Tổng hợp phim của Đinh ngưỡng quốc hay nhất, phim Đinh ngưỡng quốc 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cẩn chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của Đinh ngưỡng quốc hay nhất, phim Đinh ngưỡng quốc 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim đem thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân mật Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình bọn họ cách tân và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy dành riêng cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và thưởng thức những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên bộ phim truyền hình này đưa đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được vô quy trình tiến độ dò la mua sắm một cái máy vi tính mỏng mảnh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu chuyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân mật thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả thù địch cực kỳ cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái nữ chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang lại những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống đời thường và tình yêu của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là phen tái mét thích hợp loại nhị của hai bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, thắm thiết, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình yêu lãng mạng văn minh xứ Trung

Phim tình yêu văn minh Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình yêu, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của hai bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là 1 hiểu nhầm, kế tiếp qua chuyện quãng thời hạn chia tay và sau cuối là hành trình dài hồi sinh tình thương yêu sau nhiều năm xa thẳm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mũi một người đàn bà không giống cho tới gặp gỡ Tân Kỳ theo đuổi lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần cách tân và phát triển tình yêu cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm tiếp tục khiến cho bọn họ buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách cút tuy nhiên ko hề thưa mang đến Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân ý muốn trả thù địch, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần quan sát tình yêu đậm đà dành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô quá khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau kiến thiết một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong che chở nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập tình thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu chuyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ gặp gỡ Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mũi y chang bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy nhiên trùng chú ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, một trong những nhị sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm tiếp tục dũng mãnh đảm bảo cô, và chính vì vậy tiếp tục tổn thất mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, tiếp tục hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này tiếp tục đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình phong phú Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình tiếp tục hàng nhái vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về chết choc của phụ vương u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm dò la đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình yêu tiếp tục nảy nở thân mật bọn họ. Cả nhị nằm trong thích hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát chết choc của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại, cùng mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình yêu văn minh xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái nữ TS địa hóa học, vì thế đảm bảo ước mơ của em gái tuy nhiên sinh tuy nhiên buộc cần đóng góp fake một phái nữ minh tinh nghịch, trải qua chuyện cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù gặp gỡ cần nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự việc cần tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô quan sát tấm lòng thực bụng của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là 1 trong những tổng tài hách dịch, và lại là 1 trong những người trí thức, vô sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và tự tin, mưu trí và thông minh như Tô Kỷ Thời rất có thể tiến công cắp trái ngược tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh vô phân tích về khoáng chất, phanh đi ra một chương mới nhất vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài sở hữu lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối liên hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc thích hợp đồng hít nhân

Phim văn minh trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 trong những ngôi nhà design năng động con trẻ tuổi hạc và tài năng. Cô gặp gỡ Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và giá buốt lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết nổi tiếng của anh ý.

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tôi, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô phụ vương mon. Trong thời hạn cơ, nhị người chính thức sinh sống công cộng và từ từ phát sinh tình yêu cùng nhau.

Xem thêm: Xem Phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng Tập 28 VietSub Thuyết Minh

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại vô việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang chung Doãn Tư Thần trở thành dỡ phanh và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 trong những bộ phim truyền hình ngôn tình thắm thiết nhẹ dịu, vui nhộn. Phim sở hữu nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương quí của phần đông người theo dõi. Minh hội chứng là sau thời điểm lên sóng 3 ngày bộ phim truyền hình tiếp tục đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc tình yêu và lắng đọng, thắm thiết. Phim kể về mẩu chuyện tình thương yêu thân mật một cô nàng con trẻ và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một bộ phim truyền hình ngôn tình.

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc

Phim tình yêu gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu chuyện tình thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 trong những cô nàng con trẻ chuẩn bị chất lượng tốt nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ trở nên một phân phát thanh viên. Cô vô tình gặp gỡ Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách điều mang đến những bài xích hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương quí. Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình yêu cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, tự một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một phân phát thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và trở nên một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và đưa ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ tiếp tục vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình văn minh vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 trong những cô nàng giắt hội chứng không phù hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, sở hữu nhị tự thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ vương, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình gặp gỡ Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng cực kỳ hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc điều hành và quản lý thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì thế không thích cô vô ngành này. Không vứt cuộc, cô dò la gặp gỡ phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thì thầm, van lơn được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc công cộng, Giang Quân mới nhất biết thế ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, văn minh, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 trong những phái nữ giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp mắt, tài xuất sắc tuy nhiên tính cách hách dịch, giá buốt lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ông xã nên sẽ rất cần đi kiếm đối tượng người sử dụng tương thích. Trong một phen vô tình, cô gặp gỡ được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một chưng sĩ nước ngoài khoa điển trai, nhân từ lành lặn. Vì một số trong những nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý trở nên ứng viên sáng sủa giá chỉ vô bạn dạng thích hợp đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể chất lượng tốt.

Theo cơ, Phương Ninh sở hữu buộc ràng vô bạn dạng thích hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành của quan hệ này là 1 trong những năm với mọi quy định cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống công cộng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ông xã, cô tiếp tục phát sinh tình yêu với chàng chưng sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, đồng ý cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình đích thị nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình văn minh Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc văn minh cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà design năng động tài năng, xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại bị ông xã chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Vạn Phong, đẹp mắt trai, phong phú tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát. Anh tổn thất phụ vương u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động che chở em gái bản thân, Tống Lạc. Hai trái đất tưởng như không tồn tại điểm chung quy cần buộc cần liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng trở nên ngôi nhà design mang đến tên thương hiệu năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 trong những người giá buốt lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, bọn họ tiếp tục từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm quan sát Chu Phóng là 1 trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng quan sát Tống Lẫm là 1 trong những người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua chuyện vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, sau cuối Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu năng động thời thượng nức tiếng, Tống Lẫm giành được đột đập phá vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình văn minh Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình văn minh hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 trong những bộ phim truyền hình tình yêu thắm thiết phổ biến đã và đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo ra được giờ đồng hồ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của hai bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyền hình Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu chuyện tình thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, sở hữu đôi khi ngốc nghếch và thiếu thốn thỏa sức tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá kế tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người gặp gỡ nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và sở hữu một tối vô tình. Sau cơ, phái nữ chủ yếu phân phát hiện nay tiếp tục có bầu, và Vương Tích Dực bị bà đề xuất kết duyên vì thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản dễ dàng. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, đưa ra quyết định thanh lịch Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa thẳm cơ hội, cả nhị tiếp tục trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân trở nên một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực trở nên một người nam nhi chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ tiếp tục bỏ qua lẫn nhau và đưa ra quyết định bên cạnh nhau cút không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc văn minh remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng nam nhi của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, thắm thiết, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình đem thể tổng tài và phái nữ đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương yêu và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng con trẻ đẫy hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người nam nhi thành công tuy nhiên sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là 1 trong những đầu nhà bếp con trẻ tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai lầm lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát. Từ cơ, nhị người trở nên oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 trong những người mải ăn uống hàng ngày, và anh dần dần bị lôi cuốn tự tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và thực bụng của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia trở nên bè bạn, rồi kể từ bè bạn trở nên tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 trong những lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị dành riêng cho những ai yêu thương quí chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyền hình hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu chuyện tình thương yêu và lắng đọng, thắm thiết nhé!

Xem thêm: Tổng hợp phim của tum bunjerd puttasopit hay nhất, phim tum bunjerd puttasopit 2023

Top những kể từ khóa dò la tìm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ giá buốt samsung 208l | tủ giá buốt toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img