Tổng hợp phim của giang phong hoành hay nhất, phim giang phong hoành 2023

2023 kế tiếp lại là 1 năm nở rộ của phim Trung Quốc với tương đối nhiều phân mục phong phú và đa dạng kể từ ngôn tình, cổ trang, tiến bộ, cho tới hành vi, võ thuật,... Và vô nội dung bài viết này, MobileCity tiếp tục tổ hợp lại top 30 bộ phim truyện Trung Quốc hoặc nhất 2023 đang được vạc sóng nhằm những chúng ta có thể tìm hiểu coi những khi rảnh rỗi.

Top 30 phim Trung Quốc hoặc nhất 2023

Bạn với đoán được những bộ phim truyện nào là tiếp tục xuất hiện nay vô list tiếp sau đây không? Cùng Cửa Hàng chúng tôi mày mò tức thì nào!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của giang phong hoành hay nhất, phim giang phong hoành 2023

Top 1: Liên Hoa Lâu

Liên Hoa Lâu kể về Lý Tương Di - một môn công ty võ lâm có tiếng giang hồ nước. Sau khi trải qua chuyện một cuộc chiến tàn khốc, cậu đang được kể từ biệt võ lâm và lùi về thực hiện một lương y trung. Sau 10 năm, cậu tái ngắt xuất giang hồ nước với cái brand name là Lý Liên Hoa, cùng theo với Đa Lệnh và Địch Phi Thanh dẹp loàn, bình ổn định giang hồ nước.

Top 2: Lang Quân Không Như Ý

Ngô Tuyên Nghi là công chúa của Tề Ba. Sau một giấc mộng, cô vạc sinh ra bản thân bị tóm gọn cóc vào trong 1 trái đất kì quái, điểm nhưng mà với sự sinh sinh sống của cục tộc Hóa Thú. Cô trở thành người phu nhân sau này của vua thú Khuê Mộc Lang và nỗ lực vùng bay tuy nhiên ko thành công xuất sắc. Sau bại, cô gặp gỡ Lý Hùng. Hai người con trai này luôn luôn luân phiên xuất hiện nay ngày tối khiến cho cô ko thể nhìn thấy rằng, chúng ta đó là một.

Top 3: Trường Tương Tư

Tác phẩm kể về mẩu chuyện thương yêu thân thích Tiểu Yêu - một cô nàng người Hạo Linh với năng lượng quan trọng và Đồ Sơn Cảnh - một chàng trai Thần Nông đem vô bản thân thiên chức bình ổn định giang đá. Họ gặp gỡ nhau và phát sinh tình thân vô toàn cảnh giang đá bị phân chia tách vì chưng cuộc chiến tranh và thù oán hận.

top-30-phim-trung-quoc-3
Trường Tương Tư

Top 4: Tây Phong Liệt Liệt

Bộ phim nói đến thương yêu, thủ đoạn và trả thù oán. Lý Tây Phong vì như thế nhằm báo thù oán mang lại phụ vương nhưng mà đang được nhập cung và vô tình lại trở thành công xuất sắc chúa. Lý Tây Phong đang được tận dụng quyền năng của Cát Liệt tuy nhiên lại ko hiểu được, sở dĩ Cát Liệt hỏi vợ và ham muốn cưới nường đơn giản để lưu lại chân nhà vua Đại Đường nhưng mà thôi. Cả nhì cho tới cùng nhau vì chưng những thủ đoạn, toan tính báo thù oán cá thể tuy nhiên ở đầu cuối lại phát sinh mến mộ giành riêng cho nhau.

top-30-phim-trung-quoc-4
Tây Phong Liệt Liệt

Top 5: Ám Hà Truyện

Ám Hà Truyện xoay xung quanh một đội nhóm chức sát hại nguy nan nhất vô giang hồ nước bởi tộc Tô, Tạ và Mộ xây dựng với những người hàng đầu là Đại gia trưởng. Khi quân ngầm của gia tộc hiểu rằng Đại gia trưởng đang được đem vô bản thân kịch độc, rình rập đe dọa thẳng tới sự sinh sống, chúng ta đang được tận dụng tối đa thời cơ nhằm nổi loàn.

top-30-phim-trung-quoc-5
Ám Hà Truyện

Top 6: Ý Phi Của Ta Không Dễ Chọc

Vấn Nhược Nguyệt là bác bỏ sĩ ở thời tiện nghi. Trong một chuyến cứu vãn người, cô chẳng may bị năng lượng điện lúc lắc và xuyên ko cho tới thời cổ kính. Cô đang được tận dụng tối đa tài năng của tớ nhằm tìm hiểu sinh sống giống như tương hỗ người dân. Một ngày nọ, cô gặp gỡ hoàng thái tử Ngọc Vương và bị xay buộc cần trở nên hít với hoàng thái tử.

