Tổng hợp phim của im yoon ah hay nhất, phim im yoon ah 2023

Khởi điểm với nút rating 5,1% ở luyện 1, người con lòng tin của Jun Ho và YoonA đang bên trên đà lượm lặt thành công xuất sắc và phát triển chất lượng đối với nhiều bộ phim truyện nằm trong thời gian vạc sóng. Theo đơn vị chức năng đo đếm tỷ suất người coi của Nước Hàn, luyện 4 Khách sạn vương vãi giả đạt rating (tỷ suất người xem) khoảng bên trên cả nước là 9,6%, tối đa kể từ thời điểm lên sóng.

Phim mới mẻ của YoonA và Junho tăng rating chóng mặt và đau đầu mặc dù vấp váp nên chỉ trích - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của im yoon ah hay nhất, phim im yoon ah 2023

Khách sạn vương vãi fake (King The Land) là bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn bên trên Netflix được công bọn chúng thảo luận tối đa ở thời gian hiện nay tại

Allkpop

Ngay tự dưng lên sóng, Khách sạn vương vãi giả đã nhận được được sự kỳ vọng của công bọn chúng nhờ việc nhập cuộc của nhì trình diễn viên có tiếng là YoonA và Jun Ho. Sau thành công xuất sắc bùng cháy của bộ phim truyện cổ trang, lịch sử vẻ vang Cổ ống tay áo color đỏ, member của tập thể nhóm nhạc phái nam có tiếng Nước Hàn 2PM trở nên một ngôi sao sáng sáng sủa nhập thôn truyền hình Nước Hàn, xếp hạng thứ 12 nhập top 40 nghệ sỹ quyền lực tối cao Nước Hàn theo đòi list công thân phụ mon 5 của Forbes. Trong Lúc bại liệt, YoonA có tiếng kể từ Lúc hoạt động và sinh hoạt với group nhạc Girls' Generation và mới đây, cô lượm lặt thành công xuất sắc kể từ bộ phim truyện Big Mouth.

Phim mới mẻ của YoonA và Junho tăng rating chóng mặt và đau đầu mặc dù vấp váp nên chỉ trích - Hình ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn vừa qua, YoonA ngầm bật mí phim sẽ sở hữu được cái kết đẹp mắt, vì như thế không tồn tại hero này “bay màu” ở đoạn đường cuối

JTBC

Tuy nhiên, Lúc Khách sạn vương vãi giả được trình chiếu, bộ phim truyện tiếp tục vấp váp nên một vài ba chỉ trích. Người coi cảm nhận thấy khó khăn hiểu Lúc Jun Ho và YoonA nhận điều tham lam gia một dự án công trình đem nội dung cũ, lạc hậu. Một số chủ kiến còn nhận định rằng unique của bộ phim truyện ko đáp ứng nhu cầu được sự kỳ vọng gần giống vị thế thời điểm hiện tại của nhì trình diễn viên. Song, một phần tử người theo dõi không giống lại nhận định rằng việc reviews dự án công trình chỉ dựa vào trailer là vượt lên trước sớm, người coi cần thiết theo đòi dõi sự cải cách và phát triển tình tiết và nội dung mẩu chuyện nhằm Tóm lại.

Xem thêm: Giữa Thanh Xuân Full 47/47 VietSub + Thuyết Minh Fighting Youth 2021

Phim mới mẻ của YoonA và Junho tăng rating chóng mặt và đau đầu mặc dù vấp váp nên chỉ trích - Hình ảnh 3.

Jun Ho đóng vai Giám đốc hotel Gu Won - một người ghét bỏ giờ mỉm cười, tiếp tục bị rung động nhân viên cấp dưới đằm thắm thiện Cheon Sa Rang (YoonA), cô nàng luôn luôn nối liền với nụ mỉm cười tươi tắn bên trên môi

JTBC

Sau luyện thứ nhất, phim nhận về đa số comment trái khoáy chiều bên trên những trang social. “Ý tưởng của biên kịch dở tệ và tôi thấy bộ phim truyện vượt lên trước cũ. Tôi sẽ không còn coi nó nữa”, “Chỉ coi trailer thôi tiếp tục thấy ngán rồi”, “Kịch phiên bản vượt lên trước lạc hậu và nhàm chán”... Giữa khi người theo dõi giành giật cãi về nội dung phim thì tỷ suất người coi Khách sạn vương vãi giả tăng mạnh. Lý giải điều này, Tvdaily cho rằng phim hài thắm thiết luôn luôn dễ dàng hấp dẫn người coi và mặc dù bộ phim truyện ko mới mẻ mẻ về nội dung tuy nhiên lại sở hữu những tình tiết vui nhộn gom người theo dõi tự do Lúc theo đòi dõi, nhất là lúc chúng ta tiếp tục vượt lên trước mệt rũ rời vì như thế những bộ phim truyện đem nội dung trả oán, đấu trí căng thẳng mệt mỏi. Trong khi, trình diễn xuất của Lee Jun Ho và YoonA cũng khá được reviews cao, phù phù hợp với hero. Sự tương tác và lắng đọng, kết hợp ăn ý đằm thắm nhì trình diễn viên đó là điểm sáng sủa rộng lớn gom phim càng ngày càng nở rộ.

Phim mới mẻ của YoonA và Junho tăng rating chóng mặt và đau đầu mặc dù vấp váp nên chỉ trích - Hình ảnh 4.

Xem thêm: Luật Hấp Dẫn | Tổng hợp phim luật hấp dẫn hay nhất | phim luật hấp dẫn 2023

Phản ứng hoá học tập của đôi bạn trình diễn viên đó là điểm sáng sủa rộng lớn gom phim càng ngày càng bùng nổ

Netflix

Khách sạn vương vãi fake gồm 16 luyện, được chấp cây bút vì như thế biên kịch Choi Rom. Sở phim xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu thắm thiết đằm thắm Goo Won (Lee Jun Ho) và Cheon Sa Rang (YoonA). Goo Won là kẻ quá kế tiếp tập đoàn lớn hotel sang trọng và quý phái The King Group, luôn luôn rét mướt nhạt nhẽo với người xem và khôn xiết ghét bỏ những ai đem nụ mỉm cười công nghiệp. Trái ngược với phái nam chủ yếu, Cheon Sa Rang là một trong những nhân viên cấp dưới tài năng của hotel, sung sướng, hăng hái.