Tổng hợp phim của im seulong hay nhất, phim im seulong 2023

Thấm bay phiên bản tuy vậy ca Nagging kể từ IU và Seulong đang được tròn trĩnh 10 năm tuôi.

Nagging – IU, Seulong

Mới phía trên, xã hội người hâm mộ Kpop đang được vô nằm trong hào hứng với loạt hình ảnh chạm chán của IU và Seulong (2AM) nhân kỷ niệm 10 năm thành lập và hoạt động phiên bản tuy vậy ca Nagging. điều đặc biệt, vô buổi chạm chán này còn tồn tại sự xuất hiện tại của Taecyeon (2PM), vốn liếng dĩ cũng tương đối đằm thắm thiết với IU và Seulong.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của im seulong hay nhất, phim im seulong 2023

Mặc mặc dù chỉ là 1 trong cuộc chạm chán nho nhỏ, tuy vậy người theo dõi ko khó khăn để xem rời khỏi sự hào khởi bên trên khuôn mặt mũi của cục tía. Có lẽ đang được rất mất thời gian rồi, những người dân chúng ta này mới nhất với thời cơ ngồi lại cùng nhau vì như thế ai ai cũng nên dành hết thời gian với những dự tính, plan riêng biệt.

Những tấm hình sau khoản thời gian share đã nhận được về nhiều phản hồi “thương thương” kể từ độc giả. Cạnh cạnh những lời chúc tụng mang đến kỷ niệm 10 năm của phiên bản tuy vậy ca Nagging, người hâm mộ còn thì thầm cảm ơn Seulong và Taecyeon vì như thế đã… ngồi Khi tự sướng nằm trong IU. Bởi ai ai cũng biết phỏng chênh chéo cao thấp trong những thế giới này thế này rồi, là vì người hâm mộ sợ hãi IU tiếp tục bị… “dìm” ko tiếc thương nhưng mà thôi.

Xem thêm: Xem Phim Pokemon 2019 Tập 8 VietSub Thuyết Minh

Xem thêm: Tổng hợp phim của amandla stenberg hay nhất, phim amandla stenberg 2023

Nagging có lẽ rằng là ca khúc không hề vượt lên trước xa thẳm kỳ lạ với mới người hâm mộ Kpop đời trước. Thời điểm trình làng, ca khúc đang được nhanh gọn lẹ tạo thành làn sóng rất to lớn vô xã hội độc giả. Với ca kể từ hao hao âm thanh mừng tươi tắn, sáng sủa,… phía trên chắc chắn rằng là ca khúc gom “kéo mood” khôn xiết hiệu suất cao giành cho những nhiều người đang cảm nhận thấy phiền muộn. Nhân thời điểm Nagging tròn trĩnh 10 năm tuổi tác, còn do dự gì nhưng mà ko cày lại ca khúc siêu đáng yêu này kể từ IU và Seulong?

Xem thêm: Màn ‘So găng’ lịch sử hào hùng đằm thắm Baekhyun và IU sau cùng cũng đều có sản phẩm, người thắng lợi chủ yếu là…