Tổng hợp phim của elizabeth olsen hay nhất, phim elizabeth olsen 2023

VOH - Elizabeth Olsen là con cái út ít nhập mái ấm gia đình phổ biến với nhị chị gái là Mary-Kate và Ashley Olsen, cũng chính là những biểu diễn viên thương hiệu tuổi tác kể từ lúc còn nhỏ.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của elizabeth olsen hay nhất, phim elizabeth olsen 2023

 1. Tình Yêu Và Cái Chết - Love & Death (2023)
 2. Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn - Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)
 3. WandaVision (2021)
 4. Kodachrome (2018)
 5. Vùng Đất Tử Thần - Wind River (2017)
 6. Ingrid Goes West (2017)
 7. Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - Avengers: Infinity War (2018)
 8. Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron - Avengers: Age of Ultron (2015)
 9. Godzilla (2014)
 10. Liberal Arts (2012)
 11. Ngôi Nhà Câm - Silent House (2012)
 12. Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ - Martha Marcy May Marlene (2011)
 13. Thế Giới Tâm Linh - Red Lights (2012)
 14. Hòa Bình, Tình Yêu và Sự Hiểu Lầm - Peace, Love & Misunderstanding (2011)
 15. Gái Ngoan - Very Good Girls (2013)

Danh tiếng của Elizabeth Olsen phất lên nhờ vai biểu diễn Wanda Maximoff/Scarlet Witch nhập thiên hà năng lượng điện hình ảnh Marvel, khởi xướng kể từ cỗ phim Avengers: Age of Ultron được tung ra nhập năm năm ngoái. Sau tê liệt, cô nối tiếp thể hiện tại vai này trong vô số dự án công trình tương tự động, gồm WandaVision (2021) và Doctor Strange in the Multiverse of Madnes (2022)...

Ngoài rời khỏi, Elizabeth Olsen còn đóng góp nhiều vai biểu diễn xứng đáng xem xét khác ví như nhập Martha Marcy May Marlene (2011), Wind River (2017) và Ingrid Goes West (2017). Sau quãng thời hạn lâu năm đóng góp phim, cô nhận được rất nhiều đề cử và phần thưởng Quý giá nhập sự nghiệp biểu diễn xuất và được thừa nhận là một trong những trong mỗi biểu diễn viên số 1 của mới trẻ em.

Bên cạnh vai biểu diễn nhằm đời nhập thiên hà Marvel, chào độc giả nằm trong điểm qua chuyện những kiệt tác nổi trội nhập sự nghiệp của cô diễn viên này nhé!

Tình Yêu Và Cái Chết - Love & Death (2023)

 • Ngày phân phát hành: 27/4/2023
 • Thể loại: Tội phạm
 • Đạo diễn: Lesli Linka Glatter, Clark Johnson
 • Diễn viên: Elizabeth Olsen, Jesse Plemons, Lily Rabe, Patrick Fugit, Krysten Ritter, Tom Pelphrey
 • Điểm IMDb: 7,5/10
Love & Death
Love & Death

Love & Death là phim truyền hình ngắn ngủi tập dượt về tội phạm vì thế Lesli Linka Glatter và Clark Johnson đạo biểu diễn. Tác phẩm dựa bên trên mẩu truyện với thiệt của Candy Montgomery (Elizabeth Olsen), một bà nội trợ tới từ Wylie, Texas, người nên đứng rời khỏi đối hóa học và phân trần thực sự trước bồi thẩm đoàn sau thời điểm tương hỗ với 1 người chúng ta tận nơi thờ và dẫn đến bi kịch bị tiêu diệt người.

Bộ phim nhận được rất nhiều Reviews tích rất rất, đa số biểu dương ngợi mùng trình biểu diễn của Elizabeth Olsen trong các công việc đánh giá được xem cơ hội của anh hùng và thực hiện choàng lên tính nhân bản nhập mẩu truyện rưa rứa nghệ thuật cù phim, xây đắp bối cảnh…

Love & Death được cù hình bên trên Austin, Texas và những điểm phụ cận, được trình chiếu bên trên HBO Max vào trong ngày 27/4/2023 với những tập dượt phim vì thế biên kịch David E. Kelly chấm cây viết.

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn - Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

 • Ngày phân phát hành: 6/5/2022
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Sam Raimi
 • Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Elizabeth Olsen, Chiwetel Ejiofor, Benedict Wong, Xochitl Gomez
 • Điểm IMDb: 6,9/10
Doctor Strange in the Multiverse of Madness
Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Trong Khi mò mẫm tìm kiếm Cuốn sách Vishanti, America Chavez và phiên phiên bản không giống của chưng sĩ Stephen Strange bị những loại vật với vẻ bên ngoài kỳ dị truy xua đuổi nhập không khí Một trong những thiên hà. Dù vẫn pk không còn bản thân tuy nhiên vì thế nhằm đảm bảo an toàn Ameria, Strange vẫn quyết tử mạng sinh sống của chủ yếu bản thân. Lúc này, Khi đang làm việc trốn, America vô tình dẫn đến cánh cổng dịch fake đem cô và xác của Strange cho tới Earth-616. Tại trên đây, phiên phiên bản Strange nhưng mà người xem biết và Phù thủy tối thượng Wong đã hỗ trợ cô nhỏ nhắn ko rõ ràng lai lịch thoát ngoài con cái quỷ bạch tuộc đang được mò mẫm bắt cô.

Chavez lý giải rằng mặc dù ko rõ ràng vẹn toàn nhân vì sao tuy nhiên những con cái quỷ truy lùng mình vì tài năng du hành xuyên nhiều thiên hà của cô ấy. Strange tiếp sau đó xem sét những dấu tích phép màu bên trên bọn chúng và cho tới nhờ Wanda Maximoff trợ giúp. Tuy nhiên, anh phân phát xuất hiện rằng Wanda đó là kẻ thủ mưu sau những cuộc tiến công này. Wanda vẫn dùng cuốn sách Darkhold nhằm trấn áp nhiều thiên hà và mò mẫm cơ hội sum vầy với những người con của tớ trải qua năng lượng của America.

Vì nhằm đảm bảo an toàn độc lập và America, Strange lựa chọn đối đầu với đồng group cũ và phiên phiên bản không giống nhau của nữ giới phù thủy. Cuối nằm trong, America Chavez và phiên phiên bản Strange của Earth-616 va trán với Wanda ở Núi Wundagore, điểm Strange sử dụng sức mạnh mẽ của cô nhỏ nhắn nhằm ngăn ngừa plan của Wanda. 

Xem thêm: 
Top 17+ tập phim phù thủy mê hoặc giành riêng cho những ai phù hợp phép màu túng thiếu ẩn
Top những bóng hồng xinh đẹp nhất và thiện chiến nhất Vũ trụ Marvel

WandaVision (2021)

 • Ngày phân phát hành: 15/1/2021
 • Thể loại: Hài kịch tình huống
 • Đạo diễn: Matt Shakman
 • Diễn viên: Elizabeth Olsen, Paul Bettany, Debra Jo Rupp, Fred Melamed, Kathryn Hahn
 • Điểm IMDb:7,9/10
WandaVision
WandaVision

WandaVision là series truyền hình của Marvel Studios, được phân phát sóng trên cty streaming Disney+. Câu chuyện xoay xung quanh Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany), nhị siêu nhân vật của Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel.

Bộ phim bắt đầu Khi cặp đôi bạn trẻ cho tới sinh sống bên trên thị xã nhỏ Westview, điểm chúng ta nỗ lực tạo ra dựng một mái ấm gia đình thông thường. Tuy nhiên, Wanda và Vision nhanh gọn xem sét rằng với những điều kỳ kỳ lạ đang được xẩy ra xung xung quanh.

Mỗi tập dượt phim WandaVision đưa người coi nhập những thời kỳ và phong thái truyền hình không giống nhau, kể từ thập kỷ 1950 cho tới văn minh. Wanda ko ghi nhớ rõ ràng về quá khứ và Vision chính thức nghi hoặc rằng với điều gì tê liệt bất ổn. Trong xuyên suốt series, chúng ta nên đương đầu với những thử thách và bí mật tương quan cho tới xuất xứ của sức khỏe siêu tự nhiên của Wanda và thực sự phía sau toàn cầu kỳ lạ mà người ta dẫn đến.

WandaVision phối hợp nguyên tố siêu tự nhiên và truyền hình kỳ ảo sẽ tạo rời khỏi mẩu truyện độc đáo và khác biệt về tình thương yêu, sự mất mặt đuối và tài năng dẫn đến toàn cầu vô thực.

Kodachrome (2018)

 • Ngày phân phát hành: 20/4/2018
 • Thể loại: Chính kịch
 • Đạo diễn: Mark Raso
 • Diễn viên: Ed Harris, Jason Sudeikis, Elizabeth Olsen, Bruce Greenwood, Wendy Crewson
 • Điểm IMDb: 6,8/10
Kodachrome
Kodachrome

Câu chuyện xoay xung quanh cuộc hành trình dài về tâm trạng của quản lý và vận hành âm thanh Matt Ryder (Jason Sudeikis), thợ chụp ảnh vẫn về hưu Ben Ryder (Ed Harris) và Zooey Kern (Elizabeth Olsen), thợ chụp ảnh và tình cũ của Matt.

Ben Ryder, người chuẩn bị tách xa cuộc sinh sống vì thế vướng ung thư gan dạ, xem sét rằng anh còn một cuộn phim vẫn ko xử lý và mong muốn hoàn thành xong nó. Đây là vấn đề cần thiết và ông mong muốn dành những ngày cuối đời bằng phương pháp kết đốc việc còn dang dở. Thế nên, Ben đã quyết tấp tểnh lấy những cuộn phim Kodachrome còn còn sót lại và đòi hỏi nam nhi Matt (Jason Sudeikis) mang lại cửa ngõ hành phim Kodachrome sau cuối ở Parsons, Kansas nhằm thực hiện phim.

Zooey (Elizabeth Olsen), người từng với quan hệ với Matt và là thợ chụp ảnh, ra quyết định nhập cuộc nhập chuyến du ngoạn này. Ba người chúng ta bên cạnh nhau trải qua chuyện những trở ngại, xung đột và kỷ niệm nhập cuộc hành trình dài lâu năm, nhập tê liệt Ben nỗ lực thực hiện cho tới quan hệ thân thích ông và nam nhi trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn và nhằm lại vết ấn sau cuối nhập cuộc sống bản thân.

Vùng Đất Tử Thần - Wind River (2017)

 • Ngày phân phát hành: 30/8/2017
 • Thể loại: Tội phạm/Thần bí 
 • Đạo diễn: Taylor Sheridan
 • Diễn viên: Jeremy Renner, Elizabeth Olsen
 • Điểm IMDb: 7,7/10
Wind River
Wind River

Bộ phim chính thức Khi cô nàng thương hiệu Natalie (Kelsey Asbille) được nhìn thấy vẫn khuất bên trên ngọn núi vắng tanh sau thời điểm chạy trốn ngoài một vụ chống hiếp. Cory Lambert (Jeremy Renner), một thợ thuyền săn bắn và nhân viên cấp dưới đảm bảo an toàn động vật hoang dã hoang dại, phân phát hiện tại tử thi cô nàng và ra quyết định chung FBI khảo sát vụ án. Vụ án thiếu thốn vấn đề này vì thế Jane Banner (Elizabeth Olsen), nhân viên cấp dưới khảo sát lạ lẫm với ĐK khó khăn của vùng, đảm nhiệm.

Cory và Jane liên minh nhằm mò mẫm rời khỏi thực sự phía sau tử vong của Natalie nhập ĐK trở ngại, bị nhiều người nhòm ngó. Họ nên đương đầu với việc tĩnh mịch của dân cư khu vực và manh ông tơ càng ngày càng mơ hồ nước.

Wind River là một trong những hình ảnh một cách thực tế về cuộc sống đời thường và tử vong ở vùng khu đất hoang sơ, điểm nhưng mà xúc cảm và sự khó khăn của vạn vật thiên nhiên trở nên một trong những phần cần thiết của mẩu truyện. Nó thể hiện tại sự nhức nhối, bất công và kỳ vọng của nhân loại nhập toàn cảnh ko bao nhiêu tiện nghi.

Xem thêm: 
Top 27 tập phim tư tưởng tội phạm hoặc nhất chúng ta ko thể vứt qua
Danh sách 15 phim trinh bạch thám Mỹ mê hoặc nhất từ xưa cho tới nay

Ingrid Goes West (2017)

 • Ngày phân phát hành: 25/8/2017
 • Thể loại: Chính kịch/Hài 
 • Đạo diễn: Matt Spicer
 • Diễn viên: Aubrey Plaza, Elizabeth Olsen, Billy Magnussen, Wyatt Russell, Pom Klementieff
 • Điểm IMDb: 6,6/10
Ingrid Goes West
Ingrid Goes West

Ingrid Goes West xoay xung quanh Ingrid Thorburn (Aubrey Plaza), một cô nàng với yếu tố tư tưởng, sinh sống đơn độc và nghiện social. Sau một sự khiếu nại bi thảm, Ingrid ra quyết định theo đuổi xua đuổi Taylor Sloane (Elizabeth Olsen), một người phổ biến bên trên Instagram và can thiệp nhập cuộc sống đời thường của cô ấy ấy. Ingrid fake cho tới Los Angeles nhằm tiếp cận Taylor và nhị người dần dần trở nên bạn tri kỷ.

Tuy nhiên, Khi Ingrid nỗ lực học theo cuộc sống đời thường của Taylor, cô dần dần trở thành điên hòn đảo và thái quá. Những trường hợp dở khóc dở mỉm cười xẩy ra Khi Ingrid đương đầu với việc hiện hữu của những người chúng ta mới nhất và những kín đáo phía sau màn hình hiển thị Smartphone – những vấn đề ko được bật mý.

Phim phát biểu về sự việc nghiệp, cuộc sống bên trên social, tình chúng ta fake tạo ra và lòng tham ô mò mẫm tìm kiếm danh vọng vày từng cơ hội.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - Avengers: Infinity War (2018) 

 • Ngày phân phát hành: 27/4/2018
 • Thể loại: Hành động/Khoa học tập viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo
 • Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Benedict Cumberbatch, Don Cheadle, Tom Holland, Chadwick Boseman, Paul Bettany, Elizabeth Olsen, Anthony Mackie
 • Điểm IMDb: 8,4/10
Avengers: Infinity War (2018) 
Avengers: Infinity War (2018) 

Trong Avengers: Infinity War, Elizabeth Olsen nhập vai Wanda Maximoff, còn được nghe biết với biệt danh Scarlet Witch. Sở phim xoay xung quanh trận đánh của những Avengers và những siêu nhân vật không giống Khi chúng ta đương đầu với quân thù mạnh mẽ nhất từ xưa đến giờ, Thanos.

Thanos là một trong những thương hiệu đồ gia dụng sát với tiềm năng tích lũy sáu viên đá Vô Cực để sở hữu được sức khỏe tối thượng, tổ chức tiến công và xài khử 1/2 dân sinh của vũ trụ. Vision, người chiếm hữu viên Đá Trí Tuệ trên trán vô tình trở trở nên tiềm năng của Thanos. Trong cuộc hành trình dài nhằm đảm bảo an toàn Vision và ngăn ngừa Thanos, Wanda phải đối mặt với việc lựa lựa chọn thân thích người bản thân yêu thương và tính mạng của con người của mặt hàng tỷ người.