top-30-phim-trung-quoc-6
Ý Phi Của Ta Không Dễ Chọc

Top 7: Khi Anh Chạy Về Phía Em

Một cô phái đẹp sinh trung học tập sáng sủa, hạnh phúc, tháo dỡ há Tô Tại Tại đang được hấp dẫn sự lưu ý của nam giới sinh Trương Lục Nhượng - một người rét mướt lùng, không nhiều thưa. Hai người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược tuy nhiên lại yêu thương nhau, bên nhau học hành và trưởng thành và cứng cáp.

top-30-phim-trung-quoc-7
Khi Anh Chạy Về Phía Em

Top 8: Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay

Kỷ Thuật là người sáng tác của những tè thuyết bị quan lại, khổ đau, cô đã biết thành cuốn vô vòng xoáy này bởi chủ yếu cô tạo nên. Tống Ngôn Thất là 1 anh hùng trả thể phim hình ảnh. Hai người chúng ta gặp gỡ nhau và trái đất tè thuyết của mình bị rẽ ngang. Từ trên đây, trò đùa thân thích "HE" và "BE" đang được chính thức.

top-30-phim-trung-quoc-8
Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay

Top 9: Hậu Lãng

Tôn Đầu Đầu là 1 cô nàng đôi mươi tuổi tác ko quan hoài sự thế bị vướng vô phiền hà ko mong ước và được Nhận Tâm Chính - GS Đại học tập Y truyền thống cổ truyền trợ giúp. Trong hành trình dài học hành mới nhất, điều ko ngờ là Nhậm Thiên Chân lại đó là nam nhi ân nhân của cô ý, cũng chính là người cô ko ưa nhất vô lớp.

top-30-phim-trung-quoc-9
Hậu Lãng

Top 10: Tình Yêu Thôi Mà

Chuyện kể về thương yêu thân thích cô gái văn phòng và chàng vận khuyến khích môn tennis. Họ vô tình thâm nhập và một CLB và ra quyết định liên minh nhằm CLB cải cách và phát triển theo phía có tính chuyên nghiệp. Trong quy trình bại, 2 người đang được phát sinh tình thân, sát cánh bên nhau nhằm vượt lên trở ngại, xích míc.

top-30-phim-trung-quoc-10
Tình Yêu Thôi Mà

Top 11: Vân Tương Truyện

Vân Tương - một môn đồ kể từ Vân Đài trải trải qua nhiều năm luyện công tước đoạt nhằm bước đi vô giang hồ nước. Trong hành trình dài ấy, anh gặp gỡ cần quá nhiều những vụ án ly kì và cả cô nàng Thư Á Nam lênh láng tinh ma quỷ quái và mưu trí.

top-30-phim-trung-quoc-11
Vân Tương Truyện

Top 12: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tác phẩm nói đến 2 vị công chúa sinh song của gia tộc Li Quang Thị. Người tỷ tỷ Thanh Quy thì được gả mang lại Thần tộc còn người muội muội được gả mang lại Ma tộc. Trớ trêu thay cho, bởi sự lầm lẫn nhưng mà 2 nường đã biết thành mang đến điểm sai trái ngược và tạo ra vô số trường hợp vui nhộn.

top-30-phim-trung-quoc-12
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Top 13: Đi Đến Nơi Có Gió

Tác phẩm bởi nhì thao diễn viên vô nằm trong có tiếng ở Trung Quốc là Lưu Diệc Phi (Hứa Hồng Đậu) nằm trong Lý Hiện (Chi Dao) thủ vai. Câu chuyện là thương yêu lắng đọng của Hứa Hồng Đậu và Chi Dao. Sau tử vong bất thần của doanh nghiệp thân thích, Hồng Đậu đang được một thân thích 1 mình tiếp cận một vùng thôn yên ổn bình nhằm thư giãn giải trí, ở bại, cô đx gặp gỡ Chi Dao - một chàng trai kể từ quăng quật việc làm lương lậu cao nhằm về trên đây khởi nghiệp.

top-30-phim-trung-quoc-13
Đi Đến Nơi Có Gió

Top 14: Cửu Tiên Hàn Dạ Noãn

Tô Cửu Nhi tới từ Kiền quốc và Hàn Tranh - Thiếu công ty tộc Kỳ vô tình gặp gỡ nhau vô một vụ án tương quan cho tới 2 gia tộc. Họ cần bên nhau vượt lên mùng sương loà thủ đoạn đen kịt tối nhằm tìm hiểu đi ra kín đáo, xử lý côn trùng nguy hiểm rộng lớn đang được rình rập đe dọa vương quốc.

top-30-phim-trung-quoc-14
Cửu Tiên Hàn Dạ Noãn

Top 15: Vụng Trộm Không Thể Giấu

Tang Nhĩ là 1 cô nàng kết quả chất lượng vô lớp tuy nhiên lại hoặc quậy đập phá và bị nghề giáo mời mọc cha mẹ. Người các bạn của anh ý trai cô - Đoàn Gia Hứa đã đi được gặp gỡ nghề giáo thay cho anh trai tạo ra những trường hợp cực kỳ ngang trái. 2 người dần dần phát sinh tình thân và ghi chép nên một mẩu chuyện thương yêu lắng đọng.

Xem thêm: Tổng hợp phim của dư khánh hay nhất, phim dư khánh 2023

top-30-phim-trung-quoc-15
Vụng Trộm Không Thể Giấu

Top 16: Bảy Kiếp May Mắn

Phim kể về 2 vị thần tiên bị Ngọc Hoàng trị 7 kiếp nhân gian giảo ở hạ giới vì như thế tội thực hiện rối xích thằng của Nguyệt Lão. Từ bại, những trường hợp thú vị, những mẩu chuyện thương yêu và được chính thức.

top-30-phim-trung-quoc-16
Bảy Kiếp May Mắn

Top 17: Nghe Nói Em Thích Tôi

Hai vị bác bỏ sĩ từng với cùng nhau một cuộc hôn nhân gia đình rạn vỡ. Sau 7 năm, người ck trở lại hàn gắn tình thân, bù che tổn hại làm nên đi ra vô quá khứ tạo nên cô vỡ đang được với ánh nhìn không giống về anh.

top-30-phim-trung-quoc-17
Nghe Nói Em Thích Tôi

Top 18: Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi

Đây là bộ phim truyện nằm trong phân mục đập phá án xoay xung quanh anh hùng Soái Gia Mô. Một ngày nọ, anh vạc sinh ra lỗ hổng vô lịch sử hào hùng được lưu truyền ở Kim Hoa và quyết tâm tìm hiểu đi ra chân tướng mạo.

top-30-phim-trung-quoc-18
Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi

Top 19: Ngày Tháng Theo Đuổi Ánh Sáng

Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về người giáo viên và group học viên với những tính cơ hội khác lạ. Với sự trợ giúp của thầy, những học viên này đã tìm hiểu tìm kiếm và quyết tâm theo dõi xua đuổi ước mơ cho tới nằm trong.

top-30-phim-trung-quoc-19
Ngày Tháng Theo Đuổi Ánh Sáng

Top 20: Mộ Sắc Tâm Ước

Một biên kịch tài năng và một cố vấn tư tưởng vô tình trở nên láng giềng của nhau. Lúc đầu, chúng ta luôn luôn sảy đi ra những xích míc tuy nhiên ở đầu cuối, 2 người láng giềng ấy lại yêu thương nhau kể từ khi nào là ko hoặc.

top-30-phim-trung-quoc-20
Mộ Sắc Tâm Ước

Top 21: Từng Thiếu Niên

Phim triệu tập khai quật hành trình dài tìm hiểu tìm hiểu, theo dõi xua đuổi ước mơ của tập thể nhóm các bạn trẻ con. Tác phẩm hấp dẫn được rất đông người coi trẻ con tuổi tác và được Review cao về phong thái tái ngắt hiện nay, thao diễn biến chuyển tư tưởng anh hùng.

top-30-phim-trung-quoc-21
Từng Thiếu Niên

Top 22: Hộ Tâm

Hộ Tâm nói đến cuộc hành trình dài của phái đẹp tiên nhân bị trục xuất ngoài tiên giới và một con cái dragon mạnh mẽ và tự tin thương hiệu là Thiên Diệu đang được tìm hiểu cơ hội giải bay ngoài sự hàm ấn.

top-30-phim-trung-quoc-22
Hộ Tâm

Top 23: Soi Sáng Cho Em

10 năm vừa qua, Từ lai và được một người quân cứu vãn hỏa Cận Thời Xuyên tương hỗ khi hiện nay đang bị vướng kẹt vô một trận động khu đất. Với ước hứa hẹn 10 năm, 2 người tái ngộ nhau và trải qua chuyện thật nhiều thăng trầm mới nhất hoàn toàn có thể cùng cả nhà.

