Tổng hợp phim của giản thần hi hay nhất, phim giản thần hi 2023

2023 kế tiếp lại là một trong năm nở rộ của phim Trung Quốc với khá nhiều phân mục đa dạng chủng loại kể từ ngôn tình, cổ trang, văn minh, cho tới hành vi, võ thuật,... Và vô nội dung bài viết này, MobileCity tiếp tục tổ hợp lại top 30 tập phim Trung Quốc hoặc nhất 2023 đang được vạc sóng nhằm những chúng ta có thể lần coi những khi rảnh rỗi.

Top 30 phim Trung Quốc hoặc nhất 2023

Bạn sở hữu đoán được những tập phim này tiếp tục xuất hiện tại vô list tiếp sau đây không? Cùng công ty chúng tôi tìm hiểu ngay lập tức nào!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của giản thần hi hay nhất, phim giản thần hi 2023

Top 1: Liên Hoa Lâu

Liên Hoa Lâu kể về Lý Tương Di - một môn công ty võ lâm phổ biến giang hồ nước. Sau Khi trải qua quýt một trận đánh quyết liệt, cậu tiếp tục kể từ biệt võ lâm và lùi về thực hiện một lương y trung. Sau 10 năm, cậu tái mét xuất giang hồ nước với cái brand name là Lý Liên Hoa, cùng theo với Đa Lệnh và Địch Phi Thanh dẹp loàn, bình ổn định giang hồ nước.

Top 2: Lang Quân Không Như Ý

Ngô Tuyên Nghi là công chúa của Tề Ba. Sau một giấc mộng, cô vạc hình thành bản thân bị tóm gọn cóc vào trong 1 trái đất kì quái, điểm nhưng mà sở hữu sự sinh sinh sống của cục tộc Hóa Thú. Cô trở thành người bà xã sau này của vua thú Khuê Mộc Lang và nỗ lực vùng bay tuy nhiên ko thành công xuất sắc. Sau bại, cô gặp gỡ Lý Hùng. Hai người con trai này luôn luôn luân phiên xuất hiện tại ngày tối khiến cho cô ko thể nhìn thấy rằng, chúng ta đó là một.

Top 3: Trường Tương Tư

Tác phẩm kể về mẩu truyện tình thương yêu thân thuộc Tiểu Yêu - một cô nàng người Hạo Linh sở hữu năng lượng đặc biệt quan trọng và Đồ Sơn Cảnh - một chàng trai Thần Nông đem vô bản thân thiên chức bình ổn định giang tô. Họ gặp gỡ nhau và phát sinh tình thân vô toàn cảnh giang tô bị phân chia hạn chế vị cuộc chiến tranh và thù oán hận.

top-30-phim-trung-quoc-3
Trường Tương Tư

Top 4: Tây Phong Liệt Liệt

Bộ phim nói đến tình thương yêu, thủ đoạn và trả thù oán. Lý Tây Phong vì thế nhằm báo thù oán cho tới thân phụ nhưng mà tiếp tục nhập cung và vô tình lại trở thành công xuất sắc chúa. Lý Tây Phong tiếp tục tận dụng gia thế của Cát Liệt tuy nhiên lại ko hiểu được, sở dĩ Cát Liệt hỏi vợ và ham muốn cưới nường đơn thuần để lưu lại chân nhà vua Đại Đường nhưng mà thôi. Cả nhì cho tới cùng nhau vị những thủ đoạn, toan tính báo thù oán cá thể tuy nhiên sau cùng lại phát sinh hâm mộ giành riêng cho nhau.

top-30-phim-trung-quoc-4
Tây Phong Liệt Liệt

Top 5: Ám Hà Truyện

Ám Hà Truyện xoay xung quanh một đội chức giết hại nguy nan nhất vô giang hồ nước bởi tộc Tô, Tạ và Mộ xây dựng với những người hàng đầu là Đại gia trưởng. Khi quân ngầm của gia tộc hiểu rằng Đại gia trưởng đang được đem vô bản thân kịch độc, rình rập đe dọa thẳng tới việc sinh sống, chúng ta tiếp tục tận dụng tối đa thời cơ nhằm nổi loàn.

top-30-phim-trung-quoc-5
Ám Hà Truyện

Top 6: Ý Phi Của Ta Không Dễ Chọc

Vấn Nhược Nguyệt là chưng sĩ ở thời hiện đại nhất. Trong một phen cứu vãn người, cô chẳng may bị năng lượng điện lắc và xuyên ko cho tới thời cổ kính. Cô tiếp tục tận dụng tối đa tài năng của tôi nhằm lần sinh sống tương tự tương hỗ người dân. Một ngày nọ, cô gặp gỡ hoàng thái tử Ngọc Vương và bị nghiền buộc nên trở nên hít với hoàng thái tử.

