Tổng hợp phim của Đổng tử kiện hay nhất, phim Đổng tử kiện 2023

Ngày 4/1, Sina trả tin yêu, Tôn Di lần thứ nhất share về cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ với Đổng Tử Kiện sau 5 năm. Nữ trình diễn viên trải lòng sau thời điểm ly thơm ko cảm nhận thấy này đó là thảm kịch và còn nhận định rằng ly thơm khiến cho cuộc sống thường ngày của cả hai chất lượng tốt đẹp lung linh hơn.

Trong công tác, Tôn Di bật mí cả nhì vẫn hòa thuận như người một mái ấm. Nữ trình diễn viên và đàn bà vẫn sinh sống công cộng với Đổng Tử Kiện. Cô và ck cũ ko thưa mang đến đàn bà biết chuyện cha mẹ đàng ai nấy lên đường và tiếp tục thưa Khi đàn bà to hơn nhằm bé nhỏ không xẩy ra tác động tư tưởng và sự cải tiến và phát triển.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của Đổng tử kiện hay nhất, phim Đổng tử kiện 2023

Tôn Di và ck cũ.

Truyền thông Trung Quốc trả tin yêu, nguyên vẹn nhân ly thơm bởi cả nhì không thể khẩu ca công cộng nhập ý kiến và lối sinh sống, dẫn theo việc đột biến xích míc ko thể cứu vớt thưa. Trước cơ, nhập công tác thực tiễn See You Again 2021, cô diễn viên share cảm nhận thấy mệt rũ rời, áp lực nặng nề Khi liên tiếp bị mái ấm gia đình cổ động sinh con cái thứ hai. Tuy nhiên, cô lại mong ước dành riêng thời hạn mang đến bạn dạng thân mật, ngược với nguyện vọng của mái ấm gia đình. 

Tôn Di và Đổng Tử Kiện hò hẹn năm năm nhâm thìn. Cả nhì kết duyên mon 5/2017 và cho tới mon 9 đón đàn bà đầu lòng. Trong khoảng tầm thời hạn với mọi người trong nhà, Tôn Di và ck cũ lặng thầm về đời tư.

Xem thêm: Phim Ấn Độ hay nhất 2023, Danh sach phim An Do cap nhat moi nhat Trang 1

Tháng 8/2022, Tôn Di và Đổng Tử Kiện thông tin ly thơm khiến cho độc giả bất thần. Trên trang cá thể, cô phân chia sẻ: “Trước trên đây, em thông thường chúc mừng hạnh phúc mang đến tất cả chúng ta, trong tương lai em chúc mừng hạnh phúc mang đến riêng biệt anh và em". Về phía ck cũ, anh cho thấy thêm cả nhì đều ổn định sau thời điểm ly thơm. 

Xem thêm: Tổng hợp phim của phùng bảo bảo hay nhất, phim phùng bảo bảo 2023

Tôn Di và Đồng Tử Kiện ly thơm sau 5 năm.

Tôn Di sinh vào năm 1993, hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật từ thời điểm năm 2012. Nữ trình diễn viên được Reviews cao về mặt mày trình diễn xuất và được ghi nhận ở nhiều phần thưởng. Cô là trình diễn viên có tiếng của một số trong những bộ phim truyện như: Bởi vì thế gặp gỡ được em, Nhân sinh nếu mà lần thứ nhất gặp mặt, Hoan·ái, Đại miêu nhi truy ái ký, Nhật ký thương yêu tươi tắn đẹp mắt, Lương sinh liệu song tao hoàn toàn có thể ngừng nhức thương, Mười lăm năm chờ đón chim di trú, Mị Nguyệt truyện,...

Đổng Tử Kiện sinh vào năm 1993, là trình diễn viên kiêm mái ấm phát triển. Anh được ca ngợi là "Thái tử Kinh Khuyên", đàn ông của nữ giới quản lý và vận hành nghệ sỹ Trung Quốc Vương Kinh Hoa. Anh được nghe biết là trình diễn viên có tiếng trong số cỗ phim: Thanh xuân phái, Lớp học tập thiếu thốn niên. Ngoài đi ra, anh cũng ghi lốt với loạt phim như Bút tiên 3, Đại giang đại hà, Hẹn em điểm ấy, Kiến quân đại nghiệp, Ám sát tè thuyết gia...

Thắm Nguyễn