top-30-phim-trung-quoc-23
Soi Sáng Cho Em

Top 24: Ba Phần Hoang Dã

Phim bởi 2 thao diễn viên có tiếng Trung Quốc - Ngô Thiến và Trương Bân Bân thủ vai. Ba Phần Hoang Dã kể về côn trùng tình thanh xuân lênh láng lắng đọng tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần oan gia ngõ hẹp, dở khóc dở cười cợt.

top-30-phim-trung-quoc-24
Ba Phần Hoang Dã

Top 25: Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Bộ phim với sự canh ty mặt mày của Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang được hấp dẫn được số lượng người coi vô nằm trong rộng lớn. Nội dung phim là thương yêu trắc trở kể từ thời niên thiếu hụt của Hứa Thấm và Tống Diệm khi vấp váp cần sự phản đối kể từ mái ấm gia đình. Hứa Thấm đang được lựa lựa chọn tách chuồn và thanh lịch quốc tế du học tập. Sau 10 năm, chúng ta tái ngộ nhau, liệu thương yêu hoàn toàn có thể hàn gắn lại được không?

top-30-phim-trung-quoc-25
Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Top 26: Hướng Gió Mà Đi

Bộ phim tràn ngập không gian thanh xuân hăng hái, bên nhau trưởng thành và cứng cáp của cặp đôi phó giám đốc sản phẩm ko nằm trong phái đẹp phi công. Cố Nam Đình là 1 người sếp nghiêm trang tương khắc, khó tính khó nết của chống Vận trả hành không giống còn Trình Tiêu là phái đẹp phi công lênh láng bướng bỉnh, mạnh mẽ và tự tin của chống vận trả sản phẩm & hàng hóa.

top-30-phim-trung-quoc-26
Hướng Gió Mà Đi

Top 27: Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy

Điềm Điềm là 1 họa sỹ với tính cơ hội linh hoạt, hạnh phúc, yêu thương đời. Cuộc sinh sống của cô ý chính thức bị hòn đảo lộn kể từ thời điểm người sếp mới nhất - Lâm Cảnh xuất hiện nay. Lâm Cảnh là 1 người con trai vô nằm trong rét mướt lùng, kiêu ngạo, luôn luôn khiến cho áp lực đè nén với cô vô việc làm. Nhưng khi bên nhau thao tác, chúng ta chính thức hiểu nhau và phát sinh tình thân.

top-30-phim-trung-quoc-27
Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy

Top 28: Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai

Phim nói đến thương yêu của Cố Dịch Bắc và Tô Nam. Họ từng là kẻ tình và đang được chia ly kể từ 5 năm vừa qua vì như thế Tô Nam vướng bệnh dịch lặng, không thích liên lụy cho tới tình nhân nên đang được lặng lẽ bặt tăm. Sau bại, chúng ta tái ngộ nhau, bên nhau hóa giải uẩn khúc và ghi chép tiếp mẩu chuyện thương yêu còn giang dở.

Xem thêm: Tổng hợp phim của … hay nhất, phim … 2023

top-30-phim-trung-quoc-28
Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai

Top 29: Thiếu Niên Ca Hành

Lôi Vô Kiệt bởi Ngao Thụy bằng phẳng thủ vai là 1 thiếu hụt niên hiệp khách hàng ngây ngô, trẻ con tuổi tác đang được bên trên đàng hành tẩu cho tới trở nên Tuyết Nguyệt thì bị lạc vô Tuyết Lạc đá trang. Cậu gặp gỡ những người dân huynh đệ mới nhất tuy nhiên cũng trở thành cuốn vô trận đánh thủ đoạn vô vùng giang hồ nước lênh láng nguy nan.

top-30-phim-trung-quoc-29
Thiếu Niên Ca Hành

Top 30: Võ Lâm Hiệp Khí

Bộ phim với 2 anh hùng đó là Lý Hoành Nghị nhập vai thần nó Bạch Nhạc và Hoàng Nhật Ánh nhập vai yêu thương phái đẹp Diệp Hề. Hai người cần gạt chuồn những thù oán hận nhằm bên nhau trừ bạo, ngăn chặn những thủ đoạn ác độc rình rập đe dọa. Mối tình 2 anh hùng cần trải qua chuyện thật nhiều sóng bão, thách thức nhằm cho tới được bờ bến niềm hạnh phúc.

top-30-phim-trung-quoc-30
Võ Lâm Hiệp Khí

Tổng kết

Vậy là MobileCity vừa phải tổ hợp đoạn top 30 bộ phim truyện Trung Quốc hoặc nhất, xứng đáng coi nhất vô năm 2023 này. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết này hoặc, hãy nhằm lại Review 5 sao nhé!