Tổng hợp phim của han hee hay nhất, phim han hee 2023

TPO - Tờ South Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục lựa chọn ra list 10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của han hee hay nhất, phim han hee 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo tính toán của Nielsen, công ty lớn Mỹ thường xuyên tính toán, Reviews xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Bội Bạc Và Quyền Lực) kể về mẩu chuyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ móc ngoặc với pháp lý. Họ ko Chịu đựng lặng ngắt trước quyền lực tối cao, bất công và võ thuật không còn bản thân Theo phong cách riêng biệt của mình. Theo SCMP, đó là tập phim hành vi ly kỳ về trái đất tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly hít Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), người nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau chết choc đột ngột của em gái, anh về bên Nước Hàn và gửi lịch sự thực hiện trạng sư thường xuyên về ly hít. phẳng phiu sự mưu trí và lập dị, anh chung những thanh căn nhà giành thắng lợi, đôi khi tích cóp tay nghề nhằm cứu vớt con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u nối tiếp mưu kế tế bào.

Phim đem nhịp độ nhẹ dịu, không thật cam go vẫn lôi cuốn người coi nhờ mức độ thú vị của dàn nam giới chủ yếu trung niên và chủ thể khuynh hướng về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 tràn sóng bão táp, tập phim tội phạm Big Bet (Sòng bạc) gửi lịch sự quá trình tự do thoải mái rất nhiều vô phần 2.

Lấy toàn cảnh tổ quốc Philippines, Choi Min Sik đóng vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân xây đắp đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án thịt người khiến cho cuộc sống đời thường và những gì ông kiến thiết xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sụp đổ. Ông quấn buộc phải kê cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vớt bản thân ngoài thực trạng hiểm nghèo nàn. Trong Khi cơ, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới mẻ kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn trình diễn viên tiềm năng chung Big Bet 2 trở trở nên tập phim tránh việc bỏ lỡ.

7. Queenmaker

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác giành cho những người dân cỗ vũ phái đẹp quyền. Kim Hee Ae đóng vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. phẳng phiu sự mưu trí, tinh tế và sắc sảo, cô chung mái ấm gia đình tài phiệt xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một phái đẹp thư ký trẻ em bị tiêu diệt tức thì trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phong phú tuy nhiên rơi lệch, vươn lên là thái. Cô gửi lịch sự cỗ vũ căn nhà sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) nhiệt độ trở nên vô cuộc hoạt động tranh giành cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình căn nhà cũ.

Điểm thú vị vô phim là trưng bày những kín hậu ngôi trường dơ dơ của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta biết sức khỏe và khả năng của phụ phái đẹp trước những thực trạng ngặt nghèo nàn nhất.

6. The Glory 2

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang quẻ vô thù hằn hận) kế tiếp theo dõi chân người phụ phái đẹp là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng (Song Hye Kyo) trả thù hằn những kẻ bắt nạt bản thân vô ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 trình diễn vươn lên là lừ đừ, triệu tập vô reviews hero và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi vừa lòng rộng lớn vì như thế được tận mắt chứng kiến sự trả thù hằn của phái đẹp chủ yếu và những kẻ ác cần thông thường tội.

5. Queen of Masks

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Xem Phim Đáy Thượng Lưu Tập Full VietSub Thuyết Minh

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mũi nạ) nhận được không ít lời nói tuyên dương kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh bạch thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ phái đẹp bị cuốn vô vụ án thịt người. Nữ chủ yếu bị tía người các bạn tảo sống lưng, sụp đổ lỗi, buộc cô cần chạy trốn lịch sự Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô về bên nước với quyết tâm mày mò thực sự.

4. One Day Off

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh vô năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), phái đẹp nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những mệt mỏi, áp lực đè nén và kỳ vọng vô việc làm và cuộc sống đời thường, Park Ha Kyung đưa ra quyết định tiến hành những chuyến du ngoạn một ngày vô loại Bảy. Trong chuyến du ngoạn ngắn ngủi, cô mày mò rời khỏi những vị trí mới mẻ, nếm test những khoản tiêu hóa và bắt gặp những hero tràn sắc tố.

Đối với những người dân ko mến những kiệt tác chủ yếu kịch u ám, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn thích hợp. Đây là tập phim phượt thú vị, thích mắt, đôi khi đem thông điệp chữa trị lành lặn, tươi tỉnh sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc) khai quật chuyện thương yêu thân ái một cựu phái đẹp vận khích lệ vương quốc, và nam giới giáo viên phổ biến. Từ nhì người xa xôi kỳ lạ, bọn họ được links cùng nhau vì thế một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái phái đẹp chủ yếu ham muốn được vô lớp luyện ganh đua ĐH của nam giới chủ yếu hoặc nam giới chủ yếu bị lựa chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn vì thế phái đẹp chủ yếu banh...

Yếu tố romantic luôn luôn là ưu điểm của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài thương yêu “oan gia”, phim cũng phản hình ảnh những chủ thể xã hội như áp lực đè nén thi tuyển, căn bệnh kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhì mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy hắn đức) quay về với phần mới mẻ, kế tiếp là mẩu chuyện về trận chiến tranh nhau sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho người bị bệnh của những hắn bác bỏ sĩ chân chủ yếu bên trên cơ sở y tế tư thiếu hụt thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm thú vị nhất của phim là những ca cung cấp cứu vớt, phẫu thuật cứu vớt người của đội hình hắn bác bỏ sĩ bên trên cơ sở y tế tư. Dường như, mẩu chuyện riêng biệt của từng hero cũng tạo ra hào hứng cho tất cả những người coi.

1. Bloodhounds

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống đời thường trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh tràn triển vọng tuy nhiên cần kể từ vứt niềm mơ ước sàn đấu, theo dõi quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn cho vay vốn nặng trĩu lãi trả bổng, nhằm trả nợ mang đến u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi hoảng hồn nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua quýt bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim cảm nhận được Reviews tích đặc biệt kể từ người theo dõi nhờ diễn biến thú vị, dàn trình diễn viên tiềm năng với mọi trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP