Tổng hợp phim của ha seok jin hay nhất, phim ha seok jin 2023

VOH - Lỡ "đổ" Ha Seok Jin sau Kế Hoạch Của Quỷ Dữ tuy nhiên chưa chắc chắn nên coi phim này của chàng trai, vậy test nghía qua loa list tại đây nhé!

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ha seok jin hay nhất, phim ha seok jin 2023

 1. Công Lý Mù - Blind (2022)
 2. Thất Nghiệp Ham xơi - A DeadbEAT's Meal (2021)
 3. Hạ Cánh Nơi Anh - Crash Landing On You (2019)
 4. Chàng Quản Gia - Your House Helper (2018)
 5. Văn Phòng Lấp Lánh - Radiant Office (2017)
 6. Hạnh Phúc Bất Ngờ - Something About 1 Percent (2016)
 7. Uống Rượu Một Mình - Drinking Solo (2016)
 8. Ranh Giới Mong Manh - D-Day (2015)
 9. Tiệm Bánh Phù Thủy - The Legendary Witch (2014)
 10. Ba Đời Chồng - Thrice Married Woman (2014)
 11. Nếu Còn Có Ngày Mai - If Tomorrow Comes (2011)
 12. Thương Gia Kim Man Deok - The Great Merchant (2010)

Ha Seok Jin là 1 phái nam biểu diễn viên được ca tụng "con mái ấm người ta" vị quy tụ không hề thiếu những tố hóa học chất lượng tốt đẹp mắt như nước ngoài hình điển trai, học tập vấn cao, mưu trí, nhân cơ hội chất lượng tốt và chưa từng vướng vô scandal này. Sau Khi xuất hiện tại bên trên công tác thực tiễn thực hiện sốt Kế Hoạch Của Quỷ Dữ và đoạt giải giải nhất, thương hiệu tuổi hạc anh nhận về việc để ý của người theo dõi bên trên mọi nơi bên trên trái đất. Cùng VOH khám phá những bộ phim và những vai biểu diễn đặc sắc nhất vô sự nghiệp của chàng biểu diễn viên này nhé!

Công Lý Mù - Blind (2022)

 • Tựa gốc: 블라인드
 • Thể loại: Tội phạm, lúc lắc gân, bí hiểm, tâm lý
 • Đạo diễn: Shin Yong Hwi
 • Biên kịch: Kwon Ki Kyung
 • Số tập: 16
 • Diễn viên: Ok Taecyeon, Ha Seok Jin, Jung Eun Ji, Park Ji Bin,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 1
Công Lý Mù

Trong Công Lý Mù, Ha Seok Jin nhập vai Ryu Sung Hoon - một thẩm phán làm việc bên trên Sở phận Giải quyết hình sự 44 nằm trong Tòa án TP.HCM Muyoung. Anh từng đỗ thủ khoa kỳ ganh đua tư pháp, sau đó tốt nghiệp thủ khoa Viện giảng dạy tư pháp và trở nên thẩm phán tại Viện Kiểm sát chống Trung tâm Seoul.

Có trí tuệ và cả xuất thân thuộc, tuy nhiên Sung Hoon lại bị giáng chức và bị gửi cho tới công tác làm việc ở thành phố Muyoung nằm tại ngoại thành Seoul, nguyên do vì như thế anh tiếp tục phát hành mệnh lệnh bắt lưu giữ cựu Chánh án Tòa án vô thượng khoác cho các chi phí bối đã không còn điều răn dạy ngăn láo nháo rình rập đe dọa. Anh luôn luôn thực hiện đích thị với trách cứ nhiệm của một quan toà, cố rất là để lấy đi ra một bạn dạng án vô tư, ko nhằm người không có tội cần Chịu oan khúc.

Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 2
Thẩm phán Ryu Sung Hoon

Một ngày nọ, Sung Hoon cùng theo với em trai của tớ là cảnh sát Ryu Sung Joon (Taecyeon) và một nữ nhân viên công tác làm việc xã hội thương hiệu Jo Eun Ki (Jung Eun Ji) bị cuốn vào một trong những vụ án mạng sản phẩm loạt đầy bí hiểm nhưng mà nàn nhân là những member của bồi thẩm đoàn. Cả 3 người bắt đầu dùng những phương thức không giống nhau để tò mò thực sự phí a đằng sau vụ án.

