Tổng hợp phim của euan bennet hay nhất, phim euan bennet 2023

Danh ca người Mỹ Tony Bennett đang được tạ thế bên trên quê căn nhà Thành Phố New York ngày hôm nay 21-7, Lúc chỉ từ 2 tuần nữa là cho tới sinh nhật phiên loại 97 của ông.

Giọng ca I Left My Heart in San Francisco tổn thất bên trên quê căn nhà Thành Phố New York ở tuổi hạc 96, theo đòi CNN - Ảnh: CNN

Giọng ca I Left My Heart in San Francisco tổn thất bên trên quê căn nhà Thành Phố New York ở tuổi hạc 96, theo đòi CNN - Ảnh: CNN

Theo Hãng thông tấn AP đem tin tưởng, Tony Bennett đang được buông bỏ tương đối thở ở đầu cuối bên trên TP.HCM Thành Phố New York (Mỹ), điểm ông sinh rời khỏi, lớn mạnh và cũng chính là điểm ông ràng buộc những ngày cuối đời.

Đại diện của người nghệ sỹ xác nhận vấn đề với báo giới tuy nhiên ko thông tin nguyên vẹn nhân ví dụ. Tuy nhiên, phái mạnh danh ca đang được chẩn đoán giắt dịch Alzheimer từ thời điểm năm năm nhâm thìn. 

Phải cho tới mon 2-2021, Tony Bennett mới nhất lần thứ nhất nói tới dịch tình của tớ sau đó 1 thời hạn nhiều năm lấp liếm kín: "Cuộc sinh sống là một trong phần quà, trong cả Lúc giắt Alzheimer. Cảm ơn bà xã và mái ấm gia đình đang được luôn luôn ủng hộ". 

Cheek vĩ đại cheek - Grammys 2015

Mặc mặc dù bị dịch tuy nhiên Tony Bennett vẫn kế tiếp hát và nghịch tặc nhạc với việc khuyến khích của mái ấm gia đình và bác bỏ sĩ.

Xem thêm: Xem Phim Bằng Chứng Thép (Phần 5) Tập 20 VietSub Thuyết Minh

Tony Bennett sinh vào năm 1926 ở Astoria, Thành Phố New York. Bản hit Because of You ra đôi mắt năm 1951 đang được ghi vệt ấn thứ nhất của ông bên trên thị ngôi trường âm thanh trái đất, cũng chính là vệt mốc chính thức sự nghiệp âm thanh của ông vô 7 những năm. 

Trong sự nghiệp lừng lẫy cơ, Tony Bennett đang được tạo ra rộng lớn 70 album, giành được đôi mươi giải Grammy Quý giá - vô này đó là giải Thành tựu hoàn toàn đời. Những hiến đâng vô âm thanh của ông đã nhận được được không ít sự kính trọng kể từ những người nghệ sỹ nhiều mới và sự yêu thương mến kể từ phần đông độc giả.

Năm 1962, Tony Bennett rời khỏi mắt I Left My Heart in San Francisco - bài bác hát tạo sự thương hiệu tuổi hạc của ông.

Năm 2011, Tony Bennett giành địa điểm giải nhất trên trang nhất Billboard 200 với Duets II, vì thế ông hát nằm trong 17 người nghệ sỹ phổ biến khác ví như Lady Gaga, Michael Buble, Amy Winehouse... 

Ba năm tiếp theo, ở tuổi hạc 88, ông tung ra ca khúc Cheek vĩ đại Cheek song ca nằm trong Lady Gaga. Bài hát này đã hỗ trợ ông tự động đập kỷ lục của chủ yếu bản thân Lúc phát triển thành người nghệ sỹ màn trình diễn cao tuổi hạc nhất còn hoạt động và sinh hoạt âm thanh với album giành được địa điểm giải nhất trên trang nhất này. 

Xem thêm: Ditto | Tổng hợp phim ditto hay nhất | phim ditto 2023

Trở trở thành người thứ nhất tặng sao mang lại bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao