Tổng hợp phim của duẫn kỳ hay nhất, phim duẫn kỳ 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cậy chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của duẫn kỳ hay nhất, phim duẫn kỳ 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim fake thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân mật Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, nhập quy trình bọn họ trở nên tân tiến xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy dành riêng cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và thưởng thức những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên bộ phim truyền hình này tạo nên nhé! Nếu chúng ta vẫn đang được nhập quy trình tiến độ dò thám mua sắm một cái máy tính mỏng mảnh, nhẹ nhàng, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, test tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân mật thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả oán vô cùng cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái nữ chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang tới những thay cho thay đổi đáng chú ý nhập cuộc sống thường ngày và tình yêu của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là phen tái mét hợp ý loại nhị của đôi bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình yêu lãng mạng văn minh xứ Trung

Phim tình yêu văn minh Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình yêu, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập nhập quan hệ phức tạp của đôi bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ 1 hiểu nhầm, nối tiếp qua chuyện quãng thời hạn chia tay và ở đầu cuối là hành trình dài hồi sinh tình thương yêu sau nhiều năm xa thẳm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo dõi lời hứa hẹn Khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần trở nên tân tiến tình yêu cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm vẫn khiến cho bọn họ buộc nên chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách cút tuy nhiên ko hề thưa cho tới Tân Kỳ biết cô mang bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình tái ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem nhập bản thân dự định trả oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần xem sét tình yêu đậm đà dành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm nhập quá khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau kiến thiết một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong bảo vệ đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao nhập hành trình dài tái mét lập tình thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y chang bản thân, nhập một sự lầm lẫn nhập một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng chú ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, một trong những nhị tiếp tục nên quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm vẫn gan góc đảm bảo cô, và chính vì thế vẫn tổn thất mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, vẫn hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này vẫn đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình giàu sang Trang.

Tại trên đây, Nghiêm Tinh Trình vẫn hàng fake vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về chết choc của phụ vương u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm dò thám rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng nhập quy trình khảo sát, tình yêu vẫn nảy nở thân mật bọn họ. Cả nhị nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát chết choc của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại, với mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình yêu văn minh xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái nữ tiến sỹ địa hóa học, vì thế đảm bảo ước mơ của em gái tuy vậy sinh tuy nhiên buộc nên đóng góp fake một phái nữ minh tinh ranh, trải qua chuyện cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp nên nhiều thách thức nhập sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự nên tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tớ, tuy nhiên từ từ cô xem sét tấm lòng thực bụng của Mục Hưu Luân. Anh ko nên là 1 trong tổng tài hách dịch, và lại là 1 trong người trí thức, nhập sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng uy lực, lanh lợi và thông minh như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tấn công cắp trái khoáy tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh nhập phân tích về khoáng chất, ngỏ rời khỏi một chương mới nhất nhập cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài với lượt coi xịn bên trên mùng hình họa xứ Trung.

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối liên hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng thơm nhân

Phim văn minh trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 trong căn nhà design năng động trẻ em tuổi tác và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và giá buốt lùng nhập một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề hấp dẫn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết khét tiếng của anh ý.

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tôi, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh nhập phụ thân mon. Trong thời hạn cơ, nhị người chính thức sinh sống công cộng và từ từ phát sinh tình yêu cùng nhau.

Xem thêm: Todays Webtoon | Tổng hợp phim todays webtoon hay nhất | phim todays webtoon 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang canh ty Doãn Tư Thần trở thành tháo dỡ ngỏ và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 trong bộ phim truyền hình ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim với nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình họa xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh hội chứng là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày bộ phim truyền hình vẫn đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 trong bộ phim truyền hình Trung Quốc tình yêu ngọt ngào và lắng đọng, romantic. Phim kể về mẩu truyện tình thương yêu thân mật một cô nàng trẻ em và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một bộ phim truyền hình ngôn tình.

