Tổng hợp phim của Đường hiểu thiên hay nhất, phim Đường hiểu thiên 2023

Là một trong mỗi khuôn mặt đang rất được người theo dõi quan trọng đặc biệt lưu ý cho tới nhập dàn biểu diễn viên “đỉnh của chóp” nhập bộ phim truyện siêu hot nhập xã phim Hoa ngữ Cẩm Tâm Tựa Ngọc, chàng trai Đường Hiểu Thiên vẫn còn đó là 1 trong những biểu diễn viên con trẻ chan chứa bí hiểm. Với ưu thế nước ngoài hình là vẻ điển trai, độ cao xứng đáng mong ước, chàng trai này đang được dần dần với những bước thăng tiến thủ rõ rệt rệt nhập nền năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ trong vòng thời hạn thời gian gần đây. Hãy nằm trong tìm hiểu hiểu đôi khi về chàng trai biểu diễn viên triển vọng này nhập nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Thông tin yêu Đường Hiểu Nhiên

Nam phụ Cẩm Tâm Tựa Ngọc xuất hiện tại, người yêu thích tiếc cho tới Đàm Tùng Vận

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của Đường hiểu thiên hay nhất, phim Đường hiểu thiên 2023

Nhờ vai biểu diễn tuyệt hảo là thiếu thốn gia Âu Ngạn Hành tới từ Âu gia nhập bộ phim truyện kinh điển Cẩm Tâm Tựa Ngọc, anh hùng nhưng mà Đường Hiểu Thiên xung khắc hoạ đang được cướp đầy đủ trái ngược tim của biết bao thiếu thốn phái nữ vì thế vẻ bên ngoài điển trai, dáng vẻ người tương đối cao ráo và tính cơ hội điềm đạm thánh thiện lành lặn, rộng lớn lượng. Hãy nằm trong tìm hiểu hiểu đôi khi vấn đề về chàng phái nam thần mới mẻ nổi trội của xã sóng phim Hoa Ngữ này nhé.

Profile Đường Hiểu Thiên

 • Tên giờ Trung: 唐晓天
 • Bính âm: Tang Xiaotian
 • Biệt danh: Da Di
 • Tên giờ Anh: Daddi Tang
 • Tên giờ Việt: Đường Hiểu Thiên
 • Sinh nhật: 2/6/1991
 • Cung hoàng đạo: Song Tử
 • Nơi sinh: Thiên Tân, Trung Quốc
 • Chiều cao: 188 cm
 • Cân nặng: 73 kg
 • Nhóm máu: –
 • Tên Fandom: Dun Hao
 • Weibo: 唐晓 天 DADDI
 • Instagram: xiaotianj

Danh sách phim của Đường Hiểu Thiên

Năm 2017

 • Forever Young (栀子花开2017)(Hu Kankan)(2017).

Năm 2019

 • To Get Her ( 惹不起的殿下大人)(Tu Siyi)(2019).
 • The Principle (上道)(Shao Dongjiang)(2019).
 • Bureau of Transformer (动物管理局)(Kevin Zhou)(2019).
 • Put Your Head on My Shoulder (致我们暖暖的小时光)(Fu Pei)(2019).
 • Queen Dugu (独孤皇后)(Yang Yong)(2019).

Năm 2020

 • Way Back Into Love (拾光里的我们)(Xu Jiaxiu)(2020).

Năm 2021

 • The Sword and The Brocade (锦心似玉)(Qu Yanxing / Lin Shiyu)(2021).
 • My Little Happiness (我的小确幸)(Wen Shaoqing)(2021).
 • My Wife is a Thief (柳叶摘星辰)(Xu Muchen)(2021).

Chương trình TV của Đường Hiểu Thiên

 • Race the world (非凡搭档)(2016).

Đôi đường nét về tiểu truyện Đường Hiểu Thiên

Đường Hiểu Thiên - phái nam thần CBIZ phổ biến thời gian gần đây (Nguồn: Internet)

Sinh ngày 2/6/1991 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Thiên Tân, chàng trai Đường Hiểu Thiên chiếm hữu độ cao rất là xịn 1m88 cùng theo với tính cơ hội thân ái thiện, hòa đồng, toá hé và đường nét tinh xảo cực kỳ riêng không liên quan gì đến nhau. Tuy rằng chiếm hữu khuôn mặt khía cạnh thực hiện hiện hữu lên khí hóa học cao ngạo rét lùng, tuy nhiên thực tế chàng trai phái nam thần ở ngoài đời thực lại vô nằm trong linh hoạt và phấn chấn tính, chàng trai cũng thông thường là Vi-Ta-Min chung những ngươi xung xung quanh cảm nhận thấy tự do thoải mái.

Tốt nghiệp kể từ Học viện Trang phục Bắc Kinh, chàng trai biểu diễn viên này chính thức sự nghiệp từ thời điểm năm 2012 với tầm quan trọng đầu tiên là kẻ kiểu mẫu. Mãi cho tới năm năm nhâm thìn, chàng trai điển trai mới mẻ đem hẳn lấn Sảnh sang trọng mảng biểu diễn xuất với bộ phim truyện đầu tay là Dành Dành Nở Hoa vì thế chủ yếu tay Thẩm Họa thực hiện đạo biểu diễn. Trong khi, chàng trai biểu diễn viên kiêm chân dài còn nhập cuộc công tác vui chơi “Cộng sự phi phàm” ở bên cạnh những thương hiệu tuổi hạc vô nằm trong phổ biến nhập xã vui chơi Hoa ngữ như Lê Minh, Ngụy Thần, Lâm Y Thần hoặc Trịnh Nguyên Sướng.

Trong nằm trong năm này, Đường Hiểu Thiên đã và đang giành được giải thông thường “Thần tượng ngôi sao 5 cánh thời trang và năng động phong thái khéo nhất” với những nỗ lực không còn bản thân xứng đáng ca tụng nhập mảng thời trang và năng động gần giống chân dài.

Trong trong thời gian quay về phía trên, chàng trai biểu diễn viên điển trai rất siêng chỉ xuất hiện tại bên trên mùng hình ảnh nhỏ của người theo dõi với khá nhiều kiệt tác làm cho được giờ vang xứng đáng lưu ý như Gửi Thời TX Thanh Xuân ấm cúng sít Của Chúng Ta (2019), Điện Hạ Công Lươc (2019), Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh (2021), hoặc thời gian gần đây nhất là bộ phim truyện gây sự chú ý Cẩm Tâm Tựa Ngọc (2021).

Con lối sự nghiệp của Đường Hiểu Thiên

Bắt đầu từ thời điểm năm 2012, Đường Hiểu Thiên đang được đầu tiên chính thức sự nghiệp chân dài có tính chuyên nghiệp của tôi sau khoản thời gian ký phù hợp đông đúc với cùng một công ty lớn quản lý và vận hành chân dài. Trong nằm trong năm tê liệt, chàng trai đang được theo thứ tự tham gia MDC: NEW FACE và nằm trong là khuôn mặt được mời mọc nhập cuộc nhập công tác phổ biến “Lavin BJ Defile”.

Đến năm năm trước, chàng trai đang được vinh diệu nhập cuộc Tuần lễ thời trang và năng động phái nam tổ chức triển khai ở Milan gần giống thẳng nhập cuộc catwalk. Sau tê liệt, chàng trai Đường Hiểu Thiên cũng nhập cuộc ghi hình cho 1 công tác truyền hình nổi trội được yêu thương mến hàng đầu của Hồ Nam có tên “Happy Camp”, ghi lại cho việc xuất hiện tại trước tiên của chàng phái nam thần bên trên công tác thực tiễn.
Năm năm nhâm thìn, chàng trai đang được đưa ra quyết định chuyển qua làn đường khác sang trọng mảng biểu diễn viên phim truyền hình với việc xuất hiện tại trước tiên nhập bộ phim truyện Dành Dành Nở Hoa đóng vai biểu diễn một chàng trai đem vẻ bên ngoài thông thường hoặc không tin tuy nhiên trái ngược tim thì vô nằm trong ấm cúng và đảm bảo chất lượng bụng. Anh chàng biểu diễn viên trẻ trung đã và đang tạo nên tuyệt hảo đảm bảo chất lượng cho tới người theo dõi coi phim với những phản xạ chất hóa học hai bạn trẻ vượt lên bên trên cả ấn tượng nhập công tác thực tiễn vui chơi “Cộng sự phi phàm”, ghi lại cột mốc cho việc cứng cáp của chàng trai biểu diễn viên điển trai từ là một cậu nhỏ nhắn phát triển thành một người nam nhi thực sự.

Tiếp tiếp sau đó tận 2 năm, nhập năm 2019, chàng trai mới mẻ kế tiếp nhập cuộc đóng góp chủ yếu nhập bộ phim truyện siêu trang web là Cục quản ngại Lý Động Vật được nhập cuộc liên minh tạo ra vì thế Gongfu Pictures và iQiyi. Sau tê liệt, chàng trai biểu diễn viên triển vọng này kế tiếp nhập cuộc nhập một loạt những bộ phim truyện nổi tiếng của xã giải trsi Hoa ngữ như Độc Cô Hoàng Hậu, Điện Hạ Công Lược, Gửi Thời TX Thanh Xuân ấm cúng sít Của Chúng Ta, Cẩm Tâm Tựa Ngọc, …

Một số facts thú vị về Đường Hiểu Thiên

Đường Hiểu Thiên từng là 1 trong những chuyển động viên

Thật là thú vị đúng không ạ nào? Trước Lúc đầu tiên phát triển thành chân dài thời trang và năng động sau khoản thời gian ký phù hợp đồng với cùng một công ty lớn quản lý và vận hành chân dài, chàng trai Đường Hiểu Thiên từng là 1 trong những vận khích lệ có tính chuyên nghiệp với cùng một thời hạn tranh tài khá nhiều năm. Đây cũng hoàn toàn có thể là 1 trong những nguyên do phân tích và lý giải cho tới việc chàng trai dành được một vóc dáng vẻ cực kỳ phẩm nằm trong độ cao xứng đáng ngưỡng mộ như thế.

Qua phía trên, fan hâm mộ càng nể sợ Đường Hiểu Thiên rộng lớn vì thế chàng trai thiệt sự là 1 trong những nhân loại nhiều tài nhiều nghệ, linh vực nào thì cũng hoạt động và sinh hoạt và góp sức không còn bản thân với phù hợp. Với hăng hái tuổi hạc con trẻ và tài năng biểu diễn xuất hơn hẳn, nằm trong ưu thế độ cao và khuôn mặt điển trai, có lẽ rằng nhập sau này Đương Hiểu Nhiên sẽ sở hữu được thêm thắt nhiều bước tiến thủ xứng đáng ngạc nhiên nhập sự nghiệp ngôi sao 5 cánh.

Đường Hiểu Nhiên quí đùa cờ tướng

Theo một vài mối cung cấp tin yêu kể từ người thân trong gia đình thiết và fan hâm mộ của phái nam biểu diễn viên điển trai, cỗ môn cờ tướng mạo là 1 trong những trong mỗi sở trường quan trọng đặc biệt của chàng trai. không chỉ thế, trình độ chuyên môn đùa cờ tướng mạo của chàng trai cũng rất cao, đầy đủ nhằm thanh niên trằm trồ.

Gửi thời thanh xuân ấm cúng của bọn chúng ta': Đường Hiểu Thiên bật mí vì thế anh hùng Phó Bái nhưng mà tách không còn 5kg trong một tuần

Cờ tướng mạo là 1 trong những môn thể thao yên cầu không chỉ trí tuệ cao và rạm sâu sắc mà còn phải cần thiết cả tính cơ hội tỉnh bơ, kiên tấp tểnh và quyết đoán nhằm hoàn toàn có thể trấn áp đảm bảo chất lượng cả 1 bàn cờ. Đây có lẽ rằng cũng là 1 trong những môn thể thao cực kỳ phù phù hợp với tính cơ hội điềm đạm và xứng đáng tin yêu nhưng mà người xem xung xung quanh phán xét về chàng trai Đường Hiểu Thiên.

Đường Hiểu Nhiên cũng là 1 trong những con cái sen chủ yếu hiệu

Ra lối là biểu diễn viên tươi tắn điển trao cao mét tám vạn người mải miết, chỉ việc coi một chiếc là biết từng nào cô nàng đang được sụp đổ rần rần. Thế tuy nhiên về mái ấm, chàng trai Đường Hiểu Thiên lại trở thành một con cái sen đúng thương hiệu quan tâm cho tới hoàng thượng không hề thiếu cái gì. Đúng là ai rồi cũng cần dọn phân cho tới hoàng thượng nhưng mà thôi!

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Ma Sói 5 Tập Full VietSub Thuyết Minh

Tiểu sử Profile biểu diễn viên Đường Hiểu Thiên (Daddi Tang) - CPOPPING

Anh chàng cực kỳ thương cảm và săn sóc cho tới thú nuôi mái ấm bản thân. Vấn đề này càng khiến cho hình tượng phái nam thần rất đẹp trai lại càng góp thêm phần ấm cúng dễ thương nhập đôi mắt fan hâm mộ. Một chàng soái ca yêu thương mèo thiệt trúng là 1 trong những full bộ tuyệt vời với lực sát thương vô cực kỳ so với hội bà bầu đúng không ạ nào!

Đường Hiểu Nhiên hoảng côn trùng nhỏ và bóng tối

Nói đi ra cũng thiệt kỳ kỳ lạ, một chàng trai cao đồ sộ và đem vẻ rất đẹp vô nằm trong nam tính mạnh mẽ những lại sở hữu nỗi hoảng hãi cộng đồng với khá nhiều người này là côn trùng nhỏ và bóng tối. Đường Hiểu Nhiên từng cho thấy côn trùng nhỏ đó là quân địch ko team trời cộng đồng với bản thân. Chỗ này với côn trùng nhỏ thì chắc hẳn rằng chàng trai tiếp tục chạy xa cách ngàn dặm cho tới nhưng mà coi. Mặc là phái nam thần mạnh mẽ và tự tin những cũng có thể có những giây phút yếu ớt thiệt dễ thương. Điều này sẽ không những khiến cho người yêu thích hâm tế bào với tầm nhìn không giống nhưng mà còn giúp cho tới người xem càng thêm thắt yêu thương mến, bảo đảm chàng trai thánh thiện lành lặn đáng yêu này.

38jiejie on Twitter: "So Daddi Tang is trending for his Adam's Apple. #DaddiTang 😆 https://t.co/1Tc9mPaX0x" / Twitter

Bóng tối hẳn cũng luôn luôn là nỗi hoảng của tương đối nhiều người cho nên việc chàng trai Đường Hiểu Nhiên bộc bạch về nỗi hoảng này cũng ko cần là vấn đề gì xứng đáng kinh ngạc cả. Hơn thế nữa, việc chàng trai trực tiếp thắn và tự do thoải mái share về những nỗi hoảng âm thầm kín của bạn dạng thân ái nhưng mà ko màng gì việc lưu giữ gìn hình tượng phái nam thần rét lùng đang được chiếm lĩnh được thật nhiều điểm tình cảm trong thâm tâm người yêu thích hâm mộ gần giống người theo dõi coi truyền hình. Nhờ này mà người xem càng ngày càng yêu thương mến và cỗ vũ nhiều hơn nữa cho tới chàng trai trực tiếp thắn tình thật này.

Ở mái ấm là 1 trong những sở trường quan trọng đặc biệt của Đường Hiểu Nhiên

Là một biểu diễn viên hoạt động và sinh hoạt nhập ngành vui chơi Hoa ngữ sôi sục và sôi động nhất nhì châu Á, vậy tuy nhiên chàng trai Đường Hiểu Nhiên lại là 1 trong những trạch phái nam đúng thương hiệu. Anh chàng share rằng thông thường chỉ ở trong nhà trong cả ngày và tận thưởng cuộc sống thường ngày trong mỗi ngày được ngủ ko cần thao tác làm việc. Vấn đề này làm cho người theo dõi nhảy cười cợt vì thế ko ngờ một ngôi sao 5 cánh hoạt động và sinh hoạt nhập kiểu mẫu ngành vui chơi sôi động ấy lại cũng quí ở trong nhà ru rú tựa như bản thân vậy.

19 Đường Hiểu Thiên ý tưởng phát minh | niềm hạnh phúc, thái cực kỳ quyền, phim truyền hình

Có lẽ cũng vì thế tính cơ hội của chàng trai là ôn hoà và điềm đạm cho nên việc quí ở trong nhà này cũng ko cần quá bất thần so với người yêu thích hâm tế bào. Sở quí này cũng hỗ trợ cho chàng trai dành được thời hạn ngủ ngời thư giản sau những giờ thao tác làm việc, xoay phim vô nằm trong áp lực đè nén và vất vả. Đồng thời, điều này cũng khiến cho fan hâm mộ thêm thắt vững vàng tin yêu nhập sự trong sáng và vững chãi nhập sự nghiệp nhập làn phim hình ảnh chan chứa rẫy thị phi này.

Câu chuyện kể từ vai phụ lên vai chủ yếu của Đường Hiểu Thiên

Trong bộ phim truyện Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh, Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên thủ vai) và Tùng Dung (Hình Phi thủ vai) đang được khiến cho nhiều người theo dõi theo dõi dõi cần ghen tị ganh đỏ lòm mặt mũi trước những cảnh thả diều bên trên bãi tắm biển vô nằm trong và ngọt ngào. Tại trong mỗi tập luyện này, những member không giống của khám đa khoa Vân Tế, nhập tê liệt còn tồn tại cả Tùng Dung đang được với cùng một chuyến du ngoạn đùa dã nước ngoài cho tới biển cả nhằm thư giãn giải trí sau cả một khoảng tầm thời hạn nhiều năm thao tác làm việc vô nằm trong căng thẳng mệt mỏi.

Ai ai ngờ chủ yếu nhờ chuyến du ngoạn này, phái nam chủ yếu Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là Đường Hiểu Thiên ở đầu cuối cũng tiến hành thành công xuất sắc một cảnh xoay nằm trong cô gái Hình Phi vốn liếng hoàn toàn có thể xẩy ra ở phim trước nhưng mà nhì người đóng góp cộng đồng, tuy nhiên khi ấy Đường Hiểu Thiên đơn thuần phận phái nam phụ đứng coi kể từ xa cách nhưng mà thôi!

Pin by J.my world on Tang xiaotian❤️ | Aktor, Selebritas, Potret diri

Trong cảnh này, người xem bên cạnh nhau tổ chức triển khai một cuộc ganh đua thả diều theo dõi cặp. Tùng Dung đang được ở cộng đồng team với em bọn họ Chung Trinh còn chàng trai Ôn Thiếu Khanh được ghép song cộng đồng với bác bỏ sĩ Tần. Thế tuy nhiên, cậu em trai “trời đánh” của Tùng Dung thì lại nhanh gọn ngán chán nản, quăng quật lại chị gái 1 mình nhằm trở về lều và …ngủ.

Chỉ đợi với thế, Ôn Thiếu Khanh đang được nhanh gọn chung bác bỏ sĩ Tần ổn định tấp tểnh diều tiếp sau đó chạy cho tới vị trí Tùng Dung. Tùng Dung đứng ở trước và Ôn Thiếu Khanh đứng phí a đằng sau vòng đeo tay qua quýt ôm siết lấy cô nhằm bên cạnh nhau thả diều. Cảnh tượng này thiệt sự vô nằm trong romantic và mãn nhãn.

Tuy nhiên, trước tê liệt, nhập bộ phim truyện Gửi Thời TX Thanh Xuân ấm cúng sít Của Chúng Ta, Đường Hiểu Thiên đã và đang nằm trong Hình Phi cũng có thể có một cảnh xoay thả diều tương tự động. Nhóm chúng ta của Tư Đồ Mạt (Hình Phi thủ vai) và Phó Phái (Đường Hiểu Thiên thủ vai) đang được bên cạnh nhau thả diều nhập 1 trong các buổi dã nước ngoài ở bãi tắm biển. Thé tuy nhiên, trái ngược với cùng một Ôn Thiếu Khanh êm ả dịu dàng và tinh xảo, Phó Phái thì lại quá vô tâm, mê mải thả diều với mọi cô nàng không giống, quăng quật đem Tư Đồ Mạt đứng thả diều 1 mình.

Chưa ai lên đời đỉnh như phái nam chủ yếu Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi tiến hành đầy đủ vẹn cảnh dang dở ở phim trước! - Hình ảnh 3.
Phó Phái chỉ mê mải chạy lên đường thả diều với những cô nàng khác

Chính điều này đang được tạo ra thời cơ rất tốt cho tới phái nam chủ yếu Cố Vị Dịch (Lâm Nhất thủ vai) tiến thủ thêm 1 bước nữa đoạt được trái ngược tim của Tư Đồ Mạt. Đến khi Phó Phái chợt xem sét sự vô tâm của tôi, chàng trai lại chỉ từ hoàn toàn có thể đứng kể từ xa cách để xem Tư Đồ Mạt đùa giỡn với Cố Vị Dịch nhưng mà thôi.

Chưa ai lên đời đỉnh như phái nam chủ yếu Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi tiến hành đầy đủ vẹn cảnh dang dở ở phim trước! - Hình ảnh 5.
Trách ai giờ đây hả Phó Phái ơi!

Một số bộ phim truyện của Đường Hiểu Nhiên

Trong bộ phim truyện nổi tiếng có tên Gửi Thời TX Thanh Xuân ấm cúng sít Của Chúng Ta được tung ra năm 2019, Đường Hiểu Thiên đang được đóng vai Phó Phái – một phú nhị đại vô nằm trong rất đẹp trai, yêu thương quí bóng rổ và luôn luôn âm thầm thương đứa bạn thân ái. Thế nhưng tại yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình, Phó Phái không tồn tại thời cơ thể lộ tình thân với Tư Đồ Mạt (Hình Phi đóng), vì vậy chàng trai đang được nhằm tuột người bản thân yêu thương nhập tay Cố Vị Dịch (Lâm Nhất đóng).

Sau bộ phim truyện này, phái nam biểu diễn viên điển trai đang được nhằm lại tuyệt hảo với khuôn mặt rét lùng tuy nhiên phía bên trong cũng ẩn cất giấu nhiều tâm sự, qua quýt này đã thể hiện tại được năng lượng biểu diễn xuất của anh ấy chung chàng biểu diễn viên được rất nhiều người thừa nhận.
Sau tê liệt, nhập năm 2021, chàng trai đang được nằm trong Hình Phi hơp tác quay về Lúc đóng góp cộng đồng nhập bộ phim truyện ngôn tình Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh. Lần này, Đường Hiểu Thiên không thể là vai phụ nữa nhưng mà thay cho nhập tê liệt anh hùng chủ yếu của Đường Hiểu Thiên đang được khiến cho hội bà bầu “đổ đứ đừ” với thương yêu như mật ngọt nằm trong phái nữ chủ yếu.

Chuyện tình thân ái bác bỏ sĩ Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên) với cô trạng sư dễ thương Tùng Dung (Hình Phi) đang được đem lại cho tới người theo dõi những khoảnh xung khắc vô nằm trong và ngọt ngào, romantic tuy nhiên cũng thiệt vui nhộn và dí dỏm. Sở phim đang được mang lại một chiếc kết như ý tuyệt vời so với những người dân hâm mộ còn tiếc nuối cho tới cuộc tình của tất cả nhì nhập Gửi Thời TX Thanh Xuân ấm cúng sít Của Chúng Ta.

Gần phía trên nhất, Đường Hiểu Thiên đang được với sự xuất hiện tại quay về cực kỳ tuyệt hảo với vai biểu diễn phụ Âu Ngạn Hành nhập bộ phim truyện cổ trang đang được cực kỳ hot nhập thời hạn này có tên là Cẩm Tâm Tựa Ngọc ở bên cạnh dàn biểu diễn viên kì cựu tiềm năng Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận.

Xem thêm: Tổng hợp phim của olivia colman ... hay nhất, phim olivia colman ... 2023

Nhân vật lượt này của phái nam biểu diễn viên nhập phim là 1 trong những chàng trai thiếu thốn gia mái ấm nhiều, rất đẹp trai, thánh thiện lành lặn và vô nằm trong ấm cúng. Vì với chút chếch mếch với mái ấm gia đình, chàng trai ko nhập cuộc nhập chuyện gì của Âu gia nhưng mà tận thưởng cuộc sống thường ngày tự do thoải mái du quật ngạn thủy, marketing ở phía bên ngoài, và cũng vì vậy nhưng mà anh đang được trót thương Thâp Nhất Nương (Đàm Tùng Vận). Trớ trêu thay cho, người nhưng mà anh yêu thương đậm đà lại là phu nhân của mái ấm gia đình với mối quan hệ đối nghịch tặc với dòng tộc mái ấm anh.

Tuy trong mỗi tập luyện đầu của phim thì Đường Hiểu Thiên không tồn tại rất nhiều đất dụng võ, tuy nhiên Lúc phim đã đi được lại gần được nửa đoạn đường, anh hùng của chàng trai đang được xuất hiện tại nhiều hơn nữa và dự đoán rõ rệt về tầm tác động của anh hùng này cho tới mạch truyện trong tương lai. Nếu chúng ta yêu thương thchs chuyên mục điền văn nhẹ dịu hạnh phúc, bộ phim truyện Cẩm Tâm Tựa Ngọc chắc hẳn rằng tiếp tục là 1 trong những lựa lựa chọn khiến cho chúng ta thoả mãn. Hãy nằm trong tìm hiểu coi và ngắm nhìn biểu diễn xuất bùng phát xứng đáng chờ mong của phái nam biểu diễn viên điển trai Đường Hiểu Thiên nhập bộ phim truyện siêu hot này nhé.

Mặc mặc dù tuổi hạc nghề ngỗng còn trẻ trung và đang có ít bộ phim truyện tạo nên tuyệt hảo, Đường Hiểu Thiên vẫn chính là một chiếc thương hiệu xứng danh mong đợi của xã vui chơi Hoa Ngữ nhập sau này. Nếu chúng ta đang được lỡ sau mải miết vẻ bên ngoài điển trai của chàng trai này, hãy kế tiếp theo dõi dõi và hóng đón những thành công xuất sắc của chàng trai nhập sau này nhé.