Tổng hợp phim của go joon hay nhất, phim go joon 2023

Go Yoon Jung là một trong những ngôi sao 5 cánh con trẻ nhiều chức năng vô ngành vui chơi giải trí Nước Hàn, vừa vặn là thao diễn viên vừa vặn là kẻ khuôn.

Go Yoon Jung tiếp tục hoàn thiện lịch trình huấn luyện thẩm mỹ hiện đại nhất bên trên Đại học tập Phụ phái đẹp Seoul trước lúc lao vào ngành vui chơi giải trí. Cô tiếp tục chính thức sự nghiệp của tôi với tầm quan trọng là kẻ khuôn, nhờ độ cao tuyệt vời và khuôn mặt tinh tế và sắc sảo, cô đang được chào thực hiện chân dài lăng xê mang đến nhiều Brand Name rộng lớn.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của go joon hay nhất, phim go joon 2023

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 1.

Go Yoon Jung sinh vào năm 1996

Năm 2019, Go Yoon Jung tiếp tục gửi sang trọng thao diễn xuất. Với kỹ năng vào vai chất lượng và kỹ năng thể hiện tại tư tưởng anh hùng trung thực, cô tiếp tục nhanh gọn hấp dẫn sự quan hoài của người theo dõi và ghi điểm trong thâm tâm chúng ta.

Đặc biệt, cô được thừa nhận là một trong những Hotgirl với khuôn mặt mũi tỷ trọng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, luôn luôn xinh đẹp nhất vào cụ thể từng trường hợp và vai thao diễn. Với tài năng và sự có tiếng mới gần đây, Go Yoon Jung đang được truyền thông và người theo dõi nom nhận là "mỹ nhân mới mới" tràn tiềm năng vô ngành vui chơi giải trí Nước Hàn.

Từ Lúc bước đi vô sự nghiệp thao diễn xuất, Go Yoon Jung tiếp tục nhập cuộc vô nhiều dự án công trình phim. Hãy nằm trong điểm qua chuyện những kiệt tác nhưng mà thao diễn viên tài năng này tiếp tục nhập cuộc.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 2.

Cô nường chiếm hữu độ cao 167cm

1. He Is Psychometric (Chàng trai nước ngoài cảm, 2019)

Phim Chàng trai nước ngoài cảm xoay xung quanh anh hùng Lee An (do Park Jin Young thủ vai), một chàng trai chiếm hữu kỹ năng đặc biệt quan trọng. Sau Lúc thất lạc cả thân phụ láo nháo u vô một vụ hỏa hoán vị, Lee An bất thần tìm hiểu rời khỏi bản thân đem kỹ năng hiểu ký ức của những người không giống Lúc vấp vô chúng ta. Anh đưa ra quyết định dùng kỹ năng này nhằm ngăn ngừa những thủ đoạn của kẻ xấu xí, vẫn không biết cơ hội trấn áp sức khỏe cơ.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 3.

Go Yoon Jung đảm nhiệm tầm quan trọng Kim So Hyun

Trong quy trình cơ, Lee An gặp gỡ Yoon Jae In (do Shin Ye Eun thủ vai), một cô nàng trải đời qua chuyện những chỗ bị thương và luôn luôn phủ cất giấu vấn đề này. Sự đặc biệt quan trọng này đem nhì người lại sát nhau, nằm trong share và hiểu nhau. Từ cơ, Jae In và Lee An nằm trong chung nhau trị khỏi những chỗ bị thương vô vượt lên khứ.

Trong phim, Go Yoon Jung đảm nhiệm tầm quan trọng Kim So Hyun, các bạn thời thơ ấu của Jae In. So Hyun là một trong những nghề giáo mầm non mặt khác là một trong những u đơn thân thiết.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 4.

Poster phim "Chàng trai nước ngoài cảm"

2. The School Nurse Files (Nữ hắn tá can ngôi trường, 2020)

Phim Nữ hắn tá can trường là một trong những tập phim hài kinh dị được Netflix góp vốn đầu tư phát triển. Nó được dựa vào tè thuyết chạy khách School Nurse Ahn Eun Young. Trong phim, nhì thao diễn viên đó là Jung Yu Mi và Nam Joo Hyuk.