Thất Nghiệp Ham xơi - A DeadbEAT's Meal (2021)

 • Tựa gốc: 백수세끼
 • Thể loại: Lãng mạn, siêu thị nhà hàng, đời thường
 • Đạo diễn: Kim Joon Mo
 • Biên kịch: Jeon Seon Young
 • Số tập: 12
 • Diễn viên: Ha Seok Jin, Go Won Hee, Im Hyun Joo, Go Woo Jin, Im Sang Jin,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 3
Thất Nghiệp Ham Ăn

Thất Nghiệp Ham Ăn là 1 webdrama gửi thể kể từ webtoon nằm trong thương hiệu của người sáng tác Cheese. Sở phim nêu lên những trở ngại vô việc làm nhưng mà Người trẻ tuổi cần đương đầu hằng ngày, đôi khi rằng lên vai trò của việc ăn uống hàng ngày vô cuộc sống thường ngày của từng người. Phim xoay xung quanh Jae Ho (Ha Seok Jin) - một chàng trai thất nghiệp vừa phải bị nữ giới 7 năm "đá". Anh thực hiện những việc làm buôn bán thời hạn nhằm mò mẫm thu nhập trong khi nỗ lực mò mẫm một việc làm toàn thời hạn.

Woon Ho (Go Won Hee) thực hiện cho 1 doanh nghiệp lăng xê và luôn luôn cần vất vả một ngày dài láo nháo tối vì như thế lượng việc làm đẩy đà. Sau một trường hợp bất ngờ vì như thế việc làm, Woon Ho đưa ra quyết định nghỉ ngơi việc.

Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 4
Jae Ho

Jae Ho dành riêng phần rộng lớn thời hạn trong thời gian ngày nhằm nghỉ ngơi coi ngày hôm nay nên ăn khoản gì, còn Woon Ho sinh sống với tâm trí đơn giản và giản dị rằng "hãy chỉ quan hoài cho tới việc được ăn những khoản ngon thôi". Hai người vô tình bắt gặp nhau và trải qua việc share những thú vui, nỗi sầu giống như bên nhau phấn đấu, một tình thương nhẹ dịu bắt đầu nảy nở thân thuộc bọn họ.

Hạ Cánh Nơi Anh - Crash Landing On You (2019)

 • Tựa gốc: 사랑의 불시착
 • Thể loại: Lãng mạn, hài hước
 • Đạo diễn: Lee Jung Hyo, Kim Hee Won, Kim Na Young
 • Biên kịch: Park Ji Eun
 • Số tập: 16
 • Diễn viên: Hyun Bin, Son Ye Jin, Kim Jung Hyun, Seo Ji Hye, Ha Seok Jin,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 5
Hạ Cánh Nơi Anh

Hạ Cánh Nơi Anh là bộ phim truyện từng "làm mưa thực hiện gió" xuyên suốt khoảng chừng thời hạn thời điểm cuối năm 2019 - đầu xuân năm mới 2020. Nội dung phim xoay xung quanh côn trùng tình xuyên biên thuỳ của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) - một phái nữ tài phiệt Nước Hàn và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) - một quân nhân Triều Tiên. Mọi chuyện chính thức Khi Se Ri bắt gặp tai nạn thương tâm mặc dù lượn, bị cơn gió máy rộng lớn thổi cất cánh cho tới phía mặt mũi tê liệt biên thuỳ Nước Hàn - Triều Tiên vô đích thị ngày trung group của Jung Hyuk thực hiện trọng trách canh chống.

Vì kiêng dè lộ chuyện thì toàn bộ đều bắt gặp nguy nan, Jung Hyuk và những đồng group đưa ra quyết định tiếp tục cất giấu thân thuộc phận của Se Ri, mang lại cô ở nhờ trong khi mò mẫm cơ hội kín đáo fake cô về bên Nước Hàn. Trong thời hạn ở cạnh với mọi người trong nhà, Se Ri và Jung Hyuk dần dần cải tiến và phát triển một tình thương đậm đà.

Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 6
Ri Mu Hyuk

Trong phim, Ha Seok Jin nhập vai Ri Mu Hyuk - người anh trai quá cố nhưng mà Jung Hyuk vô cùng mực thương yêu thương, kính trọng. Mu Hyuk là 1 người hiền lành và thẳng thắn tuy nhiên rủi ro tắt hơi một cơ hội bí hiểm. Để đập phá giải kín đáo về tử vong của anh ý trai, Jung Hyuk tiếp tục lặng lẽ mò mẫm kiếm dẫn chứng vạch trần những kẻ thủ ác và thủ đoạn của bọn chúng.

Tuy chỉ đảm nhiệm vai khách hàng mời mọc, xuất hiện tại một cơ hội giới hạn tuy nhiên Ha Seok Jin vẫn chiếm lĩnh được tình cảm của phần đông người theo dõi nhờ nước ngoài hình điển trai nằm trong biểu diễn xuất chân thực của tớ. Sau Khi Ri Mu Hyuk lên sóng, nhiều người ganh đua nhau mò mẫm kiếm vấn đề về Ha Seok Jin, đài tvN cũng quan trọng đặc biệt đăng một clip tổ hợp những cảnh của anh ý bên trên phim lên những nền tảng share Clip như Youtube và NaverTV nhằm "chiều lòng" người theo dõi.

Chàng Quản Gia - Your House Helper (2018)

 • Tựa gốc: 당신의 하우스헬퍼
 • Thể loại: Lãng mạn, đời thường
 • Đạo diễn: Jeon Woo Seong, Im Se Joon
 • Biên kịch: Hwang Young Ah, Kim Ji Seon
 • Số tập: 16
 • Diễn viên: Ha Seok Jin, Bona, Lee Ji Hoon, Go Won Hee,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 7
Chàng Quản Gia

Chàng Quản Gia là bộ phim truyện kể về Kim Ji Woon (Ha Seok Jin) - một chàng trai xuất thân thuộc từ 1 mái ấm gia đình Gianh Giá, bạn dạng thân thuộc anh đang dần thao tác làm việc bên trên một tập đoàn lớn rộng lớn tuy nhiên một ngày nọ lại đưa ra quyết định kể từ quăng quật toàn bộ nhằm trở nên một người canh ty việc. Điều quan trọng đặc biệt ở cty lau chùi và vệ sinh của Ji Woon này là anh không chỉ có dọn tinh khiết mái ấm cửa ngõ mà còn phải "sắp xếp gọn gàng gàng" những uẩn khúc, những yếu tố nan giải nhưng mà người tiêu dùng anh đang được bắt gặp vô cuộc sống thường ngày.

Im Da Young (Bona) là một thực tập luyện sinh bên trên một doanh nghiệp lăng xê. Cô cần thao tác làm việc cật sức nhằm trả số tiền nợ đẩy đà nhưng mà thân phụ cô nhằm lại. Bởi quá bận rộn nhưng mà cô không tồn tại thời hạn nhằm thao tác làm việc mái ấm hoặc nấu nướng một giở cơm trắng mái ấm. Thế rồi một ngày, anh canh ty việc Ji Woon xuất hiện tại và thay cho thay đổi cả cuộc sống Da Young.

Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 8
Kim Ji Woon

Chàng Quản Gia được trao xét là một kiệt tác chữa trị lành lặn nhẹ dịu và ý nghĩa, vị phim nêu lên được những yếu tố thực tiễn nhưng mà Người trẻ tuổi cần đương đầu vô cuộc sống thường ngày hằng ngày. Xen kẻ với này là mẩu truyện tình thương romantic của nhì hero chủ yếu Ji Woon và Da Young. Diễn xuất của Ha Seok Jin giống như chemistry thân thuộc anh và chúng ta biểu diễn Bona trong phim cũng rất được khán giả đánh giá bán cao.

Văn Phòng Lấp Lánh - Radiant Office (2017)

 • Tựa gốc: 자체발광 오피스
 • Thể loại: Công sở, lãng mạn
 • Đạo diễn: Jung Ji In, Park Sang Hoon
 • Biên kịch: Jung Hee Hyun
 • Số tập: 16
 • Diễn viên: Go Ah Sung, Ha Seok Jin, Kim Dong Wook, Lee Dong Hwi,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 9
Văn Phòng Lấp Lánh

Văn Phòng Lấp Lánh kể mẩu truyện vừa phải bi vừa phải hài về cô gái Eun Ho Won (Go Ah Sung) - một cô nàng xui xẻo mãi ko tìm kiếm được việc thực hiện mặc dù chất lượng tốt nghiệp Đại học tập loại chất lượng tốt. Đối diện với tương đối nhiều áp lực đè nén cuộc sống thường ngày, cô đưa ra quyết định tự động tử. Tuy được cứu vãn sinh sống kịp lúc tuy nhiên thời điểm hiện nay, cô lại hoặc tin tưởng bản thân giắt bệnh dịch nan nó và không thể nhiều thời hạn nhằm sinh sống. Ho Won tiếp cận đưa ra quyết định rằng khoản thời hạn còn sót lại, cô tiếp tục sinh sống thiệt đậm chất cá tính, uy lực và quyết đoán.

Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 10
Trưởng chống Seo Woo Jin

Thế rồi Ho Won cũng tìm kiếm được một việc làm văn chống và bên trên trên đây, cô bắt gặp được chàng trai trưởng chống Seo Woo Jin (Ha Seok Jin) khó tính khó nết, giá buốt lùng. Ban đầu, Woo Jin nhận định rằng Ho Won không tồn tại năng lượng, chỉ khiến cho bản thân thêm thắt vướng chân vướng tay. Vì ko bao nhiêu ưa nhau nên thân thuộc bọn họ thông thường hoặc xẩy ra sự không tương đồng, đấu khẩu. Nhưng rồi kể từ những mon ngày điều qua loa giờ lại ấy, thân thuộc bọn họ dần dần phát sinh tình thân.

Xem thêm: Top 31 bộ phim truyện về tình thương văn phòng hoặc và xứng đáng coi nhất

Hạnh Phúc Bất Ngờ - Something About 1 Percent (2016)

 • Tựa gốc: 1%의 어떤 것
 • Thể loại: Lãng mạn, hài hước
 • Đạo diễn: Kang Cheol Woo
 • Biên kịch: Hyun Go Woon
 • Số tập: 16
 • Diễn viên: Ha Seok Jin, Jeon So Min,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 11
Hạnh Phúc Bất Ngờ

Lee Jae In (Ha Seok Jin) là 1 người nam nhi sở hữu toàn bộ từng thứ: vừa phải xuất thân thuộc kể từ mái ấm gia đình giàu sang, vừa phải chiếm hữu vẻ bên ngoài điển trai, vừa phải mưu trí, vừa phải sở hữu một việc làm ổn định quyết định lương bổng cao. Thứ độc nhất thiếu hụt sót ở anh là tính cơ hội ngạo mạn, thô tục. Để dạy dỗ con cháu bản thân "biết điều" rộng lớn, ông nội của Jae In suy nghĩ đi ra một plan quan trọng đặc biệt. Đó là mang lại anh quyền quá kế tiếp toàn bộ tài sản với ĐK anh cần kết duyên nằm trong Kim Da Hyun (Jeon So Min) - một phái nữ nhà giáo sở hữu tính cơ hội nhân hậu lành lặn, ấm cúng.

