Tổng hợp phim của hách soái hay nhất, phim hách soái 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cậy chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của hách soái hay nhất, phim hách soái 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim gửi thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân ái Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, nhập quy trình bọn họ cải tiến và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy dành riêng cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên bộ phim truyện này mang đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được nhập quy trình tiến độ lần mua sắm một cái máy vi tính mỏng mảnh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu chuyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả thù địch vô cùng cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang tới những thay cho thay đổi đáng chú ý nhập cuộc sống đời thường và tình thương của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là lượt tái mét phù hợp loại nhị của đôi bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của bộ phim truyện trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thương lãng mạng văn minh xứ Trung

Phim tình thương văn minh Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình thương, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập nhập quan hệ phức tạp của đôi bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là 1 hiểu nhầm, nối tiếp qua quýt quãng thời hạn chia tay và sau cùng là hành trình dài phục hồi tình thương sau nhiều năm xa xăm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo đuổi lời hứa hẹn Lúc nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần cải tiến và phát triển tình thương cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm đang được khiến cho bọn họ buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách chuồn tuy nhiên ko hề rằng mang lại Tân Kỳ biết cô có thai với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem nhập bản thân dự định trả thù địch, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần xem sét tình thương đậm đà dành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm nhập vượt lên khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau kiến tạo một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong đỡ đần đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khích lệ rộng lớn lao nhập hành trình dài tái mét lập tình thương và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyện Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu chuyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y sì bản thân, nhập một sự lầm lẫn nhập một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng lưu ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, một trong các nhị sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm đang được dũng mãnh bảo đảm an toàn cô, và vậy nên đang được mất mặt mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, đang được hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vãn cô. Hành động này đang được đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình phong phú Trang.

Tại trên đây, Nghiêm Tinh Trình đang được hàng nhái vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về chết choc của phụ thân u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm lần rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về tay. Nhưng nhập quy trình khảo sát, tình thương đang được nảy nở thân ái bọn họ. Cả nhị nằm trong phù hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát chết choc của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại, cùng nhau cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình thương văn minh xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái nữ tiến sỹ địa hóa học, vì như thế bảo đảm an toàn ước mơ của em gái tuy vậy sinh tuy nhiên buộc cần đóng góp fake một phái nữ minh tinh ma, trải qua quýt cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức nhập sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự việc cần triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tớ, tuy nhiên từ từ cô xem sét tấm lòng thành tâm của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là 1 tổng tài hách dịch, và lại là 1 người trí thức, nhập sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và tự tin, mưu trí và thông minh như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tấn công cắp trái khoáy tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh nhập phân tích về khoáng chất, banh rời khỏi một chương mới nhất nhập cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối quan hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyện ngôn tình tổng tài sở hữu lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối quan hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc phù hợp đồng hít nhân

Phim văn minh trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 căn nhà kiến thiết năng động trẻ con tuổi hạc và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và rét lùng nhập một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết lừng danh của anh ý.

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tôi, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh nhập tía mon. Trong thời hạn cơ, nhị người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình thương cùng nhau.

Xem thêm: Mặt Nạ Hoa Hồng | Tổng hợp phim mặt nạ hoa hồng hay nhất | phim mặt nạ hoa hồng 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại nhập việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang chung Doãn Tư Thần trở thành túa banh và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 bộ phim truyện ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim sở hữu nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên biểu diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những biểu diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương quí của phần đông người theo dõi. Minh bệnh là sau thời điểm lên sóng 3 ngày bộ phim truyện đang được đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 bộ phim truyện Trung Quốc tình thương và ngọt ngào, romantic. Phim kể về mẩu chuyện tình thương thân ái một cô nàng trẻ con và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một bộ phim truyện ngôn tình.