Câu chuyện của phim xoay xung quanh Ahn Eun Young (Jung Yu Mi), một hắn tá mới nhất bên trên ngôi trường trung học tập Giseong. Cô ấy mang 1 kỹ năng nhất là nhận ra những loại vật đá tương tự như quái quỷ vật. Những loại vật này được tạo nên kể từ lòng tham ô, thèm khát và thèm muốn của quả đât.

Ngoài việc nhận ra, Eun Young còn tồn tại kỹ năng chi tiêu khử những loại vật đá này. Vì vậy, cô ấy long dong từng ngôi trường học tập nhằm chi tiêu khử bọn chúng. Eun Young đem sự trợ giúp của Hong In Pyo (Nam Joo Hyuk), một nghề giáo dạy dỗ Hán văn, người chiếm hữu một kỹ năng đặc biệt quan trọng chung anh tao "miễn nhiễm" với những loại vật đá.

Trong phim, Go Yoon Jung vào vai Choi Yoo Jin, một học viên trung học tập. Cô nhận được rất nhiều sự yêu thương quí kể từ người theo dõi nhờ nước ngoài hình đáng yêu của tôi.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 5.

Go Yoon Jung vào vai Choi Yoo Jin, một học viên trung học

3. Sweet trang chủ (Thế giới ma mãnh quái quỷ, 2020)

Bộ phim Thế giới ma mãnh quái đã chung Go Yoon Jung thân thiết rộng lớn với người theo dõi. Đây là một trong những tập phim gửi thể kể từ webtoon nằm trong thương hiệu. Phim đem sự nhập cuộc của dàn thao diễn viên có tiếng bao hàm Lee Si Young, Song Kang, Lee Do Hyun, Lee Jin Wook... Trong phim, Yoon Jung vào vai Park Yu Ri, một nhân viên cấp dưới bảo vệ thời thượng được huấn luyện như 1 hắn tá có tính chuyên nghiệp, tuy nhiên rủi ro bị vướng bệnh hen suyễn suyễn.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 6.

Go Yoon Jung vào vai Park Yu Ri

Cốt truyện của phim kể về cuộc sống đời thường đơn độc của Cha Hyun Soo (do Song Kang thủ vai). Anh từng là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng và sinh sống vô sự ích kỷ, đáng ghét cuộc sống đời thường xã hội. Bi kịch xảy cho tới Lúc cả mái ấm gia đình anh thất lạc vô một tai nạn ngoài ý muốn, và Hyun Soo nên gửi cho tới 1 căn hộ mới nhất.

Cuộc sinh sống yên tĩnh tĩnh của Hyun Soo nhanh gọn bị hòn đảo lộn vì thế những trường hợp hi hữu kỳ kỳ lạ xẩy ra vô tòa căn hộ nhưng mà anh sinh sống, và dần dần mở rộng từng Nước Hàn. Mọi người dần dần trở thành những quái quỷ vật hung hãn. Hyun Soo và những người dân dân không giống nên nỗ lực sinh sống sót và đương đầu với việc xuất hiện tại của quái quỷ vật vô phiên bản thân thiết bản thân.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 7.

Một cảnh vô phim "Thế giới ma mãnh quái"

4. Law School (Trường luật, 2021)

Phim Trường luật đang trở thành một trong mỗi tập phim thành công xuất sắc nhất vô năm 2021. Mặc cho dù chủ thể pháp lý dường như khô ráo, tuy nhiên mẩu chuyện nhưng mà phim kể lại vô nằm trong mê hoặc. Phim phối hợp thân thiết nhân tố pháp lý và mẩu chuyện của từng anh hùng, chung truyền đạt chân thành và ý nghĩa của chính nó một cơ hội đơn giản dễ dàng.

Xem thêm: Xem Phim Đáy Thượng Lưu Tập Full VietSub Thuyết Minh

Trường luật xoay xung quanh một vụ án mạng bí mật tương quan cho tới GS Seo Byeong Joo (do Ahn Nae Sang đóng) bên trên ngôi trường Đại học tập Luật Hankuk. Trong một phiên tòa xét xử giả thiết, GS Seo được vạc hiện tại tiếp tục tử vong một cơ hội xứng đáng ngờ. Giáo sư Yang Jong Hoon (do Kim Myung Min thủ vai) phát triển thành ngờ vực can chủ yếu.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 8.

Go Yoon Jung tiếp tục nhằm lại tuyệt vời đặc biệt quan trọng Lúc nhập vai Jeon Ye Seul

Yang Jong Hoon là một trong những GS luật hình sự và cựu công tố viên chất lượng. Vì tính cơ hội trực tiếp thắn và lời nói lẽ nóng bức, anh luôn luôn bị xa thẳm lánh và rời né.

Để minh chứng sự trong sáng của tôi, GS Yang nên mò mẫm tìm tòi những minh chứng rõ rệt nhất. Trong hành trình dài này, anh sẽ có được sự trợ giúp kể từ group SV năm nhất bởi Han Joon Hwi (do Kim Bum đóng) đứng vị trí số 1, cùng theo với SV Kang Sol (do Ryu Hye Young thủ vai) và GS Kim Eun Sook (do Lee Jung Eun đóng).

Qua cơ, GS Yang dần dần tìm hiểu rời khỏi những kín và mẩu chuyện ngoài lề của những anh hùng tương quan cho tới vụ án.

Trong tập phim này, Go Yoon Jung tiếp tục nhằm lại tuyệt vời đặc biệt quan trọng Lúc nhập vai Jeon Ye Seul - một phái đẹp sinh đem nước ngoài hình nổi trội tuy nhiên thường xuyên bị các bạn trai hành hạ và quấy rầy và bạo hành. Với kỹ năng thực hành vai thao diễn một cơ hội trung thực, Yoon Jung tiếp tục thành công xuất sắc trong các công việc mô tả lại sự tâm tư nhức nhối và đấu giành của anh hùng. Các cảnh Ye Seul khóc và nhức nhối mang tới nhiều xúc cảm thâm thúy mang đến người theo dõi.

5. Alchemy of Souls (Hoàn hồn, 2022)

Bộ phim Hoàn hồn là một trong những kiệt tác cổ trang fake tưởng, ở trong một trái đất hỏng cấu được gọi là Daeho. Nhân vật chủ yếu vô phim là những người dân đem kỹ năng dùng phép màu, được gọi là thuật sư.

Cốt truyện của phim kể về cuộc trả thù hằn của "sát thủ bóng ma" Naksu (do Go Yoon Jung thủ vai) so với tư loại tộc tiếp tục nhập cuộc vô việc sát sợ hãi mái ấm gia đình của cô ý. Naksu bị một group thuật sư truy sát, kéo theo bị thương nặng trĩu.

Cô đưa ra quyết định trả hồn vô khung hình của một cô nàng mạnh mẽ. Tuy nhiên, bởi sự vô tình, cô nhập hồn vô cô nàng quáng gà yếu ớt Mu Deok (do Jung So Min đóng). Sau Lúc nhập hồn vô Mu Deok, Naksu thất lạc không còn sức khỏe và kỹ năng dùng phép màu.

Trong Lúc cơ, Jang Uk (do Lee Jae Wook thủ vai) đem xuất xứ từ là 1 mái ấm gia đình quyền quý và cao sang. Cha anh là một trong những thuật sư tài tía. Tuy nhiên, Jang Uk bị thân phụ ngăn chặn ngoài những việc học tập phép màu.

Một phen vô tình, anh gặp gỡ Naksu - khi cơ đang được tồn bên trên vô thể xác yếu ớt của Mu Deok. Nhìn vô hai con mắt của Mu Deok, Jang Uk quan sát rằng cô đó là Naksu. Vì vậy, anh mua sắm cô kể từ kỹ viện nhằm thực hiện người hầu, với kỳ vọng cô sẽ hỗ trợ anh khai thông kỹ năng dùng phép màu và dạy dỗ mang đến anh những kĩ năng cơ.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 9.

