Tổng hợp phim của henry cavill hay nhất, phim henry cavill 2023

VOH - Ngoài vai Siêu Nhân, Henry William Dalgliesh Cavill còn chiếm hữu nhiều vai biểu diễn tuyệt hảo không giống.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của henry cavill hay nhất, phim henry cavill 2023

 1. The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024)
 2. Liên Minh Công Lý Phiên Bản của Zack Snyder - Zack Snyder's Justice League (2021)
 3. Enola Holmes (2020)
 4. Thợ Săn Quái Vật - The Witcher (2019)
 5. Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ - Mission: Impossible – Fallout (2018)
 6. Liên Minh Công Lý - Justice League (2017)
 7. Sand Castle (2017)
 8. Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý - Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
 9. Tổ Chức Bóng Đêm U.N.C.L.E - The Man from U.N.C.L.E. (2015)
 10. Người Đàn Ông Thép - Man of Steel (2013)
 11. Chiến Binh Bất Tử - Immortals (2011)
 12. Ánh Sáng Cuối Con Đường - The Cold Light of Day (2012)
 13. Ánh Sao Ma Thuật - Stardust (2007)
 14. Tristan & Isolde (2006)
 15. Laguna (2001)

Henry Cavill có tiếng qua quýt tập phim truyền hình The Tudors (2007-2010), nhập vai Charles Brandon. Tuy nhiên, lốt mốc vô sự nghiệp của phái nam biểu diễn viên là lúc được lựa chọn nhập vai Superman vô tập phim Man of Steel (2013). Không ngủ quên bên trên thành công, ngay lập tức tiếp sau đó, anh tiếp tục thủ vai siêu nhân vật này trong số phần tiếp sau của DC Extended Universe, bao hàm Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) và Justice League (2017).

Ngoài vai Superman, Henry Cavill còn nhập cuộc vô nhiều tập phim khác ví như The Man from U.N.C.L.E. (2015), Mission: Impossible – Fallout (2018), The Witcher (2019-2023)...

Dưới đó là vấn đề ví dụ những tập phim nổi trội của Henry Cavill.

The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024)

 • Ngày vạc hành: 2024
 • Thể loại: Chiến tranh/Hành động
 • Đạo diễn: Guy Ritchie
 • Diễn viên: Henry Cavill, Eiza González
 • Điểm IMDb:
The Ministry of Ungentlemanly Warfare
The Ministry of Ungentlemanly Warfare

The Ministry of Ungentlemanly Warfare là 1 trong những tác phẩm điệp viên hành vi vì thế Guy Ritchie đạo biểu diễn và đồng biên kịch, dựa vào cuốn sách Churchill's Secret Warriors: The Explosive True Story of the Special Forces Desperadoes of WWII của Damien Lewis.

Bộ phim được dựa bên trên mẩu chuyện đem thiệt về một nhóm chức kín của Anh vô Thế chiến loại nhị. Lấy tổ chức triển khai này thực hiện trọng tâm, phim mô tả trận đánh của tổ chức triển khai vẫn nêu trong việc ngăn chặn Đức Quốc xã, điều này góp thêm phần cần thiết, giúp thay cho thay đổi viên diện toàn cầu khi bấy giờ và khai sinh đi ra những hoạt động và sinh hoạt ngầm không nhiều người biết.

Năm năm ngoái, thương hiệu Paramount Pictures vẫn mua sắm phiên bản quyền cuốn sách The Ministry of Ungentlemanly Warfare: How Churchill's Secret Warriors Set Europe Ablaze and Gave Birth vĩ đại Modern Black Ops, những bước đầu trong các việc tạo ra tập phim. Tác phẩm bắt đầu cù vào trong ngày 13/2/2023 bên trên Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ và đóng góp máy vô mon 4/2023. Hiện ngày phát triển đầu tiên không được công tía.

Liên Minh Công Lý Phiên Bản của Zack Snyder - Zack Snyder's Justice League (2021)

 • Ngày vạc hành: 18/3/2021
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Zack Snyder
 • Diễn viên: Ben Affleck, Henry Cavill, Amy Adams, Gal Gadot, Ray Fisher, Jason Momoa
 • Điểm IMDb: 7,9/10
Liên Minh Công Lý Phiên Bản của Zack Snyder
Liên Minh Công Lý Phiên Bản của Zack Snyder

Zack Snyder's Justice League là phiên phiên bản nâng cấp của tập phim siêu nhân vật Justice League (2017) được đạo biểu diễn Zack Snyder tiến hành. Cốt truyện xoay xung quanh sự tạo hình và tình đoàn kết của group siêu nhân vật nhằm mục tiêu ngăn chặn quân địch kinh hãi, phe Darkseid và ngăn ngừa nguyệt lão rình rập đe dọa toàn cầu.

