Tổng hợp phim của go min si hay nhất, phim go min si 2023


Xin chào! Chúng bản thân là Creatrip! Cùng tìm hiểu Nước Hàn với bọn chúng bản thân nhé!

Go Min Si được ca ngợi là đàn bà của Netflix Nước Hàn và đang được vô cùng được kỳ vọng vày kỹ năng trình diễn xuất chan chứa tiềm năng.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của go min si hay nhất, phim go min si 2023

Cùng điểm sang một vài ba tập phim với sự xuất hiện tại của cô gái này nha! 

Love Alarm

go min si vô Love Alarm

Tên giờ đồng hồ Hàn: 좋아하면 울리

Đài: Netflix 

Năm công chiếu: 2019 

Số tập: 8 luyện (phần 1) + 6 luyện (phần 2) 

Love Alarm xoay xung quanh mẩu truyện về một ứng technology được cho phép người tiêu dùng có được thông tin Khi với người mến chúng ta ở trong tầm nửa đường kính 10m và côn trùng tình tay phụ thân thân thích Kim Jo Jo (Kim So Hyun), Hwang Sun Oh (Song Kang) và Lee Hye Yeong (Jung Ga Ram). Trong phim, Go Min-si nhập vai Park Gul Mi, một cô nàng phổ biến ở ngôi trường đem lòng mến Sun Oh. 

go min si đóng góp phim Love Alarm

Gul Mi xinh đẹp nhất và khát vọng được tung ra với tư cơ hội là một trong thần tượng, song, cô ấy ko xử thế đàng hoàng với toàn bộ người xem. Gul Mi liên tiếp rầy la và chế nhạo Jo Jo về vượt lên trên khứ của Jo Jo. Hình như Gul Mi còn đánh tráo chi phí và ném loại của Jo Jo lên đường. Gul-mi cũng ko nhằm ý cho tới xúc cảm của Duk-gu Khi anh tỏ tình và còn thưa trực tiếp rằng cô ghét bỏ anh ấy. 

Dù nhập vai phản diện tuy nhiên Go Min Si lại có được thật nhiều tiếng động viên của người theo dõi vì như thế kỹ năng trình diễn xuất đóng vai. quý khách hàng rất có thể coi Love Alarm giúp xem được cơ hội trình diễn của cô gái này nha! 

Secret Boutique

go min si đóng góp phim Secret Boutique

Tên giờ đồng hồ Hàn: 시크릿 부티크

Đài: SBS

Năm công chiếu: 2019 

Số tập: 16

Cửa mặt hàng kín (Secret Boutique) xoay xung quanh Jenny Jang (Kim Sun Ah), một phụ phái đẹp túng bấn thao tác bên trên phòng tắm công nằm trong ở Gangnam, Seoul. Một ngày nọ, cô test việc với tư cơ hội là kẻ chung việc cho 1 mái ấm gia đình phong lưu và từng bước dành được sự tin tưởng của bà công ty Kim Yeo Ok (Jang Mi Hee), người hàng đầu Tập đoàn Deo. Sau cơ, cô được quản lý và điều hành một siêu thị thời trang và năng động thời thượng và phát triển thành một anh hùng quyền lực tối cao vô giới chủ yếu trị và marketing. 

Trong phim này, Go Min Si đóng vai Lee Hyun Ji, 1 tuyển chọn thủ cờ vây với khối óc siêu phàm. Cô đang trở thành át công ty bài xích của Jenny Jang. Cùng theo dõi dõi phim nhằm coi Jenny Jang và Lee Hyun Ji tiếp tục toan tính điều gì và với thành công xuất sắc ko nha! 

Sweet Home

go min si đóng góp phim Sweet Home

Tên giờ đồng hồ Hàn: 스위트홈

Đài: Netflix

Năm trình chiếu 2020 

Số tập: 10 

Bộ phim xoay xung quanh học viên trung học tập Cha Hyun Soo (Song Kang). Cha Hyun Soo ở ngôi trường bị bạn hữu tẩy chay, là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối, bởi vậy, cậu càng ngày càng cảm nhận thấy ngán ghét bỏ cuộc sống thường ngày. Sau 1 tai nạn thương tâm, câu tổn thất lên đường người thân trong gia đình và không hề ai nương tựa. Hyun Soo tiến hành căn căn hộ lâu đời Sweet trang chủ và bỗng nhiên loài người chính thức trở thành tai ác vật. Cậu và những người dân còn sót lại vô căn hộ Sweet trang chủ tiếp tục cùng với nhau đại chiến nhằm ngăn chặn tai ác vật. 

Trong Sweet trang chủ, Go Min Si phụ trách vai trình diễn Eun Yoo, một cô nàng tuổi tác teen tiếp tục nên kể từ vứt phụ thân lê vì như thế bị gặp chấn thương mắt cá chân chân. Trong kiệt tác The Witch trước cơ, cô nặng trĩu 58kg và có một hình tượng dễ thương. Để được xuất hiện tại vô Sweet trang chủ, Go Min Si tiếp tục tách 13kg nhằm phù phù hợp với hình tượng. Có lẽ vì như thế sự nỗ lực không còn bản thân nên Go Min Si và được thật nhiều sự cỗ vũ kể từ phía người theo dõi. 

