Tổng hợp phim của henry lau hay nhất, phim henry lau 2023

Henry Lau

Henry bên trên một sự khiếu nại năm 2018

Thông tin cậy nghệ sĩ
Phồn thể劉憲華 (phồn thể)
Giản thể刘宪华 (giản thể)
Bính âmLiú Xiànhuá (Tiếng Phổ thông)
Việt bínhLàuh Hinwàh (Tiếng Quảng Châu)
SinhHenry Lau
11 mon 10, 1989 (34 tuổi)
Toronto, Ontario, Canada
Nghề nghiệpCa sĩ, Nhạc sĩ, Vũ công,
Năm hoạt động2008–nay
Quốc tịchCanada
Dòng nhạcPop, dance, R&B
Nhạc cụViolin, piano, keyboards
Hãng thu âmMonster Entertainment Group
Websitetwitter.com/henrylau89,
Lưu Hiến Hoa
Tên giờ Trung
Phồn thể劉憲華
Giản thể刘宪华
Phiên âm
Tiếng Hán chi chuẩn
Bính âm Hán ngữLiú Xiànhuá
Wade–GilesLiu Hsien-hua
Tiếng Mân Nam
Tiếng Mân Tuyền Chương POJLâu Hiàn-huâ
Tên giờ Triều Tiên
Hangul

헨리

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của henry lau hay nhất, phim henry lau 2023

Hanja

亨利

Phiên âm
Romaja quốc ngữHen Li
McCune–ReischauerHen Li

Henry Lau (tên thiệt Lưu Hiến Hoa (giản thể: 刘宪华; phồn thể: 劉憲華; bính âm: Liú Xiànhuá), phiên âm giờ Quảng Đông: Làuh Hinwàh; sinh ngày 11 mon 10 năm 1989), thông thường được nghe biết với nghệ danh Henry, là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ người Canada gốc Hoa. Henry là cựu member group nhạc Super Junior-M, một group nhỏ chuyên nghiệp hát Quan thoại và sinh hoạt bên trên thị ngôi trường Trung Quốc trực nằm trong group nhạc Nước Hàn Super Junior.

Ngày 7 mon 6 năm trước đó, Henry debut với tư cơ hội ca sĩ solo thứ nhất sau 13 năm của doanh nghiệp lớn SM Entertainment và phát triển mini album Trap. Fan của Henry được gọi là 'String'. Henry cũng là một trong những member của group tạo ra âm thanh Noizebank, group bao hàm 4 member Henry Lau, Gen Neo, Neil Nallas, and Isaac Han.

Năm 2018, anh tách ngoài SM Entertainment sau khoản thời gian quá hạn sử dụng phù hợp đồng. Anh lập studio riêng rẽ và thâm nhập Monster Entertainment Group.

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Henry sinh đi ra và tăng trưởng bên trên Willowdale, Toronto là một trong những trong mỗi khu vực phong lưu nhất của thành phố Hồ Chí Minh Toronto, Ontario. Ba anh là kẻ Hong Kong và u là kẻ Bình Đông, Đài Loan.[1]

Anh theo đuổi học tập bên trên những ngôi trường công Kenollie Public ở Port Credit, Mississauga, và Steelesview, Zion Heights Junior High School, tiếp sau đó là North Toronto Collegiate Institute năm lớp 9, A.Y. Jackson Secondary School bên trên Toronto trước lúc nhập cuộc cuộc ganh đua test giọng của SM Entertainment Global Audition bên trên Toronto, Ontario năm 2006.[2] Sau cơ học tập bên trên Đại học tập Toronto khoa Kĩ năng màn biểu diễn âm thanh khoảng tầm một thời hạn ngắn ngủi nhập trong năm 2007 [3][4].Henry có được học tập bổng toàn phần của ngôi trường ĐH tiên phong hàng đầu về màn biểu diễn âm thanh Berklee College of Music Boston và học tập bên trên trên đây từ thời điểm tháng 5 cho tới mon 8 năm 2010. Do chương trình của Super Junior - M Henry ko thể triển khai xong khóa đào tạo và huấn luyện, những GS vẫn đồng ý nhằm Henry tảo quay về ngôi trường bất kì khi nào là nhằm học tập tiếp, và vẫn tồn tại được lưu giữ học tập bổng.

Henry thạo về violin, Piano, Popping, guitar. rỗng tuếch, và ca hát. Anh chính thức học tập nghịch tặc piano kể từ u bản thân Khi lên 5, và chính thức nghịch tặc violin năm 6 tuổi hạc. Anh cũng học tập nhảy Boogaloo popping ở ngôi trường trung học tập. Sau lúc học nhảy được 1 năm, Henry chính thức nhập cuộc những cuộc ganh đua và những công tác về nhảy (popping). Anh vẫn đạt được rất nhiều phần thưởng như Canadian Royal Conservatory of Music (RCM) cho tới trình độ chuyên môn Violin Cấp 10. Henry từng là một trong những tay nghịch tặc rỗng tuếch cho tới ban nhạc của ngôi trường cấp cho 2. Henry cho thấy thêm anh từng ham muốn nghịch tặc violin có tính chuyên nghiệp, tuy nhiên trước đó chưa từng nghĩ về cho tới việc tiếp tục trở nên ngôi sao sáng thần tượng trước lúc test giọng bên trên SM Entertainment nhập năm 2006. Anh cũng bảo rằng anh lựa lựa chọn nhập cuộc nhập SM cũng chính vì nếu như anh trở nên một người nghệ sỹ nghịch tặc nhạc cổ xưa, anh tiếp tục không tồn tại thời cơ ca hát, nhảy, nghịch tặc piano và nghịch tặc violin đồng thời.

Sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

2007- 2010: Bắt đầu sự nghiệp

Henry xuất hiện tại thứ tự thứ nhất nhập MV bài bác hát "Don't Don" của Super Junior [5] được phát triển mon 9 trong năm 2007 nhập tầm quan trọng người nghệ sỹ Violin giấu quanh mặt mũi. Vài mon sau, Don't Don đang trở thành một hit rộng lớn bên trên Nước Hàn. Đồng thời sự xuất hiện tại của Henry nở rộ tin cậy vọng gác Henry đó là member tiếp theo sau được thêm nữa group. Vấn đề này vẫn thừng đi ra tranh giành cãi, những người yêu thích của Super Junior vẫn dẫn đến trào lưu Only 13 nhằm mục đích ngăn chặn sự thêm thắt member mới nhất.

Năm 2008, Henry được thêm nữa group nhỏ Super Junior-M[6] và group vẫn tung ra bên trên Trung Quốc vào trong ngày 8 tháng tư năm 2008 với bài bác "U" nằm trong music video clip và album "迷 [Me]" sở hữu sự kết phù hợp với giờ violin của Henry.

Năm 2009,Henry quay về Sảnh khấu sau 1 năm nghỉ dưỡng cùng theo với mini-album thứ nhất của Super Junior-M là Super Girl. Album được phát triển ở Trung Quốc ngày 25 mon 9 năm 2009. Trong album này, Henry ko phô biểu diễn tài năng violin của tôi nữa tuy nhiên anh vẫn nhập cuộc phối nhạc và nhạc điệu, giành riêng cho những mùng trình biểu diễn solo của những member không giống (Donghae, Hàn Canh và Heechul) trong số buổi người yêu thích tiệc ngọt và Super Show 3 (Heechul) nhập năm 2009-2010.

Ngoài đi ra Henry nhập cuộc phim Stage of Youth (2009) với tầm quan trọng khách hàng chào. Tham gia góp sức với tầm quan trọng là một trong những rapper nhập album đầu tay của Zhang Li Yin " Moving On" phát triển 29 mon 10 năm 2009. Bài hát Henry nhập cuộc là Love má.

Năm 2010, nhập thời hạn dừng sinh hoạt của Super Junior M vì thế sự tách lên đường của member, Henry vẫn giành học tập bổng toàn phần bên trên học tập viên âm thanh Berklee.Tại trên đây, anh vẫn dành riêng 6 mon nhằm học tập chuyên nghiệp ngành tạo ra âm thanh. Tuy nhiên vì thế chương trình của Super Junior M, Henry dường như không thể triển khai xong khóa học

Vào năm 2010, Henry vẫn sáng sủa tác bài bác hát "진심(All My Heart)" cho tới album loại 4 Bonamana phiên phiên bản repackage của Super Junior cùng theo với Leeteuk.

Trong Super Show 2, anh đã và đang tự động sáng sủa tác và tham ô gia tài xuất bài bác hát "Sick of Love", bài bác này được viết lách bởi vì tếng Anh và trước đó chưa từng được thu thanh đầu tiên.

Anh đã và đang góp sức giọng rap của tôi nhập phiên bản tuy nhiên ca "Don't Lie" của Jonghyun và Jino nằm trong album của SM the Ballad.

Ngoài đi ra, Henry đã và đang phối lại bài bác "Baby" của Justin Bieber và màn biểu diễn nhập Super Show 3. Anh còn màn biểu diễn lại ca khúc cơ một lần tiếp nữa bên trên điểm nghỉ chân thứ nhất của Super Show 4 bên trên Seoul cùng theo với Amber của f(x) với tầm quan trọng rapper.

2011- 2012: Hoạt động cá nhân

Tháng 2, 2011, Henry vẫn sở hữu một bài bác hát solo mang tên 表白 (Biǎobái - Confess/"Off my mind") được xuất hiện tại nhập mini-album loại nhị ' Perfection' của Super Junior-M. Bài hát vẫn đã cho chúng ta biết tài năng của Henry trong các công việc biên soạn nhạc, phối nhạc và tạo ra, gần như là là toàn cỗ mạng tiến hành bài bác hát này đều phải sở hữu sự nhập cuộc của anh ý.

Tháng 9, 2011, Henry lại nhập cuộc sáng sủa tác một bài bác hát không giống mang tên "안단테(Andante)" cho tới album loại 5 Mr. Simple phiên phiên bản repackage của Super Junior cùng theo với Leeteuk.

