Tổng hợp phim của hoàng tân hạo hay nhất, phim hoàng tân hạo 2023

Những tập phim Trung Quốc hứa hứa hẹn tiếp tục nhập list được coi tối đa của những "mọt" phim Hoa Ngữ

Màn hình họa Trung Quốc 2023 nối tiếp tiếp đãi người theo dõi yêu thương phim truyền hình lâu năm luyện với một loạt những dự án công trình với nội dung mới mẻ kỳ lạ, thú vị. Từ nội dung lấy toàn cảnh tân tiến, cổ trang cho tới những kiệt tác gửi thể kể từ những cỗ tè thuyết phổ biến, toàn bộ tạo ra một buổi tiệc vui chơi giải trí phong phú và đa dạng và rực rỡ mang đến những tình nhân phim Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của hoàng tân hạo hay nhất, phim hoàng tân hạo 2023

Phim cổ trang tiên hiệp Trung Quốc dự loài kiến tung ra năm 2023

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng

Phim Trung Quốc 2023: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng

 • Diễn viên: Dương Mịch, Cung Tuấn.
 • Đài: iQiyi – 38 tập

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng là tập phim cổ trang Trung Quốc dự loài kiến tung ra năm 2023, lấy toàn cảnh thượng cổ khi trái đất tồn bên trên người, yêu thương và cả những yêu tinh tinh anh với năng lượng khiến cho người đầu bầu lưu giữ lại những chuyện của kiếp trước. Mọi chuyện chính thức khi một hồ nước yêu thương của hồ nước tộc Đồ Sơn Hồng Hồng vô tình cứu vớt được một thanh niên của tộc người Đông Phương Nguyệt Sơ khi hiện giờ đang bị truy sát. Cả nhì tiếp sau đó vẫn cộng đồng tay ngăn chặn quân thù và từ từ phát sinh tình thương cùng nhau.

Trường Tương Tư

 • Diễn viên: Dương Tử, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi
 • Đài: Tencent – 40 tập

Trường Tương Tư lấy toàn cảnh thời thượng cổ khi những vị thần, quỷ ác và những loại vật truyền thuyết thần thoại sinh sống ở bên cạnh loài người. Công chúa Cửu Dao vì như thế hiểu nhầm nhưng mà vứt mái ấm, cải trang trở nên một phái nam nhân nhằm thực hiện một y sĩ. Trên hành trình dài cô cứu vớt được Đồ Sơn Cảnh và vô tình trị chỗ bị thương mang đến yêu thương quái quỷ Tương Liễu, khiến cho cả nhì đều phát sinh tình thương với bản thân. Tuy nhiên lúc biết vương quốc lâm nguy hiểm, Cửu Dao đưa ra quyết định tiến hành di nguyện của u nhằm chấn hưng non sông.

Bảy Kiếp May Mắn (Love You Seven Times)

 • Diễn viên: Đinh Vũ Hề, Dương Siêu Việt
 • Đài: iQiyi – 36 tập

Bảy Kiếp May Mắn kể về Vân Tường (Dương Siêu Việt) một áng mây được Nguyệt thoái hóa trở nên tiên, nhìn coi xích thằng nhân duyên và Sơ Không – một tiên quân. Sơ Không vô tình chuồn lạc và bị Vân Tường coi là quân thù, cả nhì giành cãi và thực hiện đứt chão xích thằng dẫn của tam giới. Vì vậy Nguyệt lão vẫn trừng trị cả nhì cần trải qua chuyện 7 kiếp yêu thương nhau ở trần giới. Từ cơ, mẩu truyện của mình chính thức với những thân thiện phận và thực trạng không giống nhau.

Dữ Phượng Hành (The Legend of Shen Li)

 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân
 • Đài: Tencent– 40 tập

Bộ phim cổ trang Trung Quốc dự loài kiến tung ra năm 2023 này lấy toàn cảnh thượng cổ kể về Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh), một nữ giới tướng mạo toàn năng của ma mãnh giới. Nàng được hướng dẫn và chỉ định hôn nhân gia đình với Phất Dung Quân, một kẻ nhăng nhít phổ biến nên vẫn đưa ra quyết định vứt trốn ngoài ma mãnh giới.

Cuộc trốn chạy khiến cho nường rơi xuống trần thế và thất lạc không còn thần lực tuy nhiên như ý được Hành Vân (Lâm Canh Tân), một phàm nhân thông thường tương hỗ. Cả nhì sinh sống cùng với nhau chính thức phát sinh tình thương thì Thẩm Ly bị ma mãnh giới bắt tảo quay trở lại, kể từ này mà phân tách xa xôi. Nhưng nường ko hiểu được Hành Vân là vị thần ở đầu cuối thuở nguyên sơ hàng đầu tam giới, một người giá buốt lùng, ko thể thể hiện tình thương riêng biệt. Cả nhì vốn liếng dĩ quá khác lạ, ko thể ở với mọi người trong nhà, cho tới khi một trường hợp bất thần xảy cho tới khiến cho bọn họ đợt tiếp nhữa nhìn nhận những xúc cảm thiệt sự dành riêng cho những người còn sót lại.

Trường Nguyệt Tẫn Minh

 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc
 • Đài: Youku– 58 tập

Nội dung Trường Nguyệt Tẫn Minh được gửi thể kể từ tè thuyết Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc BE Kịch Bản của Đằng La Vi Chi. Sở phim Trung Quốc dự loài kiến tung ra năm 2023 này xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu giàn giụa trắc trở, bi thương của Ma thần Đạm Đài Tẫn và nữ giới thần Lê Tô Tô.

Mọi chuyện chính thức khi trái đất bị ma mãnh đạo tóm quyền trấn áp. Các trưởng lão của tiên nhân vẫn cử chuyên viên tảo ngược thời hạn quay trở lại thời khắc nhưng mà Ma thần ko thức tỉnh nhằm rút lặn cốt ngoài người hắn. Lê Tô Tô đồng ý trách nhiệm trở nên một người phàm, quay trở lại quá khứ 500 năm vừa qua. Tại phía trên cô bắt gặp và kết duyên nằm trong Đạm Đài Tẫn, hoàng tử con cái tin cậy và Ma thần sau này. Hiện bên trên Đạm Đài Tẫn là một trong người giá buốt lùng, tàn nhẫn ko kể từ bất kể thủ đoạn nào là để sở hữu được quyền lực tối cao. Nhưng vì như thế tận mắt chứng kiến những nỗi nhức ko thể trình bày trở nên câu nói. của Đạm Đài Tẫn, nhưng mà Lê Tô Tô nguyện thắp cháy sinh mệnh muốn tạo rời khỏi thần tủy thay cho thế lặn cốt hùn anh.

Ngọc Cốt Dao

 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn
 • Đài: Tencent– 40 tập

Từ sau thời điểm được hé mở với sự nhập cuộc của Tiêu Chiến, Ngọc Cốt Dao trở nên một trong mỗi tập phim cổ trang Trung Quốc được mong đợi tiếp tục lên sóng năm 2023.

Nội dung Ngọc Cốt Dao kể về chuyện tình thương yêu giàn giụa sóng dông tố của Chu Nhan, một quận chúa của Xích Tộc và thế tử Thời Hình ảnh. Sau khi u của tớ là nương nương của Không Tang bị ụp tội oan, Thời Hình ảnh bị đày đọa cho tới núi nhằm tu luyện, bên trên phía trên anh bắt gặp quận chúa và nhì người trở nên thầy trò của nhau. Dù vậy số phận trắc trở khi cả nhì đứng ở sản phẩm ngũ những phe đối nghịch ngợm nhau nhập một cuộc đấu giành chủ yếu trị sống chết và quan hệ thầy trò cũng ngăn chặn bọn họ bộc bạch xúc cảm thiệt của tớ. Để rồi ở đầu cuối, đặt điều xúc cảm qua chuyện một phía, cả nhì nằm trong ăn ý mức độ bảo đảm vương vãi triều Không Tang.

Phim Trung Quốc cổ trang xây cất dựa vào lịch sử

Ninh An Như Mộng (Story of Kunning Palace)

 • Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt
 • Đài: iQiyi – 36 tập

Nội dung Ninh An Như Mộng xoay xung quanh Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc), một nương nương tụt xuống trượt, người mong ước đã có được quyền lực tối cao tối đa bằng phương pháp tận dụng quý khách xung xung quanh bản thân nhằm đạt được tham ô vọng. Tuy nhiên khi mái ấm vua bị đầu độc, hoàng cung rớt vào tay của Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và hắn vẫn rời khỏi mệnh lệnh chôn nương nương nằm trong nhà vua cũ. Lúc này Khương Tuyết Ninh với thời cơ tái mét sinh một đợt tiếp nhữa để thay thế thay đổi số phận của tớ, cô kể từ vứt việc nhập cung tuy nhiên ở đầu cuối rớt vào tay Tạ Nguy.

Xem thêm: Tuổi 27 Vội Vàng | Tổng hợp phim tuổi 27 vội vàng hay nhất | phim tuổi 27 vội vàng 2023

Phim Trung Quốc 2023 toàn cảnh hiện nay đại

Đường Về (Road Home)

 • Diễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Đàm Tùng Vận
 • Đài: CCTV, iQiyi – 30 tập

Bộ phim Trung Quốc dự loài kiến tung ra năm 2023 này kể về những tình nhân cũ tái mét ăn ý sau chục năm. Cặp song đó là Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) và Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) với quan hệ thân thiện thiết kể từ thời thơ nhỏ bé và là côn trùng tình đầu của nhau. Tuy nhiên tình thương của nhì người cần kết đốc khi Lộ Viêm Thần tách chuồn nhằm thâm nhập học viện chuyên nghành công an và mái ấm gia đình Quy Hiểu bắt gặp nhiều biến đổi cố.

Gặp lại nhau sau tám năm, lời nói của Lộ Viêm Thần “Anh tiếp tục xem sét em trong cả khi em vẫn trở thành tro” khiến cho cả nhì xem sét bọn họ vẫn để nhiều xúc cảm lẫn nhau. Nhưng chỉ cho tới khi Quy Hiểu và các bạn của cô ý bị vướng kẹt bên trên một thị xã biên thuỳ giàn giụa tuyết, cô mới mẻ vô vọng gọi mang đến Lộ Viêm Thần.

Tình Yêu Anh Dành Cho Em (The Love You Give Me)

Phim Trung Quốc 2023
 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Tinh Dao
 • Đài: WeTV – 30 tập

Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn) là một trong cô nàng với dự định tự động tiêu diệt phiên bản thân thiện và Tô Điền (Lý Tinh Dao) với mơ ước mong muốn được bắt gặp Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ). Hai cô nàng với tính cơ hội không giống nhau vô tình gặp mặt và trở nên bè bạn. Ngay cả khi Mẫn Tuệ ko thể hiện xúc cảm thì Tô Điền vẫn rất có thể tức thì tức khắc hiểu rằng tâm lý của Mẫn Tuệ và tận tình trợ giúp. Sau cơ, vì như thế một tai nạn thương tâm nhưng mà Tô Điền cần quyết tử mạng sinh sống vì như thế Mẫn Tuệ.

Mẫn Tuệ vì vậy nhưng mà luôn luôn ăn năn hận và dò thám cơ hội tiến hành những ước nguyện nhưng mà Tô Điền ko thể triển khai xong, nhập số cơ bao hàm cả việc cô cần bắt gặp Tân Kỳ. Tuy nhiên cuộc gặp mặt này vẫn trọn vẹn thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của cô ý, khiến cho cô rơi vào trong 1 mẩu truyện tình một vừa hai phải và ngọt ngào một vừa hai phải bi thương.