Xem thêm: Quý Cô Gloria Bell HD VietSub Thuyết Minh Gloria Bell 2018

Phim đặc biệt: The reason why I can’t tell you 

go min si đóng góp phim Phim đặc biệt: The reason why I can’t tell you

Tên giờ đồng hồ Hàn: 고백하지 않는 이유 

Đài: KBS 

Năm công chiếu: 2020

Số tập: 1

Ji Hoo (Shin Hyun Soo) là một trong chàng trai sinh sống tâm tư và xa lạ đãi đằng xúc cảm của tôi. Một ngày nọ, anh tái ngộ Seo Yoon Chan (Go Min Si), côn trùng tình đầu thời ĐH Khi anh còn là một trong SV ĐK lớp học tập nhiếp hình ảnh một ngày. Anh nỗ lực lưu giữ khoảng cách với cô tuy nhiên cô vẫn khiến cho anh lưu giữ về vượt lên trên khứ. Sở phim cộc và nhẹ dịu, vô cùng tương thích nhằm coi nếu khách hàng với không nhiều thời hạn nha! 

Youth of May

go min si đóng góp phim Youth of May

Tên giờ đồng hồ Hàn: 오월의 청춘  

Đài: KBS

Năm công chiếu: 2021

Số tập: 24 

Bộ phim xoay xung quanh nhì tầng lớp thanh niên tuổi tác bị cuốn vô cuộc nổi dậy Gwangju xẩy ra vô mon 5/1980 là Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun), 1 SV hắn khoa, niềm kiêu hãnh của Gwangju Khi đỗ top nguồn vào ngôi trường Quốc gia Seoul và Kim Myung Hee (Go Min Si), 1 phái đẹp hắn tá kiên lăm le. 

Hwang Hee Tae sinh sống với kim chi phái nam “chống lại lăm le kiến”, và nhằm đánh tan thành kiến so với những người dân đàn ông được nuôi chăm sóc vày những u đơn thân thích, anh ấy tiếp tục đạt điểm tối đa và đỗ vô Đại học tập Y khoa Đại học tập Quốc gia Seoul. Kim Myung Hee là một trong hắn tá chuyên cần sinh sống 1 mình ở Gwangju. Cô ấy tương tự một binh lực và có vẻ như ngoài lạnh lẽo lùng. 2 loài người này tiếp tục thế nào là vô thời gian mẫn cảm của lịch sử? 1 mẩu truyện nhẹ dịu của 2 loài người với thanh xuân tỏa nắng rồi tiếp tục đi ra sao? Xem phim nhằm hiểu thêm nha! 

Cliffhanger (Jirisan) 

go min si đóng góp phim Cliffhanger (Jirisan)

Tên giờ đồng hồ Hàn: 지리산

Đài: tvN

Năm công chiếu: 2021

Số tập: 16  

Lấy toàn cảnh ở núi Jirisan, tập phim xoay xung quanh một group kiểm lâm và những nhân viên cấp dưới không giống của Công viên Quốc gia Jirisan vô trách nhiệm giải cứu vớt những người dân bị lạc. Có một bí hiểm xung xung quanh những chống không được tìm hiểu của núi Jirisan đang được hóng được tìm hiểu. 

Bộ phim với sự xuất hiện tại của những trình diễn viên số 1 như Jun Ji Hyun, Ju Ji Hoon… Go Mi Si cũng tiếp tục xuất hiện tại vô tập phim này với vai Lee Da Won. Hiện tập phim này vẫn không được trình chiếu, tất cả chúng ta nằm trong hóng coi Go Min Si tiếp tục thể hiện tại thế nào là vô tập phim này nha! 

Trên đấy là một vài ba Kdrama nhưng mà Go Min Si tiếp tục và tiếp tục nhập cuộc. quý khách hàng mến trình diễn xuất của Go Min Si vô tập phim nào là nhất? 

Bạn rất có thể thăm dò hiểu thêm tất tần tật vấn đề về cô gái Go Min Si để hiểu thêm cụ thể nha! 

Ngoài đi ra, chúng ta cũng có thể coi thêm thắt về những bộ phim hot của Song Kang - đàn ông Netflix nha~

Xem thêm: Tổng hợp phim của han dong hwa hay nhất, phim han dong hwa 2023

Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục mang tới vấn đề hữu ích cho mình. Nếu với bất kì thắc mắc gì, hãy nhằm lại comment hoặc tương tác với Creatrip qua loa gmail [email protected]. Hẹn tái ngộ chúng ta bên trên những nội dung bài viết sau! Theo dõi Creatrip nhằm có được những vấn đề tiên tiến nhất nhé!

  Instagram: creatrip.vn 

  Fb: Creatrip: Tổng hợp ý vấn đề Hàn Quốc