’, tập đoàn lớn Amazon vẫn bỏ trên bàn một trong những chi phí to đùng : 250 triệu đô la nhằm qua quýt mặt mũi những đối thủ cạnh tranh tuyên chiến và cạnh tranh khi bấy giờ là Netflix và HBO. Theo tiếng bà Sharon Tal Yguado, giám đốc mạng phát hành phim truyền hình của Amazon Studios, ‘‘Chúa tể các cái nhẫn’’ từng thành công xuất sắc vượt lên bực bên trên mùng hình họa rộng lớn với loạt phim của đạo thao diễn Peter Jackson, tiềm năng trước tiên ko cần thực hiện tái hiện nó y như phim xinê, tuy nhiên là khai quật và cách tân và phát triển trái đất của "Chúa tể các cái nhẫn" trở nên nhiều tuyến truyện mê hoặc không giống.

Về đặc điểm này, Amazon mong muốn tạo ra một série phim truyền hình đem đáng tin tưởng và ăm ắp tham lam vọng ko xoàng gì "Trò đùa vương vãi quyền" (Game of Thrones). Từ mạng viết lách kịch bạn dạng, con quay phim na ná hậu kỳ, Amazon vẫn lập rời khỏi một ngân sách cao và không những thế còn dự tính góp vốn đầu tư thêm thắt 150 triệu đô la cho từng mùa phim. Tính tổng số, tập đoàn lớn này hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư cho tới 500 triệu đô la cho tới nhì mùa phim, trong những lúc ngân sách đầu tư thục hiện tại cho từng mùa trò chơi of Thrones chỉ ở tại mức 120 triệu đô la.

Việc lên công tác bấm Ϲɑmerɑ nhì mùa phim đã cho thấy là Amazon khá tin vào dự án công trình góp vốn đầu tư của tôi. Việc phóng tác cỗ truyện na ná quyền lấy hứng thú kể từ trái đất thần thoại cổ xưa trong phòng văn Tolkien nhằm tiến hành thêm thắt nhiều kiệt tác không giống, na ná Disney từng thực hiện với Star Wars (phim về anh hùng Han Solo), hoàn toàn có thể đưa đến thêm 1 tên thương hiệu hái rời khỏi bạc tỷ. Vào năm 2003, "Chúa tể các cái nhẫn" từng được người hâm mộ Anh xếp nhập hạng nhất nhập số những cỗ tè thuyết được yêu thương mến nhất từng thời đại.