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc

Phim tình thương gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu chuyện tình thương của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 cô nàng trẻ con chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, đem nhập bản thân ước mơ phát triển thành một phân phát thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người ghi chép câu nói. mang lại những bài bác hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương quí. Hai người nhanh gọn phát sinh tình thương cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, bởi một vài hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một phân phát thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và đưa ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ đang được vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình văn minh vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 cô nàng vướng bệnh không thích hợp nặng nề với nước đôi mắt, sở hữu nhị bởi vì thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ thân, Giang Quân đầu quân nhập tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, đứa bạn thời thơ ấu từng vô cùng hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc điều hành và quản lý thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì như thế không thích cô nhập ngành này. Không quăng quật cuộc, cô lần bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thì thầm, van nài được phỏng vấn và được trao nhập thực hiện. Sau một thời hạn thao tác cộng đồng, Giang Quân mới nhất biết té ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, văn minh, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 phái nữ giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh rất đẹp, tài xuất sắc tuy nhiên cá tính hách dịch, rét lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông chồng nên đang được cần đi tìm kiếm đối tượng người sử dụng tương thích. Trong một lượt vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền khô lành lặn. Vì một vài nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá bán nhập phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình với vai biểu diễn chàng rể đảm bảo chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh sở hữu buộc ràng nhập phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi của quan hệ này là 1 năm với mọi lao lý cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, nhập thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa bà xã ông chồng, cô đang được phát sinh tình thương với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh đang được thay cho thay đổi thật nhiều, đồng ý cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình chính nghĩa vì như thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình văn minh Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc văn minh cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một căn nhà kiến thiết năng động tài năng, xinh rất đẹp, tuy nhiên lại bị ông chồng chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Vạn Phong, rất đẹp trai, phong phú tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay gần. Anh mất mặt tía u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động đỡ đần em gái bản thân, Tống Lạc. Hai quả đât tưởng như không tồn tại điểm nói chung cần buộc cần liên minh vì như thế đầy đủ loại buộc ràng nhập việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng phát triển thành căn nhà kiến thiết mang lại Brand Name năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 người rét lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, bọn họ đang được từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm xem sét Chu Phóng là 1 người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng xem sét Tống Lẫm là 1 người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua quýt vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, sau cùng Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu năng động thời thượng nổi tiếng, Tống Lẫm giành được đột đập phá nhập sự nghiệp.

Phim ngôn tình văn minh Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình văn minh hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 bộ phim truyện tình thương romantic phổ biến và được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo nên được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của đôi bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyện Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu chuyện tình thương của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, sở hữu đôi lúc ngốc nghếch và thiếu hụt mạnh mẽ và tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá nối tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và sở hữu một tối vô tình. Sau cơ, phái nữ chủ yếu phân phát hiện tại đang được có thai, và Vương Tích Dực bị bà buộc phải kết duyên vì như thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Sau Lúc kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, đưa ra quyết định sang trọng Hungary du học tập nhằm gạt bỏ vượt lên khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ mong chờ cô nhập 7 năm. Trong thời hạn xa xăm cơ hội, cả nhị đang được trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người con trai chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ đang được buông bỏ lẫn nhau và đưa ra quyết định bên cạnh nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc văn minh remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình gửi thể tổng tài và phái nữ đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ con chan chứa hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay gần.

Cố Thắng Nam là 1 đầu phòng bếp trẻ con tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay gần. Từ cơ, nhị người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 người máu mê ăn uống hàng ngày, và anh dần dần bị lôi cuốn bởi vì tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và thành tâm của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia phát triển thành bằng hữu, rồi kể từ bằng hữu phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 lựa lựa chọn vui chơi thú vị dành riêng cho những ai yêu thương quí chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyện hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu chuyện tình thương và ngọt ngào, romantic nhé!

Xem thêm: Shokugeki No Soma 4th Season | Tổng hợp phim shokugeki no soma 4th season hay nhất | phim shokugeki no soma 4th season 2023

Top những kể từ khóa lần tìm tòi nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ rét samsung 208l | tủ rét toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img