Tổng hợp phim của esther yang hay nhất, phim esther yang 2023

VOH - Nữ biểu diễn viên trẻ con Esther Supreeleela được review là khuôn mặt vàng của mùng hình họa Thái Lan. Để biết vì sao cô bé được yêu thương mến cho tới vậy, hãy nằm trong coi tức thì top phim của Esther thôi nào!

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của esther yang hay nhất, phim esther yang 2023

 1. Nơi Tình Yêu Dậy Sóng - Somewhere Our Love Begins (2021)
 2. Bão Cát - Payu Sai (2021)
 3. Trái Tim Đại Dương Xanh - Neth Mahunnop (2020)
 4. Trở Về Ngày Yêu Ấy - Dejavu Rak Yon Welah (2020)
 5. Thách Yêu 2 Năm - Love Battle (2019)
 6. Tình Yêu Của Chúng Tôi - Meo Me & You (2018)
 7. Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ - My Girl Thailand (2018)
 8. Em Là Định Mệnh Của Anh - You're My Destiny (2017)
 9. Hạnh Phúc Viên Mãn - My Dear Loser Series: Happy Ever After (2017)
 10. Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - City of Light: The O.C. Thailand (2016)
 11. Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - U Prince Series: The Handsome Cowboy (2016)
 12. Bóng Hình Trong Tim - Ngao Asoke (2016)
 13. Vì Em - Puer Tur (2016)
 14. Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam - Ugly Duckling Series: Boy's Paradise (2015)
 15. Cạm Bẫy Tình Yêu - Pan Rai Phai Ruk (2013)

Esther là 1 trong nhập số những nữ biểu diễn viên chất lượng tốt của mùng hình họa xứ miếu Vàng. Không chỉ có tiếng bởi diễn xuất đỉnh điểm, cô nàng còn được phần đông nguyệt lão phim yêu mến vị vẻ đẹp đầy hấp dẫn. Những bộ phim truyền hình với sự chung mặt mày của Esther phần lớn đều hot từng châu Á vị nội dung mê hoặc, phù phù hợp với nhu cầu của người trẻ tuổi.

Khả năng biểu diễn xuất đương nhiên, trung thực của cô bé luôn luôn mang về sự bất thần cho những người coi. Giữa hiện tượng phim “mì ăn liền” nhan nhản và vô số những biểu diễn viên mới xuất hiện tại thì những tựa phim của Esther lại tạo nên nên một làn gió mới mẻ, nhanh gọn sẽ có được sự cỗ vũ hăng hái.

Để hiểu biết thêm về đoạn đường thẩm mỹ của Esther Supreeleela hãy coi tức thì 18 bộ phim truyền hình thực hiện rạng danh cô diễn viên.

Tales of Grandmaster - Trái Tim Chàng Kiếm Sĩ (2023)

 • Năm trừng trị hành: Ngày 14 tháng 8 năm 2023
 • Thể loại: phim tư tưởng, tình thân, xuyên không
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 20 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Neung Sarin, Bright Norrapat,...

Trái tim chàng dò xét sĩ nói tới cô nàng thương hiệu Nalin (Esther Supreeleela), một vlogger nghiệp dư, với cuộc sống đời thường đủ đầy dựa vào gia sản quá kế tiếp kể từ phụ huynh. Cho cho tới một ngày nọ, cô bé leo núi tuy nhiên bất thần bị rơi xuống thung lũng, Nalin như ý sinh sống sót, tuy nhiên cô đột nhiên nhìn thấy người một người con trai lãng nhân, đẹp nhất hệt tranh giành vẽ ở ở kề bên bất tỉnh 

Trái Tim Chàng Kiếm Sĩ
 

Khi tỉnh dậy, anh ấy ra mắt với Nilan bản thân là Wang Yitian (Bright Norrphat). Anh chàng đó là hero nhập truyện đái thuyết về thanh dò xét tuy nhiên Nalin yêu thương mến. Wang Yitian hình thành nhập trái đất quan tiền của Nalin vì như thế chủ yếu anh nguyện cầu với thời cơ bắt gặp và đảm bảo người phụ phái đẹp tuy nhiên bản thân nhìn thấy nhập niềm mơ ước. Và cũng nhờ với Wang Yitian tuy nhiên Nalin mới nhất bay ngoài vụ giết hại của những người chú xảo quyệt.

One Night Stand - Tình Một Đêm (2023)

 • Năm trừng trị hành: Ngày 18 tháng 8 năm 2023
 • Thể loại: phim tư tưởng, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 10 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Primmy Primprapa, Punpun Sutatta, Zee Pruk, Ko Wasin,... 

Bộ phim Tình một đêm nói tới hội các bạn 3 người bao gồm Queen (Primmy Primprapa), Gale (Esther Supreeleela), Phaphaeng (Punpun Sutatta) yêu thương mến cuộc sống đời thường trụy lạc, ko lúc nào trang nghiêm nhập chuyện tình yêu và thông thường xuyên “giải tỏa” vị những cuộc bắt gặp “tình một đêm”. 3 cô nàng từng siêu mẫu một vẻ tuy nhiên mặt khác cũng chiếm hữu tính cơ hội khác lạ, những kín đáo lấp giấu quanh đối phương.

Tình Một Đêm
 

Vào ngày Cá tháng bốn, như thông thường lệ, Queen, Phaphaeng và Gale “lên đồ” cùng với nhau chuồn “quẩy” ở một sàn bar. Nhưng mấy ngờ đâu được chỉ sau đó 1 tối vui mừng đùa thác loạn một trong số tía người tử vong ko rõ ràng nguyên nhân.

Ai mới nhất là hung thủ thiệt sự và người nào là dối trá nhằm che chắn tội lỗi của mình? Liệu với cần 2 cô nàng sót lại đang được thịt chuồn người bạn tri kỷ của tôi hoặc những chàng trai xuất lúc này buổi tiệc kỳ lạ mặt mày đang được hãm kinh hồn người "bạn tình" nhập cơn say?

Xem thêm: 
Top 30+ bộ phim truyền hình tình thân Thái Lan hoặc 2023 chắc chắn cần xem
Top 30+ bộ phim truyền hình ngôn tình Thái Lan hoặc nhất, ngược tâm tuy nhiên 'bỏ bùa' ham mê khán giả

Club Friday The Series 14: Love Matching - Club Friday The Series 14: Tình Yêu Phù Hợp (2022)

 • Năm trừng trị hành: Ngày thứ 3 mon 02 năm 2023
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 4 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Ko Wasin, Gift Sirinat,...

Tình yêu thương phù hợp với nội dung tạo nên cấn xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu của một đầu phòng bếp nấu bếp Pai (Esther Supreeleela) cùng theo với chàng trai điển trai, romantic và và lắng đọng thương hiệu Ping (Koh Wasin). Nhưng Ping lại sở hữu một thói quen thuộc đặc biệt tin vào tử vi phong thủy, tử vi.

Club Friday The Series 14: Tình Yêu Phù Hợp
 

Khác hẳn với các bạn trai của tôi, cô bé Pai là kẻ sinh sống đặc biệt thực tiễn và trước đó chưa từng tin cậy nhập linh tính. Chuyện tưởng như ko là yếu tố tuy nhiên Ping vì như thế quá mê tín dị đoan tuy nhiên càng ngày càng bắt nữ giới cần vì như thế những “học thuyết” của anh ấy tuy nhiên thay cho thay đổi cơ hội ăn diện, cơ hội bày trí nhà hàng quán ăn,...Như vậy từ từ tác động cho tới quan hệ của tất cả nhì.

Đáng trình bày, Pai còn tồn tại cô bé bạn tri kỷ Jingjai (Gift Sirinat), rất tuyệt coi bói, coi bài bác tarot. Jingjai đang được lợi người sử dụng điều này nhằm dễ dàng và đơn giản tiếp cận cho tới Ping, nhằm mục đích hấp dẫn tình nhân của khách hàng thân ái.