Trong thời hạn 6 mon, Jae In đành cần hò hẹn, mò mẫm hiểu Da Hyun theo đòi ý mong muốn của ông. Ban đầu, vì như thế tính cơ hội của cả hai trọn vẹn khác lạ nên từng chuyện ko hề đơn giản dễ dàng. Nhưng rồi theo đòi thời hạn, sự ngọt ngào và lắng đọng, hiền lành của Da Hyun dần dần khiến cho ngược tim Jae In lúc lắc động, nhưng mà Da Hyun cũng vạc hình thành những hướng nhìn chất lượng tốt đẹp mắt ẩn cất giấu vô Jae In nhưng mà không có ai từng phát hiện ra.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ Tập 26 VietSub Thuyết Minh

Với tình tiết đơn giản và giản dị, Hạnh Phúc Bất Ngờ vẫn sẽ có được sự quan hoài kể từ công bọn chúng vị phản xạ chất hóa học giàn giụa kết hợp ăn ý giữa Ha Seok Jin - Jeon So Min. Lối biểu diễn xuất đương nhiên của nhì biểu diễn viên cũng rất được nhiều người coi khen ngợi ngợi.

Uống Rượu Một Mình - Drinking Solo (2016)

 • Tựa gốc: 혼술남녀
 • Thể loại: Lãng mạn, vui nhộn, độ ẩm thực
 • Đạo diễn: Choi Gyu Sik, Jung Hyung Geon, Seo Min Jung
 • Biên kịch: Myung Soo Hyun, Baek Seon Woo, Choi Bo Rim
 • Số tập: 16
 • Diễn viên: Ha Seok Jin, Park Ha Seon, Gong Myung,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 12
Uống Rượu Một Mình

Uống Rượu Một Mình kể mẩu truyện về những người thường cần người sử dụng bữa 1 mình, húp rượu 1 mình vì như thế nhiều nguyên do không giống nhau vô cuộc sống thường ngày. Nhân vật trung tâm của phim là Jin Jung Seok (Ha Seok Jin) và Park Ha Na (Park Ha Seon), cả nhì đều đang được thao tác làm việc bên trên một học viện chuyên nghành cá nhân giành riêng cho những người dân chuẩn chỉnh bị thi công chức. Jung Seok là 1 giáo viên phổ biến tuy nhiên kiêu ngạo, còn Ha Na là 1 giáo viên mới mẻ đang được chật vật nhằm tồn bên trên vô ngành.

Phim khai quật những xúc cảm nhưng mà ngẫu nhiên người trưởng thành và cứng cáp nào thì cũng trải đời qua: sự mệt rũ rời, đơn độc và nhàm ngán với những ngày lặp lên đường tái diễn, với những áp lực đè nén việc làm và những quan hệ. Giữa Jung Seok và Ha Na tưởng như vô cùng khác lạ tuy nhiên thực ra vẫn đang còn những điểm cộng đồng canh ty kéo bọn họ lại ngay gần nhau rộng lớn, kể từ tê liệt vẽ nên một côn trùng tình vừa phải vui nhộn, vừa phải romantic nhẹ dịu canh ty người theo dõi theo đòi dõi bộ phim truyện cũng cảm nhận thấy được chữa trị lành lặn.

Ranh Giới Mong Manh - D-Day (2015)

 • Tựa gốc: 디데이
 • Thể loại: Thảm họa, nó học tập, fake tưởng
 • Đạo diễn: Jang Yong Woo
 • Biên kịch: Hwang Eun Kyung
 • Số tập: 20
 • Diễn viên: Kim Young Kwang, Jung So Min, Ha Seok Jin, Yoon Joo Hee,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 13
Ranh Giới Mong Manh

Chuyện phim chính thức Khi một trận động khu đất mạnh 6,5 phỏng richter thực hiện lúc lắc gửi cả Seoul. Cả TP.HCM ngập vô gò ụp nhừ, khiến cho xe pháo cứu vãn thương ko thể tìm tới được với từng nàn nhân. Lúc này, xuất hiện tại 3 vị bác bỏ sĩ sẵn sàng thực hiện rất là nhằm cứu vãn chữa trị phổ quát nàn nhân càng chất lượng tốt.

