Tổng hợp phim của greg hsu hay nhất, phim greg hsu 2023

Titanic - C16

Loạt phim tình yêu romantic chiếu rạp dành riêng cho mùa Valentine 2023 - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của greg hsu hay nhất, phim greg hsu 2023

Hiện bên trên, Titanic vẫn là kiệt tác tầm cỡ và thành công xuất sắc hàng đầu, nhì lịch sử hào hùng năng lượng điện hình họa. Sở phim sở hữu kỷ lục lợi nhuận tối đa từng thời đại xuyên suốt nhiều năm cho tới Lúc bị chủ yếu Avatar (2009) của James Cameron soán ngôi. không những vậy, Titanic còn vinh diệu thắng 11 nhập tổng số 14 đề cử Oscar – một kỷ lục tuy nhiên khan hiếm đem phim này băng qua được. 

Thời lượng: 188 phút

Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Kate Winslet, Billy Zane

Đạo diễn: James Cameron

Xuất xứ: Mỹ

Sau 25 năm, "bom tấn" này tiếp tục tái mét xuất nhập một format trọn vẹn mới mẻ nhằm người theo dõi hoàn toàn có thể đắm ngập trong mẩu truyện tình của Jack và Rose thêm 1 đợt nữa.

Với những technology lên đường trước thời đại và phần hình hình họa tuyệt hảo, Titanic là 1 hưởng thụ năng lượng điện hình họa tuy nhiên chỉ mất những rạp chiếu mới mẻ hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu người coi. Thế tuy nhiên, những mới người theo dõi trẻ em vẫn bỏ qua rơi rụng thời cơ hương thụ "bom tấn" này bên trên mùng hình họa rộng lớn. Sắp cho tới, Titanic bất thần quay về chống vé bên trên toàn toàn cầu với format 3 chiều rất tốt và độ sắc nét cao.

Muốn gặp gỡ anh - C16

Trailer phim Muốn gặp gỡ anh. Nguồn: NSX

Sau thành công xuất sắc vang lừng từng Á Lục năm 2019, Muốn gặp gỡ anh - phiên bạn dạng năng lượng điện hình họa với mẩu truyện thương yêu vượt lên trên cả không khí và thời hạn trọn vẹn mới mẻ mẻ tiếp tục trình làng bên trên mùng hình họa rộng lớn.

Thời lượng: 107 phút

Diễn viên: Alice Ko, Greg Hsu, Patrick Shih,...

Đạo diễn: Tienjen Huang

Xuất xứ: Trung Quốc

Muốn gặp gỡ anh là 1 bộ phim truyện xoay xung quanh mẩu truyện thương yêu vượt lên trên không khí lộn thời hạn của Hoàng Vũ Huyên và Lý Tử Duy. Sau Lúc tái mét phù hợp, nhì người bọn họ sinh sống niềm hạnh phúc cùng cả nhà. Sự êm ái đềm bại liệt bị đánh tan Lúc Hoàng Vũ Huyên gửi công tác làm việc cho tới Thượng Hải. Sau bại liệt, cô thông thường xuyên mơ thấy cảnh Lý Tử Duy trượt kể từ bên trên cao xuống.

Một ngày nọ, sau thời điểm thức tỉnh ngoài cơn ác nằm mê, Hoàng Vũ Huyên phân phát hiện tại tất cả tương quan cho tới Lý Tử Duy đều vẫn mất tích, tương tự như nhì người trước đó chưa từng chạm mặt. Người bạn tri kỷ nhất của doanh nghiệp trai cô - Mạc Tuấn Kiệt phát biểu với cô rằng, thực rời khỏi Lý Tử Duy vẫn bị tiêu diệt bảy năm vừa qua.

Loạt phim tình yêu romantic chiếu rạp dành riêng cho mùa Valentine 2023 - Hình ảnh 5.

Phim Muốn gặp gỡ anh với phiên bạn dạng năng lượng điện hình họa mang tới mang đến người theo dõi mẩu truyện thương yêu vượt lên trên cả không khí và thời hạn... Ảnh: NSX

Trong quy trình đi kiếm thực sự, Hoàng Vũ Huyên sẽ có được một cái máy cassette bí mật. Liệu rằng Lúc nhạc điệu Last Dance vang lên, cô hoàn toàn có thể thay cho thay đổi số phận và cứu giúp được Lý Tử Duy?

Trước Lúc trình làng bạn dạng năng lượng điện hình họa, Muốn gặp gỡ anh đã "làm mưa thực hiện gió" với bạn dạng truyền hình nhiều năm 13 luyện, cũng chính là chuyện thương yêu vượt lên trên không khí và thời hạn của đôi bạn trẻ Hoàng Vũ Huyên và Lý Tử Duy. Một cái cassette bí mật đã mang Hoàng Vũ Huyên 27 tuổi hạc xuyên ko nhập khung người của cô ấy nhỏ xíu Trần Vận Như 17 tuổi hạc.

