Tổng hợp phim của hồ Đan Đan hay nhất, phim hồ Đan Đan 2023

Trong thời hạn qua quýt, Vân Chi Vũ chắc chắn là là bộ phim truyền hình cổ trang mới nhất mùng hình họa Hoa ngữ, tuy nhiên số điểm lại ko phản ánh được điều này. Dự án của Quách Kính Minh chỉ đạt mức 6/10 bên trên Douban, thậm chí còn còn bị chê thậm tệ vì thế loại kết quá khắc chế.

Mặt không giống, nhiều dự án công trình cổ trang ko nổi vị Vân Chi Vũ lại được Reviews cao hơn nữa, vượt trội là Tôi Có Một Người Bạn vừa vặn tung ra mới đây.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của hồ Đan Đan hay nhất, phim hồ Đan Đan 2023

Bộ phim xứng danh có tiếng rộng lớn với điểm trên cao hàng đầu 2023, dàn cast vô danh biểu diễn đặc biệt cuốn - Hình ảnh 1.

Dự án cổ trang của đài Mango TV lên sóng âm thầm, ko được buôn chuyện xôn xang vẫn khiến cho người theo dõi coi say sưa. phẳng triệu chứng là bên trên Douban, phim vừa vặn hé điểm 8,6 khiến cho ai nấy bất thần, cũng chính là số lượng cao hàng đầu vô năm 2023 (ngang với Đi Đến Nơi Có Gió hoặc Trường Tương Tư). Dưới phần phản hồi, nhiều phần dân cư mạng biểu dương ngợi sắc tố, tiết tấu phim thú vị, vui nhộn, tựa như một Đại Tống Thiếu Niên Chí thứ 2.

Bộ phim xứng danh có tiếng rộng lớn với điểm trên cao hàng đầu 2023, dàn cast vô danh biểu diễn đặc biệt cuốn - Hình ảnh 2.

Phim đạt điểm trên cao bên trên Douban

Sở dĩ được đối chiếu như vậy là vì thế Tôi Có Một Người Bạn đem sắc tố thiếu hụt niên phối hợp khảo sát huỷ án. Nội dung phim kể về phái mạnh chủ yếu Mộng Tam Tức cho tới thành phố Hồ Chí Minh Mục Vân nhằm khảo sát chết choc bí mật của khách hàng thân thích bản thân. Anh nghi ngại người chúng ta này bị quyền năng được gọi là Giang Hồ "thủ tiêu". Đến Mục Vân, Tam Tức chạm chán thêm thắt 3 Người trẻ tuổi nữa sở hữu nằm trong chí phía lật sụp Giang Hồ, tiếp sau đó tiếp tục hé một mặt hàng tạp hóa vừa vặn nhằm lần chi phí, vừa vặn theo gót dõi và lên plan báo thù oán.

Cư dân mạng Reviews Tôi Có Một Người Bạn chiếm hữu dàn biểu diễn viên trẻ trung, tuy nhiên biểu diễn khá duyên chứ không cần rung rinh. Nam chủ yếu nhập vai Tam Tức là Tạ Hưng Dương - tân binh điển trai từng hùn mặt mũi vô Khi Anh Chạy Về Phía Em hoặc Ngày Mai Cũng Muốn Gặp Anh (đóng cặp với Lư Dục Hiểu). Còn lại đều là những cái brand name sinh sau 2000, còn tương đối mới nhất tuy nhiên thực hiện bất thần về phong thái thể hiện tại hero.

Bộ phim xứng danh có tiếng rộng lớn với điểm trên cao hàng đầu 2023, dàn cast vô danh biểu diễn đặc biệt cuốn - Hình ảnh 4.

Bộ phim xứng danh có tiếng rộng lớn với điểm trên cao hàng đầu 2023, dàn cast vô danh biểu diễn đặc biệt cuốn - Hình ảnh 5.

Xem thêm: Thế Giới Kia HD VietSub Thuyết Minh Ni no Kuni 2019

Dàn cast tươi trẻ, duyên dáng vẻ của phim

QQ Reviews Tôi Có Một Người Bạn xáo trộn hài hòa và hợp lý thân thích tính vui nhộn và sự lôi kéo trong số vụ án. Hình như, những tuyền tình yêu nhỏ vô cỗ tứ cũng rất được cách tân và phát triển vừa đẹp, ko lấn lướt mạch truyện chủ yếu. Đây chắc chắn là là bộ phim truyền hình thành công xuất sắc bất thần của Mango TV sau thời điểm Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 đã thất bại cả về unique lộn chừng thông dụng.

Bộ phim xứng danh có tiếng rộng lớn với điểm trên cao hàng đầu 2023, dàn cast vô danh biểu diễn đặc biệt cuốn - Hình ảnh 7.