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc

Phim tình yêu gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện tình thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 trong cô nàng trẻ em chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, đem nhập bản thân ước mơ phát triển thành một trị thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người ghi chép lời nói cho tới những bài xích hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn phát sinh tình yêu cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, bởi một vài hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ nên chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một trị thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người tái ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ vẫn vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình văn minh vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 trong cô nàng vướng hội chứng không phù hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, với nhị vị thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ vương, Giang Quân đầu quân nhập tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, đứa bạn thời thơ ấu từng vô cùng hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý phần tử ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì thế không thích cô nhập ngành này. Không quăng quật cuộc, cô dò thám bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc rỉ tai, xin xỏ được phỏng vấn và được trao nhập thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc công cộng, Giang Quân mới nhất biết té ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, văn minh, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 trong phái nữ giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh rất đẹp, tài đảm bảo chất lượng tuy nhiên tính cách hách dịch, giá buốt lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ông chồng nên vẫn nên đi tìm kiếm đối tượng người dùng thích hợp. Trong một phen vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một chưng sĩ nước ngoài khoa điển trai, nhân từ lành lặn. Vì một vài nguyên do, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá chỉ nhập bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể đảm bảo chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh với buộc ràng nhập bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành của quan hệ này là 1 trong năm với những lao lý cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, nhập thời hạn sinh sống công cộng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ông chồng, cô vẫn phát sinh tình yêu với chàng chưng sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh vẫn thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình chính nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình văn minh Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc văn minh cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một căn nhà design năng động tài năng, xinh rất đẹp, tuy nhiên lại bị ông chồng chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc công ty lớn Vạn Phong, rất đẹp trai, giàu sang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn sát. Anh tổn thất phụ thân u kể từ nhỏ nên nên 1 mình tự động bảo vệ em gái bản thân, Tống Lạc. Hai loài người tưởng như không tồn tại điểm nói chung nên buộc nên liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng phát triển thành căn nhà design cho tới Brand Name năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 trong người giá buốt lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 trong người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, bọn họ vẫn từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm xem sét Chu Phóng là 1 trong người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng xem sét Tống Lẫm là 1 trong người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua chuyện vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, ở đầu cuối Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu năng động thời thượng nổi tiếng, Tống Lẫm giành được đột đập nhập sự nghiệp.

Phim ngôn tình văn minh Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình văn minh hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 trong bộ phim truyền hình tình yêu romantic phổ biến đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo nên được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của đôi bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyền hình Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện tình thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 trong nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, với đôi lúc ngốc nghếch và thiếu thốn mạnh mẽ và tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và với 1 tối vô tình. Sau cơ, phái nữ chủ yếu trị hiện tại vẫn mang bầu, và Vương Tích Dực bị bà buộc phải kết duyên vì thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản và dễ dàng. Sau Khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, ra quyết định thanh lịch Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ mong chờ cô nhập 7 năm. Trong thời hạn xa thẳm cơ hội, cả nhị vẫn trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người con trai chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực tái ngộ nhau bên trên Hungary. Họ vẫn bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên cạnh nhau cút không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc văn minh remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình fake thể tổng tài và phái nữ đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương yêu và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ em tràn hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên với tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn sát.

Cố Thắng Nam là 1 trong đầu phòng bếp trẻ em tài năng, tuy nhiên cô lại bị chúng ta trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng đều có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ thiếu sót lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn sát. Từ cơ, nhị người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở cười cợt.

Lộ Tấn là 1 trong người chết mệt thức ăn, và anh dần dần bị hấp dẫn vị tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và thực bụng của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia phát triển thành đồng minh, rồi kể từ đồng minh phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 trong lựa lựa chọn vui chơi thú vị dành riêng cho những ai yêu thương mến chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyền hình hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương yêu ngọt ngào và lắng đọng, romantic nhé!

Xem thêm: Biệt Đội Siêu Anh Hùng HD VietSub Thuyết Minh The Avengers 2012

Top những kể từ khóa dò thám kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ giá buốt samsung 208l | tủ giá buốt toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img