Henry nhập cuộc tour Super Show 4 với tầm quan trọng là member của Super Junior M. Henry vẫn màn biểu diễn "Baby" của Justin Bieber một lần tiếp nữa bên trên Seoul với phiên bản phối mới nhất. F(x)'s Amber nhập cuộc với tầm quan trọng rapper. Tại Osaka, Nhật Bản, Henry màn biểu diễn hàng loạt ca khúc của Bruno Mars: chính thức với "Billionaire" của Travie McCoy với guitar, tiếp sau đó là "the Lazy Song" với ban nhạc, và ở đầu cuối là "Lighters" của Bad Meets Evil với piano, và ở đầu cuối kết cổ động bởi vì violin.

Henry và member nằm trong group Super Junior-M Zhou Mi phát triển single "Santa U Are The One", nằm trong album ngày đông loại tám của SMTown, 2011 Winter SMTown – The Warmest Gift, phát triển nhập 13 mon 12 năm 2011.

Henry nhập cuộc hát nhạc phim cho tới bộ phim truyền hình Đài Loan Skip Beat! với tầm quan trọng là rapper nhập bài bác hát "This is Love" được hát bởi vì member nằm trong group Super Junior-M Donghae. Bài hát phát triển nhập 24 mon hai năm 2011

Henry nhập cuộc rap nhập bài bác hát "One Dream" của BoA cùng theo với SHINee's Key. Ca khúc phát triển ngày 18 mon 3 thời điểm năm 2012, được dùng là ca khúc phanh mùng công tác tuyển chọn lựa chọn K-pop Star. Bài hát nằm trong album loại 7 của BoA bên trên Nước Hàn Only One, tung ra ngày 22 mon 7 năm 2012.

Xem thêm: Xem Phim Độc Cô Thiên Hạ Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Henry được lựa chọn đóng vai chủ yếu nhập bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh Final Recipe (Công thức cuối cùng) cùng theo với biểu diễn viên Malaysia Michelle Yeoh, người cũng tham ô gia tài xuất phim. Sở phim kể về mẩu truyện của một đầu nhà bếp con trẻ giàn giụa hăng hái (Henry Lau) vẫn nhập cuộc một cuộc ganh đua nấu bếp quốc tế nhằm bảo đảm an toàn nhà hàng quán ăn đang được sẵn sàng vỡ nợ của các cụ bản thân.

Henry trở nên member của group dự án công trình Younique Unit cùng theo với Super Junior-M Eunhyuk, SHINee Taemin, EXO Kai, Luhan, và Girls' Generation Hyoyeon, cho tới dự án công trình liên minh thân thiết SM Entertainment và Hyundai. Bài hát "Maxstep" được phát triển ngày 31 mon 10 thời điểm năm 2012.

Henry nhập cuộc màn biểu diễn nằm trong Girl Generation Yuri và Hyoyeon nhập bài bác hát " I am " bên trên Sảnh khấu comeback bên trên Music Vi xử lý Core ngày 1/1/ 2013.

2013: Solo debut

Henry nhập cuộc màn biểu diễn nằm trong Girl Generation Yuri và Hyoyeon nhập bài bác hát " I am " bên trên Sảnh khấu comeback bên trên Music Vi xử lý Core ngày 1/1/ 2013.

Album loại nhị của Super Junior-M's Break Down, phát triển ngày 7/1/2013 với ca khúc chủ thể nằm trong thương hiệu. Album sở hữu nhị ca khúc được sáng sủa tác và tạo ra bởi vì team tạo ra âm thanh của Henry Noize Bank, mang tên là "Go" và "It's You". Lời bài bác hát được viết lách bởi vì member nằm trong group Zhoumi. Phiên phiên bản Hàn của ca khúc Break Down được phát triển vào trong ngày 31 mon 1. Ca khúc được màn biểu diễn cùng trong ngày bên trên Sảnh khấu Mnet's M! Countdown ghi lại sự tung ra của Super Junior M bên trên Nước Hàn.

Ngày 6 mon hai năm 2013, Henry được xác nhận tiếp tục nhập cuộc phiên phiên bản dành riêng cho tất cả những người có tiếng của công tác MasterChef Hàn Quốc, sở hữu tựa dề MasterChef Korea Celebrity và được vạc sóng bên trên kênh truyền hình Olive.[7] Trong chương trinh tiết sẽ sở hữu được 11 người nghịch tặc bao gồm Lau, Lee Gye In, Seo Hye Jeong, Kim Sung Soo, Sin Eun Jung, Tony Ahn, Son Ho Young, Shin Bong Sun, Hwayobi, miss A Fei và Dal Shabet Jiyul.

Ngày 7 mon 6 năm trước đó, SM thông tin người nghệ sỹ solo thứ nhất sau 13 năm của mình đó là Henry Lau. Quay quay về Sảnh khấu âm thanh với tư cơ hội là một trong những ca sĩ solo, Henry phát triển mini album solo đầu tay Trap, được feat nằm trong Kyuhyun (Super Junior) và Taemin (SHINee). Ca khúc sở hữu tía phiên bản: Trung, Hàn và Tiếng Anh. Album Trap bao bao gồm 6 bài bác hát vì thế Henry nằm trong group tạo ra của anh ý là Noizebank sáng sủa tác như I Love You 1-4-3, My Everything, Ready 2 love, Holiday, I would. Album Trap vẫn đạt hạng 2 nhập bảng xếp thứ hạng Gaon Album chart, hạng 18 bên trên Billboard Korea K-Pop Hot 100 Weekly singles.

2014- 2017: Xuất hiện tại bên trên những show giải trí

Tháng hai năm năm trước, Henry nhập cuộc công tác thực tiễn quân team Realmen cùng theo với những người nghệ sỹ không giống Chun Jung-myung, Park Gun-hyung, K.WkhacsHenrry nhanh gọn lẹ trở nên hiện tượng kỳ lạ vui chơi giải trí và ngôi sao sáng vui chơi giải trí được yêu thương quí bởi vì tính cơ hội sáng sủa, sở hữu phần khá ngốc nghếch vì thế sinh đi ra và tăng trưởng ở Canada, xa xăm kỳ lạ với văn hóa truyền thống quân team Nước Hàn.. Thêm nhập cơ, sự xuất hiện tại bên trên công tác Star King màn biểu diễn nhạc cụ cùng theo với hình tượng trái khoáy ngược nhập công tác Real Men vẫn nhanh gọn lẹ ngày càng tăng sự có tiếng cho tới Henry. Vấn đề này mang về cho tới Henry nhiều tiếng chào nhập cuộc show vui chơi giải trí và phù hợp đồng lăng xê như khách hàng chào công tác JTBC's Crime Scene, lăng xê solo thứ nhất với KFC và Sprite Korea.

Album loại nhị của Henry Fantastic phát triển ngày 14/7/2014. Henry debut bên trên Nhật với single Fantastic vào trong ngày 8/10. Single bao hàm phiên phiên bản giờ Nhật FantasticTrap.

Năm năm ngoái Henry nhập cuộc show thực tiễn We Got Married với chúng ta sát cánh đồng hành là Yewoteen

Tháng 3 năm năm ngoái, Henry phát triển single có tên "Love +" phối hợp cùng theo với Yoo Sung Eun.Đây là ca khúc nhập phim " Perseve, Goo Haera". Henry cũng nhập cuộc đóng góp phim với tầm quan trọng phái nam loại.

Tháng 10/2016 Henry kết phù hợp với Soyou (Sistar) tung ra ca khúc "Runnin" vì thế anh tự động sáng sủa tác nhập dự án công trình SM Station.

Henry nhập cuộc sáng sủa tác ca khúc chủ thể cho tới album của Se7en có tên "Give It To Me" phát triển 13/10/ năm 2016.

Ngày 26/10/ năm 2016, Henry cùng theo với Mark (NCT) hát OST "I Want To Enter Your Heart" cho tới bộ phim truyền hình Sweet Stranger and Me. Ca khúc này vì thế Henry sáng sủa tác và viết lách tiếng.

Tháng 11/ năm 2016, Henry trở nên đại sứ tiếp thị du ngoạn cho tới Dubai, tảo video clip lăng xê bởi vì giờ Trung, giờ Hàn và giờ Anh.

Tháng 3 năm 2017, Henry phát triển ca khúc tự động sáng sủa tác "Girlfriend " ca khúc đạt hạng 1 trên rất nhiều bảng xếp thứ hạng digital và hạng 3 bên trên Gaon tải về chart. Bài hát được ló mặt lần thứ nhất Khi Henry xuất hiên thứ tự thứ nhất bên trên show truyền hình của MBC I Live Alone, với tựa đề "What should I do?". Bài hát thú vị sự lưu ý bởi vì việc sáng sủa tác ngẫu hứng. Ca khúc kế tiếp có được sự lưu ý bên trên công tác You Hee-Yeol's Sketchbook bởi vì nhạc điệu đẹp nhất và tiếng mới mẻ. Vấn đề này kéo đến nhiều tiếng đòi hỏi phát triển bài bác hát. Sự xuất hiện tại của Henry bên trên I Live Alone trở nên chủ thể lạnh lẽo, phiên bản cover Uptown Funk lọt top Xu thế bên trên Naver TV và là video clip nhiều lượt thích loại nhị bên trên kênh của I live alone. Henry trở nên member chủ yếu của show này

Tháng 7 năm 2017, Henry nhập cuộc Snowball Project như 1 member chủ yếu. Đây là dự án công trình sáng sủa tác thân thiết SM entertainment và Mystic Story, bên trên trên đây Henry là thay mặt đại diện của SM và Yoon Jong Shin là thay mặt đại diện bên cạnh đó là CEO của Mystic. Henry nhập cuộc đồng sáng sủa tác ca khúc "Lemonade Love", được hát bởi vì NCT's Mark và Parc Jae Jung. Henry phối lại phiên bản hit của Yoon Jong Shin nhập năm 1996 "Rebirth", vì thế Red Velvet thể hiện tại. Và bài bác hát " U and I" vì thế Henry và SNSD Sunny thể hiện tại.

Bài hát nhạc phim "It's you" nhập bộ phim truyền hình " When you were sleeping" tung ra nằm trong năm đạt hạng 1 bảng xếp thứ hạng nhạc phim Nước Hàn bên trên Sportify nhập hai năm liên tục 2018 và 2019.

2018 - nay: Hoạt động độc lập

Tháng 4 năm 2018, Henry quá hạn sử dụng phù hợp đồng với SM entertainment và đưa ra quyết định ko gia hạn phù hợp đồng. Henry nằm trong anh trai Clinton Lau xây dựng doanh nghiệp lớn riêng rẽ Monster Entertainment nhằm vận hành sinh hoạt bên trên Nước Hàn, Henry Workshop bên trên Trung Quốc và kí phù hợp đồng với Label AXIS nhằm tạo ra nhạc.

Tháng 5 năm 2019, Henry tung ra bên trên Hollywood với vai biểu diễn nhập phim A Dog's Journey được tạo ra bởi vì Amblin Entertainment, là phần tiếp theo sau của phim A Dog's Purpose(2017).

Xem thêm: Tổng hợp phim của zazie beetz hay nhất, phim zazie beetz 2023

Album[sửa | sửa mã nguồn]

Album Hàn Quốc
 • 2013: Trap
 • 2014: Fantastic
 • 2015: TBA
Singles
 • 2013: 1-4-3 (I Love You)

Album phát triển bên trên Nhật[sửa | sửa mã nguồn]

Singles
 • 2014: Fantastic

Các ca khúc liên minh, single solo và nhạc phim

Năm Album/ Phim Bài hát Thời gian Hợp tác cùng Ghi chú
2009 Moving On Love Me 03:33 Zhang Liyin
2010 SM The Ballad Vol.1 - Miss You Don't Lie Trio with SM the Ballad Jonghyun and Jino
2012 Only One One Dream 02:28 Trio with BoA and Key
2013 Final Recipe Good Life SNSD Tiffany Nhạc phim
2014 Ride Me Love That I Need 03:26 Super Junior Donghae & Eunhyuk
2015 The Beat Goes On (Special Edition)
Persevere, Goo Haera Soundtrack Love+ Yoo Sung Eun Nhạc phim, Henry sáng sủa tác
Oh My Venus Beautiful Lady Jonghyun (Shinee)
2016 Sister over flower 2 No more a kid Henry sáng sủa tác, Tiếng Trung
I'm here, don't be afraid
SM Station Runnin Soyu (Sistar) Henry sáng sủa tác
2017 Girlfriend Bài này không tồn tại MV, chỉ mất bên trên trang nhạc của Hàn tuy nhiên lại xếp địa điểm số 1 rất nhiều lần vì thế Henry tự động sáng sủa tác
Real Love Henry tự động sáng sủa tác
I'm Good Henry ft Rapper Nafla
That one
Snowball Project U & I SNSD Sunny
When you were sleeping It's you Nhạc phim, Tiếng Anh
2018 Monster Henry 2 version Tiếng Anh và Tiếng Hàn
Phim Tây du ký 3 Nữ Nhi Tình Henry Phối lại phiên bản gốc
2019 Nhà sử học tập Go Hye Ryung Fall in Luv Henry OST
Nhạc phim A dog's journey Khi đơn độc em lưu giữ ai Henry Henry phối lại phiên bản gốc (1993), giờ Trung
Untitled love song Henry
I LUV U Henry
But, i love you Henry
Open vĩ đại more Henry, Clean Bandit Ca khúc tiếp thị bia Turborg (Tiếng Trung)
2020 Thinking of you Henry Ca khúc lăng xê nước hoa Atelier
Nice thing Henry, Far East Movement, Aluna George Tiếng Anh

Sáng Tác (có credit)

Năm Album Tên bài bác hát Trình bày Ghi chú
2010 Super Show 2 Sick of Love Henry
Bonaman (Super Junior) All my heart Super Junior Music with Lee Teuk
2011 Perfection (Super Junior M) off my mind Henry
A-cha (Super Junior) Adante Super Junior Music with Lee Teuk
Super show 4 Say my name Eunhyuk Music
Skip beat OST This is love Donghae, Henry Music with Donghae
2013 Super Show 5 So Cold Henry, Siwon, Eunhyuk, Donghae Music
Break Down (Suju-M) Go Super Junior M With Noizebank
It's you
Trap I Love You 1-4-3 Henry ft f(x) Amber
My Everything Henry
Ready vĩ đại Love
I would Hợp tác nằm trong Yiruma
Final Recipe Good Life Henry, SNSD Tiffany OST
2014 Fantastic Butterfly Henry, SM rookie Seulgi
Bad girl Henry ft EXO Chanyeol
You Henry
Saturday
Ride me Love that I need Donghae, Eunhyuk ft Henry Music with Noizebank
Persevere, Goo Haera Love + Henry,Yoo Sung Eun OST
Album Swing (Super Junior M) My love for you Henry OST -My Sweet city
2015 Oh My Venus Beautiful Lady Jonghyun (SHInee) OST
The beat goes on Light, camera, action Donghae,Eunhyuk
Let's get it on Let's get it on
2016 Sister Over flower No more a kid Henry
I'm here, don't be afraid
SM Station Runnin Henry, Soyu (Sistar)
I am Se7en Give it vĩ đại me Se7en
2017 Girl friend Henry
The man living in our house I want vĩ đại enter your heart Henry ft Mark OST
Real Love Henry
I'm Good Henry ft Nafla
That One Henry Tiếng Anh
The Eve EXO
Snowball Project Lemonade Love NCT Mark, Park Jaejung
U&I Henry, SNSD Sunny
When you were sleeping It's you Henry OST, giờ Anh
2018 Monster Henry
2019 Untitled love song Henry
I LUV U Henry
But, I love you Henry
Nhà sử học tập Go Hae Ryung Fall in Luv Henry OST
Open vĩ đại more Henry, Clean Bandit Quảng cáo
2020 Thinking of you Henry Quảng cáo
Nice things Henry, Far East Movement, Aluna George Tiếng Anh

