Tổng hợp phim của hao chen hay nhất, phim hao chen 2023

Những kiệt tác ngôn tình tổng tài luôn luôn với cùng 1 địa điểm đặc biệt quan trọng, mang lại những mảng xúc cảm đa dạng, tình tiết thú vị. Hàng loạt phim ngôn tình tổng tài rét lùng bá đạo 2023 hoặc của Trung Quốc, Nước Hàn khiến cho trái ngược tim của người theo dõi đập thời gian nhanh và tạo thành những khoảnh tự khắc và lắng đọng lưu niệm. Dưới đấy là list "Top 25 phim ngôn tình tổng tài hoặc và xứng đáng coi nhất 2023", điểm nhưng mà những tình tiết ly kỳ và tình thương yêu đẹp nhất sẽ tiến hành mày mò, đem tất cả chúng ta vào một trong những toàn cầu đẫy xúc cảm và thực tế hóa những niềm mơ ước tươi tỉnh đẹp nhất.

Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vu Trung Trung Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện
 • Số tập: 36 tập.
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài - Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương
Bộ phim ngôn tình lôi cuốn người xem

"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" một bộ phim truyện ngôn tình tổng tài rét lùng đem tất cả chúng ta vào một trong những mẩu chuyện tình thương yêu đẫy xúc cảm thân ái nhì anh hùng chính: Viên Soái (do La Vân Hi thủ vai) - một tổng tài mạnh mẽ và uy lực với tính cơ hội nhiều lúc khá cứng đầu và Giang Quân (do Bạch Lộc thể hiện) - một người phụ phái đẹp đậm chất cá tính nhập sự nghiệp và thắm thiết nhập cuộc sống thường ngày. Trải trải qua nhiều năm, Viên Soái tiếp tục lặng lẽ chôn lấp liếm tình yêu đậm đà dành riêng cho Giang Quân, tuy nhiên kinh hoảng rằng việc thổ lộ rất có thể thay cho thay đổi tất cả. Mọi chuyện chính thức thay cho thay đổi Khi Giang Quân với cùng 1 tình nhân mới nhất, và thời điểm hiện tại, Viên Soái đưa ra quyết định không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm đoạt được trái ngược tim cô. Nhưng cuộc tình này sẽ không một phiên nào là trải qua loa nhưng mà không tồn tại những hiểu nhầm và thương tổn. Liệu qua loa những sóng bão ấy, cả nhì rất có thể băng qua và tìm về mặt mũi nhau?

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của hao chen hay nhất, phim hao chen 2023

Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
 • Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Sử Khanh Nghiên, Ngô Sùng Hiên, Tôn Tư Trình…
 • Số tập: 24 Tập.
 • Ngày phát hành: 2021

"Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên" là 1 kiệt tác năng lượng điện hình họa được gửi thể kể từ tè thuyết tình thương yêu. Cốt truyện triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của Hạ Kiều Yến - CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt - một phái đẹp bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ. Câu chuyện nêu nhảy một trường hợp cưới trước yêu thương sau, điểm nhưng mà Tần Dĩ Duyệt, một người ấm cúng và hiền lành, dần dần thay cho thay đổi tâm trạng rét lùng và đơn độc của mái ấm gia đình Hạ sau những bước hỗ trợ và tương tác.

Phim ngôn tình tổng tài - Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Nội dung phim thú vị cảm động, nằm trong dàn thao diễn viên tài năng

Dưới khả năng chiếu sáng của tình thương yêu, mẩu chuyện này há rời khỏi một hành trình dài nhưng mà nhì anh hùng chủ yếu cần đương đầu với những thử thách và sự thay cho thay đổi. Liệu tình yêu dần dần nảy nở rất có thể thắp sáng sủa những góc khuất nhập vượt lên trước khứ và tạo thành một sau này niềm hạnh phúc mang lại họ?

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love) -  Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,
 • Số tập: Đang update.
 • Ngày phát hành: 2023
Phim ngôn tình tổng tài - Only For Love (2023) - Dĩ Ái Vi Doanh
Bộ phim gửi thể kể từ cuốn tè thuyết ăn khách

"Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love" phim ngôn tình tổng tài 2023 gửi thể kể từ cuốn tè thuyết "Trêu Nhầm". Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Tuần san Kinh tế Tài Chính, phỏng vấn Thời Yến - tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự. Thời Yến, từng đối lập với việc sụp sụp ngân hàng mái ấm gia đình, dò thám lại thành công xuất sắc và sự có tiếng. Trong quy trình liên minh, bọn họ dần dần hiểu về nhau, gom nhau băng qua trở ngại và dần dần trở nên tân tiến tình yêu. Trịnh Thư Ý phát triển thành bà xã tổng giám đốc và vững vàng tin cậy bên trên tuyến phố sự nghiệp.

Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân
 • Số tập: 24 tập luyện.
 • Ngày phát hành: 2020

"Yêu Em Từ Dạ Dày" phim ngôn tình tổng tài xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Cố Thắng Nam, một phụ nhà bếp bên trên hotel Tử Kinh. Anh nằm trong Chung Duệ, đầu nhà bếp chủ yếu của hotel, lưu giữ một tình thương yêu kín kẽ. Mặc mặc dù dốc không còn tình yêu và tận tâm nhập quan hệ này, Cố Thắng Nam lại cần đương đầu với thực tiễn "người yêu thương bản thân nước ngoài tình". Thất vọng nhập tình thương yêu cũng hiệu quả tới việc nghiệp, Khi hotel nhưng mà anh thao tác làm việc đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm vì như thế một hotel không giống, khiến cho anh đối lập với nguy cơ tiềm ẩn thất nghiệp nguy hiểm.

Phim ngôn tình tổng tài - Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày
Bộ phim kể về cuộc tình của Cố Thắng Nam

Trong toàn cảnh này, Cố Thắng Nam gặp gỡ Lỗ Tấn - công ty chiếm hữu hotel ham muốn thâu tóm về Tử Kinh. Qua món ăn và tài nghệ siêu thị, anh thay đổi quan hệ "địch" thuở đầu trở thành "bạn". Dần dần dần, anh đoạt được Lỗ Tấn không những qua loa tài năng nấu bếp mà còn phải qua loa trái ngược tim. Từ việc "lấy thực thực hiện bạn", tình yêu thân ái Cố Thắng Nam và Lỗ Tấn chính thức nảy nở.

Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Lý Trình Viện, Trương Dương Quả Nhi
 • Số tập: 33
 • Ngày phát hành: 2014

"Chuyện Sam Sam Đã Đến" một bộ phim truyện phim ngôn tình tổng tài bá đạo kể về quan hệ phức tạp thân ái Phong Đằng (do Trương Hàn thủ vai) và Sam Sam (do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện). Với group huyết lạ mắt, Sam Sam được tuyển chọn dụng nhập công ty lớn của Phong Đằng. Hành động gom Sam Sam truyền huyết mang lại em gái của Phong Đằng tạo ra sự đặc biệt quan trọng, và cô có được sự quan hoài đặc biệt quan trọng kể từ chàng trai này qua loa việc gửi gan liền heo từng ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- quái nhân And Me (2014) - Sam Sam Đến Rồi
Bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung thú vị người xem

Nhưng Khi Sam Sam thâm nhập công ty lớn, tất cả trở thành phức tạp. Phong Đằng trở thành tươi trẻ và hồn nhiên rộng lớn, và luôn luôn dò thám cơ hội trêu chọc cô. Dù Sam Sam nỗ lực phản kháng, tuy nhiên bất kể khi nào là cô cũng trở nên "đại Boss" này vượt qua.

Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Hình Chiêu Lâm, Trần Hạo Lam
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2019
Phim ngôn tình tổng tài- Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Nội dung phim xoay xung quanh mẩu chuyện Hình Vận thao tác làm việc bên trên công ty lớn Game

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc kể về Hình Vận, một cô nàng xinh đẹp và tính cơ hội trạch phái đẹp, trong năm này 24 tuổi tác, thao tác làm việc bên trên công ty lớn game địa hình TIG. Cô luôn luôn mong ước phát triển thành một mái ấm design game. Đúng khi, công ty lớn đang được dò thám kiếm ý tưởng phát minh thành phầm tương quan cho tới dự án công trình tình thương yêu, và nhằm bám theo xua đuổi ước mơ, Hình Vận tiếp tục đưa ra quyết định nhập cuộc nhập sinh hoạt dò thám kiếm tình nhân. Tuy cô không tồn tại kinh nghiệm tay nghề tình yêu, tuy nhiên cô vẫn đưa ra quyết định nhập cuộc. Cái nhưng mà không có ai ngờ cho tới, hành vi này tiếp tục khiến cho quản trị công ty lớn, Hạ Kha, từ từ xem sét tình yêu chân tình của tôi so với Hình Vận.

Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021
Phim ngôn tình tổng tài- Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Phim ngôn tình tổng tài rét lùng và hài hước

Câu chuyện tình thương yêu ấm cúng của Công tử phú quý Doãn Tư Thần và cô nàng hấp dẫn Cố Hề Hề tiếp tục khiến cho các bạn cảm động. Cố Hề Hề được sinh rời khỏi nhập tình cảnh trở ngại, tuy nhiên cô lại chiếm hữu vẻ đẹp nhất và trí tuệ xứng đáng ngưỡng mộ. Để với chi phí mua sắm cái váy cưới quý phái mang lại người sử dụng của tôi, cô đưa ra quyết định nhập cuộc buổi tiệc thượng lưu và vô tình gặp gỡ Doãn Tư Thần - người tổng tài quyền lực tối cao. Họ tiếp sau đó thỏa thuận hợp tác kết duyên nhập phụ thân mon, tạo thành một quan hệ thích hợp đồng. Dù với tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên kể từ quan hệ này, tình yêu dần dần nảy nở và bọn họ nhìn thấy tình thương yêu nhập cuộc hôn nhân gia đình này.

Rất Muốn Tại Mé Anh (Be With You) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn
 • Diễn viên: Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm, Lý Minh Đức, Châu Khai Khai, Mã Lật
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2020

"Rất Mong Tại Mé Anh" phim ngôn tình tổng tài kể về Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân, nhì người gặp gỡ nhau vì như thế một hiểu nhầm ở trường bay sau thời hạn du học tập ở quốc tế. Ban đầu, có lẽ rằng bọn họ sẽ không còn lúc nào hội ngộ nhau, tuy nhiên số phận đã lấy bọn họ trở lại cùng nhau và điều này tiếp tục tạo sự một mẩu chuyện về những liên kết vô tình nhập cuộc sống thường ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- Be With You (2020) – Rất Muốn Tại Mé Anh
Cốt truyện xoay xung quanh sự hiểu nhầm ở Sảnh bay

Lâm Mỹ Nhã trở lại nước và trải qua loa sự phản bội kể từ các bạn trai nhiều năm của tôi. Quyết tâm bước thoát ra khỏi nhức thương, cô nỗ lực khởi điểm lại cả nhập việc làm và tình thương yêu. Trong thời điểm đó, Âu Lân xuất hiện nay như 1 người các bạn sát cánh đồng hành, lấp đẫy khoảng tầm trống rỗng nhập tâm trạng cô.

Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Sơ Đích Kiến
 • Diễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2022
Phim ngôn tình tổng tài- Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc lãng mạn

"Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu" kể về Tô Nhan Hề, cô nàng sáng sủa và mạnh mẽ và uy lực, mặt khác phụ trách tầm quan trọng sở hữu mái ấm gia đình và sự nghiệp. Cô vô tình gặp gỡ Cố Tây Thành, người quyết đoán nhập việc làm và thông thường tủ lấp liếm xúc cảm.

Ban đầu, Tô Nhan Hề bị chị gái xay phát triển thành bạn nữ thích hợp đồng của Cố Tây Thành, tuy nhiên từ từ, sự sáng sủa của cô ý thực hiện anh kể từ từ toá vứt lớp vỏ quấn và lòi ra tâm trạng thướt tha. Hai người sinh sống công cộng một mái ấm và qua loa thời hạn, tình yêu ấm cúng nảy nở thân ái bọn họ. Mối mối quan hệ này gom cả nhì hiểu rõ sâu xa, bên cạnh nhau xây cất sau này và trở nên tân tiến năng lượng riêng biệt của tôi.

Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lưu Dận Quân
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021

"Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài" được gửi thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong. Phim triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của Cố An Tâm (do Triệu Lộ Tư đóng), một cô nàng shipper vụng về về và đơn giản và giản dị. Tình cờ, cô chạm nhập Lăng Việt (do Lưu Đặc thủ vai), một tổng tài soái ca và người quá kế tiếp tập đoàn lớn Hotshot. Lí tự tai nạn ngoài ý muốn, Lăng Việt trở nên tân tiến giắt bệnh "hoang tưởng bị hại" và bắt An Tâm phụ trách về vụ việc này, thậm chí còn bắt cô cần bảo vệ anh.

Phim ngôn tình tổng tài- Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Phim ngôn tình tổng tài rét lùng hoặc xứng đáng coi nhất 2023

Từ cơ, mẩu chuyện "Vô Tình Gặp Tổng Tài" chính thức với việc An Tâm đồng ý đem Lăng Việt về mái ấm nhằm chữa trị. Hai quả đât trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên bọn họ dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối. An Tâm, tuy nhiên vụng về về tuy nhiên trong sáng sủa và dễ thương như chú thỏ, gặp gỡ Lăng Việt sẽ khởi tạo rời khỏi những trường hợp xinh đẹp và vui nhộn.

Tình yêu thương ko thương hiệu - Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Li Chen Ye
 • Diễn viên: Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Oánh, Trương Tâm Di,...
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2023

Phim ngôn tình tổng tài- When I see your face (2023) - Tình yêu thương ko tên

Tình Yêu Không Tên (When I see your face) phim ngôn tình tổng tài 2023 kể về Lộc Hối, cô nàng giắt bệnh quáng gà mặt mũi, và Lãng Thừa Châu, một SV quốc tế. Anh cứu giúp cô ngoài sự nghi vấn đạo văn và dần dần trở nên tân tiến tình yêu. Lãng Thừa Châu bám theo xua đuổi Lộc Hối, bảo đảm cô sau khoản thời gian biết về chứng bệnh quáng gà mặt mũi của cô ý. Tình cờ, bọn họ đắm ngập trong tình thương yêu và mẩu chuyện đẫy cảm động này phát triển thành một bộ phim truyện tình thương yêu đặc biệt quan trọng.

Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Shen Yang
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh..
 • Số tập: 45
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài- Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" triệu tập nhập cuộc sống thường ngày tình thương yêu và sự nghiệp của Chu Phương (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), một mái ấm design năng động, và Tống Lẫm (do Hoàng Cảnh Du đóng), nhì người vô tình thân quen biết nhau tuy nhiên không khớp tính. Tuy nhiên, Khi một thay đổi cố xẩy ra, bọn họ buộc cần liên minh nhằm cứu giúp công ty lớn ngoài rủi ro khủng hoảng. Trong quy trình này, bọn họ mày mò những phẩm hóa học đảm bảo chất lượng đẹp nhất ở đối phương và tình yêu dần dần phát sinh thân ái bọn họ.

Girlfriend (2020) - quý khách hàng Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Ming Yan
 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2020.

Phim ngôn tình tổng tài- Girlfriend (2020) - quý khách hàng Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

"Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận" kể về Diệp Phi Mặc, ngôi sao sáng tiên phong hàng đầu của An Ninh Quốc Tế, từ giã Sảnh khấu tự bệnh dịch tình. Mẹ anh nhận định rằng tình thương yêu cũ tạo nên tác động xấu xí cho tới tâm trạng nam nhi. Để ứng phó, bọn họ đưa ra quyết định liên minh với thao diễn viên quần bọn chúng Ôn Noãn, nhằm anh tao nhập vai bạn nữ thì thầm của Diệp Phi Mặc. Tuy nhiên, trường hợp tưởng chừng đơn thuần fake tạo nên tiếp tục kéo theo quan hệ thiệt thân ái bọn họ.

Người Đàm Phán (The Negotiator) - Phim ngôn tình tổng tài rét lùng

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Liu Yizhi
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu, Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
 • Số tập: 42
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- The Negotiator (2018) - Người Đàm Phán
Câu chuyện kể về cuộc chạm mặt thân ái Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi

Người Đàm Phán kể về việc chạm mặt của nhân viên thương thảo Đồng Vi và người quá kế tiếp Tạ Hiểu Phi. Dù tính cơ hội trái ngược ngược, bọn họ lôi cuốn nhau và quyết kim chỉ nan về sau này nằm trong. Tuy nhiên, cần đương đầu với việc phản đối và trở quan ngại kể từ mái ấm gia đình và môi trường xung quanh xung xung quanh. Mối mối quan hệ gặp gỡ sóng bão tuy nhiên sau cùng, sau nhiều thay đổi cố, bọn họ nhìn thấy nhau một đợt tiếp nhữa và đưa ra quyết định tái ngắt thích hợp, trí tuệ về tình yêu ko thể nhạt phai mặc dù thời hạn trôi qua loa.

Xem thêm: Tổng hợp phim của david michôd hay nhất, phim david michôd 2023

Well-Intends Love (2019) - Tại Sao quái nhân Muốn Cưới Tôi

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc, Tôn Gia Kỳ, Trần Hân Nhụ, Thương Khản
 • Số tập: 20
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Well-Intends Love (2019) - Tại Sao quái nhân Muốn Cưới Tôi

Chuyện phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc “Tại Sao quái nhân Muốn Cưới Tôi" kể về ông tơ tình được sắp xếp từ xưa thân ái Lăng Dị Châu, người tối đa Cảng Đông, và Hạ Lâm, thao diễn viên ko khét tiếng. Hạ Lâm giắt căn các bệnh ung thư huyết và nhằm trị bệnh dịch, cô cần ký hiệp ước hôn nhân gia đình ngầm với Lăng Dị Châu, tổng giám đốc tập đoàn lớn. Trải qua loa những thay đổi cố và thủ đoạn, sau cùng bọn họ nhìn thấy tình thương yêu chân tình.

Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự - Chiến Tranh
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Vương Khải, Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2015
Phim ngôn tình tổng tài- Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc lãng mạn

Bộ phim "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" gửi thể kể từ tè thuyết Đinh Mặc, kể về chuyện tình thân ái Chuyên Viên tư tưởng tội phạm Bội Bạc Cận Ngôn và cô trợ lý Giản Dao. Bội Bạc Cận Ngôn tài năng tuy nhiên lập dị, trong những khi Giản Dao nhân từ lành lặn và để ý sắc bén. Phim mang lại những tích tắc stress từ các việc huỷ án và xúc cảm và lắng đọng nhập quan hệ của nhì anh hùng chủ yếu.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày -  Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Chung Thụ Giai
 • Diễn viên: Đậu Kiêu, Từ Chính Khê, Tống Nghiên Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát
 • Số tập: 39
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Ten Years Late (2019) - 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

10 năm, 3 mon và 30 ngày, tất cả chúng ta phát hiện một mẩu chuyện tình đẫy sắc color thân ái Cận Nhiên - CEO tài năng và Viên Lai - quản lý và vận hành thành phầm, trải qua loa tiến trình ĐH, quan hệ và lắng đọng và chia ly. Sau nhiều năm, Cận Nhiên tảo quay về và đấu giành nhằm tái ngắt phù hợp với Viên Lai, tuy nhiên bị ngăn cản vì như thế sự xuất hiện nay của Triệu Thừa Chí.

My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Vạn phẳng phiu, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt, Vương Hựu Quân, Thư Á Tín, Vương Hạo Trinh
 • Số tập: 28
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc xứng đáng yêu

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất" kể về Sài Tiểu Thất, một cô nàng tới từ hành tinh ranh "Cape Town" bất thần xuất hiện nay bên trên trái ngược khu đất. Tại phía trên, cô vô tình chạm trán với Phương Lãnh - một tổng tài tài năng và rét lùng. Tuy nhiên, Phương Lãnh đem 1 căn bệnh dịch đặc biệt: mỗi lúc trời mưa, anh gạt bỏ những người dân không giống giới từng xuất hiện nay nhập cuộc sống bản thân. Trong khi ở trái ngược khu đất, Tiểu Thất gặp gỡ phiền nhiễu Khi rơi rụng tài liệu và ko thể quay trở lại hành tinh ranh của tôi. Để sinh sống sót, cô cần dùng siêu năng lượng nhằm tự động bản thân băng qua những trở ngại. Từ cơ, há rời khỏi một mẩu chuyện tình vui nhộn và đẫy thắm thiết.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Trương Bác Dục
 • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề, Dương Sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2021

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm vẽ nên mẩu chuyện về Sơ Lễ, một tân binh vừa vặn rời khỏi ngôi trường, tràn trề hăng hái và yêu thích với nghành xuất bạn dạng. Một khi sau, cô tiếp tục với thời cơ tiến hành khát vọng của tôi Khi thâm nhập nhập hãng sản xuất xuất bạn dạng Nguyên Nguyệt - mái ấm nhưng mà cô luôn luôn khát vọng từ xưa đến giờ. Tuy nhiên, ngành xuất bạn dạng thay cho thay đổi, không những về quy tế bào mà còn phải về thực chất.

