Tổng hợp phim của harshvardhan kapoor hay nhất, phim harshvardhan kapoor 2023

Dịch COVID-19 đã thử nhiều người dân ở nén Ðộ thôi việc thực hiện, châm mặt mũi với túng cùng quẫn, thiếu thốn ăn và nguy hại vướng dịch. Trước tình trạng này, nhiều ngôi sao sáng Bollywood tiếp tục tích vô cùng hoạt động hoặc tự động tổ chức triển khai những hoạt động và sinh hoạt quyên hùn nhằm tương hỗ cơ quan chính phủ và người dân nằm trong băng qua quy trình rủi ro.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của harshvardhan kapoor hay nhất, phim harshvardhan kapoor 2023

Một trong mỗi ngôi sao sáng tích vô cùng và tiền phong nhập hoạt động và sinh hoạt này là nam giới a ma tơ Hrithik Roshan (ảnh, trái), nằm trong group biểu diễn viên được trả thù oán lao tối đa nén Ðộ. Hrithik Roshan tiếp tục kết hợp nằm trong tổ chức triển khai phi cơ quan chính phủ, quỹ cứu giúp trợ đồ ăn Akshaya Patra cấp cho hoa màu mang đến 120.000 người công nhân nghèo nàn. mỗi một ngày, những phần ăn được đưa tới tận nơi những người dân già cả, làm việc nghèo nàn và người dân có thu nhập trung bình. Trước ê, Hrithik Roshan đã và đang quyên hùn tặng khẩu trang y tế N95 và FFP3 mang đến người công nhân ở TP Mumbai.

Mới trên đây, cựu hoa khôi trái đất Priyanka Chopra (ảnh, phải) tiếp tục thông tin lôi kéo quý khách quyên hùn, khi cô phối phù hợp với tổ chức triển khai phi lợi tức đầu tư GiveIndia xây dựng quỹ cứu giúp trợ người dân nén Ðộ. Chỉ nhập thời hạn cộc, số chi phí quyên hùn tiếp tục đạt mức gần 400.000 USD, với mức 7.185 người cỗ vũ, nhập ê với vô số người phổ biến nằm trong tham lam gia: Katrina Kaif, Irina Shayk, Lily Aldridge. Mục tiêu xài của Priyanka Chopra là rất có thể lôi kéo cỗ vũ khoảng chừng 1 triệu USD mang đến quỹ cứu giúp trợ và người sử dụng quỹ này nhằm chi trả chi phí viện phí, mua sắm máy tạo nên oxy, trang bị nó tế, vaccine...

Trước ê, ngôi sao sáng Akshay Kumar đã và đang lôi kéo được rộng lớn 133.000 USD cỗ vũ quỹ kể từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ đồ ăn, dung dịch và oxy mang đến những người dân cần thiết. Ngôi sao Sonu Sood tiếp tục tích vô cùng nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt tương hỗ người bị bệnh COVID-19, kể từ khi dịch dịch này bùng phân phát nhập năm 2020. Không chỉ lôi kéo quyên hùn, Sonu Sood còn thẳng nhập cuộc nhập những hoạt động và sinh hoạt bố trí chóng ở cho những người dịch, hỗ trợ oxy và dung dịch trị dịch cho những người dân. Nam biểu diễn viên còn nằm trong ê-kíp của tôi đến tới những vùng quê hẻo lánh nhằm hỗ trợ đồ ăn cho đến khi cả buôn bản được toá quăng quật mệnh lệnh tách biệt.

Xem thêm: Xem Phim Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn Tập 23 VietSub Thuyết Minh

Trong khi ê, ngôi sao sáng Ajay Devgn nằm trong một trong những người cùng cơ quan tiếp tục tương hỗ Hội đồng thành phố Hồ Chí Minh Brihanmumbai (BMC) xây dựng một đơn vị chức năng nó tế khẩn cấp cho bên trên khu dã ngoại công viên Shivaji, với trăng tròn chóng dịch với chuẩn bị không thiếu thốn máy thở, máy tạo nên oxy... Dường như, anh cũng góp sức cho những quỹ trải qua tổ chức triển khai NY Foundations, nhập ê với những mái ấm thực hiện phim nằm trong nhập cuộc như Luv Ranjan, Boney Kapoor, Anand Pandit, Rajneesh Khanuja, Leena Yadav và Ashim Bajaj…

Xem thêm: Tổng hợp phim của ana golja hay nhất, phim ana golja 2023

Còn thật nhiều ngôi sao sáng không giống đang được lặng lẽ tương hỗ cho những người dân nén Ðộ sớm băng qua đại dịch. Ví như nam giới biểu diễn viên Arjun Gowda tự nguyện trở nên bác tài xe cộ cứu giúp thương nhằm tương hỗ những người bị bệnh COVID-19 ở Bengaluru, còn biểu diễn viên Harshvardhan Rane tự nguyện phân phối một trong những gia sản riêng rẽ nhằm tương hỗ chi trả mang đến việc chọn mua máy tạo nên oxy, hỗ trợ người dân nằm trong băng qua COVID-19; ngôi sao sáng Gurmeet Choudhary sẽ xây dựng dựng cơ sở y tế chứa chấp 1.000 chóng ở Patna và Lucknow nhằm mục đích hùn những phòng mạch nén Ðộ tách áp lực đè nén.

Ngoài đi ra, nhiều ngôi sao sáng khác: Anand Pandit, Boney Kapoor, Luv Ranjan, Rajneesh Khanuja, Leena Yadav, Ashim Bajaj… đang dần công cộng tay bằng phương pháp này hoặc cách tiếp theo nhằm tương hỗ tổ chức chính quyền và người dân nằm trong băng qua trở ngại.

MINH NHIÊN (Tổng thích hợp kể từ Gulfnews, Indian Express)