Danh sách phim[sửa | sửa mã nguồn]

Phim năng lượng điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Tên phim Vai trò
2013 Final Recipe Mark
2019 A dog's journey Trent
Double world Đông Nhất Long

Phim truyền hình[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Kênh Tiêu đề Vai trò
2009 CCTV Stage Of Youth (青春舞台) Khách mời
2008 CCTV My Sweet City Nam chủ yếu - Pengbo Yu
2015 Mnet Persevere, Goo Hae-ra Nam chủ yếu - Chentao Henry
2015 KBS2 Oh My Venus Nam loại - Kim Ji Woong
2019 Level up Cameo
2021 Drama World 2

Chương trình truyền hình[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Network Tên Notes Language Link Vietsub
2007 SBS Star King Khách mời Tiếng Hàn
2008 CCTV: CCTV-3 勇往直前 Khách mời Tiếng Trung
2009 Variety Big Brother Khách mời
HBS: HNTV Happy Camp Khách mời
SBS Star King Khách mời Tiếng Hàn
2011 Strong Heart Khách mời
CCTV: CCTV-3 開心歌迷匯 Khách mời Tiếng Trung
Variety Big Brother Khách mời
2013 HBS: HNTV Happy Camp Khách mời
Olive TV MasterChef Korea Celebrity Thí sinh Tiếng Hàn
KBS Hello Counselor Khách mời
Mamma Mia Khách mời
KBS 2 Happy Together Khách mời
Our Neighborhood Art and Physical Education Khách Mời Ep 25, 26
MBC Weekly Idol Khách Mời
2014 MBC Real Man Khách mời Tiếng Hàn
Star Gazing Khách Mời
Quiz vĩ đại change the world Khách mời
KBS Happy Together Khách chào Ep 342, 356
You Hee-yeol's Sketchbook Khách chào Ep235
Magic Eye Khách Mời
SBS Clenched Fist Chef Khách mời cùng với Victoria Song and Kangin
Hello Counselor Khách Mời ep 181
Star King Khách mời
JTBC Crime Scene Khách mời
tvN Always Cantare Thành viên dàn nhạc
SM Town Henry's Real Music Nhân vật chính
2015 MBC Match Made in Heaven Returns Khách Mời Tiếng Hàn
We Got Married đóng cặp với Yewon
World Changing Quiz Show Khách Mời
SBS Roommate Khách chào với F(x) Amber and Got7 BamBam
Running Man Khách mời EP. 248
KBS Happy Together Khách chào với F(x) Amber
2 Days & 1 Night Khách mời
KBS2 Our Neighborhood Arts and Physical Education Khách chào, episodes 63-64
tvN Always Cantare 2 Thành viên dàn nhạc
Disney Channel The Mickey Mouse Club Khách chào ep 9
JTBC Where is my friend's home Khách mời Tiếng Hàn, Tiếng Anh
2016 MBC People full of capacity Khách Mời ep 11 Tiếng Hàn
Radio Star Khách chào ep 463
My little Television Khách Mời ep 71
JTBC Old house, new house
Take care of my Refrigerator Khách chào (Cùng Jackson)
We will eat well Khách chào EP 10
Knowing Bros Khách chào Ep 9
Cook Representative
KBS Best Man khách chào ep 9
Battle trip Khách Mời ep 1
Happy together Khách chào Ep 457
TVN Wednesday Food Talk Khách chào Ep78
Channel CGV I'm A Movie Director Too Season 3
Youku Fly Over Kitchen MC
Dragon TV Sister Over flower 2 Tiếng Trung
Tencent Are you normal MC
Let's go of my baby
Hunan TV Happy camp Khách mời
Fresh Sunday Khách mời
Day day up
Hubei TV Our neighborhood art and physical education (China) MC
2017 KBS Happy Together Khách chào ep. 489 Tiếng Hàn
You Hee-yeol's Sketchbook Khách chào Ep 354
Happy together Khách Mời Ep 489
MBC Infinity Challenge Khách chào ep. 240
I live alone 92, 93, 95, 206, 207....
King of Mask Singer 6/11/2017 tập dượt 115
All broadcasting in the world
Oppa Thinking  Ep. 3 (cùng Sleepy)
Secret greatly Ep 15
SBS JYP Party People Khách mời
Elementary School Teacher
Master Key Cast chính
JTBC Knowing Bros Ep 67
Vlive/Naver TV Snowball Project Producer
Hunnan TV Happy Camp 10/6/2016 (cùng Vương Nguyên..) Tiếng Trung
Happy Camp 27/5 (Cùng Thư Sướng)
Hướng về cuộc sống Cùng thầy Hà, Thầy Lỗi
Amazing Kids Ep 8
Tencent TV 萌主來了 13/6
Crazy magic (ma thuật điên cuồng) Ep 2 http://tv.zing.vn/video/Ma-Thuat-Dien-Cuong-An-Cat-Henry/IWZC69BI.html
iQiyi Friday Show (大牌對王牌) Ep 4
Zhejang TV (Ace and Ace) Vương bài bác đối bài Season 2: ep 5, ep 11
Sound of my dream 2 Ep 5, guest tutor
Hubei TV Fans Fans (飯飯男友) Ep 3
2018 If you love (Nếu như yêu)
Hunnan TV Hướng về cuộc sống Phần 2 Tiếng Trung
MBC I live alone
JTBC Begin Again 2 Tiếng Hàn
Sugar Man 2 Khách chào, với SNSD Sunny
Mango TV Super vocal Giám khảo Tiếng Trung
2019 JTBC Begin Again 3
Happy Camp
Hướng về cuộc sống thường ngày 3 Ep 13, khách hàng mời Tiếng Trung
Dragon TV Thử Thách Cực Hạn 5 Ep 11, Khách mời Tiếng Trung
2020 CCTV Kinh điển vịnh lưu truyền
Begin Again 4
I live alone Tiếng Hàn
2021 The street dance of Đài Loan Trung Quốc 4 Đội trưởng Tiếng Trung

Quảng cáo[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Nhãn hiệu Sản phẩm Hợp tác Chú thích
2009 Oppo Điện thoại Cùng Super Junior M Đại diện thương hiệu
2010 Pesi Đồ uống
2012 Hyundai Ô tô Cùng Younique Unit
2013 Toly moly Mỹ phẩm
Cùng Super Junior M
2014 KFC Gà rán
Sprite Đồ uống Cùng Suzy
2015 Akii Classic Giày thể thao Cùng người mẫu chân dài Song Hae Na Đại diện thương hiệu
2016 Innisfree App-bike
Du lịch Dubai Đại sứ du lịch
2017 Kelloggs Bánh kẹo
IKEA Đồ Nội thất
Vitasoy Sữa đậu nành
Uniqlo Thời trang thể thao Đại diện Brand Name chủ thể "30days project challenge"
Crocs Giày Đại diện Brand Name chủ thể " Come as you are"
MaeiMilk Sữa "Hey,Mr Brown"
Chupachup Kẹo mút
American Eagle Outfitters Thời trang Đại diện Brand Name, người mẫu chân dài thứ nhất của thương hiệu bên trên Hàn Quốc
New balance Thời trang Cùng biểu diễn viên Cha Seung Won
2018 Toyta Prius C Ô tô Đại sứ quảng bá
Hanyul (Amore Pacific) Mỹ phẩm
Lapothicell Mỹ phẩm Đại diện thương hiệu

Radio[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Kênh Radio Tiêu đề Chú thích
2013 KBS Cool FM Super Junior Kiss The Radio Chủ trì "Goodnight Pops"
2013 SSTP Khách mời
2017 SBS radio Cultwo show
2019 KBS Cool Volume Up Radio Khách mời

MC[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Kênh vạc sóng Tiêu đề Chú thích
2013 Arirang Simply K-pop tập 2 mon 7 năm 2013
2014 SBS Inkigayo Tập ngày 13/07/14
2015 Arirang Simply K-pop tập ngày 19/6/2015, 26/6/2015

Chương trình bên trên Hồng Kông[sửa | sửa mã nguồn]

 • 01/05/2011 《Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2011》
 • 01/07/2013 《Hong Kong Dome Festival》
 • 01/07/2013 《Jade Solid Gold (2013勁歌金曲優秀選第一回) 》

Các công tác bên trên Đài Loan[sửa | sửa mã nguồn]