top-30-phim-trung-quoc-6
Ý Phi Của Ta Không Dễ Chọc

Top 7: Khi Anh Chạy Về Phía Em

Một cô phái đẹp sinh trung học tập sáng sủa, hạnh phúc, túa hé Tô Tại Tại tiếp tục lôi cuốn sự để ý của phái mạnh sinh Trương Lục Nhượng - một người lạnh lẽo lùng, không nhiều phát biểu. Hai người dân có tính cơ hội trọn vẹn ngược ngược tuy nhiên lại yêu thương nhau, cùng với nhau tiếp thu kiến thức và cứng cáp.

top-30-phim-trung-quoc-7
Khi Anh Chạy Về Phía Em

Top 8: Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay

Kỷ Thuật là người sáng tác của những tè thuyết bị quan liêu, khổ cực, cô đã biết thành cuốn vô vòng xoáy này bởi chủ yếu cô đưa đến. Tống Ngôn Thất là một trong anh hùng fake thể phim hình họa. Hai người chúng ta gặp gỡ nhau và trái đất tè thuyết của mình bị rẽ ngang. Từ phía trên, trò đùa thân thuộc "HE" và "BE" tiếp tục chính thức.

top-30-phim-trung-quoc-8
Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay

Top 9: Hậu Lãng

Tôn Đầu Đầu là một trong cô nàng đôi mươi tuổi hạc ko quan hoài sự thế bị vướng vô phiền nhiễu ko mong ước và được Nhận Tâm Chính - GS Đại học tập Y truyền thống cổ truyền giúp sức. Trong hành trình dài tiếp thu kiến thức mới mẻ, điều ko ngờ là Nhậm Thiên Chân lại đó là đàn ông ân nhân của cô ý, cũng chính là người cô ko ưa nhất vô lớp.

top-30-phim-trung-quoc-9
Hậu Lãng

Top 10: Tình Yêu Thôi Mà

Chuyện kể về tình thương yêu thân thuộc cô bé văn phòng và chàng vận khích lệ môn tennis. Họ vô tình thâm nhập và một CLB và ra quyết định liên minh nhằm CLB cải tiến và phát triển theo phía có trách nhiệm. Trong quy trình bại, 2 người tiếp tục phát sinh tình thân, sát cánh cùng với nhau nhằm băng qua trở ngại, xích míc.

top-30-phim-trung-quoc-10
Tình Yêu Thôi Mà

Top 11: Vân Tương Truyện

Vân Tương - một môn sinh kể từ Vân Đài trải trải qua nhiều năm luyện công tước đoạt nhằm bước đi vô giang hồ nước. Trong hành trình dài ấy, anh gặp gỡ nên quá nhiều những vụ án ly kì và cả cô nàng Thư Á Nam ăm ắp tinh nghịch tai quái và mưu trí.

top-30-phim-trung-quoc-11
Vân Tương Truyện

Top 12: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tác phẩm nói đến 2 vị công chúa sinh song của gia tộc Li Quang Thị. Người tỷ tỷ Thanh Quy thì được gả cho tới Thần tộc còn người muội muội được gả cho tới Ma tộc. Trớ trêu thay cho, bởi sự lầm lẫn nhưng mà 2 nường đã biết thành mang đến điểm sai ngược và tạo nên vô số trường hợp vui nhộn.

top-30-phim-trung-quoc-12
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Top 13: Đi Đến Nơi Có Gió

Tác phẩm bởi nhì trình diễn viên vô nằm trong phổ biến ở Trung Quốc là Lưu Diệc Phi (Hứa Hồng Đậu) nằm trong Lý Hiện (Chi Dao) thủ vai. Câu chuyện là tình thương yêu lắng đọng của Hứa Hồng Đậu và Chi Dao. Sau tử vong bất thần của khách hàng thân thuộc, Hồng Đậu tiếp tục một thân thuộc 1 mình tiếp cận một vùng thôn yên tĩnh bình nhằm thư giãn giải trí, ở bại, cô đx gặp gỡ Chi Dao - một chàng trai kể từ quăng quật việc làm bổng cao nhằm về phía trên khởi nghiệp.

top-30-phim-trung-quoc-13
Đi Đến Nơi Có Gió

Top 14: Cửu Tiên Hàn Dạ Noãn

Tô Cửu Nhi tới từ Kiền quốc và Hàn Tranh - Thiếu công ty tộc Kỳ vô tình gặp gỡ nhau vô một vụ án tương quan cho tới 2 gia tộc. Họ nên cùng với nhau băng qua mùng sương loà thủ đoạn thâm tối nhằm lần rời khỏi kín đáo, giải quyết và xử lý côn trùng nguy nan rộng lớn đang được rình rập đe dọa vương quốc.

top-30-phim-trung-quoc-14
Cửu Tiên Hàn Dạ Noãn

Top 15: Vụng Trộm Không Thể Giấu

Tang Nhĩ là một trong cô nàng kết quả thông thạo vô lớp tuy nhiên lại hoặc quậy đập phá và bị nghề giáo mời mọc bố mẹ. Người các bạn của anh ấy trai cô - Đoàn Gia Hứa đã từng đi gặp gỡ nghề giáo thay cho anh trai tạo nên những trường hợp rất rất ngang trái. 2 người dần dần phát sinh tình thân và viết lách nên một mẩu truyện tình thương yêu lắng đọng.

Xem thêm: Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) Tập 48 VietSub Thuyết Minh

top-30-phim-trung-quoc-15
Vụng Trộm Không Thể Giấu

Top 16: Bảy Kiếp May Mắn

Phim kể về 2 vị thần tiên bị Ngọc Hoàng trừng trị 7 kiếp nhân gian trá ở hạ giới vì thế tội thực hiện rối xích thằng của Nguyệt Lão. Từ bại, những trường hợp thú vị, những mẩu truyện tình thương yêu và đã được chính thức.

top-30-phim-trung-quoc-16
Bảy Kiếp May Mắn

Top 17: Nghe Nói Em Thích Tôi

Hai vị chưng sĩ từng sở hữu cùng nhau một cuộc hôn nhân gia đình nứt rạn. Sau 7 năm, người ông chồng trở lại hàn gắn tình thân, bù đậy điệm tổn hại làm ra rời khỏi vô quá khứ tạo cho cô vỡ tiếp tục sở hữu ánh nhìn không giống về anh.

top-30-phim-trung-quoc-17
Nghe Nói Em Thích Tôi

Top 18: Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi

Đây là tập phim nằm trong phân mục đập phá án xoay xung quanh anh hùng Soái Gia Mô. Một ngày nọ, anh vạc hình thành lỗ hổng vô lịch sử hào hùng được lưu truyền ở Kim Hoa và quyết tâm lần rời khỏi chân tướng mạo.

top-30-phim-trung-quoc-18
Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi

Top 19: Ngày Tháng Theo Đuổi Ánh Sáng

Phim xoay xung quanh mẩu truyện về người giáo viên và group học viên với những tính cơ hội khác lạ. Với sự giúp sức của thầy, những học viên này đã lần kiếm và quyết tâm theo đuổi xua đuổi ước mơ cho tới nằm trong.

top-30-phim-trung-quoc-19
Ngày Tháng Theo Đuổi Ánh Sáng

Top 20: Mộ Sắc Tâm Ước

Một biên kịch tài năng và một cố vấn tư tưởng vô tình phát triển thành láng giềng của nhau. Lúc đầu, chúng ta luôn luôn sảy rời khỏi những xích míc tuy nhiên sau cùng, 2 người láng giềng ấy lại yêu thương nhau kể từ khi này ko hoặc.

top-30-phim-trung-quoc-20
Mộ Sắc Tâm Ước

Top 21: Từng Thiếu Niên

Phim triệu tập khai quật hành trình dài lần lần, theo đuổi xua đuổi ước mơ của tập thể nhóm các bạn con trẻ. Tác phẩm lôi cuốn được không ít người coi con trẻ tuổi hạc và được nhận xét cao về kiểu cách tái mét hiện tại, trình diễn trở nên tư tưởng anh hùng.

top-30-phim-trung-quoc-21
Từng Thiếu Niên

Top 22: Hộ Tâm

Hộ Tâm nói đến cuộc hành trình dài của phái đẹp tiên nhân bị trục xuất ngoài tiên giới và một con cái dragon mạnh mẽ và uy lực thương hiệu là Thiên Diệu đang được lần cơ hội giải bay ngoài sự hàm ấn.

top-30-phim-trung-quoc-22
Hộ Tâm

Top 23: Soi Sáng Cho Em

10 năm trước đó, Từ lai và đã được một người bộ đội cứu vãn hỏa Cận Thời Xuyên tương hỗ Khi hiện giờ đang bị vướng kẹt vô một trận động khu đất. Với ước hứa hẹn 10 năm, 2 người tái ngộ nhau và trải qua quýt thật nhiều thăng trầm mới mẻ rất có thể cùng cả nhà.

top-30-phim-trung-quoc-23
Soi Sáng Cho Em

Top 24: Ba Phần Hoang Dã

Phim bởi 2 trình diễn viên phổ biến Trung Quốc - Ngô Thiến và Trương Bân Bân thủ vai. Ba Phần Hoang Dã kể về côn trùng tình thanh xuân ăm ắp lắng đọng tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần oan gia ngõ hẹp, dở khóc dở cười cợt.

top-30-phim-trung-quoc-24
Ba Phần Hoang Dã

Top 25: Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Bộ phim sở hữu sự chung mặt mày của Dương Dương và Vương Sở Nhiên tiếp tục lôi cuốn được rất đông người coi vô nằm trong rộng lớn. Nội dung phim là tình thương yêu trắc trở kể từ thời niên thiếu thốn của Hứa Thấm và Tống Diệm Khi vấp váp nên sự phản đối kể từ mái ấm gia đình. Hứa Thấm tiếp tục lựa lựa chọn rời lên đường và thanh lịch quốc tế du học tập. Sau 10 năm, chúng ta tái ngộ nhau, liệu tình thương yêu rất có thể hàn gắn lại được không?

top-30-phim-trung-quoc-25
Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Top 26: Hướng Gió Mà Đi

Bộ phim tràn ngập không gian thanh xuân hăng hái, cùng với nhau cứng cáp của cặp đôi phó giám đốc sản phẩm ko nằm trong phái đẹp phi công. Cố Nam Đình là một trong người sếp nghiêm khắc tự khắc, khó tính khó nết của chống Vận fake hành không giống còn Trình Tiêu là phái đẹp phi công ăm ắp không nghe lời, mạnh mẽ và uy lực của chống vận fake sản phẩm & hàng hóa.

top-30-phim-trung-quoc-26
Hướng Gió Mà Đi

Top 27: Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy

Điềm Điềm là một trong họa sỹ với tính cơ hội linh động, hạnh phúc, yêu thương đời. Cuộc sinh sống của cô ý chính thức bị hòn đảo lộn kể từ lúc người sếp mới mẻ - Lâm Cảnh xuất hiện tại. Lâm Cảnh là một trong người con trai vô nằm trong lạnh lẽo lùng, kiêu ngạo, luôn luôn khiến cho áp lực đè nén với cô vô việc làm. Nhưng Khi cùng với nhau thao tác làm việc, chúng ta chính thức hiểu nhau và phát sinh tình thân.

top-30-phim-trung-quoc-27
Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy

Top 28: Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai

Phim nói đến tình thương yêu của Cố Dịch Bắc và Tô Nam. Họ từng là kẻ tình và tiếp tục chia ly kể từ 5 năm trước đó vì thế Tô Nam vướng bệnh dịch lặng, không thích liên lụy cho tới tình nhân nên tiếp tục lặng lẽ bặt tăm. Sau bại, chúng ta tái ngộ nhau, cùng với nhau hóa giải uẩn khúc và viết lách tiếp mẩu truyện tình thương yêu còn giang dở.

Xem thêm: Tổng hợp phim của từ gia vỹ hay nhất, phim từ gia vỹ 2023

top-30-phim-trung-quoc-28
Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai

Top 29: Thiếu Niên Ca Hành

Lôi Vô Kiệt bởi Ngao Thụy bằng phẳng thủ vai là một trong thiếu thốn niên hiệp khách hàng ngây ngô, con trẻ tuổi hạc đang được bên trên lối hành tẩu cho tới trở nên Tuyết Nguyệt thì bị lạc vô Tuyết Lạc tô trang. Cậu gặp gỡ những người dân huynh đệ mới mẻ tuy nhiên cũng trở nên cuốn vô trận chiến thủ đoạn vô vùng giang hồ nước ăm ắp nguy nan.

top-30-phim-trung-quoc-29
Thiếu Niên Ca Hành

Top 30: Võ Lâm Hiệp Khí

Bộ phim với 2 anh hùng đó là Lý Hoành Nghị đóng vai thần hắn Bạch Nhạc và Hoàng Nhật Ánh đóng vai yêu thương phái đẹp Diệp Hề. Hai người nên gạt lên đường những thù oán hận nhằm cùng với nhau trừ bạo, ngăn chặn những thủ đoạn độc ác rình rập đe dọa. Mối tình 2 anh hùng nên trải qua quýt thật nhiều sóng dông, thách thức nhằm cho tới được bờ bến niềm hạnh phúc.

top-30-phim-trung-quoc-30
Võ Lâm Hiệp Khí

Tổng kết

Vậy là MobileCity vừa vặn tổ hợp xong xuôi top 30 tập phim Trung Quốc hoặc nhất, xứng đáng coi nhất vô năm 2023 này. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết này hoặc, hãy nhằm lại nhận xét 5 sao nhé!