Tổng hợp phim của hoàng minh hạo hay nhất, phim hoàng minh hạo 2023

phim của Hầu Minh Hạo

Phim của Hầu Minh Hạo đóng góp tạo ra được sự để ý của người theo dõi. Ảnh: Instagram @houminghao.neo

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của hoàng minh hạo hay nhất, phim hoàng minh hạo 2023

Anh đảm bảo chất lượng nghiệp Học viện Đào tạo ra music tân tiến Bắc Kinh và là cựu member của tập thể nhóm nhạc FRESH Cực khách hàng thiếu thốn niên đoàn.

Hầu Minh Hạo chính thức sự nghiệp thao diễn xuất vô năm năm 2016. Tên tuổi hạc của anh ý được không ít người theo dõi biết cho tới qua chuyện vai nam giới chủ yếu Hoa Bưu vô bộ phim truyền hình thanh xuân vườn ngôi trường Sống ko gan dạ uổng phí thanh xuân. Nhờ thao diễn xuất tuyệt hảo nằm trong nước ngoài hình điển trai, Hầu Minh Hạo nhanh gọn lẹ được những đạo thao diễn để ý “chọn mặt mũi gửi vàng” kí thác mang đến nhiều vai thao diễn cần thiết.

diễn viên hầu minh hạo

Ảnh: Instagram @houminghao.neo

Dưới đấy là những bộ phim của Hầu Minh Hạo đóng góp được không ít người theo dõi để ý. Đây cũng chính là những kiệt tác tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của nam giới thao diễn viên con trẻ vô cỗ môn thẩm mỹ và nghệ thuật loại bảy. Mời các bạn nằm trong coi nhé!

1. Phim của Hầu Minh Hạo đóng: Hàn võ ký – Cambrian Period (2017)

Phim của Hầu Minh Hạo đóng: Hàn võ ký - Cambrian Period (2017)

Hàn võ ký là bộ phim truyền hình hành vi có tiếng của Trung Quốc vô năm 2017. Chuyện phim xoay xung quanh cô nàng Đường chặn (Châu Vũ Đồng đóng) xinh rất đẹp, xinh tươi và sáng sủa. Cô vô tình bịa đặt chân lên một quần đảo hỏng cấu Nam Chiêm Sở. Tại phía trên, cô bị cuốn vô trận chiến của những quyền lực thâm tối đang được kiểm soát hòn đảo. Đồng thời, Đường chặn cũng rớt vào côn trùng tình tay tía nguy nan với cùng 1 mỹ nam giới trinh sát và một công an sở hữu kín đáo kinh hoàng.

Trong Hàn võ ký, Hầu Minh Hạo nhập vai trinh sát treo mặt mũi nạ bí hiểm Kiểm Tử. Anh tạo ra tuyệt hảo vì như thế vẻ bề ngoài giá buốt lùng và hấp dẫn.

2. Trấn Hồn Nhai – Rakshasa Street (2017)

Trấn Hồn Nhai - Rakshasa Street (2017)

Trấn Hồn Nhai là một trong những bộ phim truyền hình kinh dị, đem sự nhập cuộc của những thao diễn viên Uông Đông Thành, An Duyệt Khê, Hầu Minh Hạo, Hoàng Phủ Kiệt, Đường Quốc Đức, Bạch Liễu Tịnh…

Chuyện phim lấy toàn cảnh fake tưởng, xoay xung quanh việc Tào Diệm Binh (Uông Đông Thành) sau thời Ngụy Võ, thân thiết là La Sát Nhai Trấn Hồn tướng mạo, thề bồi bảo đảm Linh Vực muôn thuở bình an.

Thế rồi Hạ Linh (An Duyệt Khê) bất thần đột nhập, làm cho Linh Vực sóng bão táp dịch chuyển. Hạ Linh là một trong những SV năm cuối ĐH đang được dò la việc thực hiện. Sau một tai nạn đáng tiếc quyết liệt, cô phát triển thành người sinh sống sót độc nhất. Những biến đổi cố rủi ro tiếp tục bủa vây khiến cho cô nhìn thấy bản thân đã trở nên chửi rủa. Khi nghe người dân bốt thổi, Hà Linh đã đi vào trấn Hồn Nhai nhằm đập phá những tiếng nguyền.

Thế lực cùn hung thần túng bấn luôn luôn ở trong bóng tối đùng một phát nổi dậy, làm cho nhân thế và kết giới Linh Vực bị đập phá diệt. Để bảo đảm ngôi nhà cửa ngõ, đồng chí cùng theo với đạo nghĩa vô tim, Tào Diệm Binh cùng theo với Hạ Linh lao vào hành trình dài trấn hồn.

3. Sống ko gan dạ uổng phí thanh xuân – When We Were Young (2018)

Sống ko gan dạ uổng phí thanh xuân - When We Were Young (2018)

Khi vừa phải trừng trị sóng, phim của Hầu Minh Hạo Sống ko gan dạ uổng phí thanh xuân vẫn nhanh gọn lẹ thú vị được một lượng rộng lớn độc giả. Phim lấy toàn cảnh Trung Quốc vô năm 1996, kể về những các bạn con trẻ đang được ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường tràn nghịch ngợm và hồn nhiên. Sở phim cũng mang tới mang đến người theo dõi những ký ức về 1 thời cắp sách cho tới ngôi trường.