Nơi Tình Yêu Dậy Sóng - Somewhere Our Love Begins (2021)

 • Năm trừng trị hành: Ngày 24 mon 9 năm 2021
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 24 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Jes Jespipat Tilapornputt, Esther Supreeleela, Wawwa Nichari Chokprajakchat, Kob Songsit Rungnopakunsi, Chopin Noochintra, Ben Raviyanun Takerd
Nơi Tình Yêu Dậy Sống phim hoặc của Esther
Nơi Tình Yêu Dậy Sống phim hoặc của Esther

Phim mới nhất sát đây của Esther vừa vặn trừng trị sóng năm ngoái có thương hiệu Nơi Tình Yêu Dậy Sóng. Trong phim, Esther thủ vai Panin, một cô nàng với tình thương yêu romantic tuy nhiên cũng tràn trắc trở với chàng trai Arissara. Từ lượt chạm mặt trước tiên, cả nhì đang được với tuyệt vời thâm thúy về nhau. Nhưng rồi xích míc xẩy ra khi cả nhì trừng trị hiện tại đối phương đều phải sở hữu kín đáo của riêng biệt bản thân.

Bí mật của Arissara đó là quyền năng thiệt sự của anh ấy. Sau này, anh trừng trị hình thành Panin lại đó là cô nàng tuy nhiên em trai ruột của tôi là Yoh yêu thương mến xưa nay ni. Chính điều này đang được tạo nên một rào cản lớn trong tình thương yêu của nhì người.

Bão Cát - Payu Sai (2021)

 • Năm trừng trị hành: 2021
 • Đạo diễn: Thanapol Phangdee
 • Thể loại: Phim tình thân, phiêu lưu, hành động
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 28 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Film Thanapat Kawila, Phingphing Nicha Piyawattananon
Phim tình thân Thái Lan Bão Cát - phim hoặc với sự nhập cuộc của Esther Supreeleela
Phim tình thân Thái Lan Bão Cát - phim hoặc với sự nhập cuộc của Esther Supreeleela

Trong bộ phim truyền hình này, Esther nhập vai phái đẹp chủ yếu thương hiệu Sai là mối tình đầu của Naret. Sau nhiều năm xa thẳm cơ hội, nhì người vô tình hội ngộ nhau khi dò xét tìm tòi chân tướng mạo về vụ thất lạc túng bấn ẩn của anh trai Naret. Trong chuyến sát cánh tràn nguy khốn này, cả nhì dần dần tò mò đi ra những thủ đoạn được lấp đậy phía sau, mặt khác những kín đáo nhập quá khứ cũng dần dần được trailer.

Xem thêm: 
Top 20+ bộ phim truyền hình hành vi Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên các bạn tránh việc vứt lỡ
Top 23 phim Thái Lan ngược tâm khiến cho người coi khóc cạn nước mắt

Trái Tim Đại Dương Xanh - Neth Mahunnop (2020)

 • Năm trừng trị hành: 2020
 • Thể loại: Phim phiêu lưu, hành vi, tư tưởng, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 18 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Son Yuke Songpaisarn, Esther Supreeleela, Pang Ornjira Lamwilai, Kang Korn Sirisorn, Ak Akarat Nimitchai, Gypsy Keerati Mahapreukpong
Trái Tim Đại Dương Xanh mẩu chuyện tình tràn phiền nhiễu của Thái Lan
Trái Tim Đại Dương Xanh mẩu chuyện tình tràn phiền nhiễu của Thái Lan

Trái Tim Đại Dương Xanh là 1 trong bộ phim truyền hình lên sóng vào năm 2020, phim sẽ có được sự review cao của những căn nhà trình độ. Lisa bởi Esther thủ vai là 1 trong cô nàng xinh đẹp nhất và thông minh, luôn luôn tìm ra cơ hội giải quyết và xử lý yếu tố trong mỗi trường hợp nan giải. Lúc này, Lisa sát cánh nằm trong chàng vệ sĩ trẻ con Prom Poom nhập cuộc hành trình dài truy dò xét viên rubi quý giá chỉ bị tấn công cắp. Đối mặt mày với 10 kẻ tình nghi vấn lớn số 1, liệu cả nhì tiếp tục thực hiện thế nào là nhằm dò xét đi ra kẻ trộm thiệt sự đang được ẩn nấp? Cùng đón coi Lisa tinh tế bén sẽ thực hiện thế nào là nhằm triển khai xong trọng trách này.

Trở Về Ngày Yêu Ấy - Dejavu Rak Yon Welah (2020)

 • Năm trừng trị hành: 2020
 • Đạo diễn:  Worawit Khuttiyayothin
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng:  22 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Pong Nawat Kulrattanarak, Esther Supreeleela, Lily Pantila Pansirithanachote, Golf Pichaya Nitipaisankul, Kangsom Tanatat Chaiyaat
Trở Về Ngày Yêu Ấy phim tình thân Thái với sự nhập cuộc của Esther Supreeleela
Trở Về Ngày Yêu Ấy phim tình thân Thái với sự nhập cuộc của Esther Supreeleela

Vũ công tía lê Jane bởi cô diễn viên Esther thủ vai nhập Trở Về Ngày Yêu Ấy là một cô nàng xinh đẹp nhất tuy nhiên bắt gặp nhiều trắc trở nhập tình thương yêu. trái lại, nam giới chủ yếu Wyn là một thiếu hụt gia đẹp nhất trai, giàu với với khối tài sản mập mạp. Tình cờ cứu giúp được Wyn nhập một vụ hỏa hoán vị, Jane và anh đang được chính thức một mẩu chuyện tình romantic, điều cầu hít đã và đang trình bày ra chỉ ngóng cho tới ngày đầu tiên tổ chức triển khai lễ cưới.

Nhưng xấu số đang được xảy cho tới với cuộc sống Jane, khi Wyn đột ngột qua đời nhập một vụ tai nạn ngoài ý muốn. Cuộc đời Jane cũng chìm ngập trong khổ đau kể từ trên đây với nỗi thương nhớ tình nhân ko lúc nào nguôi ngoai.

Thách Yêu 2 Năm - Love Battle (2019)

 • Năm trừng trị hành: Ngày 18 mon 6 năm 2019
 • Đạo diễn: Wirat Hengkongdee
 • Thể loại: Phim chiếu rạp, tư tưởng, tình thân, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng:  121 phút
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Panjan Kawin Imanothai, Rattanapakdee Pratamaporn

Nhân vật Jeed, hình tượng hero mới nhất bởi Esther thủ vai nhập bộ phim truyền hình Thách Yêu Hai Năm là một nhân viên cấp dưới thao tác bên trên thành phần mai nguyệt lão. Cô ý niệm rằng, tình thương yêu là vấn đề ko thể tính toán đo lường và tính toán như toán học tập. Trong khi chuyên gia số liệu Tan lại sở hữu ý kiến ngược ngược trọn vẹn, anh xác minh rằng tình thương yêu hoàn toàn có thể đo lường và tính toán được. Do cơ, anh đang được cho tới trình làng "Bảo hiểm tình yêu" với quy định quánh biệt: Sau hai năm mua sắm bảo đảm, nếu như những đôi bạn vẫn còn đó ở cùng cả nhà sẽ tiến hành trả 100% phí bảo đảm và nhận thêm thắt 30% lãi vay.

Để đảm bảo ý kiến của tôi, cả nhì chính thức trận đánh gay cấn với thời hạn là hai năm. Liệu ai tiếp tục giành được thành công nhập trận đánh đảm bảo ý niệm riêng biệt của mình?

Xem thêm: 
‘Truy lùng đái tam’ với 15 bộ phim truyền hình thái lan về chủ đề nước ngoài tình hoặc nhất
16 phim ngôn tình tổng tài Thái Lan hoặc nhất, tràn ngập cung bậc cảm xúc

Xem thêm: The Crimes That Bind | Tổng hợp phim the crimes that bind hay nhất | phim the crimes that bind 2023

Tình Yêu Của Chúng Tôi - Meo Me & You (2018)

 • Năm trừng trị hành: 2018
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng:  8 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Pongpanu Phupoom
Phim hoặc của Esther Supreeleela Tình Yêu Của Chúng Tôi
Phim hoặc của Esther Supreeleela Tình Yêu Của Chúng Tôi

Một trong mỗi bộ phim truyền hình của Esther Supreeleela đang được tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của cô ấy đó là Tình Yêu Của Chúng Tôi. Trong phim này, Esther nhập vai Waen một cô bé luôn luôn đem nhập bản thân một niềm mơ ước color hồng, ước mong trở nên một đái thuyết gia tình thương yêu. Dù yêu thích ghi chép đái thuyết tình thương yêu, tuy nhiên Waen trước đó chưa từng trải qua quýt ngẫu nhiên nguyệt lão tình nào là, chủ yếu điều này đang được tạo ra chướng ngại lớn trong các công việc tiến hành yêu thích của cô ấy.

Tình cờ, Waen bắt gặp một chàng trai thương hiệu Mai và cả nhì đang được nhanh gọn rung rộng nhau. Nhưng không phải như nhập đái thuyết, Waen và Mai cho dù đang yêu thương nhau tuy nhiên không ngừng nghỉ đấu khẩu cùng nhau. Liệu rằng, trên đây với thực sự là nguyệt lão tình thực sự tuy nhiên cô đang được không ngừng nghỉ dò xét kiếm?

Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ - My Girl Thailand (2018)

 • Năm trừng trị hành: 2018
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình thân, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 45 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Varot Makaduangkeo, Amornsupasiri Arak
Phim hoặc của Esther Supreeleela Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ
Phim hoặc của Esther Supreeleela Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ

Tiếp tục là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình của Esther Supreeleela tạo nên được giờ đồng hồ vang rộng lớn từng châu Á mang tên Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ. Được remake kể từ tác phẩm có tiếng My Girl của bà mẹ căn nhà chúng ta Hong (Hàn Quốc), nên những lúc vừa vặn khai máy, phim đã nhận được được quan hoài kể từ phần đông người theo dõi. Trong phim, Esther nhập vai Linin – cô em chúng ta “giả” của thiếu hụt gia Arak – công ty chiếm hữu sau này của hotel tiên phong hàng đầu Thái Lan.

Em chúng ta của Arak đang được thất lạc nhiều năm vẫn không kiếm thấy, này là nỗi nhức rộng lớn của tất cả mái ấm gia đình tài phiệt Purith, nhất là người ông đang được rộng lớn tuổi hạc của Arak. Để ông hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm an nghỉ ngơi, Arak đang được mướn một cô nàng đóng góp fake em chúng ta bản thân, và vô số trường hợp dở khóc dở cười cợt cũng chính thức kể từ cơ.

Em Là Định Mệnh Của Anh - You're My Destiny (2017)

 • Năm trừng trị hành: Ngày 4 mon 9 năm 2017
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình thân, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 17 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Bie Sukrit Wisedkaew, Charebelle Lanlalin, Weckx Lanlalin, Duangta Toongkamanee, Kik Mayurin Pongpudpunth, Doksadao Tee
Phim Thái của Esther Em Là Định Mệnh Của Anh
Phim Thái của Esther Em Là Định Mệnh Của Anh

Remake kể từ bộ phim truyền hình nằm trong thương hiệu bởi Đài Loan và Nước Hàn đang được trừng trị sóng trước cơ. Em Là Định Mệnh Của Anh bạn dạng Thái với việc nhập cuộc biểu diễn xuất của Esther Supreeleela nối tiếp thực hiện mưa thực hiện dông tố nhập lĩnh vực phim châu Á năm 2017.

Esther nhập vai một cô nàng văn chống mang tên Wanida với ngoại hình thông thường được review là “quê mùa”. Bởi tính cơ hội hóa học phác hoạ và năng lực trung bình nên cho dù bị người xem bắt nạt hoặc đùn đẩy việc rất nhiều lần, Wanida cũng không đủ can đảm lên giờ đồng hồ phản đối. Vận mệnh của cô ấy đang được thay cho thay đổi trọn vẹn khi chạm mặt và xẩy ra tình một tối với Pawut. Đó là 1 trong chàng trai nhiều có sở hữu vẻ bề ngoài đẹp nhất trai, là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn lớn đồng thời cũng chính là người tình nhập chiêm bao của biết bao cô nàng trẻ con.

Sau lượt chạm mặt số trời, Wanida rủi ro với bầu. Cô bé xíu “vịt con cái xấu xa xí” nằm trong hoàng tử cũng vì vậy tuy nhiên buộc cần kết duyên cho dù cả nhì trọn vẹn không hiểu biết nhiều gì về đối phương. Liệu họ có thực sự thuộc sở hữu nhau khi giữa nhì người trọn vẹn không tồn tại bất kể điểm cộng đồng nào là.

Xem thêm: 
20 phim lẻ Thái Lan hoặc nhất siêu bánh cuốn ko thể vứt lỡ
Top 40 phim cưới trước yêu thương sau Thái Lan hoặc nhất

Hạnh Phúc Viên Mãn - My Dear Loser Series: Happy Ever After (2017)

 • Năm trừng trị hành: Ngày 9 mon 7 năm 2017
 • Đạo diễn: Chatkaew Susiwa
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 12 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Put Puttichai, Esther Supreeleela
Hạnh Phúc Viên Mãn phim với sự nhập cuộc của Esther
Hạnh Phúc Viên Mãn phim với sự nhập cuộc của Esther

Phim với sự chung mặt mày của Esther Hạnh Phúc Viên Mãn, sự phối kết hợp của đôi bạn Koo-Jin hot bên trên Thái Lan là Push và Esther. Phim xoay xung quanh cuộc sống đời thường mái ấm gia đình của Push và Esther với những tình tiết thân mật và gần gũi và thực tiễn nhập cuộc sống đời thường.

Sau thời hạn nhiều năm yêu thương nhau, đôi bạn Push và Esther đang được với cùng một kết cổ động thỏa mãn như nhập truyện cổ tích với cùng một ăn hỏi romantic. Nhưng cuộc sống đời thường sau ăn hỏi ko hề color hồng như khi đang yêu thương, vì như thế nhập hôn nhân gia đình chỉ có tình yêu thương thôi ko đầy đủ mà còn phải cần vướng bận nỗi sợ hãi cơm trắng áo gạo chi phí. Anh ck Push chỉ là 1 trong nhân viên cấp dưới văn chống thông thường với đồng lương nhã nhặn. Từ cơ những xích míc nhập cuộc sống đời thường chính thức đột biến, tuy nhiên nguyên vẹn nhân chủ yếu xoay xung quanh vấn đề “tiền bạc”.

Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - City of Light: The O.C. Thailand (2016)

 • Năm trừng trị hành: 2016
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình thân, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 21 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, New Chaiyapol Pupart, Marie Broenner, Mouse Natcha Jantapan
Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu là bạn dạng được tạo lại kể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng The O.C. của Mỹ. Trong phim, Esther thủ vai Summer, cô nàng xinh đẹp nhất với tiếng là hoa khôi của ngôi trường với ko ít chàng trai bám theo xua.

Bộ phim xoay xung quanh câu chuyện tình yêu của những cô cậu học viên ở tuổi hạc mới nhất rộng lớn. Summer âm thầm thích Rate, tuy nhiên Rate chỉ mến Malisa là cô bạn thân thiết của Summer. Trong khi cơ, Summer ko hiểu được Sum với tính cơ hội yếu ớt và một mái ấm gia đình ko niềm hạnh phúc vốn liếng đang được đem lòng mến cô kể từ rất rất lâu.

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - U Prince Series: The Handsome Cowboy (2016)

 • Năm trừng trị hành: 2016
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình thân, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 8 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Put Puttichai, Esther Supreeleela, Hunz Isariya Pattharamanop, Mild Wiraporn Jiravechsoontornku
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ phim hoặc Esther đóng
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ phim hoặc Esther đóng

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - U Prince Series: The Handsome Cowboy nằm nhập series phim tình thân học tập đàng của Thái Lan bao gồm 12 phần, với từng phần là 1 trong mẩu chuyện tình thương yêu của những đôi bạn không giống nhau. Trong số đó, Esther chung mặt mày nhập phần trước tiên The Handsome Cowboy với vai biểu diễn Prikkang.

Trong phim Thái của Esther Supreeleela này, P'Sibtit nhập vai chàng cao bồi đẹp nhất trai tuy nhiên khoan hoa, mặt khác cũng chính là nguyệt lão tình đầu của Prikkang. Sau này, quan sát thực chất nhăng nhít của P'Sibtit, Prikkang đưa ra quyết định chia ly. Lúc này, bạn dạng tính đoạt được của P'Sibtit lại nổi dậy, anh mong muốn đoạt được Prikkang một lần tiếp nữa và cũng quan sát tôi đã thiệt lòng yêu thương Prikkang.

Bóng Hình Trong Tim - Ngao Asoke (2016)

 • Năm trừng trị hành: 2016
 • Thể loại: Phim tình thân, tâm lý
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng:  17 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Sean Jindachot, Nat Thephussadin Na Ayutthaya
Bóng Hình Trong Tim phim Esther nhập cuộc biểu diễn xuất
Bóng Hình Trong Tim phim Esther nhập cuộc biểu diễn xuất

Sau sự thành công xuất sắc của nhì bạn dạng năm 1999 và 2008, Bóng Hình Trong Tim bạn dạng năm nhâm thìn nối tiếp sẽ có được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Trong phim, Esther thủ vai nàng hầu gái Bpeeyachat với xuất thân ái tầm thông thường ấp ủ tình thân mạnh mẽ dành riêng cho thiếu gia Monthai ở trong nhà quý tộc Mahathada.

Mối tình đầu của Monthai bị chủ yếu mái ấm gia đình anh bức tử vị thân ái phận ko môn đăng hậu đối. 10 năm tách vứt mái ấm gia đình đơn độc bên trên xứ người, Monthai chỉ hoàn toàn có thể ban bố tức về mái ấm gia đình trải qua những dòng sản phẩm thư tới từ vị hít thê Wiyada. Gạt vứt chỗ bị thương lòng đang được kết vảy nhiều năm, Monthai đưa ra quyết định về nước tìm lại vị hít thê 10 năm nhiều năm không ngừng nghỉ ghi chép thư cho chính mình. Nhưng anh đâu quan sát rằng, người sở hữu thiệt sự của những bức thư ấy chinh là nàng hầu gái nhỏ tuy nhiên anh mới nhất chỉ chạm mặt 1, gấp đôi.

Xem thêm: 
Top 50+ bộ phim truyền hình Thái Lan hoặc nhất từng thời đại với ngược ngọt đầy đủ vị
Top 23 phim Thái Lan ngược tâm khiến cho người coi khóc cạn nước mắt

Vì Em - Puer Tur (2016)

 • Năm trừng trị hành: 2016
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, hình sự, chiến tranh
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 14 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Put Puttichai, Esther Supreeleela
Vì Em 
Vì Em 

Phim Thái của Esther Supreeleela Vì Em mở màn vị một mẩu chuyện tình thương yêu romantic giữa tiểu thư xinh đẹp nhất (do Esther thủ vai) và chàng trẻ trai tràn hăng hái. Nhưng rồi những thủ đoạn tiếp nối đuôi nhau đang được làm cho cuộc tình của mình bị ngăn cơ hội. Chàng trai bị phán ngồi tù, kể từ cơ tình thương yêu và sự nghiệp cũng trở thành dang dở.

Liệu những thủ đoạn với làm cho tình thương yêu của mình cơ hội trở mãi mãi? Cả nhì hoàn toàn có thể vượt lên những thách thức nhằm đặt chân vào đoạn đường niềm hạnh phúc cuối cùng?

Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam - Ugly Duckling Series: Boy's Paradise (2015)

 • Năm trừng trị hành: 2015
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 9 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Jiravechsoontornkul Wiraporn, Jindachote Sean, Thawornwongs Worranit, Suwanamas Neen, Esther Supreeleela
Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam bộ phim truyền hình của Esther và Sean
Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam bộ phim truyền hình của Esther và Sean

Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam do Esther và Sean đóng góp chủ yếu, cặp song kết hợp ăn ý nhập bộ phim truyền hình Giao Dịch Tình Yêu thực hiện mưa thực hiện dông tố 1 thời. Trong phim, Esther nhập vai Mami, quản trị club Vịt Xấu Xí – điểm triệu tập những cô gái nước ngoài hình ko xinh đẹp nhất và tự động ti cùng với nhau tâm sự, share những vui mừng buồn nhập tình thương yêu và cuộc sống đời thường.

Với ý niệm “anti đàn ông”, Mami từng tuyên tía chỉ đùa với những người dân nằm trong giới. Nhưng rồi, trái đất của Mami đột nhiên với cùng một sự thay cho thay đổi cho tới “rung trời lỡ đất” khi tía cô nữ giới cộng đồng nhà đất của cô hàng loạt loại bỏ đi. Không ngờ lại với 3 chàng trai đẹp nhất trai hàng loạt xuất hiện tại và mong muốn được ở ghép, nhập cơ với chàng trai Sean đẹp nhất trai của tất cả chúng ta. Những ngày ở “nhà chung” cũng là lúc vô số phiền nhiễu xẩy ra khiến cho cuộc sống đời thường của Mami trở thành hòn đảo lộn.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ Tập 55 VietSub Thuyết Minh

Cạm Bẫy Tình Yêu - Pan Rai Phai Ruk (2013)

 • Năm trừng trị hành: 2013
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng:  16 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Toekongsap Rattapoom, Matt Peeranee Kongthai, Esther Supreeleela, Prin Wikran, Surint Karawoot, Pinthong Pensri
Cạm Bẫy Tình Yêu những bước tiến trước tiên nhập sự nghiệp năng lượng điện hình họa của Esther 
Cạm Bẫy Tình Yêu những bước tiến trước tiên nhập sự nghiệp năng lượng điện hình họa của Esther 

Một trong mỗi bộ phim truyền hình của Esther Supreeleela khi cô mới nhất chính thức sự nghiệp biểu diễn xuất là Cạm Bẫy Tình Yêu. Tuy không tồn tại nhiều khu đất diễn nhưng Esther làm ra tuyệt vời uy lực vị kĩ năng biểu diễn xuất cũng như vẻ đẹp nhất hấp dẫn của tôi. Trong phim, Esther thủ vai Nate Nipa, một cô bé xinh đẹp nhất với tính cơ hội quan trọng. Sở phim đã và đang góp thêm phần xác minh biểu diễn xuất có tính chuyên nghiệp của Esther và là vấn đề tựa chung cô tiến thủ thâm thúy rộng lớn bên trên con phố biểu diễn xuất về sau.

Nếu các bạn yêu thương mến mùng hình họa Thái và biểu diễn xuất có tính chuyên nghiệp của Esther, chớ bỏ dở top 18 hoặc nhất của phim Esther trên trên đây nhằm nằm trong bám theo dõi hành trình dài biểu diễn xuất của cô diễn viên trẻ con, xinh đẹp nhất và tràn tài năng.

Ảnh & Video: Internet