Sống với thân thích phận Trần Vận Như, cô gặp gỡ được Lý Tử Duy - chàng trai 17 tuổi hạc y sì người các bạn trai Vương Thuyên Thắng vẫn rơi rụng 2 năm vừa qua và Mạc Tuấn Kiệt - tình nhân thì thầm Trần Vận Như. Câu chuyện càng trở thành mê hoặc rộng lớn Lúc thực rời khỏi Hoàng Vũ Huyên ko cần người có một không hai du hành thời hạn.

Xem thêm: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 36 VietSub Thuyết Minh

Thanh âm tình đầu - C13

Thời lượng: 100

Diễn viên: Yi-Hyun Cho, Kim Hye-yoon, Yeo Jin-gu...

Đạo diễn: Eun-young Seo

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thanh âm tình đầu là bộ phim truyện tái hiện kể từ phiên bạn dạng trình làng năm 2000. Nội dung phim là mẩu truyện về nhì SV ngôi trường Đại học tập Nước Hàn sinh sống ở nhì thời gian không giống nhau: một người sinh sống bên trên năm 1999, một người sinh sống bên trên năm 2022. Kim Yong - SV khoa Cơ khí niên khóa 1995 và Kim Mu Nee, SV khoa Văn học tập niên khóa 2021 vô tình liên hệ được cùng nhau trải qua một máy năng lượng điện đàm cũ HAM. Dần dần dần, thân thích cả nhì phát sinh một côn trùng link đặc trưng, điểm bọn họ nằm trong trải lòng về tình các bạn, thương yêu. Thế tuy nhiên, Lúc những kín đáo nhập khoảng cách hai mươi năm của mình được trailer, Yong và Mu Nee cần đương đầu với những xúc cảm rối ren, dằn lặt vặt trước đó chưa từng trải qua quýt nhập cuộc đời…

Loạt phim tình yêu romantic chiếu rạp dành riêng cho mùa Valentine 2023 - Hình ảnh 7.

Phim dùng 2 toàn cảnh đó là năm 1999 Lúc cậu SV Kim Yong (Yeo Jin Goo thủ vai) bị rung động cô nhỏ xíu tân SV Seo Han Sol (Kim Hye Yoon thủ vai). Ảnh: NSX

Riêng ở toàn cảnh năm 2022, SV Kim Mu Nee (Cho Yi Hyun thủ vai) đem lòng thì thầm yêu thương người bạn tri kỷ 7 năm Kim Yeong Ji (Na In Woo thủ vai) tuy nhiên không đủ can đảm thổ lộ lòng bản thân.

Nhắn gửi một tôi, người vẫn yêu thương em -  C13

Loạt phim tình yêu romantic chiếu rạp dành riêng cho mùa Valentine 2023 - Hình ảnh 8.

Nhắn gửi một tôi, người vẫn yêu thương em là phim tình yêu romantic phối hợp nguyên tố khoa học tập viễn tưởng. Ảnh: NSX

Nhắn gửi một tôi, người vẫn yêu thương em là phim tình yêu romantic phối hợp nguyên tố khoa học tập viễn tưởng. Nội dung phim xoay xung quanh cuộc chạm mặt thân thích nhì nhân vật: Hidaka Koyomi và Satou Shiori. Họ đều là nhì đứa trẻ em Chịu cảnh mái ấm gia đình ko trọn vẹn vẹn.

Họ vô tình gặp gỡ nhau bên trên Viện phân tích Khoa học tập hỏng hóa học và từ từ đem tình yêu cùng nhau. Thứ tình yêu mơ hồ nước ngày đầu cứ càng ngày càng rộng lớn dần dần nhờ việc tương đương về hoàn cảnh. Những tưởng từng chuyện tiếp tục ra mắt êm ái rất đẹp để mang bọn họ cho tới với thương yêu nhập mơ tuy nhiên thiệt rủi ro, thân phụ Koyomi tái mét hít với u Shiori nhập sự tưởng ngàng của nhì các bạn trẻ em. 

Loại phim: Tâm lý, tình cảm

Thời lượng: 100 phút

Diễn viên: Ai Hashimoto, Hio Miyazawa,…

Đạo diễn: Jun Matsumoto

Xem thêm: Xem Phim Trường Phong Độ Tập 38 VietSub Thuyết Minh

Xuất xứ: Nhật bản

Để bay ngoài số phận nghiệt trượt này, cả nhì đưa ra quyết định bên nhau tiếp cận toàn cầu không giống – toàn cầu tuy nhiên tuy nhiên, điểm mà người ta ko cần là đồng đội.

Tuy nhiên, nhập quy trình dịch chuyển, vươn lên là cố xẩy ra và khiến cho bọn họ lạc rơi rụng nhau. Phần sót lại của bộ phim truyện Nhắn gửi một tôi, người vẫn yêu thương em là hành trình dài nhì con cái tình nhân nhau cố nhìn thấy nhau ở toàn cầu tuy nhiên song kỳ kỳ lạ hứa hứa hẹn tiếp tục mang tới nhiều hưởng thụ thú vị tuy nhiên người theo dõi tránh việc bỏ dở thời gian Valentine 2023.