Đây được xem như là một trong mỗi bộ phim truyền hình hùn thương hiệu tuổi hạc của Hầu Minh Hạo lại gần rộng lớn với người theo dõi châu Á. Trong phim Hầu Minh Hạo nhập vai Hoa Bưu, một học viên đem chỉ số IQ cao. Tuy nhiên, tự phụ thuộc vô trí mưu trí nên cậu thông thường xuyên chen ngang và chọc đập phá con bạn nằm trong lớp Dương Tịch (Vạn phẳng đóng).

Lúc đầu, đồng chí vô lớp cũng ko ưa gì Hoa Bưu. Sau cơ, Hoa Bưu dần dần mang đến quý khách thấy bản thân là một trong những người trượng nghĩa, đem niềm tin trách cứ nhiệm. Từ cơ, đồng chí đều thay cho thay đổi quan điểm về cậu. Tất cả bên cạnh nhau trải qua chuyện những hí hửng buồn của tuổi hạc thanh xuân.

>>> Đọc thêm: 25 PHIM HỌC ĐƯỜNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

4. Hầu Minh Hạo phim: Trở về vượt lên khứ ôm siết lấy em – Over Again (2019)

Hầu Minh Hạo phim: Trở về vượt lên khứ ôm siết lấy em - Over Again (2019)

Bộ phim tư tưởng tình thương này còn có sự hùn mặt mũi tía thao diễn viên đó là Hầu Minh Hạo, Cái Nguyệt Hi và Bành Vu Sướng. Phim truyền đạt nhiều bài học kinh nghiệm nhân bản xứng đáng suy ngẫm.

Nội dung phim Hầu Minh Hạo đóng fake người theo dõi theo đuổi bước đi group tía người bạn tri kỷ bao gồm Cao Tử Lâm (Hầu Minh Hạo đóng), Trương Tử Dương (Bành Vu Sướng đóng) và Quách Sĩ Gia (Cai Nguyệt Hi thủ vai). Mặc dù là tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên cả tía đang trở thành bạn tri kỷ. Họ luôn luôn sát cánh cùng mọi người trong nhà và bên cạnh nhau share hí hửng buồn.

Và rồi, từ là một trường hợp hi hữu ko ước muốn, bọn họ vẫn nhằm lại kết quả nguy hiểm. Tử Dương đưa ra quyết định đi ra cút tuy nhiên ko nhằm lại một tin nhắn. Sau cơ, Cao Tử Lâm vô tình trừng trị hiện nay con cái tàu không khí, rất có thể hùn bọn họ trở lại vượt lên khứ. Kể kể từ cơ, nhiều trường hợp và sự khiếu nại tuy nhiên Tử Dương lấp liếm kín vẫn tái mét xuất hiện nay. Vấn đề này vẫn xúc tiến nhì người các bạn của anh ý về bên vượt lên khứ nhằm giải quyết và xử lý từng việc.

Xem thêm: Tình Yêu Chia Cắt Chúng Ta | Tổng hợp phim tình yêu chia cắt chúng ta hay nhất | phim tình yêu chia cắt chúng ta 2023

>>> Đọc thêm: 10 PHIM NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI HAY NHẤT TRUNG QUỐC

5. Đạo mộ chữ ký 2: Nộ hải tiềm sa – The Lost Tomb 2 (2019)

Đạo mộ chữ ký 2: Nộ hải tiềm rơi - The Lost Tomb 2 (2019)

Đạo mộ cây viết ký là một trong những bộ phim truyền hình chiếu mạng được fake thể kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Nam Phái Tam Thúc. Phim được sản xuất 8 phần vô 8 năm và Hầu Minh Hạo nhập cuộc vào vai chủ yếu Ngô Tà vô phần 2, trừng trị sóng năm 2019. Đạo mộ cây viết ký kể về hành trình dài phiêu lưu tìm hiểu kín đáo về những ngôi mộ cổ bí ẩn của một group cao thủ trộm mộ.

Đạo mộ chữ ký 2: Nộ hải tiềm rơi - The Lost Tomb 2 (2019)

Nội dung phần 2 phim của Hầu Minh Hạo đóng là chuyện Ngô Tà nằm trong Vương Yên Tử và A Ninh kế tiếp hành trình dài tìm hiểu những điều túng bấn hiểm xung quanh những ngôi mộ cổ. Ngô Tà vẫn tìm kiếm được cuốn sách lụa, bên trên cơ ghi lại địa điểm của một cổ mộ kỳ túng bấn kể từ thời chiến quốc. Cậu nằm trong group các bạn tiến bộ vô dò la bảo vật. Nhưng không một ai ngờ, bên dưới cổ mộ đó lại có khá nhiều chuyện tai ác dị, vô nằm trong hung hiểm.