 • 04/04/2011 《就是愛JK》 Just Love JK
 • 05/04/2011 《就是愛JK》 Just Love JK
 • 04/04/2011 《壹級娛樂》 MTV Grade A Entertainment Preview
 • 20/04/2011 《佼個朋友吧》 Let's Make a Friend
 • 01/05/2011 《驚奇四潮男》
 • 01/05/2011 《香港亞洲音樂節》 Hong Kong Asian Music Festival
 • 02/05/2011 《日韓音樂瘋》 nhật bản and South Korea music, crazy
 • 03/05/2011 《日韓音樂瘋》 nhật bản and South Korea music, crazy
 • 04/05/2011 《日韓音樂瘋》 nhật bản and South Korea music, crazy
 • 07/05/2011 《黃金舞台》 Golden Stage (挑戰中國特技)
 • 14/05/2011 《黃金舞台》 Golden Stage [誰是大騙子(演技考驗)]
 • 21/05/2011 《黃金舞台》 Golden Stage (中華料理廚藝大比拼)
 • 28/05/2011 《黃金舞台》 Golden Stage (熱血男孩趣味競賽)
 • 04/06/2011 《黃金舞台》 Golden Stage (台灣傳統工藝)
 • 06/06/2011 《台韓友好演唱會》 Korea-Taiwan Friendship Concert
 • 04/06/2011 《娛樂@亞洲》 Entertainment @ Asia [當我們宅在台灣(上)]
 • 11/06/2011 《娛樂@亞洲》 Entertainment @ Asia [當我們宅在台灣(下)]
 • 25/09/2011 《名人帶路》 Celebrity Tour Guide (平溪中文體驗任務)
 • 02/10/2011 《名人帶路》 Celebrity Tour Guide (臺南花園夜市美食大進擊)
 • 09/10/2011 《名人帶路》 Celebrity Tour Guide (台北時尚新體驗)
 • 16/10/2011 《名人帶路》 Celebrity Tour Guide (台中 2000元美味挑戰)
 • 23/10/2011 《名人帶路》 Celebrity Tour Guide (刺激!中文測驗樂園)
 • 30/10/2011 《名人帶路》 Celebrity Tour Guide (熱血海灘假期 墾丁)
 • 22/01/2012 《名人帶路》 Celebrity Tour Guide (超坦白真心話大冒險)
 • 22/01/2012 《名人帶路》 Celebrity Tour Guide (獨家花絮大直擊)

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Trước Khi tung ra với Super Junior-M, Henry vẫn xuất hiện tại với tư cơ hội nhạc công violin bí hiểm nhập bài bác hát Don’t Don của Super Junior nhập năm 2007[5] và việc này vẫn gây ra nhiều tranh giành cãi kể từ phía những người yêu thích trước lúc SM Entertainment thể hiện thông tin đầu tiên là Henry tiếp tục đơn thuần member của phân group mới nhất của Super Junior. Trước này đã sở hữu tin cậy vọng gác là Henry tiếp tục trở nên member loại 14 của Super Junior, bắt mối cung cấp kể từ những tuyên phụ thân của SM, vẫn kéo đến việc người yêu thích chính thức chiến dịch "Only 13" ngăn chặn việc thêm thắt member mới nhất nhập group.

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Giải Hạng mục Kết quả
2004 Canadian Royal Conservatory of Music (RCM) Regional Gold Medal [11] Level 10 violin Đoạt giải
2007 Jean Lumb AWARDS [13] 10th Anniversary Commemorative Awards for Outstanding Achievement Đoạt giải
2013 2013 Mnet 20's Choice 20's Booming Star Male Nominated
Worlds Music Awards Nam người nghệ sỹ đảm bảo chất lượng nhất Nominated
Worlds Music Awards Nghệ sĩ biểu diễn live đảm bảo chất lượng nhất Nominated
Worlds Music Awards Nghệ sĩ vui chơi giải trí tốt nhất có thể của năm Nominated
2014 Hong Kong IFPI Awards Korea-Japan Top Sales Album "Trap" Mini Album Đoạt giải
Singapore Entertainment Awards Nghệ sĩ mới nhất tốt nhất có thể châu Á Đoạt giải
Singapore Entertainment Awards MV phổ cập nhất - Trap Đoạt giải
HK Metro Radio Mandarin Hits Music Awards Nghệ sĩ phái nam nhảy đảm bảo chất lượng nhất Đoạt giải
HK Metro Radio Mandarin Hits Music Awards Thần tượng có tiếng nhất Đoạt giải
MBC Entertainment Awards Nam tân binh giải trí Đoạt giải
2017 2016-2017 Thailand Headlines Person of The Year' Người sở hữu tác động nhất Đoạt giải

Concert tham ô gia[sửa | sửa mã nguồn]

 • SMTOWN LIVE bên trên TOKYO SPECIAL EDITION(2011/9/2~2011/9/4)
 • SMTOWN LIVE bên trên NEW YORK_INFORMATION(2011/10/23)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 4" bên trên SEOUL (2011/11/19~2011/11/20)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 4" bên trên OSAKA (2011/12/10~2011/12/11)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 4" bên trên TAIPEI (2012/02/02~2012/02/05)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 4" bên trên SINGAPORE (2012/02/18~2012/02/19)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 4" bên trên Macao (2012/03/09~2012/03/10)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 4" bên trên Bangkok (2012/03/16~2012/03/18)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 4" bên trên Shanghai (2012/04/14)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 4" bên trên Tokyo (2012/05/12~2012/05/13)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 4" bên trên Korea encore (2012/05/26~2012/05/27)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 5" bên trên Brazil (2012/04/21)
 • SUPER JUNIOR WORLD TOUR "SUPER SHOW 5" bên trên Thailand (30/2/2014)

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • SM Entertainment Official Site
 • Super Junior-M Official Website Lưu trữ 2012-04-20 bên trên Wayback Machine