Lee Hae Sung (Kim Young Kwang) là 1 bác bỏ sĩ phẫu thuật tài chất lượng tốt. Anh là kẻ tự động nguyện đi ra tay trợ giúp những người dân bị thương vô trận động khu đất, tuy nhiên hành vi nhân kể từ của anh ý lên đường ngược lại với quyền lợi khám đa khoa nên bọn họ đưa ra quyết định fake anh vô blacklist. Jung Ddol Mi (Jung So Min) vốn liếng là 1 bác bỏ sĩ theo đòi xua đuổi chi phí tài và danh vọng, tuy nhiên nhờ bắt gặp Hae Sung nhưng mà thay cho thay đổi, trở nên một bác bỏ sĩ nhân ái, không còn bản thân vì như thế bệnh dịch nhên.

Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 14
Bác sĩ Han Woo Jin

Han Woo Jin (Ha Seok Jin) là 1 bác bỏ sĩ triển vọng và đang được vô quy trình vạc triển danh giờ. Tuy thế, vô thâm nám tâm, điều Woo Jin thực sự mong ước ko cần danh vọng nhưng mà là hoàn toàn có thể trở nên một bác bỏ sĩ chân chủ yếu, đặt điều việc cứu vãn sinh sống người bị bệnh lên số 1. Ba vị bác bỏ sĩ với và một tiềm năng cứu vãn người này tiếp tục hợp tác bên nhau nhằm nhảy vào thân thuộc cảnh lếu láo loàn và giàn giụa nguy nan, mặc kệ nguy nan để giúp đỡ những nàn nhân trận động khu đất, mang đến kỳ vọng sống và cống hiến cho toàn bộ thân thuộc thời tự khắc hiểm nghèo đói.

Tiệm Bánh Phù Thủy - The Legendary Witch (2014)

 • Tựa gốc: 전설의 마녀
 • Thể loại: mái ấm, romantic, độ ẩm thực
 • Đạo diễn: Joo Sung Woo
 • Biên kịch: Goo Hyun Sook
 • Số tập: 40
 • Diễn viên: Han Ji Hye, Ha Seok Jin, Go Doo Shim, Kim Soo Mi, Oh Hyun Kyung, Ha Yeon Soo,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 15
Tiệm Bánh Phù Thủy

Tiệm Bánh Phù Thủy kể về 4 người phụ phái nữ bị ụp tội oan vô 4 vụ án không giống nhau và cần Chịu án tù giam cầm. Sau này, bọn họ vạc hình thành thân thuộc 4 vụ án đều phải sở hữu một côn trùng chạc link. Sau Khi mãn hạn tù, nhằm trả thù địch, họ quyết định mở một tiệm bánh và đối đầu với 1 doanh nghiệp thực hiện bánh rộng lớn. Từ 4 người xa xăm kỳ lạ, 4 người phụ phái nữ dần dần trở nên mái ấm gia đình của nhau.

Trong phim, Ha Seok Jin phụ trách vai phái nam chủ yếu Nam Woo Seok - một phòng bếp trưởng trong phòng sản phẩm thời thượng vô hotel Shinhwa. Nam Woo Seok là 1 người thân phụ đơn thân thuộc, phu nhân anh tiếp tục tắt hơi kể từ 6 năm vừa qua. Tuy vẻ ngoài anh khi nào thì cũng giá buốt lùng, nghiêm chỉnh tự khắc và nhiều nghi hoặc tuy nhiên thực ra, anh sở hữu một ngược tim ấm cúng, chân thực và trung thành với chủ, ko khi nào tảo sống lưng Khi phát hiện ra người không giống bắt gặp chuyện phiền nhiễu.

Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 16
Ha Seok Jin và Han Ji Hye

Woo Seok giắt triệu chứng thất lạc trí lưu giữ phân ly, khiến cho anh ko thể lưu giữ được những chuyện xẩy ra lúc còn nhỏ. Về sau, theo đòi biểu diễn đổi mới của phim, Woo Seok dần dần tò mò đi ra kín đáo về quá khứ và xuất thân thuộc của tớ. Đồng thời, thân thuộc anh và phái nữ chủ yếu Soo In (Han Ji Hye) cũng cải tiến và phát triển tình thân sau rất nhiều lần xúc tiếp.

Ba Đời Chồng - Thrice Married Woman (2014)

 • Tựa gốc: 세 번 결혼하는 여자
 • Thể loại: mái ấm, romantic, tâm lý
 • Đạo diễn: Son Jang Hyun
 • Biên kịch: Kim Soo Hyun
 • Số tập: 40
 • Diễn viên: Lee Ji Ah, Song Chang Eui, Ha Seok Jin,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 17
Ba Đời Chồng

Ba Đời Chồng là bộ phim truyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình mái ấm gia đình của một người u và 2 người đàn bà, kể từ tê liệt truyền đạt những độ quý hiếm thực tiễn về hôn nhân gia đình. Dường như, phim còn mang lại người theo dõi thấy những ý kiến không giống nhau về sự việc kết duyên và ly hít của 2 thế hệ: mới thân phụ u và mới con cháu.

Ha Seok Jin nhập vai Kim Joon Goo - người ck thứ hai của phái nữ chủ yếu Oh Eun Soo (Lee Ji Ah). Anh là Giám đốc điều hành và quản lý của một doanh nghiệp con cái nằm trong một tập đoàn lớn rộng lớn. Vào phen thứ nhất bắt gặp Eun Soo, Joon Goo tiếp tục cảm nhận thấy bị cô thú vị, vị cô mang lại một cảm hứng không giống trọn vẹn với những người dân nhưng mà anh từng bắt gặp. Bất chấp từng điều phản đối, Joon Goo vẫn nhất quyết kết duyên với Eun Soo.

Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 18
Kim Joon Goo

Trước tê liệt, Eun Soo từng sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình ko niềm hạnh phúc. Thế nên sau khoản thời gian bắt gặp Joon Goo, lòng cô tràn ngập kỳ vọng về một cuộc sống mái ấm gia đình thỏa mãn rộng lớn. Nhưng rồi niềm niềm hạnh phúc thuở ban sơ cũng ko kéo dãn dài được lâu Khi Eun Soo dần dần quan sát thực chất của Joon Goo.

Xem thêm: 20+ bộ phim truyện về mái ấm gia đình hay: kể từ cảm động cho tới vui nhộn đều phải sở hữu đủ

Nếu Còn Có Ngày Mai - If Tomorrow Comes (2011)

 • Tựa gốc: 내일이 오면
 • Thể loại: mái ấm, lãng mạn
 • Đạo diễn: Jang Yong Woo
 • Biên kịch: Kim Jung Soo
 • Số tập: 51
 • Diễn viên: Seo Woo, Go Doo Shim, Ha Seok Jin,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 19
Nếu Còn Có Ngày Mai

Nếu Còn Có Ngày Mai là bộ phim truyện triệu tập vô quan hệ của nhì u con cái Son Jung In (Go Doo Shim) - Yoon Eun Chae (Seo Woo) và chuyện yêu đương của Eun Chae - Young Gyun (Ha Seok Jin). Eun Chae là đàn bà nhất của một mái ấm gia đình khá fake, thân phụ cô điều hành và quản lý một doanh nghiệp thiết kế tầm trung. Mẹ cô là 1 người phụ phái nữ tài tía luôn luôn quán xuyến toàn bộ từng việc cả vô mái ấm láo nháo vô doanh nghiệp, tính cơ hội bà thực tiễn và sở hữu phần giá buốt lùng, quyết đoán.

Khác với u, Eun Chae lại là 1 cô nàng sáng ngời, mừng tươi tỉnh, ấm cúng và luôn sở hữu thái phỏng tốt với từng việc. Eun Chae đang được hò hẹn với Lee Young Gyun - một chàng trai sở hữu gia đạo thông thường và việc làm cũng thông thường. Anh xuất thân thuộc từ 1 mái ấm gia đình ko bao nhiêu khá fake, thân phụ u anh sở hữu 5 người con cái, vô tê liệt sở hữu một người chuyên nghiệp làm gây rối nên Young Gyun thông thường cần thao tác làm việc cần mẫn nhằm trả những số tiền nợ vì thế người tê liệt phát sinh.

Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 20
Chuyện tình của Young Gyun và Eun Chae vấp váp cần phản đối vì như thế khác lạ gia cảnh

Sự gián đoạn gia đạo thân thuộc Young Gyun và Eun Chae khiến cho côn trùng tình của mình bị bà Jung In phản đối. Cũng vì như thế điều này nhưng mà quan hệ vốn liếng tiếp tục tồn trên rất nhiều xích míc của nhì u con cái Eun Chae càng xuất hiện tại thêm thắt nhiều vết rạn. Liệu Eun Chae và Young Gyun sở hữu vượt lên được những trở ngại nhằm về mặt mũi nhau? Liệu Eun Chae và u sở hữu hóa giải được những bất đồng?

Thương Gia Kim Man Deok - The Great Merchant (2010)

 • Tựa gốc: 거상 김만덕
 • Thể loại: Cổ trang, lãng mạn
 • Đạo diễn: Kang Byung Taek, Kim Sung Yoon
 • Biên kịch: Kim Jin Sook, Kang Da Young
 • Số tập: 30
 • Diễn viên: Lee Mi Yeon, Han Jae Seok, Park Sol Mi, Ha Seok Jin, Go Doo Shim,...
Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 21
Thương Gia Kim Man Deok

Thương Gia Kim Man Deok là phim cổ trang kể về cuộc sống của Kim Man Deok (Lee Mi Yeon). Từ một kỹ phái nữ thấp thông thường sinh sống bên trên hòn đảo Jeju, vị tài trí của chủ yếu bản thân, Kim Man Deok đã dần dần vượt qua trở nên một trong mỗi phái nữ doanh nhân thành công xuất sắc nhất của thời đại Joseon, tiếp sau đó người sử dụng chi phí của tớ để giúp đỡ hứng nhiều miếng đời trở ngại không giống.

Xem thêm: Bác Sĩ đường | Tổng hợp phim bác sĩ đường hay nhất | phim bác sĩ đường 2023

Trong phim, Ha Seok Jin nhập vai Kang Yoo Ji - nam nhi ngoài hôn thú của một vị quan liêu và một kỹ phái nữ. Yoo Ji rước lòng yêu thương Man Deok, tuy nhiên nường lại rung rộng một phái nam nhân không giống. Không gật đầu được vấn đề này, Yoo Ji đã trải đầy đủ trò hèn nhát nhằm làm khó việc marketing của Man Deok.

Kang Yoo Ji là 1 hero sở hữu biểu diễn đổi mới tư tưởng phức tạp, trong thâm tâm luôn luôn ôm nỗi sầu và niềm ân oán hận vì như thế sinh đi ra vô thân thuộc phận người con hoang toàng. Ha Seok Jin cho biết thêm mặc dù đã từng đi biểu diễn được rất nhiều năm vừa qua tê liệt, tuy nhiên cần cho tới Khi phụ trách vai Kang Yoo Ji, anh mới mẻ thực sự nghiêm túc trong những việc mò mẫm hiểu và phân tách hero. Đây cũng chính là sự thay đổi canh ty phái nam biểu diễn viên thay cho thay đổi cơ hội tiếp cận với những vai biểu diễn về sau theo đòi khunh hướng dữ thế chủ động rộng lớn và giàn giụa say mê rộng lớn.

Top 12 phim tuyệt hảo nhất của Ha Seok Jin - Quán quân Kế Hoạch Của Quỷ Dữ 22
Đây là vai biểu diễn cổ trang thứ nhất vô sự nghiệp Ha Seok Jin

Trên đó là những bộ phim truyện tiêu biểu vượt trội nhất vô sự nghiệp của chàng biểu diễn viên tài năng Ha Seok Jin. Quý Khách tiếp tục tìm kiếm được tựa phim kết hợp ăn ý nhằm hương thụ chưa? Cập nhật thêm thắt những list phim tiên tiến nhất, thú vị nhất bên trên chuyên nghiệp mục Phim nhé!