Tổng hợp phim của heo jun ho hay nhất, phim heo jun ho 2023

TPO - Nửa đầu xuân năm mới 2023, Nước Hàn tung ra nhiều bộ phim truyền hình truyền hình mới mẻ. Tuy nhiên, ko nên kiệt tác nào thì cũng thuyết phục được người theo dõi càng ngày càng khó tính khó nết. Koreaboo đang được tổng hợp 10 phim truyền hình xứ củ sâm được coi tối đa vô năm tính cho tới lúc này.

10 phim truyền hình được coi tối đa nửa đầu 2023 hình ảnh 1

10. Revenant (Ác quỷ): Sở phim kinh dị kể về cô nàng 25 tuổi tác Goo San Young (Kim Tae Ri) tự nhiên bị quỷ ám. Cô cùng theo với GS ĐH Yeom Hae Sang (Oh Jung Se) và trung úy công an Lee Hong Sae (Hong Kyung) mày mò đi ra thực sự phía sau những tử vong bí hiểm tương quan cho tới những thực thể thể siêu tự nhiên.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của heo jun ho hay nhất, phim heo jun ho 2023

10 phim truyền hình được coi tối đa nửa đầu 2023 hình ảnh 2

9. Celebrity (Người nổi tiếng): Bộ phim triệu tập khai quật mặt mũi tối phía sau cuộc sống đời thường quý phái của những người dân với tác động bên trên social, đa phần xoay xung quanh hero Seo Ah Ri (Park Gyu Young) – có tiếng bên trên social chỉ với sau một tối.

10 phim truyền hình được coi tối đa nửa đầu 2023 hình ảnh 3

8. King the Land (Khách sạn vương vãi giả): Mang tế bào típ chuyện tình oan gia không xa lạ, bộ phim truyền hình hài romantic là mẩu chuyện về người quá nối tiếp hấp dẫn với cô nhân viên cấp dưới chịu khó kể từ quân thù phát triển thành tình nhân.

10 phim truyền hình được coi tối đa nửa đầu 2023 hình ảnh 4

7. My Perfect Stranger (Người kỳ lạ trả hảo): Phim tế bào miêu tả chuyến du hành thời hạn về năm 1987 của một phân phát thanh viên thông tin vào ngày cuối tuần và nhân viên cấp dưới doanh nghiệp xuất phiên bản. Trong khi người trước nỗ lực xử lý vụ án thịt người một loạt và người sau nỗ lực ngăn thân phụ u cô kết duyên, cả nhị xem sét rằng những tiềm năng nhường nhịn như ko tương quan của mình với ông tơ tương tác cùng nhau.

10 phim truyền hình được coi tối đa nửa đầu 2023 hình ảnh 5

6. See You in My 19th Life (Hẹn bắt gặp anh ở kiếp loại 19): Chuyển thể kể từ webtoon chạy khách, phim kể về người phụ nữ giới tái mét sinh rất nhiều lần trong khoảng thời gian gần 1.000 năm và luôn luôn lưu giữ về ký ức kiếp trước. Đến kiếp loại 19, tiềm năng của cô ý là thăm dò tìm tòi tình nhân bị bỏ qua vô kiếp trước.

10 phim truyền hình được coi tối đa nửa đầu 2023 hình ảnh 6

5. Bloodhounds (Chó săn bắn công lý): Đây cũng chính là kiệt tác đem thể kể từ webtoon. Phim phản ánh cuộc sống đời thường trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh tràn triển vọng tuy nhiên nên kể từ quăng quật niềm mơ ước sàn đấu, theo gót quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn cho vay vốn nặng trĩu lãi trả lương bổng, nhằm trả nợ mang lại u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo phát triển thành “chó săn” lợi hoảng nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Xem thêm: Thám Tử Sherlock (Phần 2) Full 3/3 VietSub + Thuyết Minh Sherlock (Season 2) 2017

10 phim truyền hình được coi tối đa nửa đầu 2023 hình ảnh 7

4. Tale of the Nine Tailed 1938 (Bạn trai tôi là hồ ly tinh tinh nghịch 1938): Sau thành công xuất sắc của phần 1 năm 2020, Tale of the Nine Tailed quay về với phần hậu truyện. Trong phim, đạp thần Lee Yeon (Lee Dong Wook) vì như thế nguyên do việc làm nên du hành thời hạn về năm 1938. Tại phía trên, anh tái ngộ em trai đang được bị tiêu diệt, bạn hữu và đương đầu với quân thù mới mẻ.

10 phim truyền hình được coi tối đa nửa đầu 2023 hình ảnh 8

3. Taxi Driver 2 (Ẩn danh 2): Dựa bên trên webtoon có tiếng, phim kể về hãng sản xuất xe taxi bí hiểm có tên Rainbow Taxi – công ty thực thực thi lý bên dưới mác doanh nghiệp vận đem. Cuối phần một, group tan tan. Tuy nhiên, vì như thế một vụ gian nguy ở nước Việt Nam, những người dân vô doanh nghiệp hội tụ lại vô phần 2 nhằm nối tiếp thiên chức trợ giúp những người tiêu dùng bất lực.

10 phim truyền hình được coi tối đa nửa đầu 2023 hình ảnh 9

2. The Good Bad Mother (Người u tồi tệ của tôi): Một vụ tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc khiến cho công tố viên tràn tham lam vọng trở thành như trẻ con con cái. Anh được người u vốn liếng đang được kể từ mặt mũi đem về quê bảo vệ và hành trình dài hàn gắn quan hệ thân mật nhị u con cái chính thức.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kim han min hay nhất, phim kim han min 2023

10 phim truyền hình được coi tối đa nửa đầu 2023 hình ảnh 10

1. Dr. Romantic 3 (Người thầy hắn đức 3): Sau nhị mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic quay về với phần mới mẻ, nối tiếp là mẩu chuyện về trận đánh tranh giành sự sống và cống hiến cho người bệnh của những hắn bác bỏ sĩ chân chủ yếu bên trên cơ sở y tế tư thiếu hụt thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Tú Oanh

Theo Koreaboo