6. Phim của Hầu Minh Hạo: Thợ săn bắn tâm trạch – Psych-Hunter (2020)

Phim của Hầu Minh Hạo: Thợ săn bắn tâm trạch - Psych-Hunter (2020)

Đây là một trong những bộ phim truyền hình kinh dị hành vi của Trung Quốc. Nội dung phim kể Giang Thước (Hầu Minh Hạo thủ vai). Công việc chủ yếu của anh ý là dò la tìm kiếm những căn nhà bị quỷ ám, mua sắm bọn chúng với giá cả tương đối mềm và xua xua đuổi ác quỷ rồi cung cấp nhằm dò la tiếng.

Mọi việc ko hề trơn tuột Khi Giang Thước cung cấp tòa nhà cơ kết thúc, lại bị một người qua chuyện hàng không rõ ràng tính danh coi chằm chằm. Từ cơ, anh liên tiếp trải qua chuyện một loạt điều tai ác dị.

Và rồi những căn nhà quỷ ám bên trên cũng liên tiếp xuất hiện nay điềm gở, xẩy ra những chuyện quyết liệt ko ngờ, dẫn đến câu cuộc khó khăn giải thích. Đến khi cơ, Giang Thước mới nhất trừng trị hiện nay tôi đã rớt vào một chiếc bẫy được và tính mạng con người đang được bắt gặp nguy nan.

>>> Đọc thêm: TOP 24 BỘ PHIM KINH DỊ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

7. Ta đó là cô nương như thế – A Girl Like Me (2021)

Ta đó là cô nương như vậy - A Girl Like Me (2021)

Ta đó là cô nương như vậy là bộ phim truyền hình cổ trang dựa vào đái thuyết Con gái là thế đó của người sáng tác Nguyệt Hạ Diệp Anh. Nội dung phim xoay xung quanh chuyện tình lắng đọng tuy nhiên cũng ko tầm thường phần sóng bão táp của nường quận chúa Ban Họa (Quan Hiểu Đồng) và chàng công tử Dung Hà (Hầu Minh Hạo).

Ban Họa là một trong những quý nữ giới kinh trở thành nổi tiếng tuyệt sắc. Thế tuy nhiên, nường vẫn tía lượt bị kể từ thơm.

Dung Hà là mỹ nam giới đệ nhất kinh trở thành văn võ toàn, tuy nhiên chứa đựng bên phía trong nhiều kín đáo. Lúc đầu cả nhì tiếp cận nhau với những ý đồ gia dụng riêng rẽ. Dần dần dần, bọn họ hiểu rõ tình thương của đối phương. Từ phía trên, cả nhì bên cạnh nhau ghi chép nên một mẩu truyện lắng đọng về thương yêu.

Hầu Minh Hạo vẫn lột mô tả cực kỳ thành công xuất sắc một Dung Hà thư sinh, nho nhã, rất đẹp trai và lãng tử, là kẻ tình vô chiêm bao của những cô nàng.

>>> Đọc thêm: 18 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

8. Phim mới nhất của Hầu Minh Hạo: Căng buồm đi ra khơi Khi nổi gió – Our Times (2021)

Phim mới nhất của Hầu Minh Hạo: Căng buồm đi ra khơi Khi nổi bão táp - Our Times (2021)

Căng buồm đi ra khơi ngày nổi gió là bộ phim truyền hình nói tới chí phía lập nghiệp của thanh niên đầu trong năm 1990. Phim đem sự nhập cuộc của những thao diễn viên Hầu Minh Hạo, Hướng Hàm Chi, Mao Hiểu Tuệ, Ngô Lỗi…

Nội dung phim của Hầu Minh Hạo kể về tuyến đường lập nghiệp của nhì chàng trai Bùi Khánh Hoa và Hoa Tiêu Sấm. Cả nhì chàng trai nằm trong học tập bên trên viện phân tích khoa technology vấn đề của Đại học tập Yến Kinh. Sau cơ, Khi coi sẽ có được tình hình thay cho thay đổi của trái đất trong nghề technology vấn đề, nhì chàng trẻ trai nằm trong hợp tác nhau lập nghiệp bên trên tuyến đường mạng Internet.

Cuối nằm trong, Tiêu Sấm và Khánh Hoa đều tiến hành được hoàn hảo của phiên bản thân thiết. Cả nhì đều đạt được thành công xuất sắc về việc nghiệp lộn thương yêu.

Trên đấy là 8 phim của Hầu Minh Hạo đóng góp. Ngoài 8 bộ phim truyền hình bên trên, lúc bấy giờ Hầu Minh Hạo còn mang tên vô một số trong những dự án công trình phim có tiếng như Hẻm nhỏ, Hộ tâm… Với tài năng nằm trong mật độ rộng thoải mái của tôi, tin cẩn chắc hẳn rằng vô sau này Hầu Minh Hạo tiếp tục là một trong những thao diễn viên thêm phần thực hiện “sáng” nền năng lượng điện hình họa Trung Hoa.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam