Tổng hợp phim của idris elba hay nhất, phim idris elba 2023

Những tập phim tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của phái mạnh a ma tơ Idris Elba

Thứ Năm, 06:12, 01/09/2022

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của idris elba hay nhất, phim idris elba 2023

VOV.VN - Mé cạnh tầm quan trọng sao hành vi thân thuộc trong những kinh khủng, Idris Elba còn chứng minh được biểu diễn xuất phong phú và đa dạng của tớ với tương đối nhiều chuyên mục phim.

Bắt đầu sự nghiệp từ trên đầu những năm 2000, cho tới ni Idris Elba đang trở thành một trong mỗi cái brand name bảo bệnh mang đến lệch giá, thiết lập nhiều kết quả tuyệt hảo. Mé cạnh tầm quan trọng sao hành vi thân thuộc trong những kinh khủng, Idris Elba còn chứng minh được biểu diễn xuất phong phú và đa dạng của tớ với tương đối nhiều chuyên mục phim. Dưới đấy là những tập phim tiếp tục góp thêm phần tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc nổi tiếng của a ma tơ.

Ghost Rider: Spirit of Vengeance

nhung bo phim lam nen ten tuoi cua phái mạnh tai tu idris elba hinh anh 1

Idris Elba tiếp tục với thời cơ “bén duyên” với phim Marvel từ thời điểm năm 2011, khi anh hùn mặt mày nhập phần 2 của dự án Ghost Rider mang tên Spirit of Vengeance. Trong phim, Elba đóng vai Moreau - một member của tổ chức triển khai giáo phái bí mật và sau đây sát cánh cạnh phái mạnh chủ yếu Ma Tốc Độ. Nhân vật Moreau này trọn vẹn là hero gốc, ko dựa vào bất kể hình tượng này nhập truyện gốc Marvel. Nhờ biểu diễn xuất tuyệt hảo nhập Ghost Rider phần 2 nhưng mà thời cơ lan sáng sủa của Idris Elba bên trên mùng hình họa rộng lớn trở thành ngày 1 không ngừng mở rộng rộng lớn.

Mandela: Long Walk đồ sộ Freedom

nhung bo phim lam nen ten tuoi cua phái mạnh tai tu idris elba hinh anh 2

Không chỉ nổi tiếng là siêu sao hành vi, Idris Elba còn chứng minh được kĩ năng biểu diễn xuất của tớ qua loa những vai biểu diễn hàn lâm “nặng ký”. Năm 2013, phái mạnh a ma tơ lột xác khi hóa thân thích trở nên hero Nelson Mandela - cựu Tổng thống Nam Phi và vị chủ yếu trị gia có tiếng nhập phim Mandela: Long Walk đồ sộ Freedom. Nhờ biểu diễn xuất xuất thần và tạo nên hình khôn khéo, Idris Elba tiếp tục đem về cho bản thân một đề cử Nam chủ yếu bên trên Quả cầu vàng, hao hao được những trang rộng lớn như Variety, USA Today,... dành riêng tiếng khen ngợi và thừa nhận là “điểm sáng” lớn số 1 nhập phim.

Xem thêm: Tổng hợp phim của ronald cheng hay nhất, phim ronald cheng 2023

Thor: The Dark World

nhung bo phim lam nen ten tuoi cua phái mạnh tai tu idris elba hinh anh 3

Nhờ những nỗ lực “đa dạng hóa” bên trên mùng hình họa, Idris Elba đầu tiên với sự thay đổi rộng lớn nhập sự nghiệp khi thâm nhập Vũ trụ năng lượng điện hình họa Marvel. Cụ thể anh nhập cuộc loạt phim Thor với vai Heimdall - một vị thần quyền năng bên trên Asgard lưu giữ trách nhiệm thống trị cầu Bifrost, và về sau sát cánh nằm trong Thor trong vô số trận đánh.

Sự xuất hiện nay của Idris Elba nhập MCU tiếp tục góp thêm phần hé rời khỏi ô cửa cho việc phong phú và đa dạng sắc tộc nhập ngoài hành tinh phim này. Dù hero của anh ấy tiếp tục “bỏ mạng” bên dưới bàn tay của Thanos tuy nhiên anh vẫn xuất hiện nay quay về với tầm quan trọng nhỏ trong những phim sau này, thời gian gần đây nhất là Thor: Love and Thunder.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw

nhung bo phim lam nen ten tuoi cua phái mạnh tai tu idris elba hinh anh 4

Sau thành công xuất sắc vang lừng trong cả rộng lớn 1 thập kỷ, Fast & Furious chính thức phát triển phần phim song lập riêng rẽ trước tiên với nhan đề Hobbs & Shaw. Mé cạnh cặp đôi The Rock - Jason Statham nổi tiếng này sự xuất hiện nay của Idris Elba càng khiến cho tập phim trở thành “nóng sốt” khi quy tụ tận 3 ngôi sao 5 cánh hành vi số 1 Hollywood.

Xem thêm: Tổng hợp phim của … hay nhất, phim … 2023

Đây cũng chính là khi không nhiều Idris Elba đóng vai phản diện chiếm hữu năng lượng vượt lên xa vời người thông thường. Hobbs & Shaw đạt lệch giá rộng lớn 760 triệu USD toàn thị trường quốc tế, góp thêm phần hùn Idris Elba thăng hạng nhập list những ngôi sao 5 cánh với lệch giá cá thể tối đa từng thời đại.

Beast

nhung bo phim lam nen ten tuoi cua phái mạnh tai tu idris elba hinh anh 5

Beast lưu lại sự quay về của Idris Elba bên trên mùng hình họa với tầm quan trọng hành vi thân thuộc, tuy nhiên vẫn đang còn nhiều điều mới mẻ kỳ lạ. Đây là dự án công trình phim sống sót trước tiên nhưng mà ngôi sao 5 cánh sinh vào năm 1972 nhập cuộc, và là thứ tự trước tiên anh va trán phe đối lập là một trong những con cái sư tử khát huyết. Trong Beast, anh đóng vai bác bỏ sĩ Nate nằm trong 2 cô đàn bà cho tới Nam Phi tham ô quan liêu quần thể bảo đảm hoang dại của những người bạn tri kỷ Martin. Thế tuy nhiên, một con cái sư tử bỗng nhiên phát triển thành kẻ săn bắn bùi nhùi, khiến cho cả mái ấm gia đình rơi vào tình thế nguy khốn ranh nằm trong. Cộng tác nằm trong đạo biểu diễn từng rất nhiều lần “chinh chiến” với chuyên mục sinh sống còn Baltasar Kormákur, Idris hứa hứa tiếp tục mang đến mùng trình biểu diễn hồi vỏ hộp, tiếp tục đôi mắt và chân thực nhập hành trình dài “một rơi rụng một còn” bên trên Safari hoang dại./.