Phim ngôn tình tổng tài - Moonlight (2021) – Khúc Biến Tấu Ánh Trăng
Phim ngôn tình tổng tài hoặc xứng đáng coi 2023

Dù bước đi nhập ngành với bao kinh ngạc trước thực tiễn, Sơ Lễ tiếp tục giữ lại niềm tin cậy mạnh mẽ và uy lực nhập vai trò của việc làm chỉnh sửa và sự tương hỗ mang lại người sáng tác. Với lòng chân tình và sự có tính chuyên nghiệp, cô tiếp tục tạo thành vết ấn thâm thúy trong tâm địa một người sáng tác tài năng, liên kết một tình yêu chân tình và tạo thành tình yêu động. Vượt qua loa một loạt thử thách bên trên hành trình dài sự nghiệp, Sơ Lễ đang trở thành một chỉnh sửa viên tiên phong hàng đầu, mặt khác nhìn thấy tình thương yêu thiệt sự phía bên trong quan hệ đẫy đấu trí với người sáng tác - quan hệ nhập cơ bọn họ nằm trong tuyên chiến và cạnh tranh, tuy nhiên cũng nằm trong tương hỗ nhau bên trên tuyến phố tạo ra.

My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Từ Chí Hiền, Vạn phẳng phiu, Vương Hựu Quân, Trần Di Hinh, Trương Manh, Trương Triệu Huy, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Triệu Quan Vũ, Thư Á Tín
 • Số tập: 30
 • Ngày phát hành: 2022

Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài nối tiếp kể từ phần kết của mùa 1, đem tất cả chúng ta nhập hành trình dài tình thương yêu của Tiểu Thất và Phương Lãnh. Dù thuở đầu nhường nhịn như tất cả tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên bọn họ lại đương đầu với rất nhiều trở ngại và thách thức. Trong phần tiếp theo sau, Sài Tiểu Thất vẫn ở hành tinh ranh Cape Town, tuy nhiên Giang Thập Nhất - người hàng đầu hành tinh ranh u của cô ý, rời khỏi mệnh lệnh tách bọn họ rời khỏi vào trong ngày cưới và xay cô trở lại. Câu chuyện "CP Lãnh Khí" liệu với băng qua thách thức này và thức tỉnh kỷ niệm ngọt ngào? Chúng tao tin cậy rằng phần mới nhất tiếp tục mang lại mang lại người theo dõi những điều lạ mắt và nhiều bất thần.

Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) - Review phim ngôn tình tổng tài rét lùng

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Hứa Bội San
 • Diễn viên: Hứa Hiểu Nặc, Ngạn Hy, Dương Hân Dĩnh, Thái Ất Gia,....
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2018

Phim ngôn tình tổng tài- About Is Love (2018) - Có Lẽ Là Yêu

Phim ngôn tình tổng tài rét lùng "Có Lẽ Là Yêu," kể về chàng trai Vệ Khanh giắt bệnh bệnh dịch thật sạch sẽ ko thể xúc tiếp với những người không giống giới. Sau 10 năm, anh gặp gỡ Chu Thị và trải qua một thỏa thuận hợp tác hỗ trợ nhau, bọn họ trở nên tân tiến tình yêu. Quá trình này gom Vệ Khanh băng qua bệnh dịch tư tưởng và Chu Thị tìm kiếm được tiềm năng mới nhất. Kết thúc giục mẩu chuyện, cả nhì cho tới cùng nhau và với cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử.
 • Số tập: 49
 • Ngày phát hành: 2017

Phim ngôn tình tổng tài- What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát

Bộ phim “Vì Sao Đông ấm cúng, Vì Sao Hạ Mát" dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của Cố Tây Tước, triệu tập nhập quan hệ của Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mẹo thiết bị xấu xí của u kế tiếp Thẩm Tinh Du, Giản An Kiệt cần rời vứt và cút du học tập bên trên Pháp. Trong Khi cơ, Tịch Si Thần - con cháu trai của Thẩm Tinh Du - chính thức yêu thương thì thầm An Kiệt và luôn luôn hâu phương lặng lẽ bảo đảm cô.