Go Yoon Jung vô phim "Alchemy of Souls"

6. Hunt (Săn lùng loại gián điệp, 2022)

Bộ phim hành vi này triệu tập vô cuộc phiêu lưu của Park Pyung Ho (do Lee Jung Jae đóng) và Kim Jeong Do (do Jung Woo Sung thủ vai). Cả nhì là quánh vụ nằm trong Cơ quan lại Kế hoạch An ninh Quốc gia, và trọng trách của mình phen này là truy lùng một loại gián điệp tồn bên trên vô tổ chức triển khai.

Ngoài nhì thao diễn viên chủ yếu, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của Jeon Hye Jin, Go Yoon Jung, Heo Sung Tae và nhiều thao diễn viên không giống. Sở phim đang được trình chiếu lần thứ nhất bên trên Liên hoan phim Cannes vô mon 5/2022. Tuy nhiên, vẫn chưa xuất hiện vấn đề đầu tiên về ngày rời khỏi rạp nhằm người theo dõi hoàn toàn có thể hương thụ.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 10.

Go Yoon Jung cũng chung mặt mũi vô phim "Hunt"

7. Alchemy of Souls: Light and Shadow (Hoàn hồn 2, 2022)

Trong phần tiếp sau, Go Yoon Jung tiếp tục đảm nhiệm vai phái đẹp chủ yếu. Câu chuyện ra mắt tía năm tiếp theo sự khiếu nại Mu Deok (do Jung So Min thủ vai) đâm ngực Jang Uk (do Lee Jae Wook thủ vai) và bị trở thành đá.

Tuy nhiên, vong hồn của Naksu vô khung hình Mu Deok - thực ra là thể xác của Jin Bu Yeon - vẫn còn đó sinh sống. Viện trưởng Jin Ho Gyeong tiếp tục nhờ pháp môn sư Lee Cheol hồi sinh vong hồn của Naksu nhằm cứu giúp sinh sống Jin Bu Yeon. Tuy nhiên, vong hồn của Naksu và khung hình của Jin Bu Yeon tiếp tục hòa quấn cùng nhau. Kết trái ngược là vô quy trình hồi phục, khung hình của Jin Bu Yeon tiếp tục đem nước ngoài hình của Naksu. Vì nguyên do này, Naksu tiếp tục thất lạc trí lưu giữ.

Không mong muốn sinh sống vô kín trong cả đời, Jin Bu Yeon (linh hồn của Naksu) tiếp tục nhờ Jang Uk cưới cô. Từ cơ, trí lưu giữ của Naksu từ từ được Phục hồi một chút ít một chút ít.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 11.

Go Yoon Jung

8. Moving (2023)

Moving là một tập phim nằm trong chuyên mục viễn tưởng, với việc nhập cuộc của những ngôi sao 5 cánh Han Hyo Joo, Jo In Sung, Ryu Seung Ryong, Lee Jung Ha, Go Yoon Jung, Kim Do Hoon và nhiều thao diễn viên không giống.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 13.

Go Yoon Jung vô phim "Moving"

Xem thêm: Xem Phim Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Cốt truyện của phim dựa vào một webtoon có tiếng ở trong phòng văn Kang Full. Nội dung phim triệu tập vô quy trình cứng cáp của một group học viên chiếm hữu kỹ năng đặc biệt quan trọng. Những học viên này đều nỗ lực phủ cất giấu kỹ năng đặc biệt quan trọng của tôi trước người không giống. Trong Lúc cơ, thân phụ u của mình nên đương đầu với những trở ngại nhằm bảo đảm con cháu ngoài những kẻ mong muốn tận dụng.

8 tập phim nổi tiếng toan danh sự nghiệp 'mỹ nhân mới mới' Go Yoon Jung - Hình ảnh 14.

Go Yoon Jung