Vụng Trộm Không Thể Giấu (Hidden Love)

Phim Trung Quốc 2023
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn
 • Đài: Tencent  – 24 tập

Nội dung Vụng Trộm Không Thể Giấu xoay xung quanh Tang Trĩ, một cô gái thơ ngây và nghịch ngợm vô tình rớt vào thực trạng bị nhà giáo chào cha mẹ. Cô nường cầu cứu vớt anh trai và vô tình bắt gặp một người các bạn của anh ấy là Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), một đàn anh đẹp nhất trai với tình tình trầm ổn định. Tang Trĩ tức thì tức khắc bị hấp dẫn và nhờ Gia Hứa fake thực hiện cha mẹ của tớ nhằm bắt gặp nhà giáo. Không chút ngần quan ngại, cô gái dữ thế chủ động tiếp cận với Đoàn Gia Hứa cho tới khi cả nhì dần dần phát sinh tình thương cùng nhau.

Phồn Hoa (Blossoms Shanghai)

 • Diễn viên: Hồ Ca, Mã Y Lợi, Đường Yên
 • Đài: Dragon TVTencent– 40 tập

Nội dung Phồn Hoa xoay xung quanh một tỷ phú tự động thân thiện (do Hồ Ca thủ vai) tăng trưởng kể từ bàn trắng tay. Phim xoay xung quanh hành trình dài của anh ấy kể từ lúc còn là một trong cậu nhóc 10 tuổi tác, khéo léo với quá khứ phiền nhiễu cho tới khi trở nên người đứng bên trên đỉnh điểm của TP.HCM tráng lệ.

Bên cạnh cơ, Phồn Hoa còn kể về những quan hệ của anh hùng chủ yếu với 4 người phụ nữ giới, đại diện thay mặt mang đến những độ quý hiếm không giống nhau nhập cuộc sống thường ngày nhưng mà anh hùng chủ yếu theo đòi xua đuổi, này là phiêu lưu, danh dự, tình thương yêu, và sự tinh khiết.

Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Phim Trung Quốc 2023

Phim Trung Quốc 2023 – Khói lửa nhân gian ngoan của tôi

 • Diễn viên: Dương Dương, Vương Sở Nhiên
 • Đài: Hunan TV, Mango TV – 40 tập

Nội dung Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi được gửi thể kể từ tè thuyết Một Tòa Thành Đang Chờ Anh của người sáng tác Cửu Nguyệt Hi, xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu trải lâu năm kể từ những ngày nhỏ bé cho tới khi cứng cáp của group trưởng cứu vớt hỏa Tống Diệm (Dương Dương) và nữ giới bác bỏ sĩ Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên)

Xem thêm: Xem Phim Hội Pháp Sư (Phần 2) Tập 29 VietSub Thuyết Minh

Từ lúc còn là một trong đứa trẻ con không cha mẹ phụ vương u, Hứa Thấm được trao nuôi nhập một mái ấm gia đình cay nghiệt xung khắc nên tính cơ hội với phần hiểu chuyện và không nhiều thể hiện nay xúc cảm phiên bản thân thiện. Có lẽ vì như thế điều này nhưng mà Hứa Thấm trở thành thân thiện thiết với Tống Diệm, một thanh niên với tính cơ hội khốc liệt, trọn vẹn trái ngược ngược với bản thân. Tuy nhiên quan hệ của tất cả nhì bị mái ấm gia đình ngăn chặn vì như thế vị thế và những nỗi không an tâm của tuổi tác trẻ con.

Mười năm tiếp theo bọn họ hội ngộ nhập tầm quan trọng tương hỗ và nằm trong trải qua chuyện sự sinh sống và chết choc. Sự cứng cáp của từng người sau nhiều năm xa xôi cơ hội hùn cả nhì vượt lên những trở quan ngại bên trên tuyến đường tình thương yêu và một đợt tiếp nhữa trở lại với mọi người trong nhà.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:

 • TOP đôi mươi BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI
 • 6 PHIM CỔ TRANG CƯỚI TRƯỚC YÊU SAU HOA NGỮ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT
 • 18 BỘ PHIM VÕ THUẬT KINH ĐIỂN CỦA ĐIỆN ẢNH HỒNG KÔNG

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam