Tổng hợp phim của in gyo jin hay nhất, phim in gyo jin 2023

(VOH) – Gong Hyo Jin tiếp tục thiệt sự hấp dẫn người theo dõi vô những mẩu truyện của từng hero cô phụ trách bởi lối trình diễn xuất lôi cuốn và vô nằm trong ngẫu nhiên.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của in gyo jin hay nhất, phim in gyo jin 2023

 1. Tiểu sử Gong Hyo Jin
 2. Những bộ phim truyền hình nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy của Gong Hyo Jin
  1. Cô Giáo Và Kẹo Bông Gòn - Biscuit Teacher And Star Candy (2005)
  2. Cảm Ơn – Thank You (2007)
  3. Pasta Hương Vị Tình Yêu – Pasta (2010)
  4. Mối Tình Bất Diệt - The Greatest Love (2011)
  5. Tiểu Thuyết Tình Yêu - Love Fiction (2012)
  6. Mặt Trời Của Chàng Joo – Master’s Sun (2013)
  7. Chỉ Có Thể Là Yêu – It’s Ok, That’s Love (2014)
  8. Hậu Trường Giải Trí - The Producer (2015)
  9. Mất Tích - Missing: Lost Woman (2016)
  10. Muôn Kiểu Ghen Tuông - Jealousy Incarnate (2016)
  11. Ổ Khóa Tử Thần - Door Lock (2018)
  12. Khi Hoa Trà Nở - When The Camellia Blooms (2019)
  13. Ngọt Ngào Điên Dại - Crazy Romance (2019)
  14. Biệt Đội Hit And Run - Hit And Run Squad (2019)

Ở ngưỡng cửa ngõ U40, sắc đẹp của Gong Hyo Jin tuy rằng trước đó chưa từng được xét vô mặt hàng người đẹp xứ Kim chi tuy nhiên người tao ko thể lắc đầu sự lôi kéo riêng biệt của cô ý khi tiếp xúc; cô được ví như thỏi nam châm hút từ hấp dẫn người đối lập vậy. Nhan sắc ko cần đỉnh điểm tuy nhiên sự nghiệp trình diễn xuất của cô diễn viên luôn luôn được người theo dõi review cao và được xếp vô mặt hàng trình diễn viên hạng A tiềm năng của xứ này.

Hãy cùng với nhau coi lại đoạn đường hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật với 5 bộ phim truyền hình đảm bảo chất lượng nhất của cô diễn viên tài năng này nhé.

Tiểu sử Gong Hyo Jin

Sau nhiều năm sinh sinh sống và tiếp thu kiến thức thao tác bên trên Úc, Gong Hyo Jin quay trở lại Nước Hàn nằm trong mái ấm gia đình và thao tác với tư cơ hội người mẫu chân dài lăng xê. Lần trước tiên cô xúc tiếp với phim hình ảnh là lúc cô nhận vai phụ vô phim Memento Mori. Sự thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình tiếp tục thôi thúc đẩy cô mong muốn nối tiếp với những tầm quan trọng mới nhất vô tư cơ hội là trình diễn viên.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh1
Tiền thân thiện là kẻ kiểu lăng xê tuy vậy với niềm say đắm tuy nhiên Gong Hyo Jin tiếp tục bước đi vô nghiệp trình diễn (Nguồn: Internet)

Đến năm 2001, Hyo Jin nhận vai phái đẹp buôn bán vé xe cộ buýt vô bộ phim truyền hình nhiều năm luyện Wonderful Days và đảm bảo chất lượng giành lấy phần thưởng Nữ trình diễn viên đảm bảo chất lượng nhất khuôn khổ phim truyền hình bên trên lễ trao giải Baeksang Arts Awards nằm trong năm.

Sự nghiệp của cô diễn viên nối tiếp phất lên “như diều bắt gặp gió” khi cô nhận đóng góp chủ yếu vô phim Sang-doo! Let's Go To School. Tuy vẫn gắn sát với hình tượng phái đẹp hero không xa lạ tuy nhiên trước sư ni vẫn nhận, tuy nhiên Hyo Jin tiếp tục tận dụng tối đa thế mạnh của tôi và thể hiện tại vai trình diễn vô nằm trong đảm bảo chất lượng. Một lần tiếp nữa, Gong Hyo Jin tiếp tục đem về cho bản thân mình vô số phần thưởng cần thiết bên trên lễ trao giải KBS Drama Awards diễn đi ra từng năm.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh2
Sang-doo! Let's Go To School là bước đệm cho việc nghiệp của cô diễn viên tăng hưng phấn khi sánh song nằm trong phái mạnh ca sĩ điển trai Bi Rain (Nguồn: Internet)

Trong rộng lớn hai năm, sự nghiệp của cô diễn viên tuột dốc ko phanh khi cô liên tiếp nhận những vai trình diễn cứng nhắc, không tồn tại sự đột đập phá và mới nhất mẻ nào là. Tưởng tuồng như sự nghiệp trình diễn viên của cô ý tiếp tục đặt điều vệt chấm không còn cho tới khi cô nhận vai trình diễn vô phim năng lượng điện hình ảnh Family Ties năm 2006. 

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh3
Góp mặt mày vô dự án công trình phim mái ấm gia đình Nước Hàn vô nằm trong chạy khách - Family Ties đã hỗ trợ Hyo Jin lấy lại ánh hào quang quẻ tiếp tục thất lạc năm nào là (Nguồn: Internet)

Diễn xuất tinh xảo và mới nhất mẻ của Hyo Jin đã hỗ trợ cô nhận được rất nhiều lời nói ca tụng ngợi kể từ giới phê bình và khán giả; bên cạnh đó cô cũng sẽ có được đề cử giải Nữ trình diễn viên đảm bảo chất lượng nhất tại Korean Film Awards lượt loại 5 nhờ việc thành công xuất sắc ngoài mức độ chờ mong của kiệt tác này.

Những bộ phim truyền hình nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy của Gong Hyo Jin

Cô Giáo Và Kẹo Bông Gòn - Biscuit Teacher And Star Candy (2005)

Cô Giáo Và Kẹo Bông Gòn là một trong mỗi bộ phim truyền hình mê hoặc và thú vị của Gong Hyo Jin tuy nhiên chúng ta ko thể bỏ qua. Nội dung chủ yếu của phim xoay xung quanh mẩu truyện học tập lối thân thiện giáo viên Na Bori (Gong Hyo Jin) và cậu học viên Park Tae In (Gong Yoo). Theo ê, Park Tae là một trong những học viên đơn nhất, quí tinh nghịch và quậy đập phá nổi tiếng ở ngôi trường. Do ê, Na Bori cần nhận trọng trách “chăm sóc” Park Tae, nhằm “cậu nhóc” này ngoan ngoãn ngoãn và cần mẫn học tập rộng lớn. 

Trước ê, lúc còn là học viên bên trên phía trên, Na Bori từng bị xua học tập vì thế thực hiện nhà giáo hiểu sai sót chuyện khiến cho gặp chấn thương một group phái mạnh sinh vô ngôi trường. Sau khi đảm bảo chất lượng nghiệp, cô quyết tâm quay về ngôi ngôi trường tôi đã từng học tập nhằm dạy dỗ, bởi lẽ điểm phía trên đem bóng hình của những người cô yêu thương, này là thầy thẩm mỹ Jin Hyun Woo (Kim Da Hyun).

Có thể phát biểu, Cô Giáo Và Kẹo Bông Gòn không chỉ mang đến một Na Bori kiểu mực mà còn phải rất hài hước bởi Gong Hyo Jin thủ vai. Hãy theo đuổi dõi bộ phim truyền hình nhằm coi tương tác thân thiện Gong Hyo Jin với Gong Yoo và Kim Da Hyun tiếp tục ra làm sao nhé! 

[xong]rewrite gong hyo jin phim 1
Cô Giáo Và Kẹo Bông Gòn

Cảm Ơn – Thank You (2007)

Bộ phim của đài KBS làm ra được giờ vang rộng lớn với việc nhập cuộc của Gong Hyo Jin và phái mạnh trình diễn viên thương hiệu tuổi hạc Jang Hyuk. Ban đầu vai trình diễn Lee Young-shin được quan tâm đến không hề ít trình diễn viên trước khi tới tay của Hyo Jin. Bởi lẽ chủ đề về người u đơn thân thiện túng thiếu khó khăn 1 mình chữa chạy nuôi dạy dỗ người con nhỏ bị căn bệnh AIDS hiểm túng thiếu lại vô nằm trong tuyển chọn trình diễn viên, đặc biệt quan trọng cần thể hiện tại chân thực và thả mình đóng vai trình diễn này.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh4
Không còn là một cô thiếu thốn phái đẹp yếu mềm, cô diễn viên lượt này hóa thân thiện đóng vai một người u đơn thân thiện tận tụy không còn bản thân nhằm chữa chạy cho tới đứa phụ nữ bị căn bệnh (Nguồn: Internet)

Có thể phát biểu, Gong Hyo Jin tiếp tục thổi hồn bản thân đóng vai trình diễn với lối trình diễn xuất vô nằm trong ngẫu nhiên, kể từ ánh nhìn, lời nói phát biểu hoặc động tác thương cảm dành riêng cho cô phụ nữ bé bỏng nhỏ của tôi và được cô thể hiện tại vô nằm trong hoàn hảo vẹn. Chính lẽ này mà người theo dõi càng tăng đồng cảm cho tới những người dân u con trẻ đơn thân thiện ngoài xã hội ê, mặc dù bắt gặp cần thực trạng trở ngại nào là cút nữa tuy nhiên tình thương thương của mình dành riêng cho con cái của tôi là vô bến bờ.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh5
Màn phối hợp đẫy tuyệt hảo nằm trong phái mạnh a ma tơ Jang Hyuk của Gong Hyo Jin tiếp tục khiến cho người theo dõi tăng cường "thuyền Jin-Hyuk" không ngừng nghỉ (Nguồn: Internet)

Sự phối hợp kết hợp ăn ý của những trình diễn viên tiếp tục đảm bảo chất lượng đem về nhiều phần thưởng Quý giá cho tới kiệt tác truyền hình này; bên cạnh đó, bộ phim truyền hình cũng chính là bài học kinh nghiệm về tình thương thương, tình thương thân thiện người với những người, đem độ quý hiếm nhân bản cao quý về hình tượng một người phụ phái đẹp, một người u uy lực và suy nghĩ.

Pasta Hương Vị Tình Yêu – Pasta (2010)

Tiếp tục quay về mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn với 1 kiệt tác nữa của đài MBC, Gong Hyo Jin hóa thân thiện vô cô bé đầu nhà bếp Seo Yoo Kyung. Nếu như với kiệt tác Thank You trước ê, cô đóng vai một người u đơn thân thiện mất mát toàn bộ nhằm chữa chạy cho tới người con bị căn bệnh hiểm túng thiếu, thì với kiệt tác lượt này cô đóng vai cô đầu nhà bếp cộng sự từng bước đoạt được đỉnh điểm nhà hàng ăn uống, trở nên một đầu nhà bếp có tiếng.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh6
Hyo Jin đã dần dần bay ngoài những hình tượng phái đẹp chủ yếu bản thân từng phụ trách nhằm thả mình đóng vai trình diễn cô đầu nhà bếp tài năng Seo Yoo Kyung (Nguồn: Internet)

Bộ phim về chủ đề nhà hàng ăn uống Nước Hàn này được review là khá nguy hiểm so với những mái ấm thực hiện phim khi đó là phân mục khá tuyển chọn lựa chọn người theo dõi bên trên thời khắc khi bấy giờ. Nhưng những bước nguy hiểm ấy lại vô nằm trong thành công xuất sắc khi tạo nên sự lôi kéo vô nằm trong rộng lớn khi phim được lên sóng. Nhờ vậy tuy nhiên Pasta trở nên một trong mỗi bộ phim truyền hình mới nhất năm và nhận được rất nhiều lời nói ca tụng ngợi kể từ người theo dõi truyền hình.

Một lần tiếp nữa thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình là sự việc hùn mức độ không hề nhỏ kể từ dàn trình diễn viên. Dù không thật xinh đẹp mắt và nổi trội tuy nhiên chủ yếu trình diễn xuất của Gong Hyo Jin sẽ tạo nên đường nét lôi cuốn cho tới vai trình diễn lượt này vô phim.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh7
Anh chàng nhà bếp trưởng tài năng tuy rằng khó tính khó nết tuy nhiên lại không còn bản thân vì thế Yoo Kyung, nằm trong cô trải qua vô vàn trở ngại nhằm đoạt được ước mơ của mình (Nguồn: Internet)

Khác với những hình tượng phái đẹp chủ yếu yếu ớt, nhu mì với số phận bi thảm thường nhìn thấy của phim Nước Hàn, cô diễn viên tiếp tục bay ngoài loại vỏ tuyển chọn cũ mèm ấy nhằm phụ trách những vai trình diễn người phụ phái đẹp uy lực, quật cường và ko Chịu đựng bại trước số phận. 

Mối Tình Bất Diệt - The Greatest Love (2011)

Mối Tình Bất Diệt kể về mẩu truyện tình thương thực sự vô toàn cầu showbiz như đích thị thương hiệu đề của bộ phim truyền hình. Đó là một trong những ngôi sao nổi giờ và một nường ca sĩ bị thất sủng sau khoản thời gian bị mách bảo vô những vụ bê bối. Dù bắt gặp nhau vô thực trạng thuyệt vọng và đẫy trở ngại, nhưng giữa chúng ta luôn luôn đem sự thông cảm và chia sẻ. Đó đó là động lực nhằm cùng với nhau băng qua khó khăn khăn và vươn cho tới những điều đảm bảo chất lượng đẹp mắt vô cuộc sống đời thường.

Trong Mối Tình Bất Diệt, Gong Hyo Jin đóng vai Gu Ae Jung - member của tập thể nhóm nhạc có tiếng Kukbo Sonyeo khoảng tầm 10 năm trước đó. Thế tuy nhiên, bởi nhiều drama và những yếu tố “nhạy cảm”, phiền nhiễu, cô tiếp tục không thể được rất nhiều người tiếp nhận. Để trang trải cuộc sống đời thường và tương hỗ mái ấm gia đình, cô vẫn cần xuất hiện tại bên trên những lịch trình truyền hình và vô tình gặp được Dokko Jin - một ngôi sao có tiếng. Hai người tiếp sau đó đang đi đến cùng nhau bởi loại tình yêu thực tâm và vẽ nên mẩu truyện tình thương cổ tích. 

[Check Unique Đạt - 10 phim] rewrite gong hyo jin phim 2
Mối Tình Bất Diệt

Tiểu Thuyết Tình Yêu - Love Fiction (2012)

Tiểu Thuyết Tình Yêu mang đến cho tới người theo dõi một mẩu truyện tình đẫy ngọt ngào và lắng đọng thân thiện chàng trai mái ấm văn Goo Joo Wol (Ha Jung Woo) và cô bé Hee Jin (Gong Hyo Jin). Họ là những nhân loại trái khoáy ngược nhau về tính chất cơ hội tuy nhiên lại mút hút nhau như nhì vô cùng nam châm hút từ. Goo Joo  Wol là một trong những chàng trai nhút nhát, còn Hee Jin lại là cô bé linh động, năng nổ. Nhưng dần dần dần sau khoản thời gian xúc tiếp, chúng ta tiếp tục cởi lòng và hiểu rõ sâu xa nhau rộng lớn. 

Đến với bộ phim truyền hình này, người coi tiếp tục phát hiện một Gong Hyo Jin đóng vai cô bé Hee Jin đậm chất ngầu và cá tính, với lịch sử dân tộc tình ngôi trường “dài rộng lớn trang giấy”. Cô là nhân viên cấp dưới xuất khẩu phim và cũng chính là thợ chụp ảnh nghiệp dư đem nhiều kín bất thần. Thế tuy nhiên, thâm thúy phía bên trong nhân loại Hee Jin, này lại là sự việc nhạy bén, mỏng mảnh và rất đơn giản bị tổn hại. 

[xong]rewrite gong hyo jin phim 3
Tiểu Thuyết Tình Yêu

Mặt Trời Của Chàng Joo – Master’s Sun (2013)

Gong Hyo Jin đóng vai Gong Shil, đem kĩ năng nhất là trông thấy những hồn quái. Với kĩ năng đặc biệt quan trọng “bất đắc dĩ” này, cô luôn luôn đem ước mong muốn rằng bản thân không xẩy ra những hồn quái cho tới quấy nhiễu nữa. Cho cho tới khi cô bắt gặp được Joong Won (So Ji Sub), người hùn cô không nhiều bắt gặp những hồn quái rộng lớn và rất có thể ngon giấc mỗi một khi ở sát hoặc đụng chạm vô anh. Và rồi từng chuyện chính thức khi cô trở nên trợ lý của anh ý.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh8
Vì nhằm bay ngoài những hồn quái luôn luôn gây phiền hà cuộc sống đời thường của tôi, Gong Shil ra quyết định trở nên trợ lý của Joong Won theo đuổi lời nói đề xuất của anh ý (Nguồn: Internet)

Ngay khi vạc sóng, bộ phim truyền hình đang trở thành cơn lốc bên trên toàn châu Á bởi nội dung phim lôi cuốn, mặc dù đơn giản “bình cũ rượu mới”, nội dung không quá mới nhất mẻ tuy nhiên một lần tiếp nữa, trình diễn xuất của dàn trình diễn viên lại được bỏ lên “cân đo đong đếm”, người theo dõi lại được một phen thay cho nhau phẫu thuật kiệt tác lượt này. 

Xem thêm: Tình Bạn Thân HD VietSub Thuyết Minh Girls 2014

Nếu trình diễn xuất của phái mạnh chủ yếu và được bảo hội chứng bởi một loạt những bộ phim truyền hình truyền hình chạy khách trước ê như: Giày Thủy Tinh; Xin Lỗi, Anh Yêu Em; Bóng Ma… thì Gong Hyo Jin cũng không hề thua kém cạnh với một loạt những kiệt tác cũng vô nằm trong thương hiệu tuổi hạc. Chính vì thế nổi tiếng và trình diễn xuất của dàn trình diễn viên và được đảm bảo an toàn tuy nhiên thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình tiếp tục chắc hẳn rằng góp phần nào là. 

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh9
Trải trải qua nhiều chuyện cùng với nhau, cả nhì kể từ mối liên hệ liên minh nằm trong sinh tuy nhiên trở nên tình nhân của nhau, quyết đảm bảo đối phương ngoài những côn trùng gian nan rình rập (Nguồn: Internet)

Nói về trình diễn xuất và tạo nên hình của Hyo Jin vô phim, nói theo một cách khác cô ko lo ngại thực hiện xấu xí bản thân nhằm hóa thân thiện vô hero được chân thực nhất. Tạo hình “xấu lạ” phối hợp nằm trong kĩ năng đóng vai tuyệt hảo, nhì loại tưởng như tương phản, đấu giành cho nhau lại trở thành vô nằm trong cân đối và hợp lý bên dưới bàn tay nhào nặn tinh xảo của cô diễn viên. Sự thành công xuất sắc của vai trình diễn và bộ phim truyền hình tiếp tục lần tiếp nữa có tên tuổi hạc của cô ý vươn xa cách đi ra từng châu Á, và người theo dõi nằm trong mùi hương mẫn thân thiện tặng cho tới cô biệt danh “Mặt trời” kể từ phía trên.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh10
Tạo hình đem phần "xấu lạ" của Gong Shil cũng cần khiến cho Joong Won hốt hoảng khi hội ngộ nhau vô trường hợp khá ngặt nghèo (Nguồn: Internet)

Chỉ Có Thể Là Yêu – It’s Ok, That’s Love (2014)

Bộ phim khắc ghi liên minh lượt trước tiên của cặp đôi bạn trẻ Jo In Sung và Gong Hyo Jin. Tuy rằng trước đó trước đó chưa từng liên minh qua quýt ngẫu nhiên bộ phim truyền hình nào là tuy nhiên sự kết hợp ăn ý và “hợp cạ” của cặp đôi bạn trẻ lại tạo cho người theo dõi vô nằm trong ghen tị ghen tị. Xuyên xuyên suốt bộ phim truyền hình là những thước phim cả nhì đem những nụ thơm vô nằm trong cháy phỏng và “đốt mắt” người theo dõi coi đài, nếu mà không tồn tại sự kết hợp ăn ý thì các thước phim như thế tiếp tục vô nằm trong gượng gạo gạo và khó khăn thâu tóm xúc cảm nhằm nối tiếp trình diễn.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh11
Bộ phim khắc ghi cho tới quan hệ thân thiện thiết của cặp đôi bạn trẻ Jo In Sung và Gong Hyo Jin mặc dù bắt gặp cần một vài hiểu nhầm khá thú vị (Nguồn: Internet)

Theo như Gong Hyo Jin share, tuyệt hảo lúc đầu của cô ý về Jo In Sung ko đảm bảo chất lượng lắm vô một cảnh trước tiên, khi cả nhì vẫn còn đấy ko thân quen biết nhau. Nhưng chính vì sự thân thiện và luôn luôn đỡ đần cô vô xuyên suốt quy trình xoay phim tiếp tục cho tới cô đem những ấn tượng thâm thúy rộng lớn về người nam nhi này; chủ yếu điều này đã và đang hùn những những cảnh thân thiện vô phim của tất cả nhì ra mắt vô cùng ngẫu nhiên và mê hoặc người coi.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh12
Xuyên xuyên suốt bộ phim truyền hình, cặp đôi bạn trẻ liên tiếp trao nhau những nụ thơm vô nằm trong cháy phỏng và "đốt mắt" người coi khi theo đuổi dõi cỗ phim (Nguồn: Internet)

Câu chuyện tình thương của Jang Jae Yeol (Jo In Sung) và Ji Hae Soo (Gong Hyo Jin) như 1 bạn dạng nhạc thăng trầm. Tình yêu thương của mình đẹp tươi, hùng vĩ vẫn vướng cần những sự ngăn ngừa kể từ mái ấm gia đình. Chuyện bắt mối cung cấp từ những việc khi mái ấm gia đình Hae Soo hiểu rằng Jae Yeol bị vướng hội chứng căn bệnh tinh thần phân liệt, chúng ta buộc anh chia ly cô. Thế tuy nhiên trải qua quýt vô vàng sóng dông và cơ hội trở, nhì nhân loại chúng ta lại trở lại cùng cả nhà nhằm yêu thương thêm nữa, tạo thành một mẩu truyện tình thương mỹ mãn.

Hậu Trường Giải Trí - The Producer (2015)

Lấy toàn cảnh vô giới vui chơi Nước Hàn, Hậu Trường Giải Trí kể về ý thức hăng hái của một group chúng ta con trẻ nằm trong ngôi sao 5 cánh ca nhạc có tiếng nhằm phát hành một thành phầm vui chơi tuyệt vời cho tới người coi. Họ thao tác bởi không còn kĩ năng của tôi, ko kể ngày tối với 1 ý thức hăng say và niềm say đắm vô hạn. Tuy nhiên, bởi lượng việc làm rất nhiều, nên thân thiện chúng ta luôn luôn xẩy ra những xích míc, chếch mếch và drama kịch tính.

Vai Tak Ye Jin của Gong Hyo Jin vô phim Hậu Trường Giải Trí đã để lại nhiều tuyệt hảo cho tất cả những người coi. Tak Ye Jin là một trong những cô nàng đậm chất ngầu và cá tính, đem phần ương ngạnh và bất trị, thông thường hành vi theo đuổi ý bản thân. Thế tuy nhiên, chủ yếu cô cũng góp thêm phần tái mét hiện tại được toàn cảnh thực sự phí a đằng sau của toàn cầu vui chơi showbiz đẫy “bí ẩn”.

[Check Unique Đạt - 10 phim] rewrite gong hyo jin phim 4
Hậu Trường Giải Trí

Mất Tích - Missing: Lost Woman (2016)

Mất Tích là một trong mỗi bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh dẫn đến cơn lốc chống vé bởi vì nó hàm chứa chấp ý nghĩa sâu sắc thâm thúy xa cách về tình kiểu tử. Nội dung chủ yếu kể về hành trình dài dò xét con cái của hero Ji Sun (Uhm Ji Won). Cô là một trong những người phụ phái đẹp tiếp tục ly thơm với ông chồng và sinh sống cùng theo với phụ nữ. Do không tồn tại nhiều thời hạn mặt mày con cái, cô tiếp tục mướn một bảo kiểu nhằm đỡ đần đứa bé bỏng. Thế tuy nhiên một ngày nọ, phụ nữ cô đùng một phát bặt tăm nằm trong người bảo kiểu ê. Hành trình dò xét con cái của cô ý cũng bắt đầu kể từ ê. 

Trong bộ phim truyền hình này, Gong Hyo Jin vào vai bảo kiểu Han Mae, người tiếp tục bặt tăm nằm trong phụ nữ của gia chủ. Cô đem quá khứ đen ngòm tối, từng bị xem là dụng cụ đẻ con cái, tiến công đập, xử sự mọi rợ. Đáng buồn rộng lớn, người con của cô ý ấy rất đỗi thương cảm lại vướng trọng căn bệnh và chết thật vô sự thảng thốt đau nhức ko đựng lên lời nói. Diễn xuất của Gong Hyo Jin đỉnh nhất là lúc được tái mét hiện tại quãng thời khắc quá khứ khi cô và con cái bản thân ở cùng cả nhà vô cuộc sống đời thường như ngục tù tăm tối. Sở phim chắc rằng tiếp tục khiến cho nhiều người cần suy ngẫm. 

[xong]rewrite gong hyo jin phim 6
Missing: Lost Woman

Muôn Kiểu Ghen Tuông - Jealousy Incarnate (2016)

Bộ phim ở trong list top phim hoặc là phải coi của Gong Hyo Jin luôn luôn phải có là Muôn Kiểu Ghen Tuông. Nếu như chúng ta suy nghĩ bộ phim truyền hình kể về côn trùng tình tay tía thường thì và sự phấn đấu vượt qua đỉnh điểm sự nghiệp của phái đẹp chủ yếu ko thì chúng ta tiếp tục lầm rồi. cũng có thể phát biểu, đó là kiệt tác với nội dung vui nhộn xa lạ nhất vô sự nghiệp trình diễn xuất của Gong Hyo Jin với côn trùng tình tay tía “lầy không thôi nổi”, khiến cho chúng ta cần ôm bụng mỉm cười xuyên suốt bộ phim truyền hình tuy nhiên thôi.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-anh13
Có thể phát biểu, bộ phim truyền hình tiếp tục khiến cho người theo dõi ko thể nhịn được mỉm cười bởi những trường hợp vô nằm trong vui nhộn xoay xung quanh côn trùng tình tay tía "lầy lội" này (Nguồn: Internet)

Cặp bạn tri kỷ Hwa Shin và Jung Won cùng với nhau quí và theo đuổi xua Nari tuy nhiên ko Theo phong cách thường thì – “Cặp người thương ba”, đồng ý nhằm Nari “bắt cá nhì tay” đối với tất cả nhì chàng trai. Vì một cô nàng mặc cả nhì bày đầy đủ chiêu trò, thậm chí còn vật lộn nhau chỉ nhằm giành quyền yêu thương Nari.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-gif1
Hai chàng trai vật lộn nhằm giành giành chủ ý ai sẽ là tình nhân của Nari (Nguồn: Internet)

Tưởng mức độ “nhây” tiếp tục hạn chế dần dần tuy nhiên ko, khi Hwa Shin trao nụ thơm cháy phỏng nằm trong Nari và tưởng chừng như tiếp tục đem trái khoáy tim cô tuy nhiên một cú “twist” đau nhức cho tới anh khi cô lại hứa cút coi đôi mắt vài ba chàng trai nữa cơ.

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-gif2
Nụ thơm cháy phỏng của Hwa Shin dành riêng cho Nari, quyết giành dược trái khoáy tim cô trước chàng trai bạn tri kỷ của mình (Nguồn: Internet)

voh.com.vn-phim-hay-gong-hyo-jin-gif3
Hwa Shin táo tợn khi đề xuất Nari "bắt cá nhì tay" nằm trong anh và chàng bạn tri kỷ Jung Won (Nguồn: Internet)

Ngay cả những tuyến hero sót lại cũng đầy đủ khiến cho người theo dõi “cười rớt hàm” với phỏng vui nhộn và thú vị riêng biệt. Vì vậy nói theo một cách khác rằng, các bạn sẽ được một phen thư giãn giải trí khi theo đuổi dõi bộ phim truyền hình này; chủ yếu trình diễn xuất biến đổi nhiều chủng loại của dàn trình diễn viên và nội dung vui nhộn, hài hước của bộ phim truyền hình đã hỗ trợ kiệt tác lượt này đạt được thành công xuất sắc vượt lên trước bậc và càng tăng hấp dẫn người theo dõi quan hoài rộng lớn không chỉ có vô tuy nhiên ngoài nước.

Ổ Khóa Tử Thần - Door Lock (2018)

Ổ Khóa Tử Thần là bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh của Gong Hyo Jin được đem thể kể từ đái thuyết Sleep Tight của Park Jeong Hee. Nữ nhân viên Kyung Min (Gong Hyo Jin) sẽ rất cần trải qua quýt sự rùng rợn ngay lập tức trong căn hộ của cô ý. Mọi việc cứ như thông thường ngày cho tới một hôm, khi đi làm việc về muộn, Kyung Min tiếp tục nhằm ý thấy nắp ở khóa ở cửa ngõ mái ấm cô bị bung đi ra. Cô tiếp tục thay đổi mật khẩu đăng nhập tuy nhiên cho tới tối nhường nhịn như vẫn đang còn kẻ mong muốn vô căn hộ chung cư cao cấp của cô ý. 

Đã quá hoảng hãi, Kyung Min đang đi đến trình báo với công an tuy nhiên ko được quý khách quan hoài và giúp sức. Do ê, Kyung Min tiếp tục tự động bản thân khảo sát nhằm thực hiện sáng sủa tỏ vụ án đẫy bí mật này. Trong vai Kyung Min, Gong Hyo Jin tiếp tục thể hiện tại vô cùng thành công xuất sắc khi liên tiếp cần đương đầu với những loại gian nguy, khiếp sợ. Thế tuy nhiên, người coi vẫn rất có thể thấy một ý thức quả cảm và gan dạ dạ khi cô cố ý xả thân nhằm dò xét hiểu kẻ đang được cố đập phá căn chống bản thân. 

[xong]rewrite gong hyo jin phim 7
Ổ Khóa Tử Thần

Khi Hoa Trà Nở - When The Camellia Blooms (2019)

Khi Hoa Trà Nở đã khiến cho tuyệt hảo khi nấc rating của phim nằm trong vô dạng top nhất nhì trong năm 2019. Sở phim kể về cuộc sống buồn tủi của những người phụ phái đẹp thương hiệu là Dong Baek (Gong Hyo Jin) nằm trong côn trùng tình thắm thiết với chàng trai Yong Shik (Kang Ha Neul). Theo ê, Dong Baek là một trong những người u đơn thân thiện, tự động bản thân nuôi chăm sóc cậu nam nhi nhỏ sau bị bị chúng ta trai cũ quăng quật rơi. Cô cởi sàn bar Camellia nhằm trang trải cuộc sống đời thường tuy nhiên luôn luôn bắt gặp những lời nói dèm trộn kể từ cánh nam nhi “mất nết” và những người dân phụ nữ xung xung quanh. 

Cuộc sinh sống của cô ý trở nên thu hẹp, cô dần khép bản thân và khó khăn tiếp nhận tình yêu của một ai ê. Cho cho tới khi bắt gặp Yong Shik, trái khoáy tim cô tiếp tục chính thức thay cho thay đổi. Yong Shik luôn luôn mặt mày cô và dành riêng tình yêu thực tâm nhất của tôi nhằm thương cảm, chở che cho tới Dong Baek. Sự thực tâm của chàng "trai tân" tiếp tục khiến cho trái khoáy tim của những người phụ phái đẹp từng Chịu đựng tổn hại trọn vẹn lúc lắc động. Dù đem nhận những lời nói dèm trộn sau sườn lưng, mặc dù thế Dong Baek vẫn uy lực đảm bảo tình thương của tôi. 

Trong Khi Hoa Trà Nở, Gong Hyo Jin thiệt sự rất xứng danh sẽ có được trận mưa lời nói khen của người theo dõi. Lối trình diễn chân thực về cả xúc cảm tâm tư phía bên trong và hành vi thể hiện tại bên phía ngoài của cô ý đã hỗ trợ người coi cảm biến được hero Dong Baek rất rõ ràng. Thậm chí, mặc dù phim tiếp tục kết thúc đẩy, tuy nhiên chuyện tình của Dong Baek và Yong Shik vẫn chính là kí ức đẹp mắt trong trái tim người coi. 

[xong]rewrite gong hyo jin phim 10
When The Camellia Blooms

Ngọt Ngào Điên Dại - Crazy Romance (2019)

Ngọt Ngào Điên Dại kể về côn trùng tình đặc biệt quan trọng thắm thiết của Jae Hoon và Seon Young. Họ đều là những nhân loại vừa vặn trải qua quýt sự đắng cay, tổn hại vô tình yêu khi người thì bị phản bội, người thì bị thơm thê quăng quật rơi. Cho nên, chúng ta vô cùng khó khăn cởi lòng vì thế hoảng một lần tiếp nữa, trái khoáy tim còn chưa kịp lành lặn tiếp tục bộp chộp tăng khe hở. Nhưng rồi sau toàn bộ, chúng ta vẫn quả cảm cho tới cùng cả nhà nhằm “mở ra” một trang mới nhất về tình thương tươi tỉnh sáng sủa.

Với kĩ năng trình diễn xuất của Gong Hyo Jin cùng theo với Kim Rae Won, cả hai đã tạo thành một bộ phim truyền hình vô cùng ý nghĩa sâu sắc về tình thương của tuổi hạc trưởng thành và cứng cáp. Không còn hồn nhiên, mộng mơ như tuổi hạc học tập trò, cũng không thể vì thế một điểm nào là ê nổi trội là yêu thương được ngay lập tức. Hình như, loại chúng ta cần thiết đó là một tình thương thực sự, vừa vặn là kẻ chúng ta thương cảm, vừa vặn là chúng ta sát cánh đồng hành vô cuộc sống đời thường. Nếu chúng ta đang được mong muốn dò xét một bộ phim truyền hình mang tới cảm hứng ngọt ngào và lắng đọng xen láo nháo nồng thắm thì Ngọt Ngào Điên Dại được xem là lựa lựa chọn ko thể bỏ lỡ. 

[Check Unique Đạt - 10 phim] rewrite gong hyo jin phim 9
Crazy Romance

Biệt Đội Hit And Run - Hit And Run Squad (2019)

Biệt Đội Hit And Run là bộ phim truyền hình công an nói tới loại tội phạm thường xuyên đụng chạm xe cộ rồi quăng quật chạy. Trong phim, group công an phải truy xua Jung Jae Chol (Jo Jung Suk). Hắn tao là một trong những người kinh doanh phong phú tuy nhiên cũng chính là vô lăng nổi tiếng, từng tạo nên nhiều vụ tai nạn thương tâm tuy nhiên tiếp tục sử dụng chi phí nhằm hối hận lộ những Uỷ viên công an. Cho nên, từng việc hắn tạo nên đều được “bưng bít” vô cùng cẩn trọng, cho dù là những trường hợp hi hữu khiến cho gian nguy nguy hiểm cho tới tính mạng con người nhân loại. 

Xem thêm: Xem Phim Kế Hoạch Yêu Đen Tối Của Chú Rể Tập 6 VietSub Thuyết Minh

Trong Biệt Đội Hit And Run, Gong Hyo Jin đóng vai Trung uý Eun Shi Yeon bị đem tới Đội quánh nhiệm giao thông vận tải, phụ trách cứ những vụ tai nạn thương tâm và va vấp quệt. Đồng hành nằm trong cô đem Seo Min Jae - sĩ quan liêu then chốt của đơn vị chức năng này. Cả nhì tiếp tục nằm trong dò xét vật chứng nhằm kết tội Jung Jae Chul, bên cạnh đó dò xét cơ hội “thả con cái săn bắn Fe, bắt loài cá rô”, “lôi ra” một “mớ” lối chão tham ô nhũng đang được tràn ngập ở Nước Hàn.

[đã sửa- 10 phim] rewrite gong hyo jin phim 8
Biệt Đội Hit And Run

Sau khi theo đuổi dõi cả thảy 14 bộ phim truyền hình bên trên, các bạn sẽ bị rung động ngay lập tức cô nàng đẫy tài năng này. Tin chắc chắn là, cô nàng không xa lạ của mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn này tiếp tục nối tiếp mang đến cho tới quý người theo dõi những kiệt tác và vai trình diễn unique, xác minh kĩ năng trình diễn xuất ấn tượng của tôi.

Nếu bạn thích theo đuổi dõi tăng những bộ phim truyền hình mê hoặc, hãy truy vấn vô thể loại Phim VOH nhé!