Tổng hợp phim của hyun bong shik hay nhất, phim hyun bong shik 2023

TPO - Tờ South Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) vẫn lựa chọn ra list 10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của hyun bong shik hay nhất, phim hyun bong shik 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo đo lường và tính toán của Nielsen, doanh nghiệp lớn Mỹ thường xuyên đo lường và tính toán, nhận xét xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Bội nghĩa Và Quyền Lực) kể về mẩu chuyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ thông lưng với pháp lý. Họ ko chịu đựng yên lặng trước quyền lực tối cao, bất công và chiến tranh không còn bản thân Theo phong cách riêng rẽ của mình. Theo SCMP, đó là bộ phim truyện hành vi ly kỳ về toàn cầu tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly hít Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), người nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau tử vong đột ngột của em gái, anh về bên Nước Hàn và đem quý phái thực hiện trạng sư thường xuyên về ly hít. phẳng phiu sự lanh lợi và lập dị, anh gom những thanh căn nhà giành thắng lợi, bên cạnh đó tích cóp tay nghề nhằm cứu vãn con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u tiếp mưu cơ tế bào.

Phim đem tiết điệu nhẹ dịu, không thật cam go vẫn thu hút người coi nhờ mức độ mê hoặc của dàn phái mạnh chủ yếu trung niên và chủ thể thiên về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 ăm ắp sóng bão táp, bộ phim truyện tội phạm Big Bet (Sòng bạc) đem quý phái tiến độ tự do rất là nhiều nhập phần 2.

Lấy toàn cảnh nước nhà Philippines, Choi Min Sik đóng vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân xây đắp đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án làm thịt người khiến cho cuộc sống thường ngày và những gì ông kiến thiết xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp ụp. Ông quấn buộc phải kê cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vãn bản thân ngoài thực trạng hiểm nghèo khổ. Trong Lúc ê, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới nhất kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn trình diễn viên tiềm năng gom Big Bet 2 trở trở thành bộ phim truyện tránh việc bỏ lỡ.

7. Queenmaker

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác dành riêng cho những người dân cỗ vũ nữ giới quyền. Kim Hee Ae đóng vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. phẳng phiu sự lanh lợi, tinh tế, cô gom mái ấm gia đình tài phiệt giải quyết và xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một nữ giới thư ký trẻ em bị tiêu diệt ngay lập tức trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phong phú tuy nhiên sai lệch, biến hóa thái. Cô đem quý phái cỗ vũ căn nhà hoạt động và sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) nhiệt độ trở thành nhập cuộc chuyển động giành giật cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình căn nhà cũ.

Điểm mê hoặc nhập phim là trình diện những kín hậu ngôi trường dơ không sạch của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta thấy sức khỏe và khả năng của phụ nữ giới trước những thực trạng ngặt nghèo khổ nhất.

6. The Glory 2

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang quẻ nhập thù hằn hận) kế tiếp bám theo chân người phụ nữ giới là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng (Song Hye Kyo) trả thù hằn những kẻ bắt nạt bản thân nhập ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 trình diễn biến hóa chậm chạp, triệu tập nhập reviews hero và nêu nguyên do, phần 2 khiến cho người coi vừa lòng rộng lớn vì như thế được tận mắt chứng kiến sự trả thù hằn của nữ giới chủ yếu và những kẻ ác nên thông thường tội.

5. Queen of Masks

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Tổng hợp phim của yung cheng chang hay nhất, phim yung cheng chang 2023

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mũi nạ) nhận được rất nhiều tiếng ca ngợi kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh tiết thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ nữ giới bị cuốn nhập vụ án làm thịt người. Nữ chủ yếu bị thân phụ người chúng ta xoay sống lưng, ụp lỗi, buộc cô nên chạy trốn quý phái Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô về bên nước với quyết tâm tìm hiểu thực sự.

4. One Day Off

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh nhập năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), nữ giới nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những mệt mỏi, áp lực nặng nề và kỳ vọng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày, Park Ha Kyung đưa ra quyết định tiến hành những chuyến hành trình một ngày nhập loại Bảy. Trong chuyến hành trình ngắn ngủn, cô tìm hiểu đi ra những vị trí mới nhất, nếm test những khoản tiêu hóa và gặp mặt những hero ăm ắp sắc tố.

Đối với những người dân ko mến những kiệt tác chủ yếu kịch áp lực, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn thích hợp. Đây là bộ phim truyện du ngoạn mê hoặc, thích mắt, bên cạnh đó đem thông điệp trị lành lặn, tươi tắn sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc) khai quật chuyện tình thương thân thuộc một cựu nữ giới vận khuyến khích vương quốc, và phái mạnh giáo viên phổ biến. Từ nhị người xa cách kỳ lạ, chúng ta được links cùng nhau vì như thế một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái nữ giới chủ yếu ham muốn được nhập lớp luyện ganh đua ĐH của phái mạnh chủ yếu hoặc phái mạnh chủ yếu bị kén chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn tự nữ giới chủ yếu phanh...

Yếu tố thắm thiết luôn luôn là ưu thế của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương “oan gia”, phim cũng phản hình họa những chủ thể xã hội như áp lực nặng nề thi tuyển, bệnh dịch kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhị mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy hắn đức) quay về với phần mới nhất, kế tiếp là mẩu chuyện về trận chiến tranh giành sự sống và cống hiến cho người bệnh của những hắn chưng sĩ chân chủ yếu bên trên khám đa khoa tư thiếu thốn thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm mê hoặc nhất của phim là những ca cung cấp cứu vãn, phẫu thuật cứu vãn người của đội hình hắn chưng sĩ bên trên khám đa khoa tư. Trong khi, mẩu chuyện riêng rẽ của từng hero cũng tạo ra hào hứng cho những người coi.

1. Bloodhounds

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống thường ngày trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh ăm ắp triển vọng tuy nhiên nên kể từ quăng quật niềm mơ ước sàn đấu, bám theo quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn cho vay vốn nặng nề lãi trả lương bổng, nhằm trả nợ mang đến u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi hoảng sợ nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua loa bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim sẽ có được nhận xét tích rất rất kể từ người theo dõi nhờ tình tiết mê hoặc, dàn trình diễn viên tiềm năng với những trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP