Tổng hợp phim của gu seung hyun hay nhất, phim gu seung hyun 2023

TPO - Tờ South Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục lựa chọn ra list 10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của gu seung hyun hay nhất, phim gu seung hyun 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo tính toán của Nielsen, công ty lớn Mỹ thường xuyên tính toán, nhận xét xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Tệ Bạc Và Quyền Lực) kể về mẩu chuyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ thông lưng với pháp lý. Họ ko Chịu yên lặng trước quyền lực tối cao, bất công và chiến tranh không còn bản thân Theo phong cách riêng rẽ của mình. Theo SCMP, đấy là bộ phim truyền hình hành vi ly kỳ về trái đất tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly thơm Shin) xoay xung quanh anh hùng Shin Sung Han (Cho Seung Woo), nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau tử vong đột ngột của em gái, anh quay trở lại Nước Hàn và đem sang trọng thực hiện trạng sư thường xuyên về ly thơm. phẳng sự lanh lợi và lập dị, anh gom những thanh công ty giành thắng lợi, mặt khác tích cóp kinh nghiệm tay nghề nhằm cứu vớt con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u nối tiếp kế tế bào.

Phim đem nhịp độ nhẹ dịu, không thật cam go vẫn thu hút người coi nhờ mức độ thú vị của dàn phái nam chủ yếu trung niên và chủ thể khuynh hướng về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 đẫy sóng dông tố, bộ phim truyền hình tội phạm Big Bet (Sòng bạc) đem sang trọng quy trình tự do thoải mái rất nhiều vô phần 2.

Lấy toàn cảnh quốc gia Philippines, Choi Min Sik đóng vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân kiến thiết đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án giết mổ người khiến cho cuộc sống thường ngày và những gì ông thiết kế và xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sụp đổ. Ông quấn buộc phải kê cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vớt bản thân ngoài yếu tố hoàn cảnh hiểm nghèo nàn. Trong Lúc cơ, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới mẻ kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn biểu diễn viên tiềm năng gom Big Bet 2 trở trở nên bộ phim truyền hình tránh việc bỏ dở.

7. Queenmaker

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác giành riêng cho những người dân cỗ vũ phái nữ quyền. Kim Hee Ae đóng vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. phẳng sự lanh lợi, tinh tế và sắc sảo, cô gom mái ấm gia đình tài phiệt giải quyết và xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một phái nữ thư ký trẻ em bị tiêu diệt tức thì trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phong lưu tuy nhiên xô lệch, biến đổi thái. Cô đem sang trọng cỗ vũ ngôi nhà sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) nhiệt độ trở nên vô cuộc chuyển động tranh giành cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình công ty cũ.

Điểm thú vị vô phim là trưng bày những kín đáo hậu ngôi trường dơ không sạch của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta thấy sức khỏe và khả năng của phụ phái nữ trước những yếu tố hoàn cảnh ngặt nghèo nàn nhất.

6. The Glory 2

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang quẻ vô thù hằn hận) nối tiếp theo đuổi chân người phụ phái nữ là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối (Song Hye Kyo) trả thù hằn những kẻ bắt nạt bản thân vô ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 biểu diễn biến đổi lừ đừ, triệu tập vô reviews anh hùng và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi thỏa mãn nhu cầu rộng lớn vì thế được tận mắt chứng kiến sự trả thù hằn của phái nữ chủ yếu và những kẻ ác cần đền rồng tội.

5. Queen of Masks

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Tổng hợp phim của steven hao hay nhất, phim steven hao 2023

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mũi nạ) nhận được rất nhiều lời nói tán tụng kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh tiết thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ phái nữ bị cuốn vô vụ án giết mổ người. Nữ chủ yếu bị tía người các bạn xoay sống lưng, sụp đổ lỗi, buộc cô cần chạy trốn sang trọng Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô quay trở lại nước với quyết tâm tìm hiểu thực sự.

4. One Day Off

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh vô năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), phái nữ nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những mệt mỏi, áp lực đè nén và kỳ vọng vô việc làm và cuộc sống thường ngày, Park Ha Kyung đưa ra quyết định triển khai những chuyến hành trình một ngày vô loại Bảy. Trong chuyến hành trình ngắn ngủi, cô tìm hiểu rời khỏi những vị trí mới mẻ, nếm demo những số tiêu hóa và chạm mặt những anh hùng đẫy sắc tố.

Đối với những người dân ko mến những kiệt tác chủ yếu kịch áp lực, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn thích hợp. Đây là bộ phim truyền hình du ngoạn thú vị, thích mắt, mặt khác đem thông điệp chữa trị lành lặn, tươi tắn sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc) khai quật chuyện tình thương yêu thân mật một cựu phái nữ vận khuyến khích vương quốc, và phái nam giáo viên phổ biến. Từ nhì người xa vời kỳ lạ, chúng ta được link cùng nhau vì thế một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái phái nữ chủ yếu mong muốn được vô lớp luyện thi đua ĐH của phái nam chủ yếu hoặc phái nam chủ yếu bị kén chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn vì thế phái nữ chủ yếu ngỏ...

Yếu tố thắm thiết luôn luôn là ưu thế của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương yêu “oan gia”, phim cũng phản hình họa những chủ thể xã hội như áp lực đè nén thi tuyển, bệnh dịch kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhì mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy hắn đức) quay về với phần mới mẻ, nối tiếp là mẩu chuyện về trận đánh tranh nhau sự sống và làm việc cho người bệnh của những hắn chưng sĩ chân chủ yếu bên trên cơ sở y tế tư thiếu thốn thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm thú vị nhất của phim là những ca cấp cho cứu vớt, phẫu thuật cứu vớt người của đội hình hắn chưng sĩ bên trên cơ sở y tế tư. Trong khi, mẩu chuyện riêng rẽ của từng anh hùng cũng tạo nên hào hứng cho tất cả những người coi.

1. Bloodhounds

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống thường ngày trở ngại của giai tầng thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh đẫy triển vọng tuy nhiên cần kể từ vứt niềm mơ ước sàn đấu, theo đuổi quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn giải ngân cho vay nặng trĩu lãi trả lộc, nhằm trả nợ cho tới u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi hoảng sợ nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua loa bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim cảm nhận được nhận xét tích vô cùng kể từ người theo dõi nhờ tình tiết thú vị, dàn biểu diễn viên tiềm năng với mọi trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP