Tổng hợp phim của esther supreeleela hay nhất, phim esther supreeleela 2023

VOH - Nữ trình diễn viên con trẻ Esther Supreeleela được Đánh Giá là khuôn mặt vàng của mùng hình ảnh Thái Lan. Để biết vì sao cô gái được yêu thương mến cho tới vậy, hãy nằm trong coi tức thì top phim của Esther thôi nào!

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của esther supreeleela hay nhất, phim esther supreeleela 2023

 1. Nơi Tình Yêu Dậy Sóng - Somewhere Our Love Begins (2021)
 2. Bão Cát - Payu Sai (2021)
 3. Trái Tim Đại Dương Xanh - Neth Mahunnop (2020)
 4. Trở Về Ngày Yêu Ấy - Dejavu Rak Yon Welah (2020)
 5. Thách Yêu 2 Năm - Love Battle (2019)
 6. Tình Yêu Của Chúng Tôi - Meo Me & You (2018)
 7. Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ - My Girl Thailand (2018)
 8. Em Là Định Mệnh Của Anh - You're My Destiny (2017)
 9. Hạnh Phúc Viên Mãn - My Dear Loser Series: Happy Ever After (2017)
 10. Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - City of Light: The O.C. Thailand (2016)
 11. Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - U Prince Series: The Handsome Cowboy (2016)
 12. Bóng Hình Trong Tim - Ngao Asoke (2016)
 13. Vì Em - Puer Tur (2016)
 14. Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam - Ugly Duckling Series: Boy's Paradise (2015)
 15. Cạm Bẫy Tình Yêu - Pan Rai Phai Ruk (2013)

Esther là 1 trong những nhập số những nữ trình diễn viên tài của mùng hình ảnh xứ miếu Vàng. Không chỉ phổ biến bởi diễn xuất đỉnh điểm, cô nàng còn được phần đông ông tơ phim yêu mến vì như thế vẻ đẹp đầy hấp dẫn. Những bộ phim truyền hình với sự chung mặt mày của Esther phần lớn đều hot từng châu Á vì như thế nội dung mê hoặc, phù phù hợp với nhu cầu của thanh niên.

Khả năng trình diễn xuất đương nhiên, trung thực của cô gái luôn luôn mang tới sự bất thần cho những người coi. Giữa biểu hiện phim “mì ăn liền” nhan nhản và vô số những trình diễn viên mới xuất hiện tại thì những tựa phim của Esther lại tạo nên nên một làn gió mới mẻ, nhanh gọn lẹ sẽ có được sự cỗ vũ năng nổ.

Để hiểu thêm về đoạn đường thẩm mỹ của Esther Supreeleela hãy coi tức thì 18 bộ phim truyền hình thực hiện rạng danh cô diễn viên.

Tales of Grandmaster - Trái Tim Chàng Kiếm Sĩ (2023)

 • Năm vạc hành: Ngày 14 tháng 8 năm 2023
 • Thể loại: phim tư tưởng, tình thương, xuyên không
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 20 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Neung Sarin, Bright Norrapat,...

Trái tim chàng mò mẫm sĩ nói tới cô nàng thương hiệu Nalin (Esther Supreeleela), một vlogger nghiệp dư, với cuộc sống thường ngày đủ đầy dựa vào gia sản quá tiếp kể từ cha mẹ. Cho cho tới một ngày nọ, cô gái leo núi tuy nhiên bất thần bị rơi xuống thung lũng, Nalin như mong muốn sinh sống sót, tuy nhiên cô chợt nhìn thấy người một người con trai lãng nhân, rất đẹp hệt giành giật vẽ ở kề bên bất tỉnh 

Trái Tim Chàng Kiếm Sĩ
 

Khi tỉnh dậy, anh ấy trình làng với Nilan bản thân là Wang Yitian (Bright Norrphat). Anh chàng đó là anh hùng nhập truyện tè thuyết về thanh mò mẫm nhưng mà Nalin yêu thương mến. Wang Yitian sinh ra nhập toàn cầu quan lại của Nalin vì như thế chủ yếu anh nguyện cầu với thời cơ gặp gỡ và bảo đảm người phụ nữ giới nhưng mà bản thân nhìn thấy nhập niềm mơ ước. Và cũng nhờ với Wang Yitian nhưng mà Nalin mới nhất bay ngoài vụ sát hại của những người chú xảo quyệt.

One Night Stand - Tình Một Đêm (2023)

 • Năm vạc hành: Ngày 18 tháng 8 năm 2023
 • Thể loại: phim tư tưởng, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 10 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Primmy Primprapa, Punpun Sutatta, Zee Pruk, Ko Wasin,... 

Bộ phim Tình một đêm nói tới hội chúng ta 3 người bao gồm Queen (Primmy Primprapa), Gale (Esther Supreeleela), Phaphaeng (Punpun Sutatta) yêu thương mến cuộc sống thường ngày trụy lạc, ko khi nào trang nghiêm nhập chuyện yêu đương và thông thường xuyên “giải tỏa” vì như thế những cuộc gặp gỡ “tình một đêm”. 3 cô nàng từng siêu mẫu một vẻ tuy nhiên bên cạnh đó cũng chiếm hữu tính cơ hội khác lạ, những kín đáo bao phủ ỉm đối phương.

Tình Một Đêm
 

Vào ngày Cá tháng bốn, như thông thường lệ, Queen, Phaphaeng và Gale “lên đồ” bên cạnh nhau chuồn “quẩy” ở một sàn bar. Nhưng mấy ngờ đâu được chỉ sau đó 1 tối phấn khởi nghịch tặc thác loạn một trong số phụ vương người tử vong ko rõ rệt nguyên nhân.

Ai mới nhất là hung thủ thiệt sự và người này dối trá nhằm đậy điệm tội lỗi của mình? Liệu với nên 2 cô nàng sót lại đang được thịt chuồn người bạn tri kỷ của tớ hoặc những chàng trai xuất thời điểm hiện tại buổi tiệc kỳ lạ mặt mày đang được hãm kinh hoàng người "bạn tình" nhập cơn say?

Xem thêm: 
Top 30+ bộ phim truyền hình tình thương Thái Lan hoặc 2023 chắc chắn nên xem
Top 30+ bộ phim truyền hình ngôn tình Thái Lan hoặc nhất, ngược tâm nhưng mà 'bỏ bùa' say mê khán giả

Club Friday The Series 14: Love Matching - Club Friday The Series 14: Tình Yêu Phù Hợp (2022)

 • Năm vạc hành: Ngày thứ 3 mon 02 năm 2023
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 4 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Ko Wasin, Gift Sirinat,...

Tình yêu thương phù hợp với nội dung khiến cho cấn xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương của một đầu nhà bếp nấu bếp Pai (Esther Supreeleela) cùng theo với chàng trai điển trai, thắm thiết và lắng đọng thương hiệu Ping (Koh Wasin). Nhưng Ping lại sở hữu một thói quen thuộc cực kỳ tin vào tử vi phong thủy, tử vi.

Club Friday The Series 14: Tình Yêu Phù Hợp
 

Khác hẳn với chúng ta trai của tớ, cô gái Pai là kẻ sinh sống cực kỳ thực tiễn và trước đó chưa từng tin tưởng nhập linh tính. Chuyện tưởng như ko là yếu tố tuy nhiên Ping vì như thế vượt lên trên mê tín dị đoan nhưng mà càng ngày càng bắt nữ giới nên vì như thế những “học thuyết” của anh ấy nhưng mà thay cho thay đổi cơ hội ăn diện, cơ hội bày trí nhà hàng quán ăn,...Vấn đề này từ từ tác động cho tới quan hệ của tất cả nhị.

Đáng trình bày, Pai còn tồn tại cô gái bạn tri kỷ Jingjai (Gift Sirinat), rất tuyệt coi bói, coi bài bác tarot. Jingjai đang được lợi người sử dụng điều này nhằm đơn giản dễ dàng tiếp cận cho tới Ping, nhằm mục tiêu hấp dẫn tình nhân của khách hàng thân thiện.

Nơi Tình Yêu Dậy Sóng - Somewhere Our Love Begins (2021)

 • Năm vạc hành: Ngày 24 mon 9 năm 2021
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 24 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Jes Jespipat Tilapornputt, Esther Supreeleela, Wawwa Nichari Chokprajakchat, Kob Songsit Rungnopakunsi, Chopin Noochintra, Ben Raviyanun Takerd
Nơi Tình Yêu Dậy Sống phim hoặc của Esther
Nơi Tình Yêu Dậy Sống phim hoặc của Esther

Phim mới nhất ngay sát đây của Esther một vừa hai phải vạc sóng năm ngoái có thương hiệu Nơi Tình Yêu Dậy Sóng. Trong phim, Esther thủ vai Panin, một cô nàng với tình thương thắm thiết tuy nhiên cũng tràn trắc trở với chàng trai Arissara. Từ lượt chạm chán thứ nhất, cả nhị đang được với tuyệt hảo thâm thúy về nhau. Nhưng rồi xích míc xẩy ra khi cả nhị vạc hiện tại đối phương đều sở hữu kín đáo của riêng rẽ bản thân.

Bí mật của Arissara đó là quyền năng thiệt sự của anh ấy. Sau này, anh vạc sinh ra Panin lại đó là cô nàng nhưng mà em trai ruột của tớ là Yoh yêu thương mến xưa nay ni. Chính điều này đang được dẫn đến một rào cản lớn trong tình thương của nhị người.

Bão Cát - Payu Sai (2021)

 • Năm vạc hành: 2021
 • Đạo diễn: Thanapol Phangdee
 • Thể loại: Phim tình thương, phiêu lưu, hành động
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 28 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Film Thanapat Kawila, Phingphing Nicha Piyawattananon
Phim tình thương Thái Lan Bão Cát - phim hoặc với sự nhập cuộc của Esther Supreeleela
Phim tình thương Thái Lan Bão Cát - phim hoặc với sự nhập cuộc của Esther Supreeleela

Trong bộ phim truyền hình này, Esther đóng vai nữ giới chủ yếu thương hiệu Sai là mối tình đầu của Naret. Sau nhiều năm xa xăm cơ hội, nhị người vô tình tái ngộ nhau khi mò mẫm tìm kiếm chân tướng tá về vụ thất lạc túng thiếu ẩn của anh trai Naret. Trong chuyến sát cánh tràn gian nguy này, cả nhị dần dần mày mò rời khỏi những thủ đoạn được bao phủ đậy phía sau, bên cạnh đó những kín đáo nhập vượt lên trên khứ cũng dần dần được trailer.

Xem thêm: 
Top 20+ bộ phim truyền hình hành vi Thái Lan hoặc nhất nhưng mà chúng ta tránh việc vứt lỡ
Top 23 phim Thái Lan ngược tâm khiến cho người coi khóc cạn nước mắt

Trái Tim Đại Dương Xanh - Neth Mahunnop (2020)

 • Năm vạc hành: 2020
 • Thể loại: Phim phiêu lưu, hành vi, tư tưởng, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 18 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Son Yuke Songpaisarn, Esther Supreeleela, Pang Ornjira Lamwilai, Kang Korn Sirisorn, Ak Akarat Nimitchai, Gypsy Keerati Mahapreukpong
Trái Tim Đại Dương Xanh mẩu chuyện tình tràn phiền nhiễu của Thái Lan
Trái Tim Đại Dương Xanh mẩu chuyện tình tràn phiền nhiễu của Thái Lan

Trái Tim Đại Dương Xanh là 1 trong những bộ phim truyền hình lên sóng vào năm 2020, phim sẽ có được sự Đánh Giá cao của những ngôi nhà trình độ. Lisa vì thế Esther thủ vai là 1 trong những cô nàng xinh rất đẹp và thông minh, luôn luôn tìm ra cơ hội xử lý yếu tố trong mỗi trường hợp nan giải. Lúc này, Lisa sát cánh nằm trong chàng vệ sĩ con trẻ Prom Poom nhập cuộc hành trình dài truy mò mẫm viên vàng quý giá chỉ bị tiến công cắp. Đối mặt mày với 10 kẻ tình nghi ngờ lớn số 1, liệu cả nhị tiếp tục thực hiện thế này nhằm mò mẫm rời khỏi kẻ trộm thiệt sự đang được ẩn nấp? Cùng đón coi Lisa nhạy cảm bén sẽ thực hiện thế này nhằm triển khai xong trọng trách này.

Trở Về Ngày Yêu Ấy - Dejavu Rak Yon Welah (2020)

 • Năm vạc hành: 2020
 • Đạo diễn:  Worawit Khuttiyayothin
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng:  22 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Pong Nawat Kulrattanarak, Esther Supreeleela, Lily Pantila Pansirithanachote, Golf Pichaya Nitipaisankul, Kangsom Tanatat Chaiyaat
Trở Về Ngày Yêu Ấy phim tình thương Thái với sự nhập cuộc của Esther Supreeleela
Trở Về Ngày Yêu Ấy phim tình thương Thái với sự nhập cuộc của Esther Supreeleela

Vũ công phụ vương lê Jane vì thế cô diễn viên Esther thủ vai nhập Trở Về Ngày Yêu Ấy là một cô nàng xinh rất đẹp tuy nhiên gặp gỡ nhiều trắc trở nhập tình thương. trái lại, nam giới chủ yếu Wyn là một thiếu hụt gia rất đẹp trai, giàu với với khối tài sản lớn lao. Tình cờ cứu vớt được Wyn nhập một vụ hỏa hoán vị, Jane và anh đang được chính thức một mẩu chuyện tình thắm thiết, câu nói. cầu thơm đã và đang trình bày ra chỉ ngóng cho tới ngày đầu tiên tổ chức triển khai lễ cưới.

Nhưng xấu số đang được xảy cho tới với cuộc sống Jane, khi Wyn đột ngột qua đời nhập một vụ tai nạn đáng tiếc. Cuộc đời Jane cũng chìm ngập trong khổ cực kể từ trên đây với nỗi thương nhớ tình nhân ko lúc nào nguôi ngoai.

Thách Yêu 2 Năm - Love Battle (2019)

 • Năm vạc hành: Ngày 18 mon 6 năm 2019
 • Đạo diễn: Wirat Hengkongdee
 • Thể loại: Phim chiếu rạp, tư tưởng, tình thương, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng:  121 phút
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Panjan Kawin Imanothai, Rattanapakdee Pratamaporn

Nhân vật Jeed, hình tượng anh hùng mới nhất vì thế Esther thủ vai nhập bộ phim truyền hình Thách Yêu Hai Năm là một nhân viên cấp dưới thao tác bên trên thành phần mai côn trùng. Cô ý niệm rằng, tình thương là vấn đề ko thể giám sát và đo lường đo lường và tính toán như toán học tập. Trong khi chuyên gia số liệu Tan lại sở hữu ý kiến trái ngược ngược trọn vẹn, anh xác định rằng tình thương hoàn toàn có thể đo lường và tính toán được. Do tê liệt, anh đang được cho tới tung ra "Bảo hiểm tình yêu" với pháp luật quánh biệt: Sau hai năm mua sắm bảo đảm, nếu như những đôi bạn trẻ vẫn còn đấy ở cùng mọi người trong nhà sẽ tiến hành trả 100% phí bảo đảm và nhận tăng 30% lãi suất vay.

Để bảo đảm ý kiến của tớ, cả nhị chính thức trận đánh gay cấn với thời hạn là hai năm. Liệu ai tiếp tục giành được thành công nhập trận đánh bảo đảm ý niệm riêng rẽ của mình?

Xem thêm: 
‘Truy lùng tè tam’ với 15 bộ phim truyền hình thái lan về vấn đề nước ngoài tình hoặc nhất
16 phim ngôn tình tổng tài Thái Lan hoặc nhất, tràn lan cung bậc cảm xúc

Xem thêm: Thành Chủ Đại Nhân Mời Thử Độc Full 24/24 VietSub + Thuyết Minh My Bug, My Castellan 2023

Tình Yêu Của Chúng Tôi - Meo Me & You (2018)

 • Năm vạc hành: 2018
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng:  8 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Pongpanu Phupoom
Phim hoặc của Esther Supreeleela Tình Yêu Của Chúng Tôi
Phim hoặc của Esther Supreeleela Tình Yêu Của Chúng Tôi

Một trong mỗi bộ phim truyền hình của Esther Supreeleela đang được tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của cô ý đó là Tình Yêu Của Chúng Tôi. Trong phim này, Esther nhập vai Waen một cô gái luôn luôn đem nhập bản thân một niềm mơ ước color hồng, mong ước phát triển thành một tè thuyết gia tình thương. Dù mê say viết lách tè thuyết tình thương, tuy nhiên Waen trước đó chưa từng trải qua quýt ngẫu nhiên côn trùng tình này, chủ yếu điều này đang được tạo thành chướng ngại lớn trong những công việc tiến hành mê say của cô ý.

Tình cờ, Waen gặp gỡ một chàng trai thương hiệu Mai và cả nhị đang được nhanh gọn lẹ bị rung động nhau. Nhưng không phải như nhập tè thuyết, Waen và Mai cho dù đang yêu thương nhau tuy nhiên không ngừng nghỉ đấu khẩu cùng nhau. Liệu rằng, trên đây với thực sự là côn trùng tình thực sự nhưng mà cô đang được không ngừng nghỉ mò mẫm kiếm?

Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ - My Girl Thailand (2018)

 • Năm vạc hành: 2018
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình thương, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 45 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Varot Makaduangkeo, Amornsupasiri Arak
Phim hoặc của Esther Supreeleela Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ
Phim hoặc của Esther Supreeleela Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ

Tiếp tục là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyền hình của Esther Supreeleela khiến cho được giờ đồng hồ vang rộng lớn từng châu Á mang tên Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ. Được remake kể từ tác phẩm phổ biến My Girl của bà mẹ ngôi nhà chúng ta Hong (Hàn Quốc), nên lúc một vừa hai phải khai máy, phim đã nhận được được quan hoài kể từ phần đông người theo dõi. Trong phim, Esther đóng vai Linin – cô em chúng ta “giả” của thiếu hụt gia Arak – ngôi nhà chiếm hữu sau này của hotel tiên phong hàng đầu Thái Lan.

Em chúng ta của Arak đang được thất lạc nhiều năm vẫn không kiếm thấy, này là nỗi nhức rộng lớn của tất cả mái ấm gia đình tài phiệt Purith, nhất là người ông đang được rộng lớn tuổi hạc của Arak. Để ông hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm an ngủ, Arak đang được mướn một cô nàng đóng góp fake em chúng ta bản thân, và vô số trường hợp dở khóc dở mỉm cười cũng chính thức kể từ tê liệt.

Em Là Định Mệnh Của Anh - You're My Destiny (2017)

 • Năm vạc hành: Ngày 4 mon 9 năm 2017
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình thương, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 17 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Bie Sukrit Wisedkaew, Charebelle Lanlalin, Weckx Lanlalin, Duangta Toongkamanee, Kik Mayurin Pongpudpunth, Doksadao Tee
Phim Thái của Esther Em Là Định Mệnh Của Anh
Phim Thái của Esther Em Là Định Mệnh Của Anh

Remake kể từ bộ phim truyền hình nằm trong thương hiệu vì thế Đài Loan và Nước Hàn đang được vạc sóng trước tê liệt. Em Là Định Mệnh Của Anh bạn dạng Thái với việc nhập cuộc trình diễn xuất của Esther Supreeleela nối tiếp thực hiện mưa thực hiện bão nhập lĩnh vực phim châu Á năm 2017.

Esther đóng vai một cô nàng văn chống mang tên Wanida với ngoại hình thông thường được Đánh Giá là “quê mùa”. Bởi tính cơ hội hóa học phác hoạ và năng lực trung bình nên cho dù bị quý khách bắt nạt hoặc đùn đẩy việc rất nhiều lần, Wanida cũng không đủ can đảm lên giờ đồng hồ phản đối. Vận mệnh của cô ý đang được thay cho thay đổi trọn vẹn khi chạm chán và xẩy ra tình một tối với Pawut. Đó là 1 trong những chàng trai nhiều có sở hữu vẻ bên ngoài rất đẹp trai, là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn lớn đồng thời cũng chính là người tình nhập nằm mê của biết bao cô nàng con trẻ.

Sau lượt chạm chán số phận, Wanida rủi ro với bầu. Cô nhỏ bé “vịt con cái xấu xí xí” nằm trong hoàng tử cũng vì vậy nhưng mà buộc nên kết duyên cho dù cả nhị trọn vẹn thiếu hiểu biết nhiều gì về đối phương. Liệu họ có thực sự thuộc sở hữu nhau khi giữa nhị người trọn vẹn không tồn tại bất kể điểm cộng đồng này.

Xem thêm: 
20 phim lẻ Thái Lan hoặc nhất siêu bánh cuốn ko thể vứt lỡ
Top 40 phim cưới trước yêu thương sau Thái Lan hoặc nhất

Hạnh Phúc Viên Mãn - My Dear Loser Series: Happy Ever After (2017)

 • Năm vạc hành: Ngày 9 mon 7 năm 2017
 • Đạo diễn: Chatkaew Susiwa
 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 12 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Put Puttichai, Esther Supreeleela
Hạnh Phúc Viên Mãn phim với sự nhập cuộc của Esther
Hạnh Phúc Viên Mãn phim với sự nhập cuộc của Esther

Phim với sự chung mặt mày của Esther Hạnh Phúc Viên Mãn, sự phối kết hợp của đôi bạn trẻ Koo-Jin hot bên trên Thái Lan là Push và Esther. Phim xoay xung quanh cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình của Push và Esther với những tình tiết thân thiện và thực tiễn nhập cuộc sống thường ngày.

Sau thời hạn nhiều năm yêu thương nhau, đôi bạn trẻ Push và Esther đang được với cùng 1 kết đôn đốc thỏa mãn như nhập truyện cổ tích với cùng 1 đám hỏi thắm thiết. Nhưng cuộc sống thường ngày sau đám hỏi ko hề color hồng như khi đang yêu thương, vì như thế nhập hôn nhân gia đình chỉ có tình yêu thương thôi ko đầy đủ mà còn phải nên vướng bận nỗi lo lắng cơm trắng áo gạo chi phí. Anh ông xã Push chỉ là 1 trong những nhân viên cấp dưới văn chống thông thường với đồng lương từ tốn. Từ tê liệt những xích míc nhập cuộc sống thường ngày chính thức đột biến, nhưng mà nguyên vẹn nhân chủ yếu xoay xung quanh vấn đề “tiền bạc”.

Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - City of Light: The O.C. Thailand (2016)

 • Năm vạc hành: 2016
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình thương, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 21 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, New Chaiyapol Pupart, Marie Broenner, Mouse Natcha Jantapan
Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu là bạn dạng được sản xuất lại kể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng The O.C. của Mỹ. Trong phim, Esther thủ vai Summer, cô nàng xinh rất đẹp với tiếng là hoa khôi của ngôi trường với ko ít chàng trai theo dõi xua đuổi.

Bộ phim xoay xung quanh câu chuyện yêu đương của những cô cậu học viên ở tuổi hạc mới nhất rộng lớn. Summer thì thầm thích Rate, tuy nhiên Rate chỉ mến Malisa là cô bạn thân thiết của Summer. Trong khi tê liệt, Summer ko hiểu được Sum với tính cơ hội yếu ớt và một mái ấm gia đình ko niềm hạnh phúc vốn liếng đang được rước lòng mến cô kể từ rất rất lâu.

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - U Prince Series: The Handsome Cowboy (2016)

 • Năm vạc hành: 2016
 • Thể loại: Phim tư tưởng, tình thương, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 8 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Put Puttichai, Esther Supreeleela, Hunz Isariya Pattharamanop, Mild Wiraporn Jiravechsoontornku
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ phim hoặc Esther đóng
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ phim hoặc Esther đóng

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - U Prince Series: The Handsome Cowboy nằm nhập series phim tình thương học tập đàng của Thái Lan bao gồm 12 phần, với từng phần là 1 trong những mẩu chuyện tình thương của những đôi bạn trẻ không giống nhau. Trong số đó, Esther chung mặt mày nhập phần thứ nhất The Handsome Cowboy với vai trình diễn Prikkang.

Trong phim Thái của Esther Supreeleela này, P'Sibtit đóng vai chàng cao bồi rất đẹp trai tuy nhiên khơi hoa, bên cạnh đó cũng chính là côn trùng tình đầu của Prikkang. Sau này, nhìn thấy thực chất lăng loàn của P'Sibtit, Prikkang đưa ra quyết định chia ly. Lúc này, bạn dạng tính đoạt được của P'Sibtit lại nổi dậy, anh ham muốn đoạt được Prikkang một đợt nữa và cũng nhìn thấy tôi đã thiệt lòng yêu thương Prikkang.

Bóng Hình Trong Tim - Ngao Asoke (2016)

 • Năm vạc hành: 2016
 • Thể loại: Phim tình thương, tâm lý
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng:  17 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Esther Supreeleela, Sean Jindachot, Nat Thephussadin Na Ayutthaya
Bóng Hình Trong Tim phim Esther nhập cuộc trình diễn xuất
Bóng Hình Trong Tim phim Esther nhập cuộc trình diễn xuất

Sau sự thành công xuất sắc của nhị bạn dạng năm 1999 và 2008, Bóng Hình Trong Tim bạn dạng năm 2016 nối tiếp sẽ có được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Trong phim, Esther thủ vai nàng hầu gái Bpeeyachat với xuất thân thiện tầm thông thường ấp ủ tình thương mạnh mẽ dành riêng cho thiếu gia Monthai của phòng quý tộc Mahathada.

Mối tình đầu của Monthai bị chủ yếu mái ấm gia đình anh bức tử vì như thế thân thiện phận ko môn đăng hậu đối. 10 năm rời vứt mái ấm gia đình đơn độc bên trên xứ người, Monthai chỉ hoàn toàn có thể lên tiếng tức về mái ấm gia đình trải qua những dòng sản phẩm thư tới từ vị thơm thê Wiyada. Gạt vứt chỗ bị thương lòng đang được kết vảy nhiều năm, Monthai đưa ra quyết định về nước tìm lại vị thơm thê 10 năm nhiều năm không ngừng nghỉ viết lách thư cho chính mình. Nhưng anh đâu nhìn thấy rằng, người chủ sở hữu thiệt sự của những bức thư ấy chinh là nàng hầu gái nhỏ nhưng mà anh mới nhất chỉ chạm chán 1, gấp đôi.

Xem thêm: 
Top 50+ bộ phim truyền hình Thái Lan hoặc nhất từng thời đại với ngược ngọt đầy đủ vị
Top 23 phim Thái Lan ngược tâm khiến cho người coi khóc cạn nước mắt

Vì Em - Puer Tur (2016)

 • Năm vạc hành: 2016
 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, hình sự, chiến tranh
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 14 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Put Puttichai, Esther Supreeleela
Vì Em 
Vì Em 

Phim Thái của Esther Supreeleela Vì Em khai mạc vì như thế một mẩu chuyện tình thương thắm thiết giữa tiểu thư xinh rất đẹp (do Esther thủ vai) và chàng trẻ trai tràn hăng hái. Nhưng rồi những thủ đoạn tiếp nối nhau đang được tạo nên cuộc tình của mình bị ngăn cơ hội. Chàng trai bị phán ngồi tù, kể từ tê liệt tình thương và sự nghiệp cũng trở thành dang dở.

Liệu những thủ đoạn với tạo nên tình thương của mình cơ hội trở mãi mãi? Cả nhị hoàn toàn có thể băng qua những thách thức nhằm bước vào đoạn đường niềm hạnh phúc cuối cùng?

Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam - Ugly Duckling Series: Boy's Paradise (2015)

 • Năm vạc hành: 2015
 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, hài hước
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng: 9 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Jiravechsoontornkul Wiraporn, Jindachote Sean, Thawornwongs Worranit, Suwanamas Neen, Esther Supreeleela
Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam bộ phim truyền hình của Esther và Sean
Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam bộ phim truyền hình của Esther và Sean

Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam do Esther và Sean đóng góp chủ yếu, cặp song hợp tác ăn ý nhập bộ phim truyền hình Giao Dịch Tình Yêu thực hiện mưa thực hiện bão 1 thời. Trong phim, Esther đóng vai Mami, quản trị club Vịt Xấu Xí – điểm triệu tập những cô gái nước ngoài hình ko xinh rất đẹp và tự động ti bên cạnh nhau tâm sự, share những phấn khởi buồn nhập tình thương và cuộc sống thường ngày.

Với ý niệm “anti đàn ông”, Mami từng tuyên tía chỉ nghịch tặc với những người dân nằm trong giới. Nhưng rồi, toàn cầu của Mami chợt với cùng 1 sự thay cho thay đổi cho tới “rung trời lỡ đất” khi phụ vương cô nữ giới cộng đồng nhà đất của cô hàng loạt vứt đi. Không ngờ lại với 3 chàng trai rất đẹp trai hàng loạt xuất hiện tại và ham muốn được ở ghép, nhập tê liệt với chàng trai Sean rất đẹp trai của tất cả chúng ta. Những ngày ở “nhà chung” cũng là lúc vô số phiền nhiễu xẩy ra khiến cho cuộc sống thường ngày của Mami trở thành hòn đảo lộn.

Xem thêm: Tổng hợp phim của công dương hay nhất, phim công dương 2023

Cạm Bẫy Tình Yêu - Pan Rai Phai Ruk (2013)

 • Năm vạc hành: 2013
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thời lượng:  16 tập
 • Diễn viên tham lam gia: Toekongsap Rattapoom, Matt Peeranee Kongthai, Esther Supreeleela, Prin Wikran, Surint Karawoot, Pinthong Pensri
Cạm Bẫy Tình Yêu những bước tiến thứ nhất nhập sự nghiệp năng lượng điện hình ảnh của Esther 
Cạm Bẫy Tình Yêu những bước tiến thứ nhất nhập sự nghiệp năng lượng điện hình ảnh của Esther 

Một trong mỗi bộ phim truyền hình của Esther Supreeleela khi cô mới nhất chính thức sự nghiệp trình diễn xuất là Cạm Bẫy Tình Yêu. Tuy không tồn tại nhiều khu đất diễn nhưng Esther làm ra tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực vì như thế năng lực trình diễn xuất cũng như vẻ rất đẹp hấp dẫn của tớ. Trong phim, Esther thủ vai Nate Nipa, một cô gái xinh rất đẹp với tính cơ hội đặc trưng. Sở phim đã và đang thêm phần xác định trình diễn xuất có tính chuyên nghiệp của Esther và là vấn đề tựa chung cô tiến bộ sâu sắc rộng lớn bên trên tuyến đường trình diễn xuất sau đây.

Nếu chúng ta yêu thương mến mùng hình ảnh Thái và trình diễn xuất có tính chuyên nghiệp của Esther, chớ bỏ lỡ top 18 hoặc nhất của phim Esther trên trên đây nhằm nằm trong theo dõi dõi hành trình dài trình diễn xuất của cô diễn viên con trẻ, xinh rất đẹp và tràn tài năng.

Ảnh & Video: Internet