Lê Hấp Đường Phèn (Skate Into Love) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân, Hàn Cửu Nặc, Chu Lịch Kiệt, Sở Nguyệt
 • Số tập: 40
 • Ngày phát hành: 2020

Phim ngôn tình tổng tài- Skate Into Love (2020) – Lê Hấp Đường Phèn

"Lê Hấp Đường Phèn" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài dựa vào tè thuyết của Tử Tiểu Thất, kể về ông tơ tình oan gia và lắng đọng thân ái Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Họ từng là bạn làm việc nằm trong bàn nhập thời tè học tập, tuy nhiên tính cơ hội trái ngược ngược khiến cho bọn họ luôn luôn tranh cãi. Sau nhiều thay đổi cố, bọn họ vô tình hội ngộ nhau ở ĐH. Lê Ngữ Băng toan trả thù hằn tuy nhiên dần dần trừng trị sinh ra những phẩm hóa học đảm bảo chất lượng của Đường Tuyết. Cả nhì bên cạnh nhau bám theo xua đuổi niềm yêu thích trượt băng và kể từ cơ, tình yêu của mình nảy nở.

Anh Chỉ Thích Em (Le Coup De Foudre) - Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng
 • Số tập: 35
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Le Coup De Foudre (2019) – Anh Chỉ Thích Em

"Anh Chỉ Thích Em" là mẩu chuyện về Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất, các bạn ngồi nằm trong bàn nhập thời thanh xuân vườn ngôi trường. Họ hò hẹn du học tập tuy nhiên gặp gỡ cần trở quan ngại mái ấm gia đình. Sau 4 năm, bọn họ hội ngộ nhau và băng qua hiểu nhầm nhằm tái ngắt thích hợp. Tình yêu thương thơ ngây kể từ học tập trò gửi trở thành ông tơ tình trọn vẹn vẹn, và sau cùng bọn họ xem sét người trước tiên nhập cuộc sống thông thường tiếp tục là kẻ sau cùng.

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Sport - Âm Nhạc
 • Đạo diễn: Lưu Nhất Chí
 • Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt, Tần Lam
 • Số tập: 44
 • Ngày phát hành: 2019

"Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm"phim ngôn tình tổng tài tế bào miêu tả cuộc hành trình dài bám theo xua đuổi yêu thích và ước mơ của những người dân trẻ con. Dương Chân Chân, một cô nàng mong ước phát triển thành ca sĩ tuy nhiên ko tài giỏi năng đặc biệt quan trọng. Mặc mặc dù ko được đồng ý nhập công ty lớn Tinh Không với tư cơ hội nghệ sỹ, Chân Chân đưa ra quyết định thực hiện trợ lý mang lại Trịnh Bách Húc, một ca sĩ tài năng và kiêu ngạo, tuy nhiên nhiều lúc cũng khá trẻ con con cái. phẳng phiu sử dụng phương pháp này, cô với thời cơ ràng buộc với ước mơ của tôi.

Xem thêm: Giấc Mơ Mỹ HD VietSub Thuyết Minh New York New York 2016

Khi thao tác làm việc bên cạnh nhau và đương đầu với trở ngại kể từ ngành vui chơi, cả nhì trưởng thành và cứng cáp rộng lớn và thấu làm rõ rộng lớn về trách móc nhiệm của tôi so với sự nghiệp bản thân bám theo xua đuổi.

Phim ngôn tình tổng tài- The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Mình tiếp tục tổng kết list top 25 phim ngôn tình tổng tài rét lùng 2023 bá đạo của Trung Quốc và Nước Hàn. Chắc chắn review bên trên tiếp tục nhằm lại trong tâm địa người theo dõi những tuyệt hảo thâm thúy về tình thương yêu đẫy đổi khác và xúc cảm đẫy sắc tố. Những mẩu chuyện về những tổng tài tài năng, quyền lực tối cao tuy nhiên cũng vô nằm trong ấm cúng và và lắng đọng đã lấy tất cả chúng ta qua loa những mảng hưởng thụ đa dạng mẫu mã.

 • Xem tăng nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hoặc, toplist