Avengers: Infinity War quy tụ những anh hùng yêu thương quí nhập Marvel Cinematic Universe và fake chúng ta nhập trận đánh sau cuối nhằm cứu vớt lấy thiên hà ngoài sự tàn phá của Thanos. Elizabeth Olsen nhập phim thể hiện tại được sự mạnh mẽ và uy lực và lòng quả cảm của Scarlet Witch nhập trận đánh căng thẳng mệt mỏi nên đứng thân thích tình thương yêu và sự sinh sống.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron - Avengers: Age of Ultron (2015)

 • Ngày phân phát hành: 24/4/2015
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu 
 • Đạo diễn: Joss Whedon
 • Diễn viên: Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Don Cheadle, Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen
 • Điểm IMDb: 7,3/10
Avengers: Age of Ultron
Avengers: Age of Ultron

Avengers: Age of Ultron kể về trận đánh của tập thể nhóm Avengers ngăn chặn Ultron, một trí tuệ tự tạo nhưng mà Tony Stark (Iron Man) và Bruce Banner (Hulk) vẫn dẫn đến nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn toàn cầu.

Xem thêm: Công Tố Viên Chuyển Sinh Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Again My Life 2022

Ban đầu, Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) và anh trai Pietro Maximoff (Quicksilver) nhập cuộc nằm trong Ultron, tuy nhiên tiếp sau đó chúng ta nổi dậy ngăn chặn Khi xem sét plan của hắn rất có thể thực hiện tận khử loại người. Sức mạnh mẽ của Wanda tác động nhiều cho tới những Avengers vì thế cô với tài năng điều khiển và tinh chỉnh tâm trí và dẫn đến những ảo hình ảnh kỳ tai ác, khiến cho những Avengers đối mặt mày với nỗi sợ hãi hãi của mình và quá khứ đen sạm tối.

Trong đoạn cuối, Khi Ultron tận dụng tối đa khoáng sản robot nhằm kháng đập phá những Avengers, hắn vẫn dẫn đến trận đánh rộng lớn, buộc những siêu nhân vật nên liên minh nhằm mục tiêu ngăn ngừa plan xài khử toàn cầu và đảm bảo an toàn trái đất. 

Xem thêm: 
Top 15+ phim hành vi chiếu rạp kịch tính và mê hoặc nhất
Tuyển lựa chọn 25+ tập phim chiếu rạp hoặc nhất từng thời đại

Godzilla (2014)

 • Ngày phân phát hành: 16/5/2014
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Gareth Edwards
 • Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson, Watanabe Ken, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche, Sally Hawkins
 • Điểm IMDb: 6,4/10
Godzilla
Godzilla

Godzillal là tập phim kỷ niệm 60 năm của loạt phim Godzilla với Elizabeth Olsen nhập cuộc nhập vai Elle Brody, phu nhân của anh hùng chủ yếu Ford Brody (Aaron Taylor-Johnson).

Phim chính thức Khi một trường hợp hi hữu phân tử nhân phát sinh loạt sự khiếu nại kỳ kỳ lạ, dẫn tới việc xuất hiện tại của những con cái tai ác vật vĩ đại, nhập tê liệt với Godzilla. Ford, một sĩ quan lại thủy quân, nên nhập cuộc nhập trọng trách ngăn ngừa những tai ác vật ngoài nguy hại xài khử loại người. Trong Khi Ford nhập cuộc nhập trận đánh, Elle ở trong nhà lo ngại và đảm bảo an toàn nam nhi nhỏ của mình.

Trong phim, Elizabeth Olsen thể hiện tại tình thương yêu và nỗi lo ngại của những người phu nhân và u nhập toàn cảnh trận đánh ngăn chặn những thảm họa vĩ đại đang được ra mắt căng thẳng mệt mỏi. Phim triệu tập nhập cuộc đối đầu quyết liệt thân thích nhân loại và Godzilla, một hình tượng nhập thiên hà năng lượng điện hình ảnh của Nhật Bản.

Liberal Arts (2012)

 • Ngày phân phát hành: 14/9/2012
 • Thể loại: Chính kịch/Hài 
 • Đạo diễn: Josh Radnor
 • Diễn viên: Josh Radnor, Elizabeth Olsen, Richard Jenkins, Allison Janney, John Magaro
 • Điểm IMDb: 6,7/10
Liberal Arts
Liberal Arts

Liberal Arts xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Jesse Fisher (do Josh Radnor đóng) và Elizabeth Olsen nhập cuộc nhập vai Zibby.

Jesse Fisher là kẻ con trai trung niên sinh sống ở Thủ đô New York và thực hiện việc làm giảng dạy dỗ. Cuộc sinh sống của Jesse chính thức thay cho thay đổi Khi ông cù quay về ngôi trường ĐH và bắt gặp Zibby, một SV năm nhị bên trên ngôi trường. Hai người nhanh gọn cải cách và phát triển một quan hệ thú vị, liên kết cùng nhau trong vô số yếu tố kể từ thảo luận về văn học tập, âm thanh cho tới cuộc sống đời thường.

Câu chuyện xoay xung quanh sự trưởng thành và cứng cáp, tình thương yêu và hành trình dài mò mẫm tìm kiếm chân thành và ý nghĩa nhập cuộc sống đời thường của anh hùng chủ yếu. Thông thông qua đó,  phim nói tới việc mày mò sự kỳ lạ của kỹ năng và kiến thức và tình chúng ta ở từng độ tuổi. Elizabeth Olsen nhập vai một trong những phần cần thiết trong các công việc chung anh hùng chủ yếu thấy giá tốt trị của cuộc sống đời thường và học tập cơ hội đối lập với sau này.

Ngôi Nhà Câm - Silent House (2012) 

 • Ngày phân phát hành: 9/3/2012
 • Thể loại: Kinh dị/Giật gân
 • Đạo diễn: Laura Lau, Chris Kentis
 • Diễn viên: Elizabeth Olsen, John Hawkes, Sarah Paulson, Hugh Dancy
 • Điểm IMDb: 5,2/10
Silent House
Silent House

Silent House kể về người phụ nữ giới trẻ em Sarah (do Elizabeth Olsen thủ vai) và phụ vương cô John (do Adam Trese đóng) lúc tới mái ấm bỏ phí ven bờ biển nhằm thay thế trước lúc cung cấp. Nhưng ngay lập tức sau lúc tới, nhị phụ vương con cái chính thức trải qua chuyện những sự khiếu nại kỳ tai ác và khiếp sợ.

Phần rộng lớn của tập phim được cù vày phong thái vận động ngay lập tức mạch, tạo ra cảm xúc như 1 chuỗi hành động đang xảy rời khỏi nhập thời hạn thực. Sarah cảm nhận thấy bản thân bị vướng kẹt nhập mái ấm, với hành lang cửa số bị niêm phong và không tồn tại cơ hội này nhằm bay ra bên ngoài. Cô nên đương đầu với những hiện tượng kỳ lạ siêu tự nhiên kỳ tai ác và mò mẫm cơ hội tự động đảm bảo an toàn phiên bản thân thích ngoài kẻ kỳ lạ mặt mày khiếp sợ.

Qua từng khoảnh tương khắc căng thẳng mệt mỏi, bí mật và kịch tính, tập phim bật mý những kín đáo kinh hoàng về quá khứ của mái ấm gia đình và mái ấm. 

Xem thêm: 
Top 15 tập phim kinh dị châu Á khiến cho người coi ám ảnh
Top 30 tập phim kinh dị tư tưởng hoặc nhất nhưng mà người yêu thích tránh việc vứt qua

Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ - Martha Marcy May Marlene (2011)

 • Ngày phân phát hành: 21/10/2011
 • Thể loại: Giật gân/Chính kịch
 • Đạo diễn: Sean Durkin
 • Diễn viên: Elizabeth Olsen, John Hawkes, Sarah Paulson, Hugh Dancy
 • Điểm IMDb: 6,8/10
Martha Marcy May Marlene
Martha Marcy May Marlene

Martha Marcy May Marlene kể về Martha (do Elizabeth Olsen thủ vai), người phụ nữ giới trẻ em bay ngoài cuộc sống đời thường ở một đội nhóm chức tôn thờ tôn giáo và trốn cho tới căn nhà chị gái của tớ Lucy (do Sarah Paulson đóng) và anh rể, Ted (do Hugh Dancy đóng).

Martha quay trở lại cuộc sống đời thường thông thường sau nhiều năm sinh sống nhập xã hội kỳ tai ác, tuy nhiên cô chính thức trải qua chuyện những yếu tố tư tưởng hậu sang trọng chấn sau những thưởng thức kinh hoàng nhưng mà cô vẫn trải qua chuyện nhập tổ chức triển khai nọ. Cô chính thức sợ hãi, ko thể phân biệt thân thích thực tiễn và ký ức, dẫn theo những hành động quái dị và phát sinh nhiều phiền hà với những member nhập mái ấm gia đình.

Phim triệu tập nhập quá trình hồi phục và tình thương phức tạp thân thích nhị bà bầu Martha và Lucy, rưa rứa việc bật mý từng bước một về cuộc sống đời thường kỳ tai ác nhưng mà Martha vẫn trải qua chuyện nhập tổ chức triển khai tôn thờ. Nữ biểu diễn viên Elizabeth Olsen đã nhận được về nhiều điều biểu dương với cánh về lối diễn của tớ nhập vai này, lưu lại bước nổi bật trong ngành năng lượng điện hình ảnh của cô ấy.

Thế Giới Tâm Linh - Red Lights (2012)

 • Ngày phân phát hành: 2/3/2012
 • Thể loại: Giật gân/Chính kịch
 • Đạo diễn: Rodrigo Cortés
 • Diễn viên: Cillian Murphy, Sigourney Weaver, Robert De Niro, Toby Jones, Joely Richardson, Elizabeth Olsen
 • Điểm IMDb: 6,2/10
Red Lights
Red Lights

Bộ phim triệu tập nhập nhị căn nhà nghiên cứu và phân tích, Margaret Matheson (do Sigourney Weaver đóng) và Tom Buckley (do Cillian Murphy đóng), Khi chúng ta nỗ lực phân tách và giải thích những hiện tượng kỳ lạ siêu tự nhiên. Câu chuyện của Red Lights chính thức Khi nhị người con trai khảo sát một căn nhà nghiên cứu và phân tích phổ biến về những điều linh tính, Simon Silver (do Robert De Niro đóng) và phân phát xuất hiện rằng những sự khiếu nại kỳ tai ác xung xung quanh Silver rất có thể ko đơn giản lý giải vày khoa học tập.

Cũng trong những khi từng chuyện “rối như tơ vò này”, Elizabeth Olsen trong vai Sally Owen, tham gia nhập cuộc khảo sát, bắt đầu trải qua chuyện những thưởng thức khiếp sợ và kỳ kỳ lạ Khi nỗ lực tiếp cận kín đáo của Simon Silver.

Bộ phim đưa đến những trường hợp căng thẳng mệt mỏi và ăm ắp bất thần, với việc thể hiện tại tuyệt vời của dàn biểu diễn viên phổ biến.

Hòa Bình, Tình Yêu và Sự Hiểu Lầm - Peace, Love & Misunderstanding (2011)

 • Ngày phân phát hành: 8/6/2012
 • Thể loại: Kịch/Hài
 • Đạo diễn: Bruce Beresford
 • Diễn viên: Jane Fonda, Catherine Keener, Jeffrey Dean Morgan, Chace Crawford, Elizabeth Olsen
 • Điểm IMDb: 5,9/10
Peace, Love & Misunderstanding
Peace, Love & Misunderstanding

Peace, Love & Misunderstanding kể về Diana (do Catherine Keener đóng), một phụ nữ giới thực hiện nghề ngỗng kỹ sư vẫn ly hít và đang được tự động xa lánh phiên bản thân thích, cùng theo với nhị đàn bà, Zoe (do Elizabeth Olsen đóng) và Jake (do Nat Wolff đóng).

Sau Khi bắt gặp thất bại nhập hôn nhân gia đình, Diana ra quyết định fake cả nhị con cái cho tới thăm hỏi bà, Grace (Jane Fonda), ở mái ấm trang trại ở Woodstock, Thủ đô New York. Tại trên đây, ba mẹ con cái chính thức mò mẫm hiểu về cuộc sống đời thường vùng quê, học tập cơ hội thương cảm và hoà nhập với xã hội người phiên bản địa, đặc biệt quan trọng, họ dần yêu thương quí group nhạc rock hippie bên trên khu vực.

Diana, Zoe và Jake từng sinh sống nhập nhị toàn cầu không giống nhau, tuy nhiên bên dưới sự tác động của bà Grace và môi trường thiên nhiên sinh sống thân thích thiện của Woodstock, ba mẹ con cái dần dần hòa nhập và hiểu rời khỏi độ quý hiếm thật của mái ấm gia đình và tình thương yêu.

Bộ phim thể hiện tại sự kết nối mái ấm gia đình và quy trình tự động cải cách và phát triển của từng cá thể trải qua sự hòa quấn Một trong những mới không giống nhau, bên cạnh đó đem thông điệp về tình thương yêu và sự gật đầu nhập cuộc sống

Gái Ngoan - Very Good Girls (2013)

 • Ngày phân phát hành: 22/1/2013
 • Thể loại: Kịch/Độc lập
 • Đạo diễn: Naomi Foner Gyllenhaal
 • Diễn viên: Dakota Fanning, Elizabeth Olsen, Boyd Holbrook, Demi Moore, Richard Dreyfuss
 • Điểm IMDb: 5,9/10
Very Good Girls
Very Good Girls

Bộ phim kể về nhị đứa bạn thân thích Lily (do Dakota Fanning đóng) và Gerry (do Elizabeth Olsen đóng) nhập ngày hè sau cuối trước lúc chúng ta chính thức ĐH. Hai cô nàng vẫn đề ra một thỏa thuận hợp tác rằng chúng ta tiếp tục trao lên đường "lần đầu tiên" của mình trước Khi nhập ĐH để sở hữu thưởng thức mới nhất mẻ và thử thách.

Tuy nhiên, từng việc thay cho thay đổi Khi cả nhị cô nàng đều bị rung động với và một chàng trai thương hiệu là David (do Boyd Holbrook đóng), một thợ chụp ảnh hấp dẫn. Cuộc xung đột tình thương thân thích Lily và Gerry dần dần phát sinh vì thế một chàng trai và lời hứa hẹn thuở đầu, rình rập đe dọa tình chúng ta nhiều năm của mình.

Bên cạnh tê liệt, Lily và Gerry còn nên đương đầu với những trở ngại nhập cuộc sống đời thường mái ấm gia đình, tìm hiểu về sự việc trưởng thành và cứng cáp và tự định phía phiên bản thân trong sau này.

Xem thêm: Nam Thần Mạnh Nhất Full 36/36 VietSub + Thuyết Minh The Strongest Men of God 2017

Very Good Girls là câu chuyện thú vị và thân quen thuộc về tình chúng ta, tình yêu và quy trình trưởng thành và cứng cáp của nhị cô nàng trẻ em, Khi chúng ta nên đương đầu với những thay cho thay đổi nhập cuộc sống đời thường và ra quyết định về tình thương của tớ.

Trong nhiều năm thực hiện nghề ngỗng, mặc dù nhập cuộc nhập nhiều phim kinh điển tuy nhiên Elizabeth Olsen vẫn không ngừng nghỉ thực hiện mới nhất phiên bản thân thích trong những dòng sản phẩm phim song lập và thẩm mỹ và nghệ thuật. Đừng bỏ qua những tập phim nổi trội của Elizabeth Olsen và hãy ghi nhớ coi phim bên trên những trang web đáng tin tưởng nhé!

Cùng VOH giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh mê hoặc nhất bên trên thường xuyên mục Phim.