Henry Cavill kế tiếp thủ vai Superman/Clark Kent, siêu nhân vật với sức khỏe khác thường. Khi toàn cầu đối lập với tác hại rộng lớn, Batman (do Ben Affleck đóng) và Wonder Woman (Gal Gadot) tụ hội đội hình siêu nhân vật bao hàm The Flash (Ezra Miller), Aquaman (Jason Momoa) và Cyborg (Ray Fisher), nhằm nằm trong đánh nhau. Cuộc chiến này nhằm mục tiêu ngăn ngừa Darkseid và thương hiệu tướng soái Steppenwolf (Ray Porter) khỏi việc dùng Mother Boxes nhằm xóa buột toàn cầu.

Phần đặc trưng của phiên bản này là sự việc phức tạp và cụ thể rộng lớn về những anh hùng siêu nhân vật, nhất là Cyborg và những hướng nhìn về siêu năng lượng của những anh hùng.

Xem thêm: 

Enola Holmes (2020)

 • Ngày vạc hành: 23/9/2020
 • Thể loại: Thần bí/Tội phạm
 • Đạo diễn: Harry Bradbeer
 • Diễn viên: Millie Bobby Brown, Sam Claflin, Henry Cavill, Helena Bonham Carter
 • Điểm IMDb: 6,6/10
Enola Holmes
Enola Holmes

Enola Holmes là 1 trong những tập phim lấy toàn cảnh thế kỷ 19, dựa vào những kiệt tác về Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle. Trong phim, Henry Cavill nhập vai Sherlock Holmes.

Cốt truyện xoay xung quanh Enola Holmes (do Millie Bobby Brown thể hiện), em gái của Sherlock Holmes. Khi u của cô ý mất tích một cơ hội bí mật, Enola chính thức cuộc hành trình dài mò mẫm tìm kiếm u và cải tiến và phát triển kỹ năng phá huỷ án tinh xảo, siêu phàm như anh trai Sherlock. Trong hành trình dài này, cô cần đương đầu với rất nhiều thách thức, gặp mặt những người dân mới mẻ và tò mò những kín đen thui tối của xã hội thế kỷ 19.

Khi Enola lao vào vô cuộc phiêu lưu này, cô phát triển thành tiềm năng bị săn bắn xua đuổi của những người quá nối tiếp nguy khốn và những kín chính thức được bật mý. Phim phối hợp nhân tố vui nhộn, hành vi và dạy dỗ, vô cơ Enola Holmes kiêu hãnh thể hiện nay sự mưu trí và song lập của tớ vô xã hội điểm phụ nữ giới thông thường bị khinh thường.

Xem thêm: 
Những tập phim trinh bạch thám Tây Ban Nha siêu cuốn
Danh sách 15 phim trinh bạch thám Mỹ thú vị nhất từ xưa cho tới nay

Thợ Săn Quái Vật - The Witcher (2019)

 • Ngày vạc hành: 20/12/2019
 • Thể loại: Kỳ ảo
 • Đạo diễn: Lauren Schmidt Hissrich
 • Diễn viên: Henry Cavill, Freya Allan, Eamon Farren, Anya Chalotra, Joey Batey, MyAnna Buring, Royce Pierreson
 • Điểm IMDb: 8/10
Thợ Săn Quái Vật
Thợ Săn Quái Vật

The Witcher là loạt phim truyền hình vì thế Henry Cavill thủ vai chủ yếu, Geralt of Rivia. Cốt truyện ra mắt vô toàn cầu phức tạp điểm nhân loại, yêu quái và tai quái vật sinh sống cộng đồng. Geralt, một công nhân săn bắn tai quái vật đem năng lượng đặc trưng, du hành vô vùng khu đất nguy khốn nhằm mò mẫm sinh sống và mò mẫm tìm kiếm số phận của tớ.

Câu chuyện xoay xung quanh cuộc phiêu lưu của Geralt Lúc anh gặp gỡ phù thủy con trẻ tuổi hạc đem bám theo một kỹ năng đặc trưng thương hiệu Ciri (Freya Allan).

Phim kể về trận đánh Một trong những gia thế và quan hệ phức tạp Một trong những anh hùng chủ yếu, vô cơ tình thương yêu, lòng trung thành với chủ và trách móc nhiệm nhập vai trò cần thiết. The Witcher là đoạn phim mô tả cuộc sống đời thường khó khăn và những bí mật, tạo ra toàn cảnh nhằm Henry Cavill thể hiện nay sự uy lực và khả năng của Geralt vô trận đánh ngăn chặn hung quỷ và gia thế lặn ác.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ - Mission: Impossible – Fallout (2018)

 • Ngày vạc hành: 27/7/2018
 • Thể loại: Hành động/Giật gân
 • Đạo diễn: Christopher McQuarrie
 • Diễn viên: Tom Cruise, Henry Cavill, Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Sean Harris
 • Điểm IMDb: 7,7/10
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Trong phim, Henry Cavill nhập vai điệp viên CIA  August Walker. Trong phần này, Ethan Hunt (do Tom Cruise thủ vai) và group IMF của anh ấy kế tiếp hành trình ngăn chặn âm mưu đồ rình rập đe dọa sự độc lập của thế giới.

Nhiệm vụ đem chúng ta cho tới Paris, London và những vị trí thú vị không giống bên trên từng toàn cầu. Trong số đó, August Walker tham gia group IMF với tiềm năng giám sát và đáp ứng trọng trách ra mắt thành công xuất sắc. Tuy nhiên, những xích míc và sự không tương đồng thân mật Walker và Hunt dần dần phát triển thành yếu tố.

Phim có tiếng với những trộn hành vi không thở được, nhất là mùng xua đuổi bám theo bên trên máy cất cánh trực thăng và những cảnh xua xua đuổi giàn giụa nguy hiểm. Trong tác phẩm Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ, Henry Cavill thể hiện nay vai biểu diễn mới mẻ kỳ lạ và phá huỷ cơ hội rộng lớn đối với những vai trước đó, tạo nên thêm thắt sự kịch tính mang đến tập phim.

Liên Minh Công Lý - Justice League (2017)

 • Ngày vạc hành: 17/11/2017
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Zack Snyder
 • Diễn viên: Ben Affleck, Henry Cavill, Amy Adams, Gal Gadot, Ezra Miller, Jason Momoa, Ray Fisher
 • Điểm IMDb: 6,1/10
Liên Minh Công Lý
Liên Minh Công Lý

Justice League (2017) là tập phim siêu nhân vật dựa vào những anh hùng kể từ ngoài trái đất DC Comics và đem sự nhập cuộc của Henry Cavill nhập vai Superman. Câu chuyện xoay xung quanh việc Batman (do Ben Affleck thủ vai) và Wonder Woman (do Gal Gadot thủ vai) nằm trong tụ hội group nhân vật, bao gồm Aquaman (do Jason Momoa thủ vai), The Flash (do Ezra Miller thủ vai) và Cyborg (do Ray Fisher thủ vai), nhằm đương đầu với gia thế rình rập đe dọa toàn cầu mang tên là Steppenwolf (do Ciarán Hinds lồng tiếng).

Nhóm nhân vật cần liên minh nhằm ngăn ngừa Steppenwolf ngoài những việc tích lũy tía cái vỏ hộp Mẹ và dùng bọn chúng nhằm tiêu xài khử toàn cầu. Một phần cần thiết của trọng trách là hồi sinh Superman sau tử vong của anh ấy vô Batman v Superman: Dawn of Justice (2016).

Phim nhấn mạnh vấn đề sự liên minh Một trong những siêu nhân vật và chúng ta bên cạnh nhau đương đầu với nguyệt lão nguy khốn to hơn. Henry Cavill thể hiện nay vai Superman vô tập phim này và việc anh xuất hiện nay vẫn tiếp thêm thắt sức khỏe mang đến group Justice League.

Xem thêm: 
Top 15 phim dị nhân hoặc nhất hiện nay nay
Trọn cỗ 13 phim X-Men bám theo trật tự kể từ tiên tiến nhất cho tới cũ nhất

Sand Castle (2017)

 • Ngày vạc hành: 14/4/2017
 • Thể loại: Chiến tranh/Chính kịch
 • Đạo diễn: Fernando Coimbra
 • Diễn viên: Nicholas Hoult, Logan Marshall-Green, Henry Cavill, Glen Powell, Beau Knapp, Neil Brown Jr.
 • Điểm IMDb: 6,3/10
Sand Castle
Sand Castle

Câu chuyện ra mắt vô quy trình cuộc chiến tranh Iraq năm 2003, xoay xung quanh group đấu sĩ Mỹ nhập cuộc vô trận đánh nhằm tái mét thi công một ngôi thôn Iraq bị thiệt hoảng sợ nặng nề sau cuộc xâm lăng.

Henry Cavill nhập vai sĩ quan tiền trẻ Captain Syverson, là 1 trong những phần của group đấu sĩ Mỹ nỗ lực thiết lập quan hệ với người dân địa hạt và gom chúng ta thi công lại ngôi thôn sau mùa tiến công lúc đầu. Nhưng group gặp gỡ cần nhiều khó khăn và đối đầu với việc phản đối kể từ phía người dân Iraq.

Bộ phim tái mét hiện nay thực tiễn của trận đánh giành giật Iraq và nhấn mạnh vấn đề cường độ phức tạp của trọng trách tái mét thi công tương đương trường hợp nguy khốn tuy nhiên những đấu sĩ Mỹ cần đương đầu. Mặc mặc dù là vai phụ tuy nhiên Cavill vẫn góp sức vô việc lột miêu tả một cách thực tế của tập phim vày biểu diễn xuất của tớ.

Xem thêm: Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh If You Wish Upon Me 2022

Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý - Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)

 • Ngày vạc hành: 25/3/2016
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Zack Snyder
 • Diễn viên: Ben Affleck, Henry Cavill, Amy Adams, Jesse Eisenberg, Diane Lane, Laurence Fishburne, Jeremy Irons
 • Điểm IMDb: 6,5/10
Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý
Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý

Phim chính thức sau sự khiếu nại của Man of Steel (2013), Lúc toàn cầu chia thành nhị phe về sự việc rất cần phải trấn áp Superman sau thứ tự phá hủy tuy nhiên anh tạo ra vô trận đánh với General Zod. Trong Lúc cơ, Batman/Bruce Wayne (do Ben Affleck đóng) đang được cần đương đầu với nỗi lo lắng hoảng sợ về sức khỏe ko trấn áp của Superman và ra quyết định ngăn chặn anh.

Trong toàn cảnh mệt mỏi, Lex Luthor (do Jesse Eisenberg đóng) mò mẫm cơ hội thao túng và khơi mồng trận đánh thân mật nhị siêu nhân vật. Câu chuyện cải tiến và phát triển trở nên cuộc đối đầu đem sức ảnh tận hưởng rộng lớn cho tới sau này của tất cả thế giới và siêu nhân vật. Phần này của DCEU (DC Extended Universe) thể hiện nay cuộc đối đầu mệt mỏi và nảy lửa thân mật Batman và Superman trước lúc chúng ta liên minh tiếp sau đó.

Henry Cavill kế tiếp thể hiện nay vai biểu diễn Superman với việc uy lực và trách móc nhiệm, đặc trưng Lúc cần đương đầu với những thử thách về tình người vô phần này.

Tổ Chức Bóng Đêm U.N.C.L.E - The Man from U.N.C.L.E. (2015)

 • Ngày vạc hành: 14/8/2015
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Guy Ritchie
 • Diễn viên: Henry Cavill, Armie Hammer, Alicia Vikander, Elizabeth Debicki, Jared Harris
 • Điểm IMDb: 7,2/10
(xong)Top phim ko thể bỏ qua của
Tổ Chức Bóng Đêm U.N.C.L.E

The Man from U.N.C.L.E. (2015) là tập phim hành vi và con gián điệp kể về nhị điệp viên kể từ nhị nước đối địch, Mỹ và Liên Xô, liên minh nhằm ngăn ngừa một nhóm chức tội phạm quốc tế đang được rình rập đe dọa toàn cầu.

Henry Cavill nhập vai Napoleon Solo, điệp viên Mỹ lừng danh và Armie Hammer nhập vai Illya Kuryakin, điệp viên Liên Xô đem kĩ năng cao. Cả nhị được phó trọng trách liên minh nhằm bắt lưu giữ Gaby Teller (do Alicia Vikander đóng), người phụ nữ giới bí mật, cầm giữ thông tin cẩn cần thiết về vũ khí phân tử nhân. Họ cần thiết thao tác bên cạnh nhau mặc dù lúc đầu song bên không hề tin cẩn tưởng và thậm chí là cừu địch đối phương.

Qua nhiều trường hợp vui nhộn và nguy hiểm, nhị người kết hợp nhằm lời giải kín và đương đầu với những trường hợp nguy khốn. Phần rộng lớn của mẩu chuyện xẩy ra vô thập niên 1960 bên trên châu Âu và là 1 trong những cuộc phiêu lưu thú vị. The Man from U.N.C.L.E. mang tới sự vui nhộn, xáo trộn năng động thập kỷ 60 và hành vi đỉnh điểm vô toàn cảnh những hoạt động và sinh hoạt con gián điệp Fe đá, vô tình của thời đại cơ.

Xem thêm: 
Những tập phim về quân group Mỹ hoặc nhất với rất nhiều tình tiết cam go, hấp dẫn
Cười đi ra nước đôi mắt với 15 phim vui nhộn về điệp viên

Người Đàn Ông Thép - Man of Steel (2013)

 • Ngày vạc hành: 12/6/2013
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Zack Snyder
 • Diễn viên: Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon, Diane Lane, Kevin Costner, Laurence Fishburne
 • Điểm IMDb: 7,1/10
Người Đàn Ông Thép
Người Đàn Ông Thép

Man of Steel kể mẩu chuyện về xuất xứ của Siêu Nhân, với Henry Cavill nhập vai Clark Kent/Siêu Nhân. Phim chính thức với việc Kal-El, một đứa con trẻ kể từ hành tinh ma Krypton, được phụ thân u gửi cho tới Trái Đất trong những lúc hành tinh ma Krypton đang được bên trên bờ vực tiêu vong. Anh được mái ấm gia đình Kent nhận nuôi và trưởng thành và cứng cáp với thương hiệu Clark Kent. Dần về sau, Clark Kent tự động bản thân vạc hình thành những kỹ năng siêu tự nhiên của tớ.

Khi Kryptonian cho tới Trái Đất, Clark cần bật mý thân mật phận của chủ yếu mình và vướng vô cuộc chiến với Zod, một Kryptonian mò mẫm tìm kiếm sự phục hận và quyền lực tối cao. Trong trận đánh này, Clark cần đương đầu với vượt lên trên khứ, lựa lựa chọn về tầm quan trọng của tớ bên trên Trái Đất và trách móc nhiệm của anh ấy so với người dân Trái Đất, đặc trưng thân mật phận và địa điểm của anh ấy với cô phóng viên Lois Lane (do Amy Adams đóng).

Man of Steel là đoạn phim khoa học tập viễn tưởng về xuất xứ và hành trình dài của Siêu Nhân, kết phù hợp với cảm giác, kỹ xảo âm thanh đặc biệt và hành động kịch tính. Phim thể hiện thắc mắc về thiên chức và trách móc nhiệm của một siêu nhân vật, tôn thêm thắt độ quý hiếm về mặt mày tinh ma thần của Siêu Nhân trong tâm địa người theo dõi.

Chiến Binh Bất Tử - Immortals (2011)

 • Ngày vạc hành: 11/11/2011
 • Thể loại: Hành động/Kỳ ảo
 • Đạo diễn: Tarsem Singh
 • Diễn viên: Henry Cavill, Stephen Dorff, Luke Evans, Isabel Lucas, Kellan Lutz, Freida Pinto
 • Điểm IMDb: 6/10
(xong)Top phim ko thể bỏ qua của
Chiến Binh Bất Tử

Immortals là hành trình lôi kéo về tình thương yêu, lòng kiên trì và sức khỏe của nhân loại vô toàn cảnh truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Cụ thể, Theseus (Henry Cavill) là kẻ nam nhi con trẻ và gan dạ sinh sống vô thời kỳ Hy Lạp thượng cổ. Câu chuyện xoay xung quanh việc Theseus cần đứng vị trí số 1 trận đánh ngăn chặn sự lặn ác và thâm nám độc của vua Hyperion (do Mickey Rourke đóng) cùng theo với đạo quân của tớ.

Trước việc vua Hyperion đang được mò mẫm tìm kiếm vật thể siêu tích điện nhằm cai trị toàn cầu, Theseus cùng theo với những anh hùng và thần của Hy Lạp không giống cần thực hiện từng phương pháp để ngăn ngừa. Trong trận đánh này, Theseus đồng thời phát hình thành sức khỏe phía bên trong bản thân và phát triển thành hình tượng của sự việc cấu kết và kiêu dũng.

Phim được nhận xét cao về những phân đoạn hành vi hoành tá tràng và cảm giác tuyệt hảo, thu về ngay gần 230 triệu USD đối với 75 triệu USD ngân sách đầu tư.

Xem thêm: 
Top 16 tập phim La Mã thượng cổ hoặc nhất lôi kéo người xem
Những tập phim chủ đề cuộc chiến tranh thượng cổ hoặc nhất chúng ta nên coi qua

Ánh Sáng Cuối Con Đường - The Cold Light of Day (2012)

 • Ngày vạc hành: 7/9/2012
 • Thể loại: Hành động/Kinh dị
 • Đạo diễn: Mabrouk El Mechri
 • Diễn viên: Henry Cavill, Sigourney Weaver, Bruce Willis
 • Điểm IMDb: 4,9/10
Ánh Sáng Cuối Con Đường
Ánh Sáng Cuối Con Đường

Henry Cavill nhập vai Will Shaw, một người Mỹ đang được phượt bên trên Tây Ban Nha nằm trong mái ấm gia đình. Thế tuy nhiên, kỳ ngủ bất thần trở thành cơn ác nằm mê Lúc mái ấm gia đình anh bị group người kỳ lạ mặt mày bắt cóc và rớt vào nguy khốn. Lúc này, với cương vị là trụ cột mái ấm gia đình, Will  đem trách móc nhiệm cần mò mẫm cơ hội giải cứu giúp mái ấm gia đình.

Will Shaw vạc hình thành rằng phụ thân bản thân, Martin Shaw (do Bruce Willis đóng), vốn liếng là điệp viên CIA và vẫn vô tình bật mý vấn đề cần thiết về một vũ trang quân sự chiến lược đem sức khỏe ngoạn mục. Nắm bắt vấn đề này, Will bắt đầu hành trình nguy khốn nhằm mò mẫm đi ra thực sự, đối đầu với những kẻ săn bắn xua đuổi và thể hiện nay sự mạnh mẽ và tạo ra trong các việc sinh sống sót và đảm bảo an toàn mái ấm gia đình.

The Cold Light of Day tập trung vô những trộn hành vi và trốn chạy mệt mỏi, với rất nhiều tình tiết bất ngờ xảy đi ra vô toàn cảnh đẹp mắt, thơ mộng của Tây Ban Nha.

Ánh Sao Ma Thuật - Stardust (2007)

 • Ngày vạc hành: 14/12/2007
 • Thể loại: Phiêu lưu/Kỳ ảo
 • Đạo diễn: Matthew Vaughn
 • Diễn viên: Henry Cavill, Claire Danes, Charlie Cox, Sienna Miller, Ricky Gervais, Jason Flemyng
 • Điểm IMDb: 7,6/10
Ánh Sao Ma Thuật
Ánh Sao Ma Thuật

Chàng trai Tristan Thorn (do Charlie Cox đóng) sinh sống ở một ngôi thôn thương hiệu là Wall. Một ngày, nhằm đoạt được ngược tim của những người phụ nữ giới bản thân yêu thương, Tristan hứa tiếp tục nhìn thấy một ngôi sao sáng rơi xuống và đem nó về làm quà tặng tặng.

Chuyến phiêu lưu nhằm trả thành lời hứa của Tristan đem anh vô toàn cầu vi diệu và nguy khốn của Vùng Sao, điểm anh vạc hình thành rằng ngôi sao sáng thiệt đi ra là 1 trong những phụ nữ giới thương hiệu Yvaine (do Claire Danes lồng tiếng). Hai người, kể từ kỳ lạ trở nên quen thuộc, cùng nhau nhập cuộc vô hành trình nguy hiểm nhằm rời sự truy xua đuổi của những phù thủy ác và trận đánh giành giật của quốc gia điểm bản thân vô tình lạc vô.

Henry Cavill nhập cuộc tập phim với vai Humphrey, một trong mỗi người săn bắn sao tài tía. Sở phim xoay xung quanh cuộc mò mẫm tìm kiếm tình thương yêu và sự nguy hiểm của Tristan, nằm trong với việc tương hỗ tâm đắc của Yvaine và những anh hùng thú vị không giống vô toàn cầu vi diệu và color nhiệm. Stardust là mẩu chuyện về tình yêu thương và ước mong, được thể hiện nay qua quýt những hình hình họa tuyệt đẹp mắt mang ý nghĩa vi diệu với những tình tiết thú vị.

Tristan & Isolde (2006)

 • Ngày vạc hành: 13/1/2006
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch
 • Đạo diễn: Kevin Reynolds
 • Diễn viên: Henry Cavill, James Franco, Sophia Myles, Rufus Sewell
 • Điểm IMDb: 6,8/10
Tristan & Isolde
Tristan & Isolde

Tristan & Isolde (2006) là bộ phim tình thương và lịch sử vẻ vang, nói về tình thương yêu đẹp mắt và giàn giụa xúc cảm thân mật nhị người, tuy nhiên cũng phát biểu về sự việc xung đột và quyết tử trong chiến giành giật và tình thương yêu. Phim xoay xung quanh cuộc tình thân mật Tristan (do James Franco đóng) và Isolde (do Sophia Myles đóng).

Cụ thể, lấy toàn cảnh vô thời kỳ Trung Cổ, Lúc quốc gia Anh đang được vô biểu hiện xung đột và cuộc chiến tranh quyết liệt. Sau một trận tiến công, Tristan, một người chiến sĩ trung thành với chủ với vua Marke (do Rufus Sewell đóng), bất thần nhìn thấy nàng tiểu thư xinh đẹp mắt thương hiệu Isolde, phụ nữ của vị vua phe địch Markle (Rufus Sewell).

Tristan và Isolde trải trải qua không ít trở ngại và thách thức nhằm giữ lại quan hệ tình thương yêu của mình vô kín. Cuộc tình ngược ngang này ở đầu cuối bị vạc hiện nay và kéo theo những kết quả nguy hiểm cho tất cả nhị mặt mày và những người dân xung xung quanh.

Trong phim, Henry Cavill nhập vai Melot, bạn tri kỷ của Tristan. Anh cũng chính là người vô tình bị vướng cuộc tình phức tạp này.

Laguna (2001)

 • Ngày vạc hành: 14/4/2001
 • Thể loại: Chính kịch
 • Đạo diễn: Dennis Berry
 • Diễn viên: Henry Cavill, Augusto Caminito, Claude Harz, David Linter
 • Điểm IMDb: 5,1/10
Laguna
Laguna

Laguna là 1 trong những tập phim truyền hình trình làng năm 2001 với Henry Cavill nhập vai đó là Thomas Aprea. Câu chuyện xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Thomas Aprea, một thanh niên con trẻ đang được trải qua quýt quy trình trở ngại sau khoản thời gian rơi rụng u và bị phụ thân vứt rơi. Anh sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh Laguna Beach và đang được mò mẫm phía chuồn mới mẻ vô cuộc sống đời thường.

Khi Thomas vô tình gặp gỡ người phụ nữ giới thương hiệu Syd (do Jane Seymour thủ vai) và mái ấm gia đình cô, cuộc sống đời thường của anh ấy thay cho thay đổi trọn vẹn. Anh được đem vào gia đình với cuộc sống yên bình và cảm nhận được sự quan hoài và thương cảm. Từ trên đây, Thomas cần mò mẫm hiểu về vượt lên trên khứ và học tập cơ hội thích ứng với cuộc sống đời thường mới mẻ - an toàn và đáng tin cậy, đơn sơ và êm ấm rộng lớn.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tzu chiang wang hay nhất, phim tzu chiang wang 2023

Bộ phim Laguna đem thông điệp về tình thương yêu, mái ấm gia đình và sự tái mét khởi điểm vô cuộc sống đời thường. Nó bám theo xua đuổi hành trình dài cá thể của Thomas Aprea trong các việc mò mẫm đi ra thực chất của phiên bản thân mật và tình thương mái ấm gia đình.

Với vẻ nước ngoài hình điển trai và tài năng biểu diễn xuất, Henry Cavill sớm phát triển thành một trong mỗi biểu diễn viên có tiếng và được yêu thương quí của ngành công nghiệp năng lượng điện hình họa Hollywood. Đừng quên bám theo dõi những kiệt tác của Henry Cavill bên trên những trang phim đáng tin tưởng nhằm cỗ vũ phái nam biểu diễn viên nhé!

Cùng VOH giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình họa thú vị nhất bên